Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 517 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đạt mức cao nhất trong bốn tuần theo giờ châu Á nhưng vẫn thể hiện sự kém hiệu quả khi so sánh với các đồng tiền mã hóa thay thế khác (altcoins).

Với quy mô đường xu hướng giảm dài hạn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo giá trị vốn hóa thị trường tăng lên $ 9,021 lúc 07:30 theo giờ UTC - mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng Ba, theo Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk (BPI).

Trên thực tế, giá bitcoin (BTC) đang ở mức $ 8,700 - tăng 34 phần trăm từ mức thấp nhất ngày mồng một tháng Tư dưới $ 6.450. Giá trị vốn hóa thị trường đạt mức cao trong một tháng là 152 tỷ USD vào đầu ngày hôm nay và con số cuối cùng trong ngày là ở mức 148 tỷ USD, theo CoinMarketCap .

Sự bứt phá về giá này của BTC (tăng lên mức $8,761 theo thời điểm viết bài), mặc dù ấn tượng, nhưng so sánh với hiệu suất của 25 đồng tiền mã hòa hàng đầu theo mức vốn hóa thị trường thì nó vẫn thể hiện sự kém hiệu quả.

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng

Phần trăm tăng giá của 21 đồng tiền mã hóa phổ biến nhất so với mức thấp từ đầu tháng Tư theo kết quả từ CoinMarketCap

Rõ ràng, những đồng altcoins đã chứng minh sự vượt trội hơn so với đồng tiền mã hóa số 1 thế giới (Bitcoin).  Những đồng tiền mã hóa ít được biết đến như như ESO, Cardano, VeChain, OmesiGo…. đang dẫn đầu về mức độ tăng giá của thị trường tiền mã hóa.

EOS hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ năm theo mức vốn hóa thị trường, với mức tăng giá 106% so với mức thấp từ ngày 01 tháng Tư. Litecoin đã giảm xuống vị trí thứ 6. Trong khi đó, Bitcoin đứng thứ tư từ cuối cùng (hay nói cách khác là đứng thứ 21 trong tổng số 24 đồng coin), mặc dù đã tăng 34% kể từ ngày 1 tháng 4.

Sự kém hiệu quả của BTC có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường tiền mã hóa đang thúc đẩy sự gia tăng các altcoins. Hơn nữa, hầu hết các altcoins đều được giao dịch với BTC. Vì vậy, các nhà đầu tư đổ tiền vào các thị trường tiền mã hóa có xu hướng mua BTC trước và sau đó xoay tiền vào altcoins. Việc giảm gần đây về tỷ lệ thống trị của bitcoin từ 45,62% xuống còn 37,98% (mức thấp hôm nay) cũng có vẻ như đã chứng minh cho khẳng định về sự gia tăng của altcoins trong thời gian gần đây.

Lịch sử cho thấy sự gia tăng altcoins xảy ra sau khi BTC đạt đến đỉnh cao một cách chóng mặt vào cuối năm ngoái. Ví dụ, sự tăng giá của BTC ngoài tầm kiểm soát vào tháng 12 năm 2017 và tiếp theo là việc các nhà đầu tư chuyển tiền vào các altcoins rẻ hơn vào cuối tháng 12 năm ngoái và đầu tháng 1 năm 2018.

Tuy nhiên, lần này, các tiền mã hóa thay thế (altcoins) có sự bứt phá hơn bitcoin tại thời điểm khi đồng tiền mã hóa số một này đang hồi phục sau một đợt bán tháo hồi ba tháng. Điều này cho thấy sự tự tin ngày càng tăng trong các đồng tiền thay thế và cũng làm tăng thêm sự tin tưởng vào lập luận rằng thị trường mật mã đang chạm đáy.

Trong tương lai, các thị trường tiền mã hóa có thể vẫn duy trì mức giá ổn định khi đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới Bitcoin chứng kiến ​​một sự đột phá lớn.

Biểu đồ ngày của Bitcoin

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng

Biểu đồ ngày của Bitcoin

Biểu đồ trên dự báo tỉ giá coin (giá theo sàn Bitfinex) cho thấy:

  • Đường xu hướng giảm dần dài hạn đã bị phá vỡ một cách thuyết phục, báo hiệu một sự thay đổi xu hướng tăng giá trong dài hạn.
  • Đường trung bình động (Moving Average - MA) 5 ngày và đường MA 10 ngày đang hướng về phía bắc, cho tín hiệu chu kỳ tăng ngắn hạn.
  • Mức kháng cự 200 ngày MA được xếp ở mức $ 9.737.

Sự bứt phá về giá (tăng giá) cho thấy đồng tiền mã hóa số một thế giới này có khả năng sẽ vượt qua mức $ 9,737 trong ngắn hạn.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tuần, Altcoins đang tỏa sáng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain