Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 596 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay không phải là một ngày rực rỡ cho thị trường tiền mã hóa , đặc biệt là Bitcoin khi nó mất giá trị.  Mặc dù không rõ áp lực giảm đột ngột này đến từ đâu, nhưng giá trị của Bitcoin lao dc không phanh . Cùng với  mức giảm 6% trong vài giờ qua, giá Bitcoin hiện đã giảm xung dưới $ 9.000 và dường như đang hướng tới $ 8,500 hoặc thm chí có khả năng thp hơn.

Giá Bitcoin đột ngột lao dốc xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Giá Bitcoin đt ngt lao dc xung dưới $ 8.800 không có lý do

 

Điu gì đang xy ra vi giá Bitcoin?

 

Tiền mã hóa là một ngành công nghiệp  đang được các nhà đầu tư đổ xô vào. Tuy nhiên, do tính chất đầu cơ của tất cả các loại tiền tệ này, bất kỳ động lượng giá nào cũng có thể khiến  thị trường này biến động   khá nhanh chóng. Năm ngoái, chúng tôi thấy rất nhiều người đầu tư vào thị trường  này , cũng như   chấp nhận mua tiền mã hóa Bitcoin với mức giá  cao hơn bởi vì  họ sợ bỏ lỡ cơ hội thành công do đồng tiền tiềm năng này mang lại. Nhưng năm nay, mọi thứ dường như  bị đảo ngược hoàn toàn khi  các nhà sản xuất thị trường đẩy giá Bitcoin xuống khá thường xuyên.

 

Lần giảm giá Bitcoin mới nhất này được báo cáo là giảm xuống 6%. Mặc dù động lượng có vẻ khá tích cực sáng nay, nhưng một lý do nào đó đã kích hoạt một đợt bán tháo lớn của các nhà đầu tư. Chính vì vẫn chưa rõ  nguyên nhân của sự lao dốc này  nên rất khó để giúp giá Bitcoin vượt qua giai đoạn này. Đặc biệt, trước hiện trạng này nhưng hiện nay mối quan tâm toàn cầu về Bitcoin đã tăng vọt trong vài tháng nay và sự quan tâm tổng thể trong tiền mã hóa  hàng đầu thế giới đã không giảm đi một chút.

 

Mặc dù vậy, chúng tôi hiện đang xem xét giá Bitcoin là $ 8,772. Có vẻ như mức độ này sẽ không được duy trì trong tương lai gần, vì có quá nhiều áp lực để nghiền giá Bitcoin giảm sút hơn nữa. Nếu động lượng này được duy trì, giá trị sắp tới của Bitcoin có thể thậm chí không vượt quá $ 8.000. Đó sẽ là một trở ngại lớn cho người dùng tiền mã hóa , mặc dù nó sẽ không là vấn đề đối với những nhà đầu tư tiềm năng.

 Giá bitcoin lao dốc xuống 8,772 đô la

Giá bitcoin lao dc xung 8,772 đô la

 

Một điều để giữ giấc mơ đầu tư  vào  Bitcoin khi khối lượng giao dịch  của nó không giảm trong 24 giờ qua. Vẫn còn hơn 7.39 tỷ đô la trong các giao dịch 24 giờ, ngang bằng với những gì chúng tôi đã thấy cho Bitcoin trong vài tuần qua. Mặc dù sự giảm giá đang nắm quyền kiểm soát thị trường ngay bây giờ, nhưng có thể giá trị của nó có thể tăng trở lại trong vài ngày tới.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch lớn nhất được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin. OKEx ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Binance. Cả ba nền tảng đều tạo ra hơn 300 tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại, trông khá chắc chắn.  Sàn giao dịch Huobi và Bitstamp hoàn thành năm đầu, trong đó mang lại tổng số cặp tiền tệ fiat lên gấp hai lần. Cả ba cặp khác đều là các dịch vụ của USDT, điều này dường như cho thấy vẫn còn rất nhiều động lực tích cực cho Bitcoin .

 

Trong thời gian tới, các nhà đầu tư sẽ như ngồi trên đống lửa khi  phải đợi và xem cách giá Bitcoin phát triển trong những giờ tới. Nếu hoảng loạn các nhà đầu tư sẽ bán tháo bitcoin của mình và mức giá  $ 8.000 không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu có một “phép lạ” ở đâychúng ta  có thể tìm thấy nền tảng ổn định, giá Bitcoin có thể dễ dàng đạt 9.000 $ một lần nữa trước ngày kết thúc.  Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những  điều  khá thú vị về giao dịch tiền mã hóa sắp tới vào cuối tuần.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain