Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 2097 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin vẫn có thể đạt đến 50.000 USD vào năm 2019 nhưng nó giải quyết được một số vấn đề quan trong ngay bây giờ. Và chúng tôi vẫn duy trì dự báo giá Bitcoin dài hạn (rất dài) là 160.000 USD và tin rằng vào năm 2019, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin đạt 50.000 USD hoặc cao hơn thế. Dưới đây là 3 yếu tố sẽ giúp giá Bitcoin tăng lên 50.000 USD vào năm 2019.

Yếu tố thứ nhất: Sự chấp nhận quỹ Bitcoin ETF và người mua là các đơn vị/ tổ chức

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Gía Bitcoin được kỳ vọng đạt mức kỉ lục 50.000$

Ngay bây giờ, hầu hết việc mua Bitcoin không dễ dàng tiếp cận được đối với nhiều nhà đầu tư cá nhân và giới đầu cơ. Một khi người mua là một đơn vị thực sự bước vào, khi đó sự tăng đột ngột của thị trường tiền mã hóa thực sự sẽ xảy ra.

Một quan sát thú vị mà nhóm của chúng tôi nhận thấy là ngay trước khi tung ra thị trường Bitcoin futures, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự sụp đổ của thị trường tiền mã hóa tương tự vào năm 2017. Sau sự sụp đổ, thị trường không chỉ hồi phục, mà trong đó tiền mã hóa Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 10.000 USD, và thực tế là nó thực sự đã vượt qua mức 20.000 USD. Gần đây, thị trường CBOE Global đã tái yêu cầu việc phê duyệt Bitcoin ETP, trích dẫn các lập luận tương tự như việc đưa ra thị trường được thông qua trong tương lai.

Liệu điều đó (việc giá bitcoin tăng cao giống như năm 2017) có thể xảy ra nữa không? Có thể chỉ là vấn đề về thời gian và nếu điều đó xảy ra, nó có thể đưa giá Bitcoin tăng cao với mục tiêu mới là 50.000 USD cho năm 2019.

Yếu tố thứ 2: Hiểu rõ hơn về nguồn cung hạn chế của Bitcoin

Yếu tố chính thứ 2 là mức độ cung cấp của Bitcoin bị giới hạn. Khi thị trường nhận ra rằng nguồn cung sẵn có của Bitcoin thậm chí còn thấp hơn việc nó được khai thác trong lưu thông và nó sẽ không bao giờ đạt được tổng lượng cung có thể khai thác, sự khan hiếm sẽ đẩy giá lên cao hơn nhiều.

Tính đến đầu năm 2018, tạp chí Infographic của Nicholas Rapp of Fortune mô tả sự cố về nguồn cung cấp Bitcoin hiện tại và bài viết là một bài báo hay về một nghiên cứu mới về việc mất Bitcoin:

“Theo nghiên cứu mới của  Chainalysis , một công ty chuyên nghiên cứu về tiền mã hóa, đã có 3,79 triệu bitcoins đã được thực hiện tốt dựa trên ước tính/ mức cao và 2,78 triệu dựa trên mức thấp. Những con số này hàm ý rằng 17% đến 23% lượng bitcoins hiện tại, trị giá  khoảng 8,500 USD, đã bị mất.”

Mặc dù chúng tôi tin rằng nghiên cứu này đã làm sáng tỏ sự khan hiếm của Bitcoin, không có cách nào để khẳng định rằng một số những đồng coins nãy bị mất mãi mãi và sẽ không bao giờ trở lại. Do đó, yếu tố này sẽ đóng vai trò tích cực trong dài hạn.

Yếu tố thứ 3: Mạng lưới Lightning (Lightning Network)

Mới đây công ty Lijghtning Labs đã phát hành phiên bản Beta trên mainet của Bitcoin Lightning Network nhằm giúp giải quyết vấn đề tốc độ xử lý và chi phí giao dịch Bitcoin. Ngày càng có nhiều nodes đang chạy / sử dụng Bitcoin Lightning Network để làm cho các giao dịch Bitcoin nhanh hơn và phí thấp hơn đáng kể. Một khi tất cả những thách thức kỹ thuật đã được giải quyết và mạng lưới đầy đủ chức năng, giá Bitcoin sẽ tăng vì giá trị nội tại của Bitcoin tăng.

Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào năm 2019 dựa trên Bảng Giá

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Biểu đồ nhật ký BTC/USD trên Coinbase

Giá Bitcoin có tiềm năng đạt 50.000 USD vào năm 2019, nhưng để điều đó xảy ra từ quan điểm về giá, chúng ta cần phải xem những điều sau:

  • Giá Bitcoin phải vượt quá 8.500 USD và nhanh chóng
  • Bitcoin nên duy trì mức hỗ trợ từ 5.000 đến 5.500 USD. Nếu hỗ trợ không thành công, nó có thể gây ra một thiệt hại đáng kể cho giá của Bitcoin và ngành nói chung.

Như được thể hiện trong biểu đồ dưới đây, BTC/USD thường không vượt qua đường xu hướng tăng và thực hiện một bước đi ngang trước khi quay trở lại kênh đi lên (ascending channel). Lưu ý rằng biểu đồ dưới đây là biểu đồ nhật ký, các biểu đồ này là lý tưởng cho các đồng tiền mã hóa nói chung bởi vì chuyển động của chúng nhanh và giá cả không ổn định nên biểu đồ nhật ký tốt nhất để đánh giá sự di chuyển và điều chỉnh sự biến động.

Theo như các phân tích của chuyên gia , báo giá đồng tiền Bitcoin tương lai đạt mức giá cao, và tương lai gần là năm 2019 sẽ đạt 50,000 USD.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain