Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/03/2018 - 644 lượt xem
Chia sẻ
 

 Có vẻ như ngày hôm nay sẽ là một ngày dông bão đối với tất cả các thị trường tiền mã hóa. Những sự phát triển này đã diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài cho đến bây giờ và sự tăng giảm theo đường xoắn ốc này vẫn tiếp tục lặp lại một cách khá thường xuyên. Hiện tại, giá Bitcoin đang ở mức hơn $8,100 và cứ như tình hình hiện tại thì con số 8.000 USD hoặc khả năng giảm xuống một lần nữa sẽ sớm không phải là suy đoán. Nếu thị trường Bitcoin giảm tiếp, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

 Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay

Bitcoin có thể quay lại mốc $8,000 đêm nay 

Sự đùa cợt giá Bitcoin vẫn chưa dừng lại

Bất cứ ai đã từng ở trong thế giới của những đồng tiền mã hóa đều biết giá các thị trường này luôn biến động đặc biệt là giá Bitcoin. Mặc dù không phải ai cũng muốn thừa nhận sự thật này, nhưng đó là chân lý không thể phủ nhận. Khi giá Bitcoin tăng, giá trị tất cả các đồng tiền khác cũng sẽ cải thiện theo. Khi tìm hiểu về bitcoin thì giá Bitcoin tụt xuống, sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp xảy ra với các đồng altcoins này.

Viễn cảnh như vậy khiến mọi người đều hiểu, Bitcoin sẽ không trở lại mức cao trước đó của nó bất cứ lúc nào. Trên thực tế, chúng ta thậm chí không thể thấy giá Bitcoin sẽ tăng lên 15.000 USD hoặc hơn trong một thời gian tới. Cứ giả sử xem đó là một trường hợp, thì mọi thứ sẽ chỉ đi từ xấu trở nên tồi tệ hơn với giá Bitcoin trong vài tuần hoặc vài tháng tới thôi, chưa phải chúng ta không thấy, hãy nhớ lại khoảng thời gian sau khi Bitcoin tăng lên $20,000 cho đến nay. Ngay bây giờ, chúng ta phải quan tâm đến việc Bitcoin sẽ tụt xuống mốc 8.000 đô la một lần nữa như thế nào? Đây là một sự khẳng định chắc chắn cho sự suy thoái đang diễn ra này.

Với mức giá Bitcoin hiện tại là 8.160 USD và thị trường trở nên giảm giá theo từng giờ, rõ ràng chúng ta phải thận trọng khi mua BTC ở thời điểm hiện tại. Bất cứ ai đang hy vọng thị trường này tăng giá có thể sẽ rất thất vọng, mặc dù chúng ta đều biết áp lực tiêu cực này sẽ không tồn tại mãi mãi.

Giá Bitcoin thời điểm viết bài theo dự báo tỉ giá coin của bigcoinvietnam.com 

Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay

Sự đùa cợt giá Bitcoin vẫn chưa dừng lại

Tình hình giá Bitcoin những ngày tiếp theo như thế nào?

Albeit Bitcoin vẫn đạt 4,9 tỷ đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, mặc dù thấp hơn rất nhiều so với con số 10 tỷ đô la mà chúng ta đã từng thấy cách đây vài tuần. Để đảo ngược được xu hướng này e là khá khó khăn, vì dường như chúng ta không thể đẩy giá Bitcoin chạm mốc 10.000 USD sớm được.

Bitfinex vẫn là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch BTC, rõ ràng vẫn có một số động lực tích cực trong biển máu ngay bây giờ. Binance và OKEx hoàn thành top ba, và chúng ta thấy có tổng cộng 6 cặp giao dịch với tiền fiat trong top 10. Ngoài ra còn có ba cặp USDT, tất cả đều chỉ ra một điều là có rất nhiều tiền đang đổ vào Bitcoin.

Liệu giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD hay không thì rất khó dự đoán. Mặc dù vậy thì rõ ràng động lực vẫn không thiên vị đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào. Nếu xu hướng này tiếp tục kéo dài, hoặc nếu rằng mọi người tạm hoãn lệnh mua của họ kéo theo khối lượng giao dịch Bitcoin tiếp tục giảm xuống thì con số $ 7,500 sẽ trở thành mốc hỗ trợ mới. Đây là một khoảng thời gian rất phiền toái đối với giá Bitcoin, nhưng giống như tất cả các lần giảm trước đó, cuối cùng nó sẽ được khắc phục thôi.

Cập nhật: 18h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain