Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị đồng thuận hàng năm lần thứ tư sắp diễn ra trong tháng năm, đây sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm, hội nghị này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2018. Liệu giá bitcoin có tăng lên một lần nữa trong sự kiện này như lịch sử của ba năm trước?

Quan hệ giữa giá Bitcoin và sự kiểm soát của các cơ quan chính phủ

Một sự thật là sau ba Hội nghị đồng thuận trước đây, giá của tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể trong hội nghị và những ngày ngay sau đó. Xu hướng này đã được duy trì trong cả ba năm diễn ra hội nghị tính cho đến nay.

 

Vì vậy, đó là lý do mà nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa có thể tiếp tục đặt hi vọng về sự tăng trưởng của bitcoin trong năm 2018. Các nhà giao dịch ít có khả năng bán trong thời gian hội nghị quan trọng này diễn ra .

 

Trong năm 2015, giá bitcoin tăng 23% trong hội nghị và tiếp tục tăng 121% trong hai tháng tiếp theo. Khoảng 500 người tham dự hội nghị năm 2015, diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

 

Đến năm 2016, số người tham dự tăng gấp ba lần lên 1.500 người. Giá Bitcoin tăng 10 phần trăm trong tuần cuộc họp đồng thuận diễn ra và 78 phần trăm trong hai tháng tiếp theo. Sau đó, trong năm 2017, số người tham dự tăng gấp đôi. Đồng thời, giá Bitcoin tăng vọt 69% vào thời điểm đó và 138% trong hai tháng tiếp theo.

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Con số thống kê về số lượng thành viên tham gia hội nghi đã tăng lên theo các năm

Sự kiện năm 2018 dự kiến ​​số người tham dự sẽ tăng gấp ba lần số người tham dự của năm ngoái với hơn 7.000 người dự kiến sẽ có mặt ​​tại hội nghị. Nếu xu hướng này tiếp tục, giá bitcoin có thể tăng ít nhất 50% trong hội nghị và tăng thêm 100% cho đến đầu mùa hè.

 

Điều này có nghĩa vô cùng quan trọng nó là lực đẩy giúp cho bitcoin có thể phá vỡ mốc 10.000 đô la trong tuần này và tiếp cận 16.000 đô la vào tháng Bảy. Mặc dù những con số này vẫn chỉ là sự dự đoán, giống như dự đoán của Tom Lee về giá bitcoin giữa năm nay sẽ tăng lên khoảng 20.000 đô la .

 

Giá Altcoin cũng đã có những cuộc biểu tình ngoạn mục trong và sau Hội nghị đồng thuận trước đây khi chúng cũng có xu hướng tăng theo Bitcoin. Trong năm 2017, mức tăng giá trung bình của altcoin trong cuộc họp là 176% trong khi giá trung bình tăng 552% trong hai tháng tiếp theo.

 

Khả năng tăng của tiền mã hóa

 

Những con số lịch sử đã từng xảy ra là một công cụ phân tích quan trọng trong thị trường mã hóa. Tuy nhiên, bản chất non trẻ của ngành công nghiệp này làm cho nó hay rơi vào khó khăn và không thể nào chỉ dựa vào con số dự đoán này để đầu tư.

 

Sẽ rất thú vị nếu những con số tăng trưởng này được giữ vững nhưng tình hình vào năm 2018 là rất khác so với những năm trước với sự tham dự kỷ lục năm nay và sự chú ý của toàn cầu với tiền mã hóa là chưa từng thấy.

Năm nay các biện pháp giám sát quy định từ chính phủ và các nhà quản lý tài chính cũng đã được thắt chặt hơn rất nhiều. Trong khi đó, những lời tuyên bố tiêu cực từ những người có tầm ảnh hưởng lớn như Warren Buffett , Bill Gates , Charlie Munger, vv cũng mang lại nhiều sự chú ý và ảnh hưởng đến thị trường mã hóa, đặc biệt là tin tức vào cuối năm, khi Hàn Quốc dường như đang mở rộng cuộc thăm dò của mình trên các nền tảng mã hóa trong nước.

 

Tuy nhiên, những người đam mê và các nhà đầu tư tiền mã hóa sẽ vẫn hy vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa trong năm nay. Và tất cả mọi người đều mong chờ vào sự kiện lớn nhất của Bitcoin trong năm đêt đưa giá của bitcoin và các đồng tiền mã hóa tăng lên một lần nữa

Cập nhật: 20:06

Bạn đang theo dõi bài viết: Giá bitcoin đều tăng trong ba năm sau khi hội nghị đồng thuận diễn ra tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain