Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể đạt mức cao trước đó sau khi ' cấu trúc' của nó được cải thiện: CoinShares CEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 


Công ty chuyên về đầu tư và cung cấp các sản phẩm mã hoá của Anh, CoinShares tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao trước đó một lần nữa sau khi mọi người "xây dựng" lại cấu trúc của hệ sinh thái, CEO của coinshares cho biết ngày 16 tháng 5.


Nói chuyện với CNBC về phân khúc Fast Money của mạng lưới, Danny Masters đã xác định một số thay đổi cần phải có để Bitcoin có thể đạt được mức giá 20.000 đô la một lần nữa.

"Chúng ta cần phải nhìn thấy cấu trúc của đồng tiền mã hoá này tiếp tục được xây dựng," ông nói với các diễn giả.

“Chúng ta cần thấy những giải pháp bảo hộ xuất hiện và được đưa ra; cần những chỉ số và đo lường hiệu quả để có thể thực sự bắt đầu hiểu mình đang nói về cái gì và đo hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, chúng ta cần thực hiện các bước hoàn thiện hơn về ICO, để sau khi ICO, chúng ta sẽ có một chu kỳ tiền mã hoá và mang tới cho nhà đầu tư sự rõ ràng, kỳ vọng tốt và minh bạch hơn ”.

Ông Masters đã nói như trong hội nghị đồng thuận năm 2018. Giới đầu tư đã lạc quan rằng sự kiện Blockchain Week New York và Hội nghĩ Consensus sẽ thúc đẩy giá đồng tiền mã hoá có giá trị lớn nhất. Tuy nhiên, Bitcoin đã có sự thể hiện không như mong đợi.

Sự kiện này đã nhận được những lời chỉ trích trong năm nay sau khi số liệu của ngành công nghiệp Bitcoin cho biết họ tập trung quá nhiều vào token dựa trên blockchain và “buzzwords” thay vì kiểm tra tiến độ.

Bên ngoài, các nhà giao dịch cũng thất vọng trước dự báo giá tăng ở phía sau của hội nghị, chẳng hạn như mức tăng 70% từ đồng sáng lập viên của Quỹ tư vấn toàn cầu Fundlat Tom Lee, cho đến nay không thành hiện thực.

Thực tế, theo ông chu kỳ của đồng Bitcoin là vẫn quá sớm để hình thành.
“Trong mô hình chứng khoán phái sinh, chỉ số, định giá và những mô hình xoay quanh việc hình thành hệ thống tài chính, chúng ta vẫn chưa chạm gần tới phần nào cả", ông Masters nhận định.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giá Bitcoin có thể đạt mức cao trước đó sau khi ' cấu trúc' của nó được cải thiện: CoinShares CEO tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ