Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50%

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 621 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin là dấu hỏi bí ẩn khi mà biến động liên tiếp và không theo quy luật nào. Vừa đây, giá Bitcoin đã nhỉnh lên nhưng lại có tin rằng giá Bitcoin có thể bị sụt giảm thêm 50% nữa. Thực hư tin đồn này như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài phân tích dưới đây. 

 

Giá Bitcoin nằm trong kế hoạch bong bóng kinh tế ?

Bitcoin đã từng là chủ đề nóng trong vài tháng trước. Cho dù bạn đi tới đâu và nói chuyện với ai thì tiền mã hóa cũng là một chủ đề nhận được nhiều sự chú ý. Trong số đó, đã có rất nhiều cuộc gọi ngỏ ý muốn mua Bitcoin. Chính vì lẽ đó mà giá Bitcoin được đẩy lên cao rất nhiều. 

Chúng ta thậm chí còn nghe nói rằng Bitcoin sẽ đạt mức 1,0 triệu USD!

Vâng, những dự đoán này là rất sai; giá bitcoin hiện giờ là 6.734 USD, thấp hơn 64% so với mức cao khoảng 19.000 USD.

Những người dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên đã quên mất một điều rằng sự gia tăng ấy nằm trong kế hoạch bong bóng kinh tế. Họ quên rằng bong bóng này chỉ có thể kéo dài trong một khoảng thời gian và nó cũng sẽ chẳng có kết thúc tốt đẹp gì.

Để minh chứng cho điều tôi vừa nói ở trên, xin vui lòng xem biểu đồ Bitcoin dưới đây. Nó cho thấy chính xác những gì đã xảy ra với tiền mã hóa và đính hướng giá của nó trong thời gian sắp tới.

Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50%

Tình hình biến động của giá Bitcoin

Giữa tháng sáu và tháng 10 năm 2017, chúng ta có một loại tiền điện tử hay còn gọi là tiền thông minh gia nhập vào thị trường tiền tệ. Trong khoảng thời gian này, giá Bitcoin tương đối ổn định, không có bất cứ một sự sợ hãi giữa người mua và người bán.

Sau đó, vào cuối tháng 10, chúng ta đã rơi vào giai đoạn tham lam và ảo tưởng, tiếp tục cho đến giữa tháng 12. Đây là khi Bitcoin bắt đầu tăng vọt và đã có những động thái không lành mạnh. Giá của coin đã tăng từ 4.000 đô la vào tháng 10 lên tới 19.000 đô la vào tháng 12.

Khi một thứ gì đó tăng mạnh một cách bất thường thì đó là nguyên tắc không lành mạnh. Chúng ta đã nghe nhiều cuộc đàm phán về quy định, và các quốc gia đang thảo luận về cách Bitcoin sẽ bị đánh thuế và liệu nó có nên được phép kinh doanh hay không.

Vào cuối tháng 12, đã có một cuộc bán tháo.

Ngay lập tức, sau khi đồng Bitcoin bán tháo, chúng ta đã có người mua vào. Họ mua nghĩ rằng giá của đồng coin này sẽ hồi phục trở lại. Đây là cách mà người ta gọi là cái bẫy tăng giá; đó là khi hành động giá hấp dẫn nhà đầu tư. Họ bắt đầu nghĩ rằng nó ổn định và đó là thời gian để mua.

Bây giờ, chúng ta đang nhìn thấy sự đầu hàng của người bán

Bitcoin sẽ xuống thấp tới mức nào?

Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50%

Như tôi đã nói ở trên, khi bong bóng bùng lên, nó sẽ không bao giờ có kết thúc tốt đẹp.

Chỉ cần nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng giá của Bitcoin có thể sẽ thấp hơn nhiều. Gần đây, nó đã xuống dưới mức hỗ trợ mà nó đã giảm trong tháng Hai. Điều này có nghĩa là người bán có tâm lý giảm giá chiếm ưu thế.

Bây giờ, hãy nhớ điều này: một khi giá dưới mức hỗ trợ, nó có xu hướng rơi xuống mức hỗ trợ lớn hơn tiếp theo.

Các nhà đầu tư Bitcoin có thể không muốn nghe điều này, nhưng mức hỗ trợ tiếp theo cho tiền mã hóa là không cho đến khoảng 3.500 USD. Đó là khoảng 50% dưới đây, nơi Bitcoin đang ở.

Bài học rút ra ở đây là gì?

Kính gửi độc giả, chúng ta đã có rất nhiều ví dụ về bong bóng hình thành, nổ, và gây ra rất nhiều thiệt hại cho các nhà đầu tư. Bitcoin chỉ là một bong bóng đang chuẩn bị nổ.

Đừng bị sốc nếu giá Bitcoin giảm nhiều hơn; tất cả các dấu hiệu đều hướng về nó. Rõ ràng, thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Bài học ở đây rất đơn giản, đó là: đừng bao giờ bị lôi cuốn bởi tiếng tăm và sự cường điệu.

Ngoài tất cả những điều này, tôi vẫn tiếp tục chú ý nhiều đến công nghệ ngăn chặn. Nó không đủ nhấn mạnh về tính hữu ích của nó trong những năm tới. Nhưng nó thực sự có thể thay đổi cách chúng ta làm rất nhiều thứ. Nó vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng chúng ta có thể thấy một số lượng đáng kể các cơ hội khi nó phát triển.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50% tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ