Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị đồng thuận hàng năm lần thứ tư sắp diễn ra trong tháng năm, đây sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm, hội nghị này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2018. Liệu giá bitcoin có tăng lên một lần nữa trong sự kiện này như lịch sử của ba năm trước?

Quan hệ giữa giá Bitcoin và sự kiểm soát của các cơ quan chính phủ

Một sự thật là sau ba Hội nghị đồng thuận trước đây, giá của tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể trong hội nghị và những ngày ngay sau đó. Xu hướng này đã được duy trì trong cả ba năm diễn ra hội nghị tính cho đến nay.

 

Vì vậy, đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa có thể tiếp tục đặt hi vọng về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm 2018. Các nhà giao dịch ít có khả năng bán trong thời gian hội nghị quan trọng này diễn ra .

 

Trong năm 2015, giá bitcoin tăng 23% trong hội nghị và tiếp tục tăng 121% trong hai tháng tiếp theo. Khoảng 500 người tham dự hội nghị năm 2015, diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

 

Đến năm 2016, số người tham dự tăng gấp ba lần lên 1.500 người. Giá Bitcoin tăng 10 phần trăm trong tuần cuộc họp đồng thuận diễn ra và 78 phần trăm trong hai tháng tiếp theo. Sau đó, trong năm 2017, số người tham dự tăng gấp đôi. Đồng thời, giá Bitcoin tăng vọt 69% vào thời điểm đó và 138% trong hai tháng tiếp theo.

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Sự kiện năm 2018 dự kiến ​​số người tham dự sẽ tăng gấp ba lần số người tham dự của năm ngoái với hơn 7.000 người dự kiến sẽ có mặt ​​tại hội nghị. Nếu xu hướng này tiếp tục, giá bitcoin có thể tăng ít nhất 50% trong hội nghị và tăng thêm 100% cho đến đầu mùa hè.

 

Điều này có nghĩa vô cùng quan trọng nó là lực đẩy giúp cho bitcoin có thể phá vỡ mốc 10.000 đô la trong tuần này và tiếp cận 16.000 đô la vào tháng Bảy. Mặc dù những con số này vẫn chỉ là sự dự đoán, giống như dự đoán của Tom Lee về giá bitcoin giữa năm nay sẽ tăng lên khoảng 20.000 đô la .

 

Giá Altcoin cũng đã có những cuộc biểu tình ngoạn mục trong và sau Hội nghị đồng thuận trước đây khi chúng cũng có xu hướng tăng theo Bitcoin. Trong năm 2017, mức tăng giá trung bình của altcoin trong cuộc họp là 176% trong khi giá trung bình tăng 552% trong hai tháng tiếp theo.

 

Khả năng tăng của tiền mã hóa

 

Những con số lịch sử đã từng xảy ra là một công cụ phân tích quan trọng trong thị trường mã hóa. Tuy nhiên, bản chất non trẻ của ngành công nghiệp này làm cho nó hay rơi vào khó khăn và không thể nào chỉ dựa vào con số dự đoán này để đầu tư.

 

Sẽ rất thú vị nếu những con số tăng trưởng này được giữ vững nhưng tình hình vào năm 2018 là rất khác so với những năm trước với sự tham dự kỷ lục năm nay và sự chú ý của toàn cầu với tiền mã hóa là chưa từng thấy.

Năm nay các biện pháp giám sát quy định từ chính phủ và các nhà quản lý tài chính cũng đã được thắt chặt hơn rất nhiều. Trong khi đó, những lời tuyên bố tiêu cực từ những người có tầm ảnh hưởng lớn như Warren Buffett , Bill Gates , Charlie Munger, vv cũng mang lại nhiều sự chú ý và ảnh hưởng đến thị trường mã hóa, đặc biệt là tin tức vào cuối năm, khi Hàn Quốc dường như đang mở rộng cuộc thăm dò của mình trên các nền tảng mã hóa trong nước.

 

Tuy nhiên, những người đam mê và các nhà đầu tư tiền mã hóa sẽ vẫn hy vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa trong năm nay. Và tất cả mọi người đều mong chờ vào sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm đêt đưa giá của bitcoin và các đồng tiền mã hóa tăng lên một lần nữa

Cập nhật: 20:06

Bạn đang theo dõi bài viết: Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ