Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Những bất ngờ ngạc nhiên thường dễ đến và cũng dễ đi trong thế giới của Bitcoin và tiền mã hóa. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến giá Bitcoin – đồng tiền luôn là tâm điểm và cũng là lý do chính của mỗi lần tăng giá và giảm giá. Vì một số lý do không rõ ràng, giá Bitcoin đang hồi phục khá mạnh trong vòng vài giờ qua. Vì lý do này, chúng tôi hiện đang nhìn vào ngưỡng giá trị $ 7,769 lần đầu tiên trong gần hai tuần qua.

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua

Giá Bitcoin tăng mạnh hôm nay

Giá Bitcoin có thể phục hồi vững chắc

Trong hầu hết năm 2018, chưa có bất kỳ đà tích cực nào dành cho Bitcoin. Hầu hết thời gian được sử dụng để bắt dao rơi, vì giá trị tiếp tục giảm khá nhanh trong vài tháng cuối. Mặc dù hiện tại thị trường đang có một xu hướng tăng, nhưng rõ ràng vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi nó có thể trở thành một sự đảo chiều vững chắc. Hiện tại, chúng tôi đang xem xét mức tăng lợi nhuận ròng 13,33%.

Mặc dù mức tăng này khá ấn tượng vì nhiều lý do khác nhau, nhưng đây cũng là một dấu hiệu đáng lo ngại. Điều mọi người quan tâm là giá Bitcoin sẽ hồi phục như thế nào theo chiều dọc, và xu hướng chung sẽ tiến triển như thế nào? Mặc dù, lần tăng giá này của Bitcoin có thể xảy ra đúng thời điểm, nhưng xu hướng tăng đột ngột như thế này sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh dốc tại một số điểm. Với những sự điều chỉnh mà chúng ta đã thấy trong ngành công nghiệp Bitcoin trong suốt năm nay, thì ta có thể dự đoán mọi thứ sẽ xấu đi trong những tháng tới.

Mặc dù vậy, bên cạnh mức tăng giá trị 13,33%, tất cả các loại đà khác cũng tăng theo. Đà tăng này không chỉ hấp dẫn nhiều hơn đối với các giao dịch Bitcoin, mà còn đẩy chỉ số Bitcoin Dominance lên trên 43,7%. Dù cho có nhiều đồng crypto trên thị trường tiền mã hóa hiện đang tăng cao hơn Bitcoin, nhưng rõ ràng là tất cả các đồng tiền này đều hi vọng đồng crypto hàng đầu thế giới duy trì đã tăng để đẩy giá trị của chúng tăng cao ngay từ bây giờ.

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua

Bảng giá Bitcoin tối ngày 12.4

Cuối cùng, các khối lượng giao dịch Bitcoin cũng hiển thị một số dấu hiệu của sự phục hồi. Sau vài ngày bị mắc kẹt trong khoảng 4 tỷ đô la, bây giờ khối lượng giao dịch đã trở lại mức 7,32 tỷ đô la mà nó vốn thuộc về, mặc dù con số này vẫn thấp hơn nhiều so với khối lượng mà hầu hết mọi người muốn thấy.

Sự gia tăng khối lượng giao dịch này không chỉ bắt nguồn từ một sàn giao dịch, bằng cách nhìn vào tình hình mọi thứ đang diễn ra. Cụ thể hơn, Bitfinex vẫn là sàn thống trị thị trường giống như mọi khi với hơn 651 triệu đô la. OKEx đứng ngay sau với hơn 445 triệu đô la, Binance chiếm vị trí thứ ba và thứ năm với hai cặp giao dịch với USDT và EOS với gần 600 triệu đô la. Upbit đứng giữa hai cặp quy đổi của Binance với cặp tiền fiat tạo ra 238 triệu đô la. Nhìn vào top 5 ta thấy có 2 cặp ngoại tệ giao dịch, ngoài ra, hai cặp USDT cũng rất thú vị để theo dõi.

Liệu giá Bitcoin sẽ xoay chuyển như thế nào, dự báo giá Bitcoin có xu hướng sẽ tiếp tục tăng hay đảo chiều đột ngột. Mặc dù mọi người hiện đang đánh giá cao sự phục hồi hiện tại nhưng có thể lần tăng này kéo dài không lâu, còn tùy thuộc vào phản ứng của thị trường. Với những trader đã mua vào ở mức $6.500 thì lần tăng giá này họ có thể kiếm được cả bộn tiền. Mặc dù mức tăng này cũng tạm làm hài lòng cộng đồng nhưng rất nhiều người chờ đợi giá Bitcoin tìm lại được ngưỡng $12000 như trong quá khứ hoặc phá vỡ mức cao đó nếu có thể.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đạt mức cao nhất trong hai tuần qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ