Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Những bất ngờ ngạc nhiên thường dễ đến và cũng dễ đi trong thế giới của Bitcoin và tiền mã hóa. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến giá Bitcoin – đồng tiền luôn là tâm điểm và cũng là lý do chính của mỗi lần tăng giá và giảm giá. Vì một số lý do không rõ ràng, giá Bitcoin đang hồi phục khá mạnh trong vòng vài giờ qua. Vì lý do này, chúng tôi hiện đang nhìn vào ngưỡng giá trị $ 7,769 lần đầu tiên trong gần hai tuần qua.

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua

Giá Bitcoin tăng mạnh hôm nay

Giá Bitcoin có thể phục hồi vững chắc

Trong hầu hết năm 2018, chưa có bất kỳ đà tích cực nào dành cho Bitcoin. Hầu hết thời gian được sử dụng để bắt dao rơi, vì giá trị tiếp tục giảm khá nhanh trong vài tháng cuối. Mặc dù hiện tại thị trường đang có một xu hướng tăng, nhưng rõ ràng vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi nó có thể trở thành một sự đảo chiều vững chắc. Hiện tại, chúng tôi đang xem xét mức tăng lợi nhuận ròng 13,33%.

Mặc dù mức tăng này khá ấn tượng vì nhiều lý do khác nhau, nhưng đây cũng là một dấu hiệu đáng lo ngại. Điều mọi người quan tâm là giá Bitcoin sẽ hồi phục như thế nào theo chiều dọc, và xu hướng chung sẽ tiến triển như thế nào? Mặc dù, lần tăng giá này của Bitcoin có thể xảy ra đúng thời điểm, nhưng xu hướng tăng đột ngột như thế này sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh dốc tại một số điểm. Với những sự điều chỉnh mà chúng ta đã thấy trong ngành công nghiệp Bitcoin trong suốt năm nay, thì ta có thể dự đoán mọi thứ sẽ xấu đi trong những tháng tới.

Mặc dù vậy, bên cạnh mức tăng giá trị 13,33%, tất cả các loại đà khác cũng tăng theo. Đà tăng này không chỉ hấp dẫn nhiều hơn đối với các giao dịch Bitcoin, mà còn đẩy chỉ số Bitcoin Dominance lên trên 43,7%. Dù cho có nhiều đồng crypto trên thị trường tiền mã hóa hiện đang tăng cao hơn Bitcoin, nhưng rõ ràng là tất cả các đồng tiền này đều hi vọng đồng crypto hàng đầu thế giới duy trì đã tăng để đẩy giá trị của chúng tăng cao ngay từ bây giờ.

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua

Bảng giá Bitcoin tối ngày 12.4

Cuối cùng, các khối lượng giao dịch Bitcoin cũng hiển thị một số dấu hiệu của sự phục hồi. Sau vài ngày bị mắc kẹt trong khoảng 4 tỷ đô la, bây giờ khối lượng giao dịch đã trở lại mức 7,32 tỷ đô la mà nó vốn thuộc về, mặc dù con số này vẫn thấp hơn nhiều so với khối lượng mà hầu hết mọi người muốn thấy.

Sự gia tăng khối lượng giao dịch này không chỉ bắt nguồn từ một sàn giao dịch, bằng cách nhìn vào tình hình mọi thứ đang diễn ra. Cụ thể hơn, Bitfinex vẫn là sàn thống trị thị trường giống như mọi khi với hơn 651 triệu đô la. OKEx đứng ngay sau với hơn 445 triệu đô la, Binance chiếm vị trí thứ ba và thứ năm với hai cặp giao dịch với USDT và EOS với gần 600 triệu đô la. Upbit đứng giữa hai cặp quy đổi của Binance với cặp tiền fiat tạo ra 238 triệu đô la. Nhìn vào top 5 ta thấy có 2 cặp ngoại tệ giao dịch, ngoài ra, hai cặp USDT cũng rất thú vị để theo dõi.

Liệu giá Bitcoin sẽ xoay chuyển như thế nào, dự báo giá Bitcoin có xu hướng sẽ tiếp tục tăng hay đảo chiều đột ngột. Mặc dù mọi người hiện đang đánh giá cao sự phục hồi hiện tại nhưng có thể lần tăng này kéo dài không lâu, còn tùy thuộc vào phản ứng của thị trường. Với những trader đã mua vào ở mức $6.500 thì lần tăng giá này họ có thể kiếm được cả bộn tiền. Mặc dù mức tăng này cũng tạm làm hài lòng cộng đồng nhưng rất nhiều người chờ đợi giá Bitcoin tìm lại được ngưỡng $12000 như trong quá khứ hoặc phá vỡ mức cao đó nếu có thể.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain