Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs cho biết các nhà đầu tư của Bitcoin nông nổi phải sẵn sàng để chấp nhận thua lỗ

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/01/2018 - 410 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu chủ tịch của Goldman Sachs Asset Management Jim O'Neill cho biết các nhà quản lý Anh phải kiểm soát chặt chẽ các đồng tiền kỹ thuật số, thay vì tung ra nhiều loại tiền "quá nhiều đòn bẩy" cho đầu tư "ngớ ngẩn". Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Ông O'Neill nói "sẽ bị điên" khi đầu tư vào Bitcoin, và bạn chỉ có thể biện minh cho việc đầu tư nếu đồng tiền số giảm xuống 80%.

Giá Bitcoin: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs cho biết các nhà đầu tư của Bitcoin nông nổi phải sẵn sàng để chấp nhận thua lỗ

Sự lan tỏa rộng lớn của đồng tiền kỹ thuật số 

Cựu chủ tịch chia sẻ thực tế con cháu của ông cũng đang hỏi ông về bitcoin, đây là một dấu hiệu cho thấy sự lan tỏa rộng lớn của tiền kỹ thuật số.

Ông nói rằng bitcoin và những loại tiền kỹ thuật số khác như tiền mã hóa Ripple hay ethereum đều có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế nếu nó đủ lớn.

Ông nói: "Khi nó trở thành một bong bóng thực sự nó sẽ đem lại những hậu quả đáng lo ngại. Các bong bóng tồi tệ nhất là khi người ta lôi kéo nhiều người khác vào cùng tham gia.”.

"Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ đầu tư vào bitcoin và hàng trăm loại tiền điện tử tương tự khác. Nhưng đó chắc chắn là một cái gì đó đáng để quan tâm. "

Ông O'Neill nói các nhà hoạch định chính sách đang cố gắng làm nản lòng quá nhiều người bị cuốn theo. Nhưng ông cũng cho biết rằng các cơ quan quản lý của Anh cần phải "thật sự cẩn thận" để không cho phép những người "ngớ ngẩn"  tham gia.

“Sẽ không có vấn đề gì nếu mọi người giành tiền riêng của họ đề đầu tư Bitcoin và không sợ nếu bị thua lỗ”, Jim O'Neill nói.

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số không được kiểm soát bởi một quản trị viên duy nhất và có thể được sử dụng để mua những thứ trên toàn thế giới điện tử.

Một chủ nhà tại California tuyên bố anh ta sẵn sàng bán biệt thự trị giá 45 triệu đô của mình bằng cách sử dụng đồng Bitcoin.

Phát biểu tại CNBC, Tiến sĩ Wei Chen nói: "Đối với loại nhà này và loại tiền này, tôi nghĩ nó sẽ thu hút được nhiều khách hàng quốc tế hơn là ở nước ta.

"Tôi không nói nó an toàn. Tôi chỉ muốn có một cơ hội mạo hiểm để đầu tư. Giống như mọi người khác. "

Tiến sĩ Wei Chen nói rằng ông không muốn thanh toán hoàn toàn bằng tiền kỹ thuật số nhưng sẽ không tiết lộ tỷ lệ phần trăm ông sẽ sẵn sàng cung cấp.

Theo CoinDesk, giá Bitcoin đã giảm xuống còn $ 11,836.71 vào lúc 14:56 chiều hôm thứ Ba. Chúng ta đã thấy mức giá cao nhất trước Giáng sinh khi nó đạt đến mức giá tưởng tượng chỉ dưới $ 20.000.

Công ty tài chính Moneygram đã công bố vào tháng Giêng rằng họ sẽ thử nghiệm đồng tiền kỹ thuật số XRP Ripple, vốn được mệnh danh là "sự kiện đầu nguồn" cho ngành công nghiệp này.

Nhưng ông trùm kinh doanh tỷ phú Warren Buffett đã cảnh báo Bitcoin và các loại tiền điện tử khác "chắc chắn" sẽ có kết thúc tồi tệ. Sự phổ biến đã gây ra nhu cầu tăng vọt trong suốt năm 2017, đẩy giá các loại tiền điện tử khác như Ripple và ethereum để thu được lợi ích của cơn sốt tiền kỹ thuật số.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs cho biết các nhà đầu tư của Bitcoin nông nổi phải sẵn sàng để chấp nhận thua lỗ Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ