Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD trong lần tăng tốc tiếp theo

Đăng bởi: hueut  - 01/07/2019 - 5279 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD trong lần tăng tốc tiếp theo

Nhà phân tích thị trường của ThinkMmarket, Naeem Aslam dự đoán rằng bitcoin (BTC) sẽ đạt mức giá trong khoảng từ 60.000 đến 100.000 đô la trong đợt tăng tốc tiếp theo, theo một cuộc phỏng vấn của Fox Business vào ngày 24 tháng 6.

Aslam trước đó đã dự đoán vào ngày 17 tháng 6 rằng BTC sẽ đạt 10.000 đô la “trong vài tuần”, khi trích dẫn với tư cách là một người cầm lái chính. Bitcoin thành công đạt mốc năm con số vào ngày 22 tháng 6, đánh dấu mức cao kỷ lục chưa từng thấy trong hơn một năm.

Theo Aslam, các mốc giá chính cần chú ý hiện nay là 20.000 đô la và 50.000 đô la. Ông lập luận rằng bằng cách đạt 20.000 đô la, suy luận sẽ chuyển từ các ước tính khách quan vượt quá mức tiền điện tử số một cao nhất mọi thời đại dự báo lên tới 50.000 đô la; từ đó, vượt qua 50.000 đô la sẽ chuyển mục tiêu giá lên 100.000 đô la.

Aslam cũng thảo luận về việc sử dụng BTC như một phương tiện để tránh rủi ro, so sánh BTC, thường được gọi là vàng kỹ thuật số, với vàng. Ông lưu ý rằng trong hai tháng qua, giá của hai tài sản này tăng đột biến, điều mà ông cho là có ý nghĩa trong việc thị trường chứng khoán đang bị thiếu niềm tin cùng với cuộc chiến thương mại Trung Quốc đang diễn ra ở Hoa Kỳ.

Aslam cũng chỉ ra tình trạng bất ổn và thậm chí là một cuộc chiến tiềm tàng ở Trung Đông là động lực lớn nhất cho sự tăng trưởng gần đây đối với các tài sản đa dạng hóa này. Ông cũng nhận xét rằng BTC hiện có tiếng là nơi trú ẩn an toàn để cất giữ của cải, đây là bằng chứng về nơi “đậu” vốn của các nhà đầu tư đối với loại tiền điện tử hàng đầu này.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, người dẫn chương trình Bitcoin podcast -Trace Mayer cho biết giá bitcoin năm 2019 có thể sẽ đóng cửa ở mức 21.000 USD, theo quỹ đạo được đưa ra bởi chỉ số giá “Mayer Multiple”. Nhiều Mayer được báo cáo là một phương trình liên quan đến việc chia giá BTC hiện tại cho quy trình trung bình 200 ngày của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.27% Rating
Điểm: 2.91 / 5
323 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.27% Rating
Điểm: 2.91 / 5
323 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain