Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 1426 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin vẫn có thể đạt đến 50.000 USD vào năm 2019 nhưng nó giải quyết được một số vấn đề quan trong ngay bây giờ. Và chúng tôi vẫn duy trì dự báo giá Bitcoin dài hạn (rất dài) là 160.000 USD và tin rằng vào năm 2019, chúng ta có thể thấy giá Bitcoin đạt 50.000 USD hoặc cao hơn thế. Dưới đây là 3 yếu tố sẽ giúp giá Bitcoin tăng lên 50.000 USD vào năm 2019.

Yếu tố thứ nhất: Sự chấp nhận quỹ Bitcoin ETF và người mua là các đơn vị/ tổ chức

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Gía Bitcoin được kỳ vọng đạt mức kỉ lục 50.000$

Ngay bây giờ, hầu hết việc mua Bitcoin không dễ dàng tiếp cận được đối với nhiều nhà đầu tư cá nhân và giới đầu cơ. Một khi người mua là một đơn vị thực sự bước vào, khi đó sự tăng đột ngột của thị trường tiền mã hóa thực sự sẽ xảy ra.

Một quan sát thú vị mà nhóm của chúng tôi nhận thấy là ngay trước khi tung ra thị trường Bitcoin futures, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự sụp đổ của thị trường tiền mã hóa tương tự vào năm 2017. Sau sự sụp đổ, thị trường không chỉ hồi phục, mà trong đó tiền mã hóa Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 10.000 USD, và thực tế là nó thực sự đã vượt qua mức 20.000 USD. Gần đây, thị trường CBOE Global đã tái yêu cầu việc phê duyệt Bitcoin ETP, trích dẫn các lập luận tương tự như việc đưa ra thị trường được thông qua trong tương lai.

Liệu điều đó (việc giá bitcoin tăng cao giống như năm 2017) có thể xảy ra nữa không? Có thể chỉ là vấn đề về thời gian và nếu điều đó xảy ra, nó có thể đưa giá Bitcoin tăng cao với mục tiêu mới là 50.000 USD cho năm 2019.

Yếu tố thứ 2: Hiểu rõ hơn về nguồn cung hạn chế của Bitcoin

Yếu tố chính thứ 2 là mức độ cung cấp của Bitcoin bị giới hạn. Khi thị trường nhận ra rằng nguồn cung sẵn có của Bitcoin thậm chí còn thấp hơn việc nó được khai thác trong lưu thông và nó sẽ không bao giờ đạt được tổng lượng cung có thể khai thác, sự khan hiếm sẽ đẩy giá lên cao hơn nhiều.

Tính đến đầu năm 2018, tạp chí Infographic của Nicholas Rapp of Fortune mô tả sự cố về nguồn cung cấp Bitcoin hiện tại và bài viết là một bài báo hay về một nghiên cứu mới về việc mất Bitcoin:

“Theo nghiên cứu mới của  Chainalysis , một công ty chuyên nghiên cứu về tiền mã hóa, đã có 3,79 triệu bitcoins đã được thực hiện tốt dựa trên ước tính/ mức cao và 2,78 triệu dựa trên mức thấp. Những con số này hàm ý rằng 17% đến 23% lượng bitcoins hiện tại, trị giá  khoảng 8,500 USD, đã bị mất.”

Mặc dù chúng tôi tin rằng nghiên cứu này đã làm sáng tỏ sự khan hiếm của Bitcoin, không có cách nào để khẳng định rằng một số những đồng coins nãy bị mất mãi mãi và sẽ không bao giờ trở lại. Do đó, yếu tố này sẽ đóng vai trò tích cực trong dài hạn.

Yếu tố thứ 3: Mạng lưới Lightning (Lightning Network)

Mới đây công ty Lijghtning Labs đã phát hành phiên bản Beta trên mainet của Bitcoin Lightning Network nhằm giúp giải quyết vấn đề tốc độ xử lý và chi phí giao dịch Bitcoin. Ngày càng có nhiều nodes đang chạy / sử dụng Bitcoin Lightning Network để làm cho các giao dịch Bitcoin nhanh hơn và phí thấp hơn đáng kể. Một khi tất cả những thách thức kỹ thuật đã được giải quyết và mạng lưới đầy đủ chức năng, giá Bitcoin sẽ tăng vì giá trị nội tại của Bitcoin tăng.

Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào năm 2019 dựa trên Bảng Giá

Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019

Biểu đồ nhật ký BTC/USD trên Coinbase

Giá Bitcoin có tiềm năng đạt 50.000 USD vào năm 2019, nhưng để điều đó xảy ra từ quan điểm về giá, chúng ta cần phải xem những điều sau:

 • Giá Bitcoin phải vượt quá 8.500 USD và nhanh chóng
 • Bitcoin nên duy trì mức hỗ trợ từ 5.000 đến 5.500 USD. Nếu hỗ trợ không thành công, nó có thể gây ra một thiệt hại đáng kể cho giá của Bitcoin và ngành nói chung.

Như được thể hiện trong biểu đồ dưới đây, BTC/USD thường không vượt qua đường xu hướng tăng và thực hiện một bước đi ngang trước khi quay trở lại kênh đi lên (ascending channel). Lưu ý rằng biểu đồ dưới đây là biểu đồ nhật ký, các biểu đồ này là lý tưởng cho các đồng tiền mã hóa nói chung bởi vì chuyển động của chúng nhanh và giá cả không ổn định nên biểu đồ nhật ký tốt nhất để đánh giá sự di chuyển và điều chỉnh sự biến động.

Theo như các phân tích của chuyên gia , báo giá đồng tiền Bitcoin tương lai đạt mức giá cao, và tương lai gần là năm 2019 sẽ đạt 50,000 USD.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin có thể đạt 50,000 USD vào năm 2019 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ