Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD trong lần tăng tốc tiếp theo

Đăng bởi: hueut  - 01/07/2019 - 5315 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD trong lần tăng tốc tiếp theo

Nhà phân tích thị trường của ThinkMmarket, Naeem Aslam dự đoán rằng bitcoin (BTC) sẽ đạt mức giá trong khoảng từ 60.000 đến 100.000 đô la trong đợt tăng tốc tiếp theo, theo một cuộc phỏng vấn của Fox Business vào ngày 24 tháng 6.

Aslam trước đó đã dự đoán vào ngày 17 tháng 6 rằng BTC sẽ đạt 10.000 đô la “trong vài tuần”, khi trích dẫn với tư cách là một người cầm lái chính. Bitcoin thành công đạt mốc năm con số vào ngày 22 tháng 6, đánh dấu mức cao kỷ lục chưa từng thấy trong hơn một năm.

Theo Aslam, các mốc giá chính cần chú ý hiện nay là 20.000 đô la và 50.000 đô la. Ông lập luận rằng bằng cách đạt 20.000 đô la, suy luận sẽ chuyển từ các ước tính khách quan vượt quá mức tiền điện tử số một cao nhất mọi thời đại dự báo lên tới 50.000 đô la; từ đó, vượt qua 50.000 đô la sẽ chuyển mục tiêu giá lên 100.000 đô la.

Aslam cũng thảo luận về việc sử dụng BTC như một phương tiện để tránh rủi ro, so sánh BTC, thường được gọi là vàng kỹ thuật số, với vàng. Ông lưu ý rằng trong hai tháng qua, giá của hai tài sản này tăng đột biến, điều mà ông cho là có ý nghĩa trong việc thị trường chứng khoán đang bị thiếu niềm tin cùng với cuộc chiến thương mại Trung Quốc đang diễn ra ở Hoa Kỳ.

Aslam cũng chỉ ra tình trạng bất ổn và thậm chí là một cuộc chiến tiềm tàng ở Trung Đông là động lực lớn nhất cho sự tăng trưởng gần đây đối với các tài sản đa dạng hóa này. Ông cũng nhận xét rằng BTC hiện có tiếng là nơi trú ẩn an toàn để cất giữ của cải, đây là bằng chứng về nơi “đậu” vốn của các nhà đầu tư đối với loại tiền điện tử hàng đầu này.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, người dẫn chương trình Bitcoin podcast -Trace Mayer cho biết giá bitcoin năm 2019 có thể sẽ đóng cửa ở mức 21.000 USD, theo quỹ đạo được đưa ra bởi chỉ số giá “Mayer Multiple”. Nhiều Mayer được báo cáo là một phương trình liên quan đến việc chia giá BTC hiện tại cho quy trình trung bình 200 ngày của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.27% Rating
Điểm: 2.91 / 5
323 Bình chọn

[Tin tức 18/11] Consensys cso tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tư blockchain mới


Consensys cso tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tư blockchain mới

Một giám đốc điều hành tại công ty blockchain Ethereum ConsenSys đang ra mắt một công ty đầu tư định hướng blockchain mới, Align Capital. Sam Cassatt, giám đốc chiến lược (CSO) tại ConsenSys tuyên bố công ty sẽ tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tiên của mình trong một thông báo vào ngày 15 tháng 11.

 

null

 

Ngoài blockchain, Align Capital sẽ đầu tư vào AI an toàn và chăm sóc sức khỏe sáng tạo. Align Capital sẽ đầu tư vào ba lĩnh vực chính bao gồm blockchain, tiền điện tử, trí tuệ nhân tạo an toàn và chăm sóc sức khỏe sáng tạo.

Những người ủng hộ ban đầu của Align Capital, bao gồm một số nhân vật cao cấp trong ngành công nghiệp tiền điện tử như người sáng lập ConsenSys và người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, người cũng sẽ làm cố vấn cho công ty. Trong khi đó, các cố vấn khác bao gồm giảng viên Stanford và đồng sáng lập Phòng thí nghiệm công nghệ biến đổi Nichol Bradford và giám đốc phát triển của Long Now Foundation Nicholas Paul Brysiewicz. Seth Goldstein, doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư thiên thần, sẽ tham gia với tư cách là đối tác liên doanh.

Quỹ đầu tư tập trung vào blockchain mới của Sam Cassatt là bằng chứng rõ ràng hơn về sự tăng trưởng ổn định của đầu tư vào công nghệ blockchain. Theo một nghiên cứu của công ty quản lý danh tính Okta, có tới 61% các công ty kỹ thuật số cao cấp trên toàn thế giới đang đầu tư vào blockchain. Theo nghiên cứu nền tảng dữ liệu nghiên cứu và thị trường, chi tiêu blockchain ở Hoa Kỳ sẽ tăng từ 3,12 tỷ đô la lên 41 tỷ đô la vào năm 2025.

 

Phản ứng của ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli với sự từ chối hợp tác của Alibaba

Ứng dụng mua sắm phần thưởng Bitcoin (BTC) Lolli đã phản ứng lại việc từ chối của Alibaba về mối quan hệ đối tác giữa hai công ty sau chiến dịch tiếp thị ngày độc thân. Giám đốc điều hành của Lolli Alex Adelman đã bác bỏ việc từ chối hợp tác với Alibaba Lolli.

 

null

 

Một quan hệ đối tác bị từ chối

Trước đây đã có báo cáo rằng Lolli đã giới thiệu một quan hệ đối tác liên kết với Alibaba cho phép người mua hàng của mình kiếm lại 5% bằng Bitcoin vào Ngày Singles.

Sau đó, Alibaba đã từ chối quan hệ đối tác. Đại diện của Alibaba tuyên bố Lolli không bao giờ có quyền yêu cầu hợp tác với AliExpress hoặc ngụ ý một mối quan hệ với tập đoàn Alibaba.

Có vẻ là Alibaba đã phản ứng rất mạnh mẽ trước lời đề nghị hợp tác sau khi chiến dịch tiếp thị ngày độc thân trở nên quá phổ biến với một số cửa hàng.

Alibaba không chuộng Bitcoin

Trang thương mại điện tử Alibaba Trung Quốc tính cho đến nay vẫn chưa có thiện cảm với Bitcoin. Vào tháng 10, công ty thanh toán kỹ thuật số Alibaba Alibaba đã nhắc lại lập trường tiêu cực của mình đối với Bitcoin, xác nhận rằng họ sẽ cấm tất cả các giao dịch được xác định là có liên quan đến Bitcoin. Nếu bất kỳ giao dịch nào được xác định là có liên quan đến bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác, Alibaba sẽ ngay lập tức dừng các dịch vụ thanh toán có liên quan.

 

Venezuelan trả thưởng hưu trí bằng tiền điện tử

Tổng thống Venezuela Nicholas Maduro tuyên bố rằng tiền thưởng dịp lễ giáng sinh của những người nghỉ hưu và người đã về hưu sẽ được trả bằng tiền điện tử quốc gia Petro.

Dầu khí có phải tương lai cho nền kinh tế Venezuela?

Tài sản tiền điện tử đã được tung ra lần đầu tiên để bán trước vào tháng 2 năm ngoái, nó gây lo ngại cho các nhà quan sát nước ngoài ngay từ đầu. Tuy nhiên, tiền điện tử quốc gia và tiền điện tử nói chung đang ngày càng bị chính quyền địa phương đẩy mạnh.

Về Venezuela, Torrealba tuyên bố rằng đất nước này đang phải đối mặt với một sự thay đổi lớn và Maduro đang đóng góp rất lớn cho đất nước này bằng cách tạo ra Petro. 

 

Cơ quan dịch vụ tài chính Phần Lan chính thức đăng ký LocalBitcoins

Bắt đầu từ đầu tháng 11 năm 2019, cơ quan Dịch vụ Tài chính Phần Lan (FIN-FSA) đã chính thức đăng ký LocalBitcoins làm nhà cung cấp tiền ảo. Phần Lan chỉ cho phép các nhà cung cấp đăng ký chính thức đáp ứng các yêu cầu pháp lý để hoạt động tại quốc gia này.

Để nhận được đăng ký, LocalBitcoins phải chứng minh với FIN-FSA rằng họ đã thực hiện các quy trình chống rửa tiền (AML) và biết khách hàng của bạn (KYC) phù hợp, cùng với việc bảo vệ đầy đủ tài sản của khách hàng.

Quản lý và nhân sự chủ chốt cũng phải hoàn thành các tiêu chí phù hợp để phục vụ trong các vai trò. Phần Lan được biết đến là một xã hội hoạt động tốt, giữ niềm tin ở mức cao. Đồng thời, các kiểm soát trong lĩnh vực tài chính có chất lượng đặc biệt cao và vị trí của khách hàng được bảo vệ tốt.

Để trở thành một trao đổi ngang hàng được quy định (P2P), việc đăng ký bởi FIN-FSA chỉ là bước đầu trên con đường LocalBitcoins từ nhà vô địch của các Bitcoiners tránh KYC .

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.27% Rating
Điểm: 2.91 / 5
323 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain