Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 514 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay không phải là một ngày rực rỡ cho thị trường tiền mã hóa , đặc biệt là Bitcoin khi nó mất giá trị.  Mặc dù không rõ áp lực giảm đột ngột này đến từ đâu, nhưng giá trị của Bitcoin lao dc không phanh . Cùng với  mức giảm 6% trong vài giờ qua, giá Bitcoin hiện đã giảm xung dưới $ 9.000 và dường như đang hướng tới $ 8,500 hoặc thm chí có khả năng thp hơn.

Giá Bitcoin đột ngột lao dốc xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Giá Bitcoin đt ngt lao dc xung dưới $ 8.800 không có lý do

 

Điu gì đang xy ra vi giá Bitcoin?

 

Tiền mã hóa là một ngành công nghiệp  đang được các nhà đầu tư đổ xô vào. Tuy nhiên, do tính chất đầu cơ của tất cả các loại tiền tệ này, bất kỳ động lượng giá nào cũng có thể khiến  thị trường này biến động   khá nhanh chóng. Năm ngoái, chúng tôi thấy rất nhiều người đầu tư vào thị trường  này , cũng như   chấp nhận mua tiền mã hóa Bitcoin với mức giá  cao hơn bởi vì  họ sợ bỏ lỡ cơ hội thành công do đồng tiền tiềm năng này mang lại. Nhưng năm nay, mọi thứ dường như  bị đảo ngược hoàn toàn khi  các nhà sản xuất thị trường đẩy giá Bitcoin xuống khá thường xuyên.

 

Lần giảm giá Bitcoin mới nhất này được báo cáo là giảm xuống 6%. Mặc dù động lượng có vẻ khá tích cực sáng nay, nhưng một lý do nào đó đã kích hoạt một đợt bán tháo lớn của các nhà đầu tư. Chính vì vẫn chưa rõ  nguyên nhân của sự lao dốc này  nên rất khó để giúp giá Bitcoin vượt qua giai đoạn này. Đặc biệt, trước hiện trạng này nhưng hiện nay mối quan tâm toàn cầu về Bitcoin đã tăng vọt trong vài tháng nay và sự quan tâm tổng thể trong tiền mã hóa  hàng đầu thế giới đã không giảm đi một chút.

 

Mặc dù vậy, chúng tôi hiện đang xem xét giá Bitcoin là $ 8,772. Có vẻ như mức độ này sẽ không được duy trì trong tương lai gần, vì có quá nhiều áp lực để nghiền giá Bitcoin giảm sút hơn nữa. Nếu động lượng này được duy trì, giá trị sắp tới của Bitcoin có thể thậm chí không vượt quá $ 8.000. Đó sẽ là một trở ngại lớn cho người dùng tiền mã hóa , mặc dù nó sẽ không là vấn đề đối với những nhà đầu tư tiềm năng.

 Giá bitcoin lao dốc xuống 8,772 đô la

Giá bitcoin lao dc xung 8,772 đô la

 

Một điều để giữ giấc mơ đầu tư  vào  Bitcoin khi khối lượng giao dịch  của nó không giảm trong 24 giờ qua. Vẫn còn hơn 7.39 tỷ đô la trong các giao dịch 24 giờ, ngang bằng với những gì chúng tôi đã thấy cho Bitcoin trong vài tuần qua. Mặc dù sự giảm giá đang nắm quyền kiểm soát thị trường ngay bây giờ, nhưng có thể giá trị của nó có thể tăng trở lại trong vài ngày tới.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch lớn nhất được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin. OKEx ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Binance. Cả ba nền tảng đều tạo ra hơn 300 tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại, trông khá chắc chắn.  Sàn giao dịch Huobi và Bitstamp hoàn thành năm đầu, trong đó mang lại tổng số cặp tiền tệ fiat lên gấp hai lần. Cả ba cặp khác đều là các dịch vụ của USDT, điều này dường như cho thấy vẫn còn rất nhiều động lực tích cực cho Bitcoin .

 

Trong thời gian tới, các nhà đầu tư sẽ như ngồi trên đống lửa khi  phải đợi và xem cách giá Bitcoin phát triển trong những giờ tới. Nếu hoảng loạn các nhà đầu tư sẽ bán tháo bitcoin của mình và mức giá  $ 8.000 không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu có một “phép lạ” ở đâychúng ta  có thể tìm thấy nền tảng ổn định, giá Bitcoin có thể dễ dàng đạt 9.000 $ một lần nữa trước ngày kết thúc.  Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những  điều  khá thú vị về giao dịch tiền mã hóa sắp tới vào cuối tuần.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ