Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 1872 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin vẫn có thể đạt đến 50.000 USD vào năm 2019 nhưng nó giải quyết được một số vấn đề quan trong ngay bây giờ. Và chúng tôi vẫn duy trì dự báo giá Bitcoin dài hạn (rất dài) là 160.000 USD và tin rằng vào năm 2019, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin đạt 50.000 USD hoặc cao hơn thế. Dưới đây là 3 yếu tố sẽ giúp giá Bitcoin tăng lên 50.000 USD vào năm 2019.

Yếu tố thứ nhất: Sự chấp nhận quỹ Bitcoin ETF và người mua là các đơn vị/ tổ chức

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Gía Bitcoin được kỳ vọng đạt mức kỉ lục 50.000$

Ngay bây giờ, hầu hết việc mua Bitcoin không dễ dàng tiếp cận được đối với nhiều nhà đầu tư cá nhân và giới đầu cơ. Một khi người mua là một đơn vị thực sự bước vào, khi đó sự tăng đột ngột của thị trường tiền mã hóa thực sự sẽ xảy ra.

Một quan sát thú vị mà nhóm của chúng tôi nhận thấy là ngay trước khi tung ra thị trường Bitcoin futures, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự sụp đổ của thị trường tiền mã hóa tương tự vào năm 2017. Sau sự sụp đổ, thị trường không chỉ hồi phục, mà trong đó tiền mã hóa Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 10.000 USD, và thực tế là nó thực sự đã vượt qua mức 20.000 USD. Gần đây, thị trường CBOE Global đã tái yêu cầu việc phê duyệt Bitcoin ETP, trích dẫn các lập luận tương tự như việc đưa ra thị trường được thông qua trong tương lai.

Liệu điều đó (việc giá bitcoin tăng cao giống như năm 2017) có thể xảy ra nữa không? Có thể chỉ là vấn đề về thời gian và nếu điều đó xảy ra, nó có thể đưa giá Bitcoin tăng cao với mục tiêu mới là 50.000 USD cho năm 2019.

Yếu tố thứ 2: Hiểu rõ hơn về nguồn cung hạn chế của Bitcoin

Yếu tố chính thứ 2 là mức độ cung cấp của Bitcoin bị giới hạn. Khi thị trường nhận ra rằng nguồn cung sẵn có của Bitcoin thậm chí còn thấp hơn việc nó được khai thác trong lưu thông và nó sẽ không bao giờ đạt được tổng lượng cung có thể khai thác, sự khan hiếm sẽ đẩy giá lên cao hơn nhiều.

Tính đến đầu năm 2018, tạp chí Infographic của Nicholas Rapp of Fortune mô tả sự cố về nguồn cung cấp Bitcoin hiện tại và bài viết là một bài báo hay về một nghiên cứu mới về việc mất Bitcoin:

“Theo nghiên cứu mới của  Chainalysis , một công ty chuyên nghiên cứu về tiền mã hóa, đã có 3,79 triệu bitcoins đã được thực hiện tốt dựa trên ước tính/ mức cao và 2,78 triệu dựa trên mức thấp. Những con số này hàm ý rằng 17% đến 23% lượng bitcoins hiện tại, trị giá  khoảng 8,500 USD, đã bị mất.”

Mặc dù chúng tôi tin rằng nghiên cứu này đã làm sáng tỏ sự khan hiếm của Bitcoin, không có cách nào để khẳng định rằng một số những đồng coins nãy bị mất mãi mãi và sẽ không bao giờ trở lại. Do đó, yếu tố này sẽ đóng vai trò tích cực trong dài hạn.

Yếu tố thứ 3: Mạng lưới Lightning (Lightning Network)

Mới đây công ty Lijghtning Labs đã phát hành phiên bản Beta trên mainet của Bitcoin Lightning Network nhằm giúp giải quyết vấn đề tốc độ xử lý và chi phí giao dịch Bitcoin. Ngày càng có nhiều nodes đang chạy / sử dụng Bitcoin Lightning Network để làm cho các giao dịch Bitcoin nhanh hơn và phí thấp hơn đáng kể. Một khi tất cả những thách thức kỹ thuật đã được giải quyết và mạng lưới đầy đủ chức năng, giá Bitcoin sẽ tăng vì giá trị nội tại của Bitcoin tăng.

Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào năm 2019 dựa trên Bảng Giá

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Biểu đồ nhật ký BTC/USD trên Coinbase

Giá Bitcoin có tiềm năng đạt 50.000 USD vào năm 2019, nhưng để điều đó xảy ra từ quan điểm về giá, chúng ta cần phải xem những điều sau:

  • Giá Bitcoin phải vượt quá 8.500 USD và nhanh chóng
  • Bitcoin nên duy trì mức hỗ trợ từ 5.000 đến 5.500 USD. Nếu hỗ trợ không thành công, nó có thể gây ra một thiệt hại đáng kể cho giá của Bitcoin và ngành nói chung.

Như được thể hiện trong biểu đồ dưới đây, BTC/USD thường không vượt qua đường xu hướng tăng và thực hiện một bước đi ngang trước khi quay trở lại kênh đi lên (ascending channel). Lưu ý rằng biểu đồ dưới đây là biểu đồ nhật ký, các biểu đồ này là lý tưởng cho các đồng tiền mã hóa nói chung bởi vì chuyển động của chúng nhanh và giá cả không ổn định nên biểu đồ nhật ký tốt nhất để đánh giá sự di chuyển và điều chỉnh sự biến động.

Theo như các phân tích của chuyên gia , báo giá đồng tiền Bitcoin tương lai đạt mức giá cao, và tương lai gần là năm 2019 sẽ đạt 50,000 USD.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ