Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị đồng thuận hàng năm lần thứ tư sắp diễn ra trong tháng năm, đây sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm, hội nghị này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2018. Liệu giá bitcoin có tăng lên một lần nữa trong sự kiện này như lịch sử của ba năm trước?

Quan hệ giữa giá Bitcoin và sự kiểm soát của các cơ quan chính phủ

Một sự thật là sau ba Hội nghị đồng thuận trước đây, giá của tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể trong hội nghị và những ngày ngay sau đó. Xu hướng này đã được duy trì trong cả ba năm diễn ra hội nghị tính cho đến nay.

 

Vì vậy, đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa có thể tiếp tục đặt hi vọng về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm 2018. Các nhà giao dịch ít có khả năng bán trong thời gian hội nghị quan trọng này diễn ra .

 

Trong năm 2015, giá bitcoin tăng 23% trong hội nghị và tiếp tục tăng 121% trong hai tháng tiếp theo. Khoảng 500 người tham dự hội nghị năm 2015, diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

 

Đến năm 2016, số người tham dự tăng gấp ba lần lên 1.500 người. Giá Bitcoin tăng 10 phần trăm trong tuần cuộc họp đồng thuận diễn ra và 78 phần trăm trong hai tháng tiếp theo. Sau đó, trong năm 2017, số người tham dự tăng gấp đôi. Đồng thời, giá Bitcoin tăng vọt 69% vào thời điểm đó và 138% trong hai tháng tiếp theo.

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Sự kiện năm 2018 dự kiến ​​số người tham dự sẽ tăng gấp ba lần số người tham dự của năm ngoái với hơn 7.000 người dự kiến sẽ có mặt ​​tại hội nghị. Nếu xu hướng này tiếp tục, giá bitcoin có thể tăng ít nhất 50% trong hội nghị và tăng thêm 100% cho đến đầu mùa hè.

 

Điều này có nghĩa vô cùng quan trọng nó là lực đẩy giúp cho bitcoin có thể phá vỡ mốc 10.000 đô la trong tuần này và tiếp cận 16.000 đô la vào tháng Bảy. Mặc dù những con số này vẫn chỉ là sự dự đoán, giống như dự đoán của Tom Lee về giá bitcoin giữa năm nay sẽ tăng lên khoảng 20.000 đô la .

 

Giá Altcoin cũng đã có những cuộc biểu tình ngoạn mục trong và sau Hội nghị đồng thuận trước đây khi chúng cũng có xu hướng tăng theo Bitcoin. Trong năm 2017, mức tăng giá trung bình của altcoin trong cuộc họp là 176% trong khi giá trung bình tăng 552% trong hai tháng tiếp theo.

 

Khả năng tăng của tiền mã hóa

 

Những con số lịch sử đã từng xảy ra là một công cụ phân tích quan trọng trong thị trường mã hóa. Tuy nhiên, bản chất non trẻ của ngành công nghiệp này làm cho nó hay rơi vào khó khăn và không thể nào chỉ dựa vào con số dự đoán này để đầu tư.

 

Sẽ rất thú vị nếu những con số tăng trưởng này được giữ vững nhưng tình hình vào năm 2018 là rất khác so với những năm trước với sự tham dự kỷ lục năm nay và sự chú ý của toàn cầu với tiền mã hóa là chưa từng thấy.

Năm nay các biện pháp giám sát quy định từ chính phủ và các nhà quản lý tài chính cũng đã được thắt chặt hơn rất nhiều. Trong khi đó, những lời tuyên bố tiêu cực từ những người có tầm ảnh hưởng lớn như Warren Buffett , Bill Gates , Charlie Munger, vv cũng mang lại nhiều sự chú ý và ảnh hưởng đến thị trường mã hóa, đặc biệt là tin tức vào cuối năm, khi Hàn Quốc dường như đang mở rộng cuộc thăm dò của mình trên các nền tảng mã hóa trong nước.

 

Tuy nhiên, những người đam mê và các nhà đầu tư tiền mã hóa sẽ vẫn hy vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa trong năm nay. Và tất cả mọi người đều mong chờ vào sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm đêt đưa giá của bitcoin và các đồng tiền mã hóa tăng lên một lần nữa

Cập nhật: 20:06

Bạn đang theo dõi bài viết: Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?


Tất cả các dự án ICO được khởi động từ năm 2017, 86% trong số đó đang giao dịch ở mức giá thấp hơn thời điểm niêm yết và 30% gần như mất đi toàn bộ giá trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lỗ nặng đến từ ICO

Một nghiên cứu được thực hiện bởi EY trên các dự án ICO được khởi động từ năm 2017 cho thấy tổng thể giá trị đã giảm 66% kể từ thời điểm ghi nhận tháng 1 năm nay.

Ngoài ra, 86% các Token đang giao dịch dưới mức giá niêm yết thời ICO và 30% gần như mất hết giá trị.

Chỉ có 10 dự án ICO top đầu có tín hiệu tích cực và 99% mức tăng đến từ những dự án này. Hầu hết các Token này đều thuộc về phân nhóm cơ sở hạ tầng Blockchain. Nhìn chung, ICO đã huy động được hơn 15 tỷ đô trong nửa đầu năm 2018 so với mức tăng 4.1 tỷ đô trong năm 2017.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Một số thông tin thú vị từ nghiên cứu

Nghiên cứu mới nhất được tiếp nối bởi một báo cáo trước đó do EY thực hiện vào tháng 12 năm 2017 trên 87% (141 dự án) ICO. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc thiếu đi sự tích cực cũng như các phán đoán định giá cơ bản đã dẫn đến biến động mạnh về giá trị của ICO.

Một phát hiện khá thú vị khác đó là chỉ có 25 dự án chiếm 29% tổng số dự án ICO đang thực sự có một sản phẩm thực tế và cho là “được việc”. 71% còn lại hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường.

“Mặc dù sự bùng nổ của ICO trong năm trước, thời điểm hiện tại dường như đang thiếu đi sự hiểu biết về rủi ro cũng như khả năng tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư này.

ICO rõ ràng là một hình thức hoàn toàn mới để thực hiện huy động vốn, những người tham gia phải hiểu được rằng có những yếu tố - chẳng hạn như sự tiến triển chậm đối với các sản phẩm làm việc có thể sẽ gây rủi ro lớn trong việc đầu tư ICO.”

Giá trị của các Utility Token đang dần đi xuống

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng các Utility Token đã giảm đi giá trị rõ rệt. Kiểm tra 25 dự án hiện tại đang có sản phẩm hoạt động thì có 7 dự án đã chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ Fiat ngoài Token gốc của họ cho các dịch vụ liên quan.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện mua đầu tư mà không cần mua các đồng tiền này trước. Việc này dẫn đến tụt giảm giá trị vì sẽ không còn có sự gia tăng nhu cầu của Token gốc. Đặc biệt, trong một số trường hợp các dự án thậm chí còn không chấp nhận Token riêng của họ.

Yuri Gedgafov của EY phát biểu:

“Cho đến nay, các Utility Token không tạo ra sự tương tác từ cộng đồng điều mà được dự doán sẽ là tiền đề kết hợp các ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng. Trên thực tế, nhiều dự án ICO thành công bị phá sản trong các vụ kiện hoặc xung đột về những hứa hẹn không thành và những thay đổi bất ngờ trong chiến lược kinh doanh.”

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Nghiên cứu này kết luận rằng, hiện tại Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu cho các dự án. Brody kết luận:

“Rõ ràng là sự tích cực và nhận thức về rủi ro đặc biệt quan trong hơn bao giờ hết. Số lượng ICO tạo được đà tăng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, để có thể tạo được điều này các dự án phải có các chiến lược đầu tư có tầm nhìn cũng như nền tảng tốt.”

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng thị trường vào thời điểm năng động trước chủ yếu là do các nhà đầu cơ với những khoản đầu tư vào ICO đầy rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải thực sự cân nhắc và thận trọng với các khoản đầu tư ICO.

Bạn đang xem: Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ