Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs cho biết các nhà đầu tư của Bitcoin nông nổi phải sẵn sàng để chấp nhận thua lỗ

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/01/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu chủ tịch của Goldman Sachs Asset Management Jim O'Neill cho biết các nhà quản lý Anh phải kiểm soát chặt chẽ các đồng tiền kỹ thuật số, thay vì tung ra nhiều loại tiền "quá nhiều đòn bẩy" cho đầu tư "ngớ ngẩn". Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Ông O'Neill nói "sẽ bị điên" khi đầu tư vào Bitcoin, và bạn chỉ có thể biện minh cho việc đầu tư nếu đồng tiền số giảm xuống 80%.

Giá Bitcoin: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs cho biết các nhà đầu tư của Bitcoin nông nổi phải sẵn sàng để chấp nhận thua lỗ

Sự lan tỏa rộng lớn của đồng tiền kỹ thuật số 

Cựu chủ tịch chia sẻ thực tế con cháu của ông cũng đang hỏi ông về bitcoin, đây là một dấu hiệu cho thấy sự lan tỏa rộng lớn của tiền kỹ thuật số.

Ông nói rằng bitcoin và những loại tiền kỹ thuật số khác như tiền mã hóa Ripple hay ethereum đều có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế nếu nó đủ lớn.

Ông nói: "Khi nó trở thành một bong bóng thực sự nó sẽ đem lại những hậu quả đáng lo ngại. Các bong bóng tồi tệ nhất là khi người ta lôi kéo nhiều người khác vào cùng tham gia.”.

"Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ đầu tư vào bitcoin và hàng trăm loại tiền điện tử tương tự khác. Nhưng đó chắc chắn là một cái gì đó đáng để quan tâm. "

Ông O'Neill nói các nhà hoạch định chính sách đang cố gắng làm nản lòng quá nhiều người bị cuốn theo. Nhưng ông cũng cho biết rằng các cơ quan quản lý của Anh cần phải "thật sự cẩn thận" để không cho phép những người "ngớ ngẩn"  tham gia.

“Sẽ không có vấn đề gì nếu mọi người giành tiền riêng của họ đề đầu tư Bitcoin và không sợ nếu bị thua lỗ”, Jim O'Neill nói.

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số không được kiểm soát bởi một quản trị viên duy nhất và có thể được sử dụng để mua những thứ trên toàn thế giới điện tử.

Một chủ nhà tại California tuyên bố anh ta sẵn sàng bán biệt thự trị giá 45 triệu đô của mình bằng cách sử dụng đồng Bitcoin.

Phát biểu tại CNBC, Tiến sĩ Wei Chen nói: "Đối với loại nhà này và loại tiền này, tôi nghĩ nó sẽ thu hút được nhiều khách hàng quốc tế hơn là ở nước ta.

"Tôi không nói nó an toàn. Tôi chỉ muốn có một cơ hội mạo hiểm để đầu tư. Giống như mọi người khác. "

Tiến sĩ Wei Chen nói rằng ông không muốn thanh toán hoàn toàn bằng tiền kỹ thuật số nhưng sẽ không tiết lộ tỷ lệ phần trăm ông sẽ sẵn sàng cung cấp.

Theo CoinDesk, giá Bitcoin đã giảm xuống còn $ 11,836.71 vào lúc 14:56 chiều hôm thứ Ba. Chúng ta đã thấy mức giá cao nhất trước Giáng sinh khi nó đạt đến mức giá tưởng tượng chỉ dưới $ 20.000.

Công ty tài chính Moneygram đã công bố vào tháng Giêng rằng họ sẽ thử nghiệm đồng tiền kỹ thuật số XRP Ripple, vốn được mệnh danh là "sự kiện đầu nguồn" cho ngành công nghiệp này.

Nhưng ông trùm kinh doanh tỷ phú Warren Buffett đã cảnh báo Bitcoin và các loại tiền điện tử khác "chắc chắn" sẽ có kết thúc tồi tệ. Sự phổ biến đã gây ra nhu cầu tăng vọt trong suốt năm 2017, đẩy giá các loại tiền điện tử khác như Ripple và ethereum để thu được lợi ích của cơn sốt tiền kỹ thuật số.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin: Cựu chủ tịch của Goldman Sachs cho biết các nhà đầu tư của Bitcoin nông nổi phải sẵn sàng để chấp nhận thua lỗ Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ