Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đạt mức cao nhất trong bốn tuần theo giờ châu Á nhưng vẫn thể hiện sự kém hiệu quả khi so sánh với các đồng tiền mã hóa thay thế khác (altcoins).

Với quy mô đường xu hướng giảm dài hạn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo giá trị vốn hóa thị trường tăng lên $ 9,021 lúc 07:30 theo giờ UTC - mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng Ba, theo Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk (BPI).

Trên thực tế, giá bitcoin (BTC) đang ở mức $ 8,700 - tăng 34 phần trăm từ mức thấp nhất ngày mồng một tháng Tư dưới $ 6.450. Giá trị vốn hóa thị trường đạt mức cao trong một tháng là 152 tỷ USD vào đầu ngày hôm nay và con số cuối cùng trong ngày là ở mức 148 tỷ USD, theo CoinMarketCap .

Sự bứt phá về giá này của BTC (tăng lên mức $8,761 theo thời điểm viết bài), mặc dù ấn tượng, nhưng so sánh với hiệu suất của 25 đồng tiền mã hòa hàng đầu theo mức vốn hóa thị trường thì nó vẫn thể hiện sự kém hiệu quả.

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng

Phần trăm tăng giá của 21 đồng tiền mã hóa phổ biến nhất so với mức thấp từ đầu tháng Tư theo kết quả từ CoinMarketCap

Rõ ràng, những đồng altcoins đã chứng minh sự vượt trội hơn so với đồng tiền mã hóa số 1 thế giới (Bitcoin).  Những đồng tiền mã hóa ít được biết đến như như ESO, Cardano, VeChain, OmesiGo…. đang dẫn đầu về mức độ tăng giá của thị trường tiền mã hóa.

EOS hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ năm theo mức vốn hóa thị trường, với mức tăng giá 106% so với mức thấp từ ngày 01 tháng Tư. Litecoin đã giảm xuống vị trí thứ 6. Trong khi đó, Bitcoin đứng thứ tư từ cuối cùng (hay nói cách khác là đứng thứ 21 trong tổng số 24 đồng coin), mặc dù đã tăng 34% kể từ ngày 1 tháng 4.

Sự kém hiệu quả của BTC có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường tiền mã hóa đang thúc đẩy sự gia tăng các altcoins. Hơn nữa, hầu hết các altcoins đều được giao dịch với BTC. Vì vậy, các nhà đầu tư đổ tiền vào các thị trường tiền mã hóa có xu hướng mua BTC trước và sau đó xoay tiền vào altcoins. Việc giảm gần đây về tỷ lệ thống trị của bitcoin từ 45,62% xuống còn 37,98% (mức thấp hôm nay) cũng có vẻ như đã chứng minh cho khẳng định về sự gia tăng của altcoins trong thời gian gần đây.

Lịch sử cho thấy sự gia tăng altcoins xảy ra sau khi BTC đạt đến đỉnh cao một cách chóng mặt vào cuối năm ngoái. Ví dụ, sự tăng giá của BTC ngoài tầm kiểm soát vào tháng 12 năm 2017 và tiếp theo là việc các nhà đầu tư chuyển tiền vào các altcoins rẻ hơn vào cuối tháng 12 năm ngoái và đầu tháng 1 năm 2018.

Tuy nhiên, lần này, các tiền mã hóa thay thế (altcoins) có sự bứt phá hơn bitcoin tại thời điểm khi đồng tiền mã hóa số một này đang hồi phục sau một đợt bán tháo hồi ba tháng. Điều này cho thấy sự tự tin ngày càng tăng trong các đồng tiền thay thế và cũng làm tăng thêm sự tin tưởng vào lập luận rằng thị trường mật mã đang chạm đáy.

Trong tương lai, các thị trường tiền mã hóa có thể vẫn duy trì mức giá ổn định khi đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới Bitcoin chứng kiến ​​một sự đột phá lớn.

Biểu đồ ngày của Bitcoin

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng

Biểu đồ ngày của Bitcoin

Biểu đồ trên dự báo tỉ giá coin (giá theo sàn Bitfinex) cho thấy:

 • Đường xu hướng giảm dần dài hạn đã bị phá vỡ một cách thuyết phục, báo hiệu một sự thay đổi xu hướng tăng giá trong dài hạn.
 • Đường trung bình động (Moving Average - MA) 5 ngày và đường MA 10 ngày đang hướng về phía bắc, cho tín hiệu chu kỳ tăng ngắn hạn.
 • Mức kháng cự 200 ngày MA được xếp ở mức $ 9.737.

Sự bứt phá về giá (tăng giá) cho thấy đồng tiền mã hóa số một thế giới này có khả năng sẽ vượt qua mức $ 9,737 trong ngắn hạn.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ