Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 491 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay không phải là một ngày rực rỡ cho thị trường tiền mã hóa , đặc biệt là Bitcoin khi nó mất giá trị.  Mặc dù không rõ áp lực giảm đột ngột này đến từ đâu, nhưng giá trị của Bitcoin lao dc không phanh . Cùng với  mức giảm 6% trong vài giờ qua, giá Bitcoin hiện đã giảm xung dưới $ 9.000 và dường như đang hướng tới $ 8,500 hoặc thm chí có khả năng thp hơn.

Giá Bitcoin đột ngột lao dốc xuống dưới $ 8.800 không có lý do

Giá Bitcoin đt ngt lao dc xung dưới $ 8.800 không có lý do

 

Điu gì đang xy ra vi giá Bitcoin?

 

Tiền mã hóa là một ngành công nghiệp  đang được các nhà đầu tư đổ xô vào. Tuy nhiên, do tính chất đầu cơ của tất cả các loại tiền tệ này, bất kỳ động lượng giá nào cũng có thể khiến  thị trường này biến động   khá nhanh chóng. Năm ngoái, chúng tôi thấy rất nhiều người đầu tư vào thị trường  này , cũng như   chấp nhận mua tiền mã hóa Bitcoin với mức giá  cao hơn bởi vì  họ sợ bỏ lỡ cơ hội thành công do đồng tiền tiềm năng này mang lại. Nhưng năm nay, mọi thứ dường như  bị đảo ngược hoàn toàn khi  các nhà sản xuất thị trường đẩy giá Bitcoin xuống khá thường xuyên.

 

Lần giảm giá Bitcoin mới nhất này được báo cáo là giảm xuống 6%. Mặc dù động lượng có vẻ khá tích cực sáng nay, nhưng một lý do nào đó đã kích hoạt một đợt bán tháo lớn của các nhà đầu tư. Chính vì vẫn chưa rõ  nguyên nhân của sự lao dốc này  nên rất khó để giúp giá Bitcoin vượt qua giai đoạn này. Đặc biệt, trước hiện trạng này nhưng hiện nay mối quan tâm toàn cầu về Bitcoin đã tăng vọt trong vài tháng nay và sự quan tâm tổng thể trong tiền mã hóa  hàng đầu thế giới đã không giảm đi một chút.

 

Mặc dù vậy, chúng tôi hiện đang xem xét giá Bitcoin là $ 8,772. Có vẻ như mức độ này sẽ không được duy trì trong tương lai gần, vì có quá nhiều áp lực để nghiền giá Bitcoin giảm sút hơn nữa. Nếu động lượng này được duy trì, giá trị sắp tới của Bitcoin có thể thậm chí không vượt quá $ 8.000. Đó sẽ là một trở ngại lớn cho người dùng tiền mã hóa , mặc dù nó sẽ không là vấn đề đối với những nhà đầu tư tiềm năng.

 Giá bitcoin lao dốc xuống 8,772 đô la

Giá bitcoin lao dc xung 8,772 đô la

 

Một điều để giữ giấc mơ đầu tư  vào  Bitcoin khi khối lượng giao dịch  của nó không giảm trong 24 giờ qua. Vẫn còn hơn 7.39 tỷ đô la trong các giao dịch 24 giờ, ngang bằng với những gì chúng tôi đã thấy cho Bitcoin trong vài tuần qua. Mặc dù sự giảm giá đang nắm quyền kiểm soát thị trường ngay bây giờ, nhưng có thể giá trị của nó có thể tăng trở lại trong vài ngày tới.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch lớn nhất được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Bitcoin. OKEx ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Binance. Cả ba nền tảng đều tạo ra hơn 300 tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại, trông khá chắc chắn.  Sàn giao dịch Huobi và Bitstamp hoàn thành năm đầu, trong đó mang lại tổng số cặp tiền tệ fiat lên gấp hai lần. Cả ba cặp khác đều là các dịch vụ của USDT, điều này dường như cho thấy vẫn còn rất nhiều động lực tích cực cho Bitcoin .

 

Trong thời gian tới, các nhà đầu tư sẽ như ngồi trên đống lửa khi  phải đợi và xem cách giá Bitcoin phát triển trong những giờ tới. Nếu hoảng loạn các nhà đầu tư sẽ bán tháo bitcoin của mình và mức giá  $ 8.000 không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu có một “phép lạ” ở đâychúng ta  có thể tìm thấy nền tảng ổn định, giá Bitcoin có thể dễ dàng đạt 9.000 $ một lần nữa trước ngày kết thúc.  Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những  điều  khá thú vị về giao dịch tiền mã hóa sắp tới vào cuối tuần.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 8.800 không có lý do  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ