Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 545 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay không phải là một ngày rực rỡ cho thị trường tiền mã hóa , đặc biệt là Bitcoin khi nó mất giá trị.  Mặc dù không rõ áp lực giảm đột ngột này đến từ đâu, nhưng giá trị của Bitcoin lao dc không phanh . Cùng với  mức giảm 6% trong vài giờ qua, giá Bitcoin hiện đã giảm xung dưới $ 9.000 và dường như đang hướng tới $ 8,500 hoặc thm chí có khả năng thp hơn.

Giá Bitcoin đột ngột lao dốc xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Giá Bitcoin đt ngt lao dc xung dưới $ 8.800 không có lý do

 

Điu gì đang xy ra vi giá Bitcoin?

 

Tiền mã hóa là một ngành công nghiệp  đang được các nhà đầu tư đổ xô vào. Tuy nhiên, do tính chất đầu cơ của tất cả các loại tiền tệ này, bất kỳ động lượng giá nào cũng có thể khiến  thị trường này biến động   khá nhanh chóng. Năm ngoái, chúng tôi thấy rất nhiều người đầu tư vào thị trường  này , cũng như   chấp nhận mua tiền mã hóa Bitcoin với mức giá  cao hơn bởi vì  họ sợ bỏ lỡ cơ hội thành công do đồng tiền tiềm năng này mang lại. Nhưng năm nay, mọi thứ dường như  bị đảo ngược hoàn toàn khi  các nhà sản xuất thị trường đẩy giá Bitcoin xuống khá thường xuyên.

 

Lần giảm giá Bitcoin mới nhất này được báo cáo là giảm xuống 6%. Mặc dù động lượng có vẻ khá tích cực sáng nay, nhưng một lý do nào đó đã kích hoạt một đợt bán tháo lớn của các nhà đầu tư. Chính vì vẫn chưa rõ  nguyên nhân của sự lao dốc này  nên rất khó để giúp giá Bitcoin vượt qua giai đoạn này. Đặc biệt, trước hiện trạng này nhưng hiện nay mối quan tâm toàn cầu về Bitcoin đã tăng vọt trong vài tháng nay và sự quan tâm tổng thể trong tiền mã hóa  hàng đầu thế giới đã không giảm đi một chút.

 

Mặc dù vậy, chúng tôi hiện đang xem xét giá Bitcoin là $ 8,772. Có vẻ như mức độ này sẽ không được duy trì trong tương lai gần, vì có quá nhiều áp lực để nghiền giá Bitcoin giảm sút hơn nữa. Nếu động lượng này được duy trì, giá trị sắp tới của Bitcoin có thể thậm chí không vượt quá $ 8.000. Đó sẽ là một trở ngại lớn cho người dùng tiền mã hóa , mặc dù nó sẽ không là vấn đề đối với những nhà đầu tư tiềm năng.

 Giá bitcoin lao dốc xuống 8,772 đô la

Giá bitcoin lao dc xung 8,772 đô la

 

Một điều để giữ giấc mơ đầu tư  vào  Bitcoin khi khối lượng giao dịch  của nó không giảm trong 24 giờ qua. Vẫn còn hơn 7.39 tỷ đô la trong các giao dịch 24 giờ, ngang bằng với những gì chúng tôi đã thấy cho Bitcoin trong vài tuần qua. Mặc dù sự giảm giá đang nắm quyền kiểm soát thị trường ngay bây giờ, nhưng có thể giá trị của nó có thể tăng trở lại trong vài ngày tới.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch lớn nhất được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin. OKEx ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Binance. Cả ba nền tảng đều tạo ra hơn 300 tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại, trông khá chắc chắn.  Sàn giao dịch Huobi và Bitstamp hoàn thành năm đầu, trong đó mang lại tổng số cặp tiền tệ fiat lên gấp hai lần. Cả ba cặp khác đều là các dịch vụ của USDT, điều này dường như cho thấy vẫn còn rất nhiều động lực tích cực cho Bitcoin .

 

Trong thời gian tới, các nhà đầu tư sẽ như ngồi trên đống lửa khi  phải đợi và xem cách giá Bitcoin phát triển trong những giờ tới. Nếu hoảng loạn các nhà đầu tư sẽ bán tháo bitcoin của mình và mức giá  $ 8.000 không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu có một “phép lạ” ở đâychúng ta  có thể tìm thấy nền tảng ổn định, giá Bitcoin có thể dễ dàng đạt 9.000 $ một lần nữa trước ngày kết thúc.  Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những  điều  khá thú vị về giao dịch tiền mã hóa sắp tới vào cuối tuần.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ