Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể bị ảnh hưởng khi Mỹ bơm hàng nghìn tỷ vào nền kinh tế?

Đăng bởi: Linh  - 17/05/2020 - 942 lượt xem
Chia sẻ
 

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa Kỳ đã tiến hành in đô la và cắt giảm lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng liệu điều này có gây ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử hay không thì đây vẫn là một dấu hỏi lớn. 

 

null

 

Tại Hoa Kỳ, thượng viện đã phê duyệt gói 2 nghìn tỷ đô la vào cuối tháng 3 và chấp nhận lời đề nghị của Đảng Dân chủ Hạ viện cho 3 nghìn tỷ đô la khác nhằm giảm bớt nhu cầu của người Mỹ đang phải đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp lên đến gần 15%. 

Là cơ quan tiền tệ chịu trách nhiệm quản lý tiền dự trữ thế giới, Fed sử dụng nới lỏng định lượng như một phương tiện cho nền kinh tế bằng thanh khoản mới và có toàn quyền kiểm soát việc in tiền cho phép Fed in bao nhiêu đô la như họ muốn, sau đó họ sẽ bơm vào hệ thống tài chính bằng cách mua tài sản trên thị trường mở.

Trong đợt suy thoái năm 2008, Fed mang lại tài sản trị giá hơn 1,2 nghìn tỷ đô la chỉ trong bốn tháng như một cách để bơm vốn vào thị trường. Tuy nhiên, quy mô nới lỏng định lượng được thực hiện sau cuộc khủng hoảng COVID-19 sẽ lấn át bất cứ điều gì xảy ra trước đó với việc Fed không đặt giới hạn số tiền mà nó dự định sẽ truyền vào hệ thống.

Nhà đầu tư tiền điện tử nên mong đợi điều gì?

Số tiền cứu trợ của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ hướng tới việc hỗ trợ các công ty đại chúng và ngăn chặn việc các cổ đông mất giá trị của họ. Dòng tiền này dự kiến ​​sẽ làm tăng chi phí tài sản, tuy nhiên vì hầu hết người Mỹ không sở hữu tài sản, việc duy nhất họ phải làm là giảm sức mua.

Hoa Kỳ có thể là tâm điểm của cơn bão tài chính. Các biện pháp nới lỏng định lượng 3 nghìn tỷ đô la được đề xuất gần đây đã khiến các loại tiền tệ như đồng tiền real của Brazil, đồng peso của Mexico và đồng rand Nam Phi bị mất hơn 20% giá trị so với đồng đô la kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng coronavirus.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn