Gửi bài viết tới BigCoin

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 1277 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa mới đây, tin tức tỉ giá Bitcoin đã sụt giảm mạnh xuống tới 29% so với gía giao dịch vào hôm chủ nhật, chạm mức 13.482 USD. Các nhà đầu tư lo sợ mức sụt giá mạnh như vậy sẽ làm bong bóng đồng tiền ảo vỡ tung ngay thời điểm đó. Cùng Bigcoin Việt Nam nhận định lại "sự cố sụt giảm" này và đi sâu phân tích tình hình giá Bitcoin sụt giảm 29% trong bài viết này.

1/ Giá BITCOIN đã giảm mạnh trong 12 giờ qua xuống còn 13.482 USD

Tỉ giá tiền ảo Bitcoin đã giảm tới 29% so với giá giao dịch của nó vào hôm Chủ nhật, chạm mức giá 13.482 USD. Các chuyên gia thị trường đã cảnh báo sàn giao dịch trực tuyến cho tiền ảo trong các tuần tới có thể bị sập ngay lập tức. Vào hôm chủ nhật, tiền ảo BITCOIN đã chạm đỉnh với mức giá gần 20.000 USD.

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Tỉ giá Bitcoin sụt giảm 29% 

Chúng ta đã chứng kiến tình trạng sụt giá của Bitcoin từ hôm Chủ nhật. Trong suốt năm 2017 giá tiền ảo trực tuyến đã có một vài lần tăng nhẹ. Từ đầu năm nay, giá bitcoin đã tăng hơn 1.500% sau khi giá một bitcoin tăng vọt từ $954 vào tháng Giêng.

Theo nhận định của các chuyên gia đầu tư tài chính và Bigcoin Việt Nam thì sự tụt giá gần đây bắt đầu sau khi hợp đồng tương lai bitcoin được niêm yết lần đầu tiên trên sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange.

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Giá Bitcoin sụt giảm mạnh, nguy cơ bong bóng tiền ảo vỡ tung

Hợp đồng tương lai là sản phẩm tài chính cho phép khách hàng đầu tư vào ICO dù họ không biết giá của tiền ảo sẽ tăng hay giảm. Chuyên gia thị trường từ lâu đã cảnh báo rằng tiền ảo là một bong bóng có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Phát biểu độc quyền với Express.co.uk ngày hôm qua, nhà đầu tư tiền ảo Oliver Isaacs gọi bitcoin là "bong bóng lớn nhất trong cuộc đời chúng ta".

Ông nói: "Hiện tại, nếu bạn đầu tư vào bitcoin, bạn có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể, nhưng tương tự như đầu tư vào thị trường chứng khoán, điều quan trọng là phải thận trọng và tránh đặt tất cả tài sản vào một đầu tư”.

2/ Bitcoin đã tụt thảm giảm xuống 10% chỉ trong ba giờ

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Chuyên gia cảnh báo thị trường Bitcoin có nguy cơ phá sản

Đã có cảnh báo đưa ra rằng thị trường bitcoin sẽ bị phá sản trong vài tháng tới. "Do thiếu các quy định về đầu tư bitcoin nên đây là một hoạt động kinh doanh mạo hiểm và không ai biết liệu khi nào bitcoin sẽ nổ tung."

Trong một sự kiện đáng gây lo ngại cho các nhà đầu tư về tương lai của bitcoin, hôm thứ tư vừa qua sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc Youbit đã hoàn toàn phá sản. Đây là lần sập sàn giao dịch tiền ảo lần thứ hai trong năm nay.

Khi giá Bitcoin giảm 29%, các chuyên gia đã kêu gọi mọi người phải thận trọng khi đầu tư vào bitcoin vì khả năng thực tế loại hình giao dịch này rất dễ bị tấn công.

Bạn đang xem: Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ Tại: Tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ