Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có một chút tiến triển – Các nhà phân tích thăm dò được mốc kháng cự 10K đô

Đăng bởi:   - 12/02/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin kết thúc tuần trong cùng một địa điểm đã được giao dịch vào ngày 5 tháng 2 vì diễn biến đi ngang trong nhiều tuần cho thấy giá chỉ ở mức trên 8000 USD . 

Số liệu trao đổi từ Coinmarketcap cho thấy tiền mã hóa Bitcoin bắt đầu và đóng cửa trong bảy ngày qua với mức giá khoảng 8300 USD, trượt xuống mức thấp 6111 USD vào ngày 6 tháng 2 trước khi đạt mức đỉnh điểm là 9109 USD vào ngày 10 tháng 2.

 

Biến động giá bitcoin vẫn còn rất lớn

Thị trường vẫn chịu ảnh hưởng của hoạt động quản lý trong các thị trường thương mại chính như Ấn Độ và Hoa Kỳ . Cointelegraph cũng đã thuật lại thêm trong suốt tuần lễ mà báo chí chú ý xung quanh các động thái của Ấn Độ và Mỹ đã góp phần vào biến động.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, các thương nhân và nhà bình luận đã đặt lệnh call cho hi vọng đảo ngược tình thế của Bitcoin, điều này được cho là đã bắt đầu rõ ràng hơn vào cuối tuần trước khi mức hỗ trợ đã vượt ngưỡng 9000 USD.

Dự báo hoạt động của tuần tới, Tone Vays hôm thứ 6 cho thấy rằng mức kháng cự khoảng 10.000 đô la "sẽ rất khó để phá vỡ".

"Chúng ta phải vượt qua mức trung bình di chuyển 128 [ngày] (khoảng $ 10,300); 128 đã được hỗ trợ tuyệt vời, bây giờ nó sẽ là đường kháng cự, "ông nói thêm.

 

Năm 2018 bitcoin sẽ ra sao? 

Altcoins đến nay đã dịch chuyển mạnh mẽ cùng với Bitcoin trong năm 2018, chỉ riêng với Ripple đã có cú lội ngược dòng ngắn ngủi trong tuần qua.

Ripple là đồng có cú lội ngược dòng ấn tượng

Ngày Chủ Nhật đã chứng kiến mức thua lỗ trung bình trên 50 đồng crypto hàng đầu theo dõi trên Coinmarketcap, riêng chỉ có U.CASH là hơi gợi chút tò mò khi tăng lên đến hơn 1.000% trong 24 giờ chạm đến vị trí số 33 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường với số vốn tại thời điểm là $ 645 triệu đô la, bóp méo xu hướng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ