Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD trong lần tăng tốc tiếp theo

Đăng bởi: hueut  - 01/07/2019 - 4072 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD trong lần tăng tốc tiếp theo

Nhà phân tích thị trường của ThinkMmarket, Naeem Aslam dự đoán rằng bitcoin (BTC) sẽ đạt mức giá trong khoảng từ 60.000 đến 100.000 đô la trong đợt tăng tốc tiếp theo, theo một cuộc phỏng vấn của Fox Business vào ngày 24 tháng 6.

Aslam trước đó đã dự đoán vào ngày 17 tháng 6 rằng BTC sẽ đạt 10.000 đô la “trong vài tuần”, khi trích dẫn với tư cách là một người cầm lái chính. Bitcoin thành công đạt mốc năm con số vào ngày 22 tháng 6, đánh dấu mức cao kỷ lục chưa từng thấy trong hơn một năm.

Theo Aslam, các mốc giá chính cần chú ý hiện nay là 20.000 đô la và 50.000 đô la. Ông lập luận rằng bằng cách đạt 20.000 đô la, suy luận sẽ chuyển từ các ước tính khách quan vượt quá mức tiền điện tử số một cao nhất mọi thời đại dự báo lên tới 50.000 đô la; từ đó, vượt qua 50.000 đô la sẽ chuyển mục tiêu giá lên 100.000 đô la.

Aslam cũng thảo luận về việc sử dụng BTC như một phương tiện để tránh rủi ro, so sánh BTC, thường được gọi là vàng kỹ thuật số, với vàng. Ông lưu ý rằng trong hai tháng qua, giá của hai tài sản này tăng đột biến, điều mà ông cho là có ý nghĩa trong việc thị trường chứng khoán đang bị thiếu niềm tin cùng với cuộc chiến thương mại Trung Quốc đang diễn ra ở Hoa Kỳ.

Aslam cũng chỉ ra tình trạng bất ổn và thậm chí là một cuộc chiến tiềm tàng ở Trung Đông là động lực lớn nhất cho sự tăng trưởng gần đây đối với các tài sản đa dạng hóa này. Ông cũng nhận xét rằng BTC hiện có tiếng là nơi trú ẩn an toàn để cất giữ của cải, đây là bằng chứng về nơi “đậu” vốn của các nhà đầu tư đối với loại tiền điện tử hàng đầu này.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, người dẫn chương trình Bitcoin podcast -Trace Mayer cho biết giá bitcoin năm 2019 có thể sẽ đóng cửa ở mức 21.000 USD, theo quỹ đạo được đưa ra bởi chỉ số giá “Mayer Multiple”. Nhiều Mayer được báo cáo là một phương trình liên quan đến việc chia giá BTC hiện tại cho quy trình trung bình 200 ngày của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.68% Rating
Điểm: 2.93 / 5
243 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.68% Rating
Điểm: 2.93 / 5
243 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain