Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/03/2018 - 533 lượt xem
Chia sẻ
 

 Có vẻ như ngày hôm nay sẽ là một ngày dông bão đối với tất cả các thị trường tiền mã hóa. Những sự phát triển này đã diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài cho đến bây giờ và sự tăng giảm theo đường xoắn ốc này vẫn tiếp tục lặp lại một cách khá thường xuyên. Hiện tại, giá Bitcoin đang ở mức hơn $8,100 và cứ như tình hình hiện tại thì con số 8.000 USD hoặc khả năng giảm xuống một lần nữa sẽ sớm không phải là suy đoán. Nếu thị trường Bitcoin giảm tiếp, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

 Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay

Bitcoin có thể quay lại mốc $8,000 đêm nay 

Sự đùa cợt giá Bitcoin vẫn chưa dừng lại

Bất cứ ai đã từng ở trong thế giới của những đồng tiền mã hóa đều biết giá các thị trường này luôn biến động đặc biệt là giá Bitcoin. Mặc dù không phải ai cũng muốn thừa nhận sự thật này, nhưng đó là chân lý không thể phủ nhận. Khi giá Bitcoin tăng, giá trị tất cả các đồng tiền khác cũng sẽ cải thiện theo. Khi tìm hiểu về bitcoin thì giá Bitcoin tụt xuống, sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp xảy ra với các đồng altcoins này.

Viễn cảnh như vậy khiến mọi người đều hiểu, Bitcoin sẽ không trở lại mức cao trước đó của nó bất cứ lúc nào. Trên thực tế, chúng ta thậm chí không thể thấy giá Bitcoin sẽ tăng lên 15.000 USD hoặc hơn trong một thời gian tới. Cứ giả sử xem đó là một trường hợp, thì mọi thứ sẽ chỉ đi từ xấu trở nên tồi tệ hơn với giá Bitcoin trong vài tuần hoặc vài tháng tới thôi, chưa phải chúng ta không thấy, hãy nhớ lại khoảng thời gian sau khi Bitcoin tăng lên $20,000 cho đến nay. Ngay bây giờ, chúng ta phải quan tâm đến việc Bitcoin sẽ tụt xuống mốc 8.000 đô la một lần nữa như thế nào? Đây là một sự khẳng định chắc chắn cho sự suy thoái đang diễn ra này.

Với mức giá Bitcoin hiện tại là 8.160 USD và thị trường trở nên giảm giá theo từng giờ, rõ ràng chúng ta phải thận trọng khi mua BTC ở thời điểm hiện tại. Bất cứ ai đang hy vọng thị trường này tăng giá có thể sẽ rất thất vọng, mặc dù chúng ta đều biết áp lực tiêu cực này sẽ không tồn tại mãi mãi.

Giá Bitcoin thời điểm viết bài theo dự báo tỉ giá coin của bigcoinvietnam.com 

Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay

Sự đùa cợt giá Bitcoin vẫn chưa dừng lại

Tình hình giá Bitcoin những ngày tiếp theo như thế nào?

Albeit Bitcoin vẫn đạt 4,9 tỷ đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, mặc dù thấp hơn rất nhiều so với con số 10 tỷ đô la mà chúng ta đã từng thấy cách đây vài tuần. Để đảo ngược được xu hướng này e là khá khó khăn, vì dường như chúng ta không thể đẩy giá Bitcoin chạm mốc 10.000 USD sớm được.

Bitfinex vẫn là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch BTC, rõ ràng vẫn có một số động lực tích cực trong biển máu ngay bây giờ. Binance và OKEx hoàn thành top ba, và chúng ta thấy có tổng cộng 6 cặp giao dịch với tiền fiat trong top 10. Ngoài ra còn có ba cặp USDT, tất cả đều chỉ ra một điều là có rất nhiều tiền đang đổ vào Bitcoin.

Liệu giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD hay không thì rất khó dự đoán. Mặc dù vậy thì rõ ràng động lực vẫn không thiên vị đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào. Nếu xu hướng này tiếp tục kéo dài, hoặc nếu rằng mọi người tạm hoãn lệnh mua của họ kéo theo khối lượng giao dịch Bitcoin tiếp tục giảm xuống thì con số $ 7,500 sẽ trở thành mốc hỗ trợ mới. Đây là một khoảng thời gian rất phiền toái đối với giá Bitcoin, nhưng giống như tất cả các lần giảm trước đó, cuối cùng nó sẽ được khắc phục thôi.

Cập nhật: 18h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ