Gửi bài viết tới BigCoin

[AToken báo cáo] Giá bitcoin dự kiến ​​sẽ sớm vượt mức $ 8800

Đăng bởi: Linh  - 15/01/2020 - 2292 lượt xem
Chia sẻ
 

Có thể nóiBitcoin là một nguyên nhân dẫn đến các đồng tiền chính khác có biến động về giá ngang hàng vào tối hôm qua. Sau đó đã tăng từ 8 giờ sáng với mức tăng tối đa lên đến gần 9%. Giá BTC ở thời điểm đưa tin là khoảng $ 8500, vượt qua mức giá $ 8450 của ngày hôm qua. Nếu không có sự thoái lui dưới $ 8200 trong ngắn hạn, nó vẫn sẽ tiếp tục tăng và rất dễ có khả năng bitcoin sẽ tăng lên trên mức $ 8800.

 

Tổng kết:

1. Trong số 500 đồng tiền hàng đầu, 362 trong số đó có xu hướng tăng vọt trong khi phần còn lại bị xuống giá.

2. Chỉ số dùng để chốt lãi và stop loss của tiền điện tử là 56, nó cho thấy hầu hết các nhà giao dịch có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào thị trường tiền điện tử.

3. Tỷ lệ phí bảo hiểm OTC là -2,11%

 

Phân tích BTC

Giá BTC khi đưa tin là $ 8525,06 với mức tăng trung bình là + 5,41%. Đêm qua, giá BTC vẫn tiếp tục dao động và dao động quanh mức $ 8100. Kể từ 8 giờ sáng, nó đã bắt đầu tăng đến hơn 5%. Xu hướng BTC không còn được ước tính theo dòng hàng tháng mà được ước tính hàng ngày. BTC đã bước ra khỏi xu hướng "lưu vực", hiện đang trong quá trình tăng và khối lượng giao dịch tương đối dày. Theo phân tích của ngày hôm qua, $ 8450 là một vị trí kháng cự đã bị phá vỡ. Vị trí kháng cự tiếp theo sẽ là $ 8800 trong khi vị trí hỗ trợ là $ 8200.

 

null

Vị trí hỗ trợ đầu tiên: $ 8200; Vị trí kháng cự đầu tiên: $ 8800

 

Phân tích ETH

Giá ETH hiện là $ 135,82 với mức di chuyển trung bình là -1,72%. Vào đêm qua, xu hướng tăng ETH hơi yếu và có phần dễ suy giảm; trong khi đó bắt đầu từ 8 giờ sáng nay, ETH đang ngày càng tăng với thị trường lớn hơn. Nhìn chung, xu hướng tăng trưởng ETH không mạnh như các đồng tiền có vốn hóa lớn khác với phạm vi tăng trưởng dưới 5%. Từ quan điểm của xu hướng ETH, vị trí hỗ trợ khá quan trọng bởi ETH tăng kèm theo một số dự phòng. Nó sẽ tiếp tục tăng nếu mức giá chạm đến $ 140 trong ngắn hạn.

 

null

Vị trí hỗ trợ đầu tiên là $ 140; Vị trí kháng cự đầu tiên là $ 155.

 

Phân tích EOS

Giá của EOS bây giờ là 3,28 đô la với mức di chuyển trung bình là + 6,67%. Ngày hôm qua, đường xu hướng của EOS cũng tương tự như BTC, đầu tiên biến động và thể hiện sự dịch chuyển theo chiều ngang, sau đó bắt đầu tăng lên 6%. Chỉ số MACD7 khác biệt so với MACD30, trong khi điều chỉnh thoái lui là một xu hướng tốt và vị trí hỗ trợ của nó là 3 đô la. Chừng nào dự phòng ETH không đạt tới $ 3 thì nó sẽ tiếp tục tăng.

 

null

Vị trí hỗ trợ đầu tiên là $ 3; Vị trí kháng cự đầu tiên là $ 3,4

 

Theo dõi AToken để tìm hiểu thêm về thị trường tiền điện tử:

Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
63.4% Rating
Điểm: 3.17 / 5
147 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
63.4% Rating
Điểm: 3.17 / 5
147 Bình chọn