Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm có tạo khả năng cho nó trở lại 20.000 đô không?

Đăng bởi: dangthang  - 19/06/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho Bitcoins $20,000?

Liệu mức giá thấp hiện tại của Bitcoin có tạo cho bitcoin thêm khả năng để đạt 20.000 đô không?

Hãy nhìn vấn đề theo cách này, khi giá bitcoin chìm xuống mức thấp mới, nó đang trở nên ngày càng rẻ để mua một lượng bitcoin. Điều này sẽ không chỉ khuyến khích nhiều đầu tư mới, mà còn đánh dấu một điểm mốc quan trọng, trong đó các tổ chức chính thức sẽ bắt đầu thí điểm đầu tư trong không gian mã hóa.

Tất nhiên, các tổ chức lớn sẽ không đầu tư khi thị trường ảm đạm, nhưng những gì chúng tôi đang muốn nói ở đây là khi giá hạ thấp, điều kiện hiện tại sẽ mang đến cho các tổ chức lớn cơ hội để thử nghiệm đầu tư với rủi ro thấp hơn. Nói tóm lại, họ có thể bỏ ra ít vốn để thử nghiệm trước để xem nếu đầu tư lớn hơn thì sẽ thu được kết quả ra sao.

Do đó giá bitcoin ở mức thấp sẽ thu hút đầu tư, chúng ta có thể suy luận rằng điều này dần dần sẽ đưa giá lên cao hơn. Bitcoin sẽ không thể đạt 20.000 đô khi những dòng đầu tư thông thường chảy vào, nhưng nếu có sự tham gia của các nhà đầu tư từ nhiều tổ chức lớn, chúng ta hoàn toàn có thể dự kiến Bitcoin sẽ tăng tốc độ phát triển lên gấp nhiều lần.

20.000 đô là một mức giá mục tiêu đối với tiền ảo Bitcoin bởi đây là kỷ lục cao nhất từ trước đến nay của nó, con số mà nhiều người cho rằng là kết quả của việc thao túng giá Tether. Mặc dù chúng tôi không thể biết chắc rằng điều này có đúng hay không, nhưng hi vọng lần tới thị trường sẽ tăng trưởng một cách tự nhiên hơn. Nếu đầu tư từ các tổ chức chính thức thực sự đẩy Bitcoin lên 20.000 đô, nó sẽ không bị mất giá trị như lần trước bởi vì sự hậu thuẫn từ các tổ chức sẽ đảm bảo nguồn thu thường xuyên hơn cho Bitcoin.

Hãy nhớ rằng trên đây chỉ là những dự đoán, và không phải lời khuyên đầu tư. Đúng là giá coin thấp đang thu hút các tổ chức lớn tham gia, nhưng bạn không thể đảm bảo rằng những đầu tư này sẽ tạo ra lợi nhuận như bạn mong muốn. Tiền mã hóa mang tính biến động mạnh, do đó rốt cuộc nó vẫn là một kinh doanh mạo hiểm.

Hãy đầu tư thông minh, tìm hiểu nghiên cứu và theo dõi Bitcon. Chúng ta chỉ có thể đảm bảo rằng khi Bitcoin tăng, các đồng coin còn lại cũng sẽ tang theo.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin giảm có tạo khả năng cho nó trở lại 20.000 đô không? tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ