Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có một chút tiến triển – Các nhà phân tích thăm dò được mốc kháng cự 10K đô

Đăng bởi:   - 12/02/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin kết thúc tuần trong cùng một địa điểm đã được giao dịch vào ngày 5 tháng 2 vì diễn biến đi ngang trong nhiều tuần cho thấy giá chỉ ở mức trên 8000 USD . 

Số liệu trao đổi từ Coinmarketcap cho thấy tiền mã hóa Bitcoin bắt đầu và đóng cửa trong bảy ngày qua với mức giá khoảng 8300 USD, trượt xuống mức thấp 6111 USD vào ngày 6 tháng 2 trước khi đạt mức đỉnh điểm là 9109 USD vào ngày 10 tháng 2.

 

Biến động giá bitcoin vẫn còn rất lớn

Thị trường vẫn chịu ảnh hưởng của hoạt động quản lý trong các thị trường thương mại chính như Ấn Độ và Hoa Kỳ . Cointelegraph cũng đã thuật lại thêm trong suốt tuần lễ mà báo chí chú ý xung quanh các động thái của Ấn Độ và Mỹ đã góp phần vào biến động.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, các thương nhân và nhà bình luận đã đặt lệnh call cho hi vọng đảo ngược tình thế của Bitcoin, điều này được cho là đã bắt đầu rõ ràng hơn vào cuối tuần trước khi mức hỗ trợ đã vượt ngưỡng 9000 USD.

Dự báo hoạt động của tuần tới, Tone Vays hôm thứ 6 cho thấy rằng mức kháng cự khoảng 10.000 đô la "sẽ rất khó để phá vỡ".

"Chúng ta phải vượt qua mức trung bình di chuyển 128 [ngày] (khoảng $ 10,300); 128 đã được hỗ trợ tuyệt vời, bây giờ nó sẽ là đường kháng cự, "ông nói thêm.

 

Năm 2018 bitcoin sẽ ra sao? 

Altcoins đến nay đã dịch chuyển mạnh mẽ cùng với Bitcoin trong năm 2018, chỉ riêng với Ripple đã có cú lội ngược dòng ngắn ngủi trong tuần qua.

Ripple là đồng có cú lội ngược dòng ấn tượng

Ngày Chủ Nhật đã chứng kiến mức thua lỗ trung bình trên 50 đồng crypto hàng đầu theo dõi trên Coinmarketcap, riêng chỉ có U.CASH là hơi gợi chút tò mò khi tăng lên đến hơn 1.000% trong 24 giờ chạm đến vị trí số 33 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường với số vốn tại thời điểm là $ 645 triệu đô la, bóp méo xu hướng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ