Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đang quay trở lại mức $10,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin đang quay trở lại mức $10,000

Giá Bitcoin hướng tới mức $10,000 sau nỗ lực đẩy giá của Bò/Bull

Giá Bitcoin đang quay trở lại mức $10,000 vào thứ hai do đà tăng bắt đầu hồi phục sau đợt suy thoái cuối tuần.

Giá Bitcoin hướng tới mức $10,000 sau nỗ lực đẩy giá của Bò/Bull

Bitcoin bắt đầu một tuần mới với dấu hiệu tích cực, tăng 9% lên khoảng 9,800 đô la Mỹ trên sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng thế giới - Bitfinex.

Xu hướng tăng điểm này đã đảo ngược một số thiệt hại từ việc điều chỉnh tuần trước, thời điểm mà chúng ta chứng kiến tỉ giá của Bitcoin rớt xuống mức 8,342 đô la Mỹ vào ngày 9 tháng 3 sau khi đạt đến mức 11,700 đô la Mỹ chỉ bốn ngày trước đó.

Bitcoin hiện có mức vốn hóa thị trường 166.8 tỷ đô la Mỹ, chiếm 42.1% thị phần của tổng số vốn hóa thị trường tiền mã hóa.

Giá Bitcoin đang quay trở lại mức $10,000

Bảng giá BTC

Hiện tại, khối lượng giao dịch của Bitcoin được phân bố rất đều, không có cặp giao dịch nào chiếm hơn 10% tổng khối lượng chung của đồng coin. Đây thực sự là những tín hiệu tích cực mà các nhà đầu tư tiền mã hóa mong đợi.

Đáng chú ý là một sự mở rộng của Bitcoin đã được mở ra giữa cặp USD và KRW của Bitcoin vì BTC / USD đang giao dịch ở mức 9,800 đô la Mỹ trên các sàn Bitfinex, GDAX và Bitstamp, trong khi sàn Upbit và Bithumb của Hàn Quốc mức giá của Bitcoin được giao dịch trên 10,140 đô la Mỹ. Mặc dù không phải là sự trở lại của các nhà đầu tư xứ sở kim chi, tuy nhiên điều này cho thấy nhu cầu của các nhà đầu tư Hàn Quốc vẫn mạnh mẽ bất chấp việc đưa ra các biện pháp điều tiết nhằm kìm hãm thị trường tiền mã hóa ở đất nước này.

Giá Bitcoin đang quay trở lại mức $10,000

Bitcoins được giao dịch trên các sàn lớn trên thế giới (Nguồn: CoinMarketCap)

Bitcoin chứng tỏ sức mạnh sau giông bão.

Mức giá của Bitcoin tuần trước liên quan đến "cơn bão hoàn hảo" của các yếu tố dẫn đến việc giảm giá.

Hôm 7.3, SEC đã cảnh báo "các nền tảng trực tuyến bất hợp pháp hay chính là các sàn giao dịch tiền mã hóa, chuyên về kinh doanh các tài sản mã hóa". Cơ quan này nói rằng các trader tiền mã hóa chỉ nên mua và bán chúng trên các sàn giao dịch đã đăng ký với SEC.

SEC cho hay: "Nếu một nền tảng cung cấp dịch vụ kinh doanh các tài sản tiền mã hóa là chứng khoán và hoạt động như là một sàn giao dịch đúng nghĩ, theo định nghĩa của luật chứng khoán liên bang, thì nền tảng này phải đăng ký với SEC là một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia".

Và chính thông báo này đã đẩy giá Bitcoin giảm 9% xuống dưới $ 10,000 vào tuần tuần trước. Sự tụt giảm này đã làm thiệt hại một nửa giá trị nó so với năm ngoái. đồng tiền mã hóa Ethereum và Litecoin cũng giảm đáng kể.

Trong khi đó, một bức thư của Bộ Tài chính mới được đưa ra đề xuất rằng các nhà khai thác ICO có thể phải tuân thủ các yêu cầu về việc báo cáo giống như các ngân hàng và các quy định chống lại hành động rửa tiền. Mặc dù được nhắm mục tiêu cụ thể vào ICOs, tuy nhiên những điều đó có sức ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa một các rộng rãi.

Hơn nữa, một số tin tức đã  thông tin rằng Mt. Gox ủy thác đã thanh lý hơn 400 tỷ đô la Mỹ giá trị của Bitcoin và Bitcoin Cash trên các giao dịch tiền mã hóa trong vài tháng trước đó. Mặc dù có thể việc tranh luận về mức độ bán hàng này có ảnh hưởng có ý nghĩa đến giá Bitcoin trong thời gian điều chỉnh thị trường gần đây, nhưng thực tế là người được ủy thác cuả Mt.Gox vẫn tiếp tục nắm giữ gần 2 tỷ USD giá trị của tiền mã hóa và đã chứng tỏ việc sẵn sàng bán chúng trên các sàn giao dịch hơn là thông qua các dịch vụ của thị trường OTC (nơi thường được thực hiện bởi những người mua và người bán quy mô lớn - làm cho tâm lý nhà đầu tư trở nên tồi tệ hơn)

Tuy nhiên, dường như các trader đã bán ra quá nhiều, nhưng giá của Bitcoin một lần nữa chứng tỏ sự vững chắc của nó khi đối mặt với những khó khăn. Việc dần quay trở lại cán mốc $ 10.000 là những tín hiệu tích cực đầu tiên của Bitcoin sau thời kỳ khủng hoảng sụt giảm giá trị liên tục. Điều này một lần nữa khẳng định sự mạnh mẽ của đồng tiền hóa có giá trị nhất toàn cầu.

Note: Thị trường OTC hay còn gọi là thị trường phi tập trung, được tổ chức không dựa vào một mặt bằng giao dịch cố định như thị trường sàn giao dịch mà dựa vào một hệ thống vận hành theo cơ chế chào giá một cách cạnh tranh và thương lượng thông qua sự trợ giúp của các phương tiện truyền thông và thông tin. Thị trường OTC không có một không gian giao dịch tập trung

Cập nhật 22h08

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đang quay trở lại mức $10,000 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ