Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 494 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tuần qua, giao dịch Bitcoin diễn ra trong một phạm vi khá hạn chế. Bức tranh tổng quát cho thấy rằng giá của Bitcoin đi lên và xuống tạo thành mẫu hình một tam giác lớn cho đến khi giá bitcoin bùng nổ xuống mức rất thấp vượt ngoài vùng giá trị của tam giác đó. Hậu quả dẫn đến là gây ra sự bán tháo ồ ạt.

Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

 Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

Chúng tôi nhận ra tình huống này đã xảy ra hai lần trước đây và bây giờ nó trở lại tại thời điểm với một kịch bản tương tự trong có  thể nhìn ra được. Hy vọng vào khối lượng giao dịch được giá dường như đang yếu dần và bất kỳ nỗ lực nào để bắt đầu một sự hồi phục đều phải đối mặt gấp hai lần áp lực khi bán ra. Tất cả điều này xảy ra vào thời điểm khi chúng ta lường trước rằng các nhà đầu tư crypto tại Hoa Kỳ phải nộp thuế vào ngày 17 tháng 4. Theo các báo cáo, các hộ gia đình Hoa Kỳ nợ 26 tỷ đô la tiền thuế crypto. Đây được coi là một phần của khoản thuế lợi tức 20% vốn cho Kho bạc Hoa Kỳ.

 

Ngoài các chỉ số kỹ thuật, chúng tôi còn có các chỉ số cơ bản hỗ trợ dự  báo khả năng tiếp tục giảm giá xuống mức thấp hơn vào năm 2018. Từ khi bắt đầu, các luật về thuế crypto đã không rõ ràng. Không có cơ chế thích hợp để đánh thuế hoặc thu thuế. Vì vậy, năm ngoái một số nhà đầu tư nộp thuế trong khi hầu hết những người còn lại thì không. Tuy nhiên, lần này các nhà quản lý dường như nghiêm túc hơn nhiều về việc đánh thuế đối với các giao dịch crypto . Điều này là mối lo lắng hiện hữu của rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những người nợ nhiều hơn số tiền họ có thể trả 

Chính sách thuế hiện hành đối với giao dịch mã hóa có thể rất phức tạp nhưng khá công bằng. Nếu bạn mua 1 Bitcoin ở mức 20.000 đô la và giá bây giờ là 7.000 đô la, bạn sẽ phải đóng thuế dựa trên khoản tiền 20.000 đô la chứ không phải giá trị hiện tại là 7.000 đô la.

Bạn có thể báo cáo thiệt hại nhưng thiệt hại về vốn của cá nhân nộp thuế được giới hạn ở mức 3000 đô la Mỹ cho một năm dương lịch. Điều này có nghĩa là nếu giá giảm nhiều hơn thế nữa, hãy quên đi các đồng cryto mà bạn thậm chí thậm chí phải trả tiền thuế từ tiền túi của mình. 26 tỷ đô la thuế là một con số lớn và Sở Thuế Vụ Hoa Kỳ (IRS) quyết tâm thu thập số tiền đó. Cơ quan này đã nói rõ rằng bất kỳ sự khác biệt trong báo cáo sẽ dẫn đến việc kiểm toán kĩ càng hơn .

 

Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

 

Giá trị Bitcoin trên biểu đồ

Các nhà đầu tư nợ nhiều hơn họ có thể phải trả sẽ phải bán BTC để trả thuế. Điều này có nghĩa là giá sẽ giảm do không có nhiều người mua xung quanh mức  bán này. Thêm vào đó, việc bán ra sẽ dẫn đến việc giá phá vỡ tam giác và giảm xuống, điều này sẽ gây thêm sự hoảng loạn và đẩy giá thấp hơn nữa. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một mức giá 4000 đô la hoặc 5000 đô là mức giá rất hấp dẫn khó có thể bỏ qua. Số lượng người  mua có thể tăng lên .Vì vậy, sự phục hồi sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Theo dự báo tỉ giá coin, chúng ta có thể kỳ vọng đà tăng điểm vào đầu tháng 5 có thể đẩy giá lên 10.000 USD và cao hơn. Tuy nhiên, tôi không mong đợi giá vượt 20.000 đô la trước hoặc giữa tháng 7 hoặc tháng 8. Tôi tin rằng giá của BTC sẽ vượt qua mức cao trước đây để đạt được mục tiêu 70.000 đến 100.000 USD cho mỗi BTC tại một thời điểm khoảng cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Điều này chắc chắn sẽ trùng khớp với thị trường chứng khoán giảm điểm, dẫn đến một dòng chảy của vốn mới vào crypto khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia.

Bài viết theo quan điểm của tác giả.

Bạn đang đọc bài: Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ