Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50%

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 740 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin là dấu hỏi bí ẩn khi mà biến động liên tiếp và không theo quy luật nào. Vừa đây, giá Bitcoin đã nhỉnh lên nhưng lại có tin rằng giá Bitcoin có thể bị sụt giảm thêm 50% nữa. Thực hư tin đồn này như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài phân tích dưới đây. 

 

Giá Bitcoin nằm trong kế hoạch bong bóng kinh tế ?

Bitcoin đã từng là chủ đề nóng trong vài tháng trước. Cho dù bạn đi tới đâu và nói chuyện với ai thì tiền mã hóa cũng là một chủ đề nhận được nhiều sự chú ý. Trong số đó, đã có rất nhiều cuộc gọi ngỏ ý muốn mua Bitcoin. Chính vì lẽ đó mà giá Bitcoin được đẩy lên cao rất nhiều. 

Chúng ta thậm chí còn nghe nói rằng Bitcoin sẽ đạt mức 1,0 triệu USD!

Vâng, những dự đoán này là rất sai; giá bitcoin hiện giờ là 6.734 USD, thấp hơn 64% so với mức cao khoảng 19.000 USD.

Những người dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên đã quên mất một điều rằng sự gia tăng ấy nằm trong kế hoạch bong bóng kinh tế. Họ quên rằng bong bóng này chỉ có thể kéo dài trong một khoảng thời gian và nó cũng sẽ chẳng có kết thúc tốt đẹp gì.

Để minh chứng cho điều tôi vừa nói ở trên, xin vui lòng xem biểu đồ Bitcoin dưới đây. Nó cho thấy chính xác những gì đã xảy ra với tiền mã hóa và đính hướng giá của nó trong thời gian sắp tới.

Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50%

Tình hình biến động của giá Bitcoin

Giữa tháng sáu và tháng 10 năm 2017, chúng ta có một loại tiền điện tử hay còn gọi là tiền thông minh gia nhập vào thị trường tiền tệ. Trong khoảng thời gian này, giá Bitcoin tương đối ổn định, không có bất cứ một sự sợ hãi giữa người mua và người bán.

Sau đó, vào cuối tháng 10, chúng ta đã rơi vào giai đoạn tham lam và ảo tưởng, tiếp tục cho đến giữa tháng 12. Đây là khi Bitcoin bắt đầu tăng vọt và đã có những động thái không lành mạnh. Giá của coin đã tăng từ 4.000 đô la vào tháng 10 lên tới 19.000 đô la vào tháng 12.

Khi một thứ gì đó tăng mạnh một cách bất thường thì đó là nguyên tắc không lành mạnh. Chúng ta đã nghe nhiều cuộc đàm phán về quy định, và các quốc gia đang thảo luận về cách Bitcoin sẽ bị đánh thuế và liệu nó có nên được phép kinh doanh hay không.

Vào cuối tháng 12, đã có một cuộc bán tháo.

Ngay lập tức, sau khi đồng Bitcoin bán tháo, chúng ta đã có người mua vào. Họ mua nghĩ rằng giá của đồng coin này sẽ hồi phục trở lại. Đây là cách mà người ta gọi là cái bẫy tăng giá; đó là khi hành động giá hấp dẫn nhà đầu tư. Họ bắt đầu nghĩ rằng nó ổn định và đó là thời gian để mua.

Bây giờ, chúng ta đang nhìn thấy sự đầu hàng của người bán

Bitcoin sẽ xuống thấp tới mức nào?

Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50%

Như tôi đã nói ở trên, khi bong bóng bùng lên, nó sẽ không bao giờ có kết thúc tốt đẹp.

Chỉ cần nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng giá của Bitcoin có thể sẽ thấp hơn nhiều. Gần đây, nó đã xuống dưới mức hỗ trợ mà nó đã giảm trong tháng Hai. Điều này có nghĩa là người bán có tâm lý giảm giá chiếm ưu thế.

Bây giờ, hãy nhớ điều này: một khi giá dưới mức hỗ trợ, nó có xu hướng rơi xuống mức hỗ trợ lớn hơn tiếp theo.

Các nhà đầu tư Bitcoin có thể không muốn nghe điều này, nhưng mức hỗ trợ tiếp theo cho tiền mã hóa là không cho đến khoảng 3.500 USD. Đó là khoảng 50% dưới đây, nơi Bitcoin đang ở.

Bài học rút ra ở đây là gì?

Kính gửi độc giả, chúng ta đã có rất nhiều ví dụ về bong bóng hình thành, nổ, và gây ra rất nhiều thiệt hại cho các nhà đầu tư. Bitcoin chỉ là một bong bóng đang chuẩn bị nổ.

Đừng bị sốc nếu giá Bitcoin giảm nhiều hơn; tất cả các dấu hiệu đều hướng về nó. Rõ ràng, thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Bài học ở đây rất đơn giản, đó là: đừng bao giờ bị lôi cuốn bởi tiếng tăm và sự cường điệu.

Ngoài tất cả những điều này, tôi vẫn tiếp tục chú ý nhiều đến công nghệ ngăn chặn. Nó không đủ nhấn mạnh về tính hữu ích của nó trong những năm tới. Nhưng nó thực sự có thể thay đổi cách chúng ta làm rất nhiều thứ. Nó vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng chúng ta có thể thấy một số lượng đáng kể các cơ hội khi nó phát triển.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin có thể giảm thêm 50% tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain