Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị đồng thuận hàng năm lần thứ tư sắp diễn ra trong tháng năm, đây sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm, hội nghị này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2018. Liệu giá bitcoin có tăng lên một lần nữa trong sự kiện này như lịch sử của ba năm trước?

Quan hệ giữa giá Bitcoin và sự kiểm soát của các cơ quan chính phủ

Một sự thật là sau ba Hội nghị đồng thuận trước đây, giá của tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể trong hội nghị và những ngày ngay sau đó. Xu hướng này đã được duy trì trong cả ba năm diễn ra hội nghị tính cho đến nay.

 

Vì vậy, đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa có thể tiếp tục đặt hi vọng về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm 2018. Các nhà giao dịch ít có khả năng bán trong thời gian hội nghị quan trọng này diễn ra .

 

Trong năm 2015, giá bitcoin tăng 23% trong hội nghị và tiếp tục tăng 121% trong hai tháng tiếp theo. Khoảng 500 người tham dự hội nghị năm 2015, diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

 

Đến năm 2016, số người tham dự tăng gấp ba lần lên 1.500 người. Giá Bitcoin tăng 10 phần trăm trong tuần cuộc họp đồng thuận diễn ra và 78 phần trăm trong hai tháng tiếp theo. Sau đó, trong năm 2017, số người tham dự tăng gấp đôi. Đồng thời, giá Bitcoin tăng vọt 69% vào thời điểm đó và 138% trong hai tháng tiếp theo.

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Sự kiện năm 2018 dự kiến ​​số người tham dự sẽ tăng gấp ba lần số người tham dự của năm ngoái với hơn 7.000 người dự kiến sẽ có mặt ​​tại hội nghị. Nếu xu hướng này tiếp tục, giá bitcoin có thể tăng ít nhất 50% trong hội nghị và tăng thêm 100% cho đến đầu mùa hè.

 

Điều này có nghĩa vô cùng quan trọng nó là lực đẩy giúp cho bitcoin có thể phá vỡ mốc 10.000 đô la trong tuần này và tiếp cận 16.000 đô la vào tháng Bảy. Mặc dù những con số này vẫn chỉ là sự dự đoán, giống như dự đoán của Tom Lee về giá bitcoin giữa năm nay sẽ tăng lên khoảng 20.000 đô la .

 

Giá Altcoin cũng đã có những cuộc biểu tình ngoạn mục trong và sau Hội nghị đồng thuận trước đây khi chúng cũng có xu hướng tăng theo Bitcoin. Trong năm 2017, mức tăng giá trung bình của altcoin trong cuộc họp là 176% trong khi giá trung bình tăng 552% trong hai tháng tiếp theo.

 

Khả năng tăng của tiền mã hóa

 

Những con số lịch sử đã từng xảy ra là một công cụ phân tích quan trọng trong thị trường mã hóa. Tuy nhiên, bản chất non trẻ của ngành công nghiệp này làm cho nó hay rơi vào khó khăn và không thể nào chỉ dựa vào con số dự đoán này để đầu tư.

 

Sẽ rất thú vị nếu những con số tăng trưởng này được giữ vững nhưng tình hình vào năm 2018 là rất khác so với những năm trước với sự tham dự kỷ lục năm nay và sự chú ý của toàn cầu với tiền mã hóa là chưa từng thấy.

Năm nay các biện pháp giám sát quy định từ chính phủ và các nhà quản lý tài chính cũng đã được thắt chặt hơn rất nhiều. Trong khi đó, những lời tuyên bố tiêu cực từ những người có tầm ảnh hưởng lớn như Warren Buffett , Bill Gates , Charlie Munger, vv cũng mang lại nhiều sự chú ý và ảnh hưởng đến thị trường mã hóa, đặc biệt là tin tức vào cuối năm, khi Hàn Quốc dường như đang mở rộng cuộc thăm dò của mình trên các nền tảng mã hóa trong nước.

 

Tuy nhiên, những người đam mê và các nhà đầu tư tiền mã hóa sẽ vẫn hy vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa trong năm nay. Và tất cả mọi người đều mong chờ vào sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm đêt đưa giá của bitcoin và các đồng tiền mã hóa tăng lên một lần nữa

Cập nhật: 20:06

Bạn đang theo dõi bài viết: Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ