Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị đồng thuận hàng năm lần thứ tư sắp diễn ra trong tháng năm, đây sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm, hội nghị này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2018. Liệu giá bitcoin có tăng lên một lần nữa trong sự kiện này như lịch sử của ba năm trước?

Quan hệ giữa giá Bitcoin và sự kiểm soát của các cơ quan chính phủ

Một sự thật là sau ba Hội nghị đồng thuận trước đây, giá của tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể trong hội nghị và những ngày ngay sau đó. Xu hướng này đã được duy trì trong cả ba năm diễn ra hội nghị tính cho đến nay.

 

Vì vậy, đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa có thể tiếp tục đặt hi vọng về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm 2018. Các nhà giao dịch ít có khả năng bán trong thời gian hội nghị quan trọng này diễn ra .

 

Trong năm 2015, giá bitcoin tăng 23% trong hội nghị và tiếp tục tăng 121% trong hai tháng tiếp theo. Khoảng 500 người tham dự hội nghị năm 2015, diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

 

Đến năm 2016, số người tham dự tăng gấp ba lần lên 1.500 người. Giá Bitcoin tăng 10 phần trăm trong tuần cuộc họp đồng thuận diễn ra và 78 phần trăm trong hai tháng tiếp theo. Sau đó, trong năm 2017, số người tham dự tăng gấp đôi. Đồng thời, giá Bitcoin tăng vọt 69% vào thời điểm đó và 138% trong hai tháng tiếp theo.

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Sự kiện năm 2018 dự kiến ​​số người tham dự sẽ tăng gấp ba lần số người tham dự của năm ngoái với hơn 7.000 người dự kiến sẽ có mặt ​​tại hội nghị. Nếu xu hướng này tiếp tục, giá bitcoin có thể tăng ít nhất 50% trong hội nghị và tăng thêm 100% cho đến đầu mùa hè.

 

Điều này có nghĩa vô cùng quan trọng nó là lực đẩy giúp cho bitcoin có thể phá vỡ mốc 10.000 đô la trong tuần này và tiếp cận 16.000 đô la vào tháng Bảy. Mặc dù những con số này vẫn chỉ là sự dự đoán, giống như dự đoán của Tom Lee về giá bitcoin giữa năm nay sẽ tăng lên khoảng 20.000 đô la .

 

Giá Altcoin cũng đã có những cuộc biểu tình ngoạn mục trong và sau Hội nghị đồng thuận trước đây khi chúng cũng có xu hướng tăng theo Bitcoin. Trong năm 2017, mức tăng giá trung bình của altcoin trong cuộc họp là 176% trong khi giá trung bình tăng 552% trong hai tháng tiếp theo.

 

Khả năng tăng của tiền mã hóa

 

Những con số lịch sử đã từng xảy ra là một công cụ phân tích quan trọng trong thị trường mã hóa. Tuy nhiên, bản chất non trẻ của ngành công nghiệp này làm cho nó hay rơi vào khó khăn và không thể nào chỉ dựa vào con số dự đoán này để đầu tư.

 

Sẽ rất thú vị nếu những con số tăng trưởng này được giữ vững nhưng tình hình vào năm 2018 là rất khác so với những năm trước với sự tham dự kỷ lục năm nay và sự chú ý của toàn cầu với tiền mã hóa là chưa từng thấy.

Năm nay các biện pháp giám sát quy định từ chính phủ và các nhà quản lý tài chính cũng đã được thắt chặt hơn rất nhiều. Trong khi đó, những lời tuyên bố tiêu cực từ những người có tầm ảnh hưởng lớn như Warren Buffett , Bill Gates , Charlie Munger, vv cũng mang lại nhiều sự chú ý và ảnh hưởng đến thị trường mã hóa, đặc biệt là tin tức vào cuối năm, khi Hàn Quốc dường như đang mở rộng cuộc thăm dò của mình trên các nền tảng mã hóa trong nước.

 

Tuy nhiên, những người đam mê và các nhà đầu tư tiền mã hóa sẽ vẫn hy vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa trong năm nay. Và tất cả mọi người đều mong chờ vào sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm đêt đưa giá của bitcoin và các đồng tiền mã hóa tăng lên một lần nữa

Cập nhật: 20:06

Bạn đang theo dõi bài viết: Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ