Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 603 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tuần qua, giao dịch Bitcoin diễn ra trong một phạm vi khá hạn chế. Bức tranh tổng quát cho thấy rằng giá của Bitcoin đi lên và xuống tạo thành mẫu hình một tam giác lớn cho đến khi giá bitcoin bùng nổ xuống mức rất thấp vượt ngoài vùng giá trị của tam giác đó. Hậu quả dẫn đến là gây ra sự bán tháo ồ ạt.

Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

 Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

Chúng tôi nhận ra tình huống này đã xảy ra hai lần trước đây và bây giờ nó trở lại tại thời điểm với một kịch bản tương tự trong có  thể nhìn ra được. Hy vọng vào khối lượng giao dịch được giá dường như đang yếu dần và bất kỳ nỗ lực nào để bắt đầu một sự hồi phục đều phải đối mặt gấp hai lần áp lực khi bán ra. Tất cả điều này xảy ra vào thời điểm khi chúng ta lường trước rằng các nhà đầu tư crypto tại Hoa Kỳ phải nộp thuế vào ngày 17 tháng 4. Theo các báo cáo, các hộ gia đình Hoa Kỳ nợ 26 tỷ đô la tiền thuế crypto. Đây được coi là một phần của khoản thuế lợi tức 20% vốn cho Kho bạc Hoa Kỳ.

 

Ngoài các chỉ số kỹ thuật, chúng tôi còn có các chỉ số cơ bản hỗ trợ dự  báo khả năng tiếp tục giảm giá xuống mức thấp hơn vào năm 2018. Từ khi bắt đầu, các luật về thuế crypto đã không rõ ràng. Không có cơ chế thích hợp để đánh thuế hoặc thu thuế. Vì vậy, năm ngoái một số nhà đầu tư nộp thuế trong khi hầu hết những người còn lại thì không. Tuy nhiên, lần này các nhà quản lý dường như nghiêm túc hơn nhiều về việc đánh thuế đối với các giao dịch crypto . Điều này là mối lo lắng hiện hữu của rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những người nợ nhiều hơn số tiền họ có thể trả 

Chính sách thuế hiện hành đối với giao dịch mã hóa có thể rất phức tạp nhưng khá công bằng. Nếu bạn mua 1 Bitcoin ở mức 20.000 đô la và giá bây giờ là 7.000 đô la, bạn sẽ phải đóng thuế dựa trên khoản tiền 20.000 đô la chứ không phải giá trị hiện tại là 7.000 đô la.

Bạn có thể báo cáo thiệt hại nhưng thiệt hại về vốn của cá nhân nộp thuế được giới hạn ở mức 3000 đô la Mỹ cho một năm dương lịch. Điều này có nghĩa là nếu giá giảm nhiều hơn thế nữa, hãy quên đi các đồng cryto mà bạn thậm chí thậm chí phải trả tiền thuế từ tiền túi của mình. 26 tỷ đô la thuế là một con số lớn và Sở Thuế Vụ Hoa Kỳ (IRS) quyết tâm thu thập số tiền đó. Cơ quan này đã nói rõ rằng bất kỳ sự khác biệt trong báo cáo sẽ dẫn đến việc kiểm toán kĩ càng hơn .

 

Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ

 

Giá trị Bitcoin trên biểu đồ

Các nhà đầu tư nợ nhiều hơn họ có thể phải trả sẽ phải bán BTC để trả thuế. Điều này có nghĩa là giá sẽ giảm do không có nhiều người mua xung quanh mức  bán này. Thêm vào đó, việc bán ra sẽ dẫn đến việc giá phá vỡ tam giác và giảm xuống, điều này sẽ gây thêm sự hoảng loạn và đẩy giá thấp hơn nữa. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một mức giá 4000 đô la hoặc 5000 đô là mức giá rất hấp dẫn khó có thể bỏ qua. Số lượng người  mua có thể tăng lên .Vì vậy, sự phục hồi sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Theo dự báo tỉ giá coin, chúng ta có thể kỳ vọng đà tăng điểm vào đầu tháng 5 có thể đẩy giá lên 10.000 USD và cao hơn. Tuy nhiên, tôi không mong đợi giá vượt 20.000 đô la trước hoặc giữa tháng 7 hoặc tháng 8. Tôi tin rằng giá của BTC sẽ vượt qua mức cao trước đây để đạt được mục tiêu 70.000 đến 100.000 USD cho mỗi BTC tại một thời điểm khoảng cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Điều này chắc chắn sẽ trùng khớp với thị trường chứng khoán giảm điểm, dẫn đến một dòng chảy của vốn mới vào crypto khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia.

Bài viết theo quan điểm của tác giả.

Bạn đang đọc bài: Giá bitcoin có thể ''chìm '' sâu hơn trước ngày thuế 17/04 của Mỹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain