Gửi bài viết tới BigCoin

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 1046 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa mới đây, tin tức tỉ giá Bitcoin đã sụt giảm mạnh xuống tới 29% so với gía giao dịch vào hôm chủ nhật, chạm mức 13.482 USD. Các nhà đầu tư lo sợ mức sụt giá mạnh như vậy sẽ làm bong bóng đồng tiền ảo vỡ tung ngay thời điểm đó. Cùng Bigcoin Việt Nam nhận định lại "sự cố sụt giảm" này và đi sâu phân tích tình hình giá Bitcoin sụt giảm 29% trong bài viết này.

1/ Giá BITCOIN đã giảm mạnh trong 12 giờ qua xuống còn 13.482 USD

Tỉ giá tiền ảo Bitcoin đã giảm tới 29% so với giá giao dịch của nó vào hôm Chủ nhật, chạm mức giá 13.482 USD. Các chuyên gia thị trường đã cảnh báo sàn giao dịch trực tuyến cho tiền ảo trong các tuần tới có thể bị sập ngay lập tức. Vào hôm chủ nhật, tiền ảo BITCOIN đã chạm đỉnh với mức giá gần 20.000 USD.

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Tỉ giá Bitcoin sụt giảm 29% 

Chúng ta đã chứng kiến tình trạng sụt giá của Bitcoin từ hôm Chủ nhật. Trong suốt năm 2017 giá tiền ảo trực tuyến đã có một vài lần tăng nhẹ. Từ đầu năm nay, giá bitcoin đã tăng hơn 1.500% sau khi giá một bitcoin tăng vọt từ $954 vào tháng Giêng.

Theo nhận định của các chuyên gia đầu tư tài chính và Bigcoin Việt Nam thì sự tụt giá gần đây bắt đầu sau khi hợp đồng tương lai bitcoin được niêm yết lần đầu tiên trên sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange.

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Giá Bitcoin sụt giảm mạnh, nguy cơ bong bóng tiền ảo vỡ tung

Hợp đồng tương lai là sản phẩm tài chính cho phép khách hàng đầu tư vào ICO dù họ không biết giá của tiền ảo sẽ tăng hay giảm. Chuyên gia thị trường từ lâu đã cảnh báo rằng tiền ảo là một bong bóng có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Phát biểu độc quyền với Express.co.uk ngày hôm qua, nhà đầu tư tiền ảo Oliver Isaacs gọi bitcoin là "bong bóng lớn nhất trong cuộc đời chúng ta".

Ông nói: "Hiện tại, nếu bạn đầu tư vào bitcoin, bạn có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể, nhưng tương tự như đầu tư vào thị trường chứng khoán, điều quan trọng là phải thận trọng và tránh đặt tất cả tài sản vào một đầu tư”.

2/ Bitcoin đã tụt thảm giảm xuống 10% chỉ trong ba giờ

Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ

Chuyên gia cảnh báo thị trường Bitcoin có nguy cơ phá sản

Đã có cảnh báo đưa ra rằng thị trường bitcoin sẽ bị phá sản trong vài tháng tới. "Do thiếu các quy định về đầu tư bitcoin nên đây là một hoạt động kinh doanh mạo hiểm và không ai biết liệu khi nào bitcoin sẽ nổ tung."

Trong một sự kiện đáng gây lo ngại cho các nhà đầu tư về tương lai của bitcoin, hôm thứ tư vừa qua sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc Youbit đã hoàn toàn phá sản. Đây là lần sập sàn giao dịch tiền ảo lần thứ hai trong năm nay.

Khi giá Bitcoin giảm 29%, các chuyên gia đã kêu gọi mọi người phải thận trọng khi đầu tư vào bitcoin vì khả năng thực tế loại hình giao dịch này rất dễ bị tấn công.

Bạn đang xem: Gía Bitcoin Giảm 29%, Các Chuyên Gia Lo Ngại Bong Bóng Tiền Ảo Sẽ Nổ Tung Ngay Bây Giờ Tại: Tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ