Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có một chút tiến triển – Các nhà phân tích thăm dò được mốc kháng cự 10K đô

Đăng bởi:   - 12/02/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin kết thúc tuần trong cùng một địa điểm đã được giao dịch vào ngày 5 tháng 2 vì diễn biến đi ngang trong nhiều tuần cho thấy giá chỉ ở mức trên 8000 USD . 

Số liệu trao đổi từ Coinmarketcap cho thấy tiền mã hóa Bitcoin bắt đầu và đóng cửa trong bảy ngày qua với mức giá khoảng 8300 USD, trượt xuống mức thấp 6111 USD vào ngày 6 tháng 2 trước khi đạt mức đỉnh điểm là 9109 USD vào ngày 10 tháng 2.

 

Biến động giá bitcoin vẫn còn rất lớn

Thị trường vẫn chịu ảnh hưởng của hoạt động quản lý trong các thị trường thương mại chính như Ấn Độ và Hoa Kỳ . Cointelegraph cũng đã thuật lại thêm trong suốt tuần lễ mà báo chí chú ý xung quanh các động thái của Ấn Độ và Mỹ đã góp phần vào biến động.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, các thương nhân và nhà bình luận đã đặt lệnh call cho hi vọng đảo ngược tình thế của Bitcoin, điều này được cho là đã bắt đầu rõ ràng hơn vào cuối tuần trước khi mức hỗ trợ đã vượt ngưỡng 9000 USD.

Dự báo hoạt động của tuần tới, Tone Vays hôm thứ 6 cho thấy rằng mức kháng cự khoảng 10.000 đô la "sẽ rất khó để phá vỡ".

"Chúng ta phải vượt qua mức trung bình di chuyển 128 [ngày] (khoảng $ 10,300); 128 đã được hỗ trợ tuyệt vời, bây giờ nó sẽ là đường kháng cự, "ông nói thêm.

 

Năm 2018 bitcoin sẽ ra sao? 

Altcoins đến nay đã dịch chuyển mạnh mẽ cùng với Bitcoin trong năm 2018, chỉ riêng với Ripple đã có cú lội ngược dòng ngắn ngủi trong tuần qua.

Ripple là đồng có cú lội ngược dòng ấn tượng

Ngày Chủ Nhật đã chứng kiến mức thua lỗ trung bình trên 50 đồng crypto hàng đầu theo dõi trên Coinmarketcap, riêng chỉ có U.CASH là hơi gợi chút tò mò khi tăng lên đến hơn 1.000% trong 24 giờ chạm đến vị trí số 33 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường với số vốn tại thời điểm là $ 645 triệu đô la, bóp méo xu hướng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò


Bitcoin vẫn bất động khi giá tiến vào một ngày mới của sự “ổn định” trong lo lắng. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò

Giá trị cặp BTC/USD đang mở rộng xu hướng giao dịch ngang. Sự tăng đột biến được nhìn thấy vào đầu tuần này - chủ yếu là do sự sụp đổ của Tether - đang mờ dần vì giới trader không mang tâm lý lạc quan vào lúc ấy, giá chỉ dừng lại gần mức 6.550 USD. Sự thúc đẩy gần đây đã đưa cặp đôi trở lại hướng tới 6.400 USD, nơi thị trường tìm thấy tâm lý tăng trưởng khá tốt. Kể từ đó, giá chỉ dao động trong phạm vi khoảng 150 USD.

Vẫn còn một số cơ hội có thể thúc đẩy giá trị Bitcoin tăng trưởng trong dài hạn. Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh có kế hoạch đưa ra các chính sách cụ thể về tiền mã hóa vào năm tới. Điều đó có thể sẽ có lợi cho các nhà đầu tư tổ chức, những ai đang chờ đợi để bước vào thị trường crypto khi đã có sự bảo vệ pháp lý tại chỗ.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò

Các biến động đứng nhẹ gần đường xu hướng trên của mô hình tam giác giảm dần đã ảnh hưởng đến một kịch bản tăng giá. Sự bứt phá được kỳ vọng giữa một tình trạng bẫy tăng giá, nhưng sự cân bằng hoàn toàn giữa phe bò và phe gấu đang chiếm lĩnh thị trường, bằng chứng là sự hình thành của nến Doji trong phiên giao dịch hôm nay và ngày hôm qua. Vì nó xuất hiện ở trên cùng của xu hướng, nên một pullback trông giống như sẽ ngay lập tức diễn ra.

Xu hướng dài hạn vẫn là đà giảm, do cặp BTC/USD vẫn nằm dưới mức trung bình động 100 và 200H. Trong khi đó, chỉ số RSI và Stochastic đang cho thấy tâm lý trung lập trên các biểu đồ hàng ngày.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò

Hành động đi ngang của giá đang mang lại cho chúng ta nhiều phạm vi để áp dụng chiến lược intrarange của chúng tôi. Như đã thảo luận trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi liên tục đặt các vị trí dài và ngắn để có được lợi nhuận tối đa để chúng tôi có thể bước ra khỏi thị trường. Hôm nay, chúng tôi đang nhắm mục tiêu 6.476 USD như ngưỡng kháng cự tạm thời và 6.414 USD là mức hỗ trợ tạm thời. Phạm vi quá mỏng nhưng vẫn là lựa chọn duy nhất của chúng tôi để nhập và thoát khỏi các giao dịch với lợi nhuận nhỏ.

Điều đó nói rằng, một sự rút lui từ hỗ trợ sẽ khiến chúng ta đặt một vị thế dài về phía ngưỡng kháng cự. Và tương tự, sự phá vỡ về dưới ngưỡng kháng cự sẽ khiến chúng ta tiến vào một vị thế ngắn đối với đường hỗ trợ. Một lệnh dừng lỗ 2 điểm sẽ được đặt theo hướng ngược lại của hành động giá để giảm thiểu thiệt hại.

Trong trường hợp đột phá (tăng trưởng), chiến lược của chúng tôi sẽ thay đổi theo. Điều đó nói rằng, nếu giá đóng cửa (theo UTC) trên đường xu hướng trên của mô hình tam giác giảm dần thì chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu tại 6.550 USD là mức đảo ngược chính trong khi duy trì một lệnh dừng lỗ 3 điểm dưới vị thế mua.

Trong trường hợp hành động intrarange của chúng tôi hướng tới sự hỗ trợ tạm thời được thực hiện và hướng đến một động thái giảm giá mở rộng, phá vỡ ngưỡng 6.414 USD và đường xu hướng tăng ngắn hạn được mô tả ở trên, khi đó chúng ta sẽ mở một vị thế ngắn về phía đường trung bình 200H - mục tiêu giảm điểm chính của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin ngày hôm nay (19/10): BTC/USD hình thành nến doji trong bẫy bò Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ