Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm có tạo khả năng cho nó trở lại 20.000 đô không?

Đăng bởi: dangthang  - 19/06/2018 - 360 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho Bitcoins $20,000?

Liệu mức giá thấp hiện tại của Bitcoin có tạo cho bitcoin thêm khả năng để đạt 20.000 đô không?

Hãy nhìn vấn đề theo cách này, khi giá bitcoin chìm xuống mức thấp mới, nó đang trở nên ngày càng rẻ để mua một lượng bitcoin. Điều này sẽ không chỉ khuyến khích nhiều đầu tư mới, mà còn đánh dấu một điểm mốc quan trọng, trong đó các tổ chức chính thức sẽ bắt đầu thí điểm đầu tư trong không gian mã hóa.

Tất nhiên, các tổ chức lớn sẽ không đầu tư khi thị trường ảm đạm, nhưng những gì chúng tôi đang muốn nói ở đây là khi giá hạ thấp, điều kiện hiện tại sẽ mang đến cho các tổ chức lớn cơ hội để thử nghiệm đầu tư với rủi ro thấp hơn. Nói tóm lại, họ có thể bỏ ra ít vốn để thử nghiệm trước để xem nếu đầu tư lớn hơn thì sẽ thu được kết quả ra sao.

Do đó giá bitcoin ở mức thấp sẽ thu hút đầu tư, chúng ta có thể suy luận rằng điều này dần dần sẽ đưa giá lên cao hơn. Bitcoin sẽ không thể đạt 20.000 đô khi những dòng đầu tư thông thường chảy vào, nhưng nếu có sự tham gia của các nhà đầu tư từ nhiều tổ chức lớn, chúng ta hoàn toàn có thể dự kiến Bitcoin sẽ tăng tốc độ phát triển lên gấp nhiều lần.

20.000 đô là một mức giá mục tiêu đối với tiền ảo Bitcoin bởi đây là kỷ lục cao nhất từ trước đến nay của nó, con số mà nhiều người cho rằng là kết quả của việc thao túng giá Tether. Mặc dù chúng tôi không thể biết chắc rằng điều này có đúng hay không, nhưng hi vọng lần tới thị trường sẽ tăng trưởng một cách tự nhiên hơn. Nếu đầu tư từ các tổ chức chính thức thực sự đẩy Bitcoin lên 20.000 đô, nó sẽ không bị mất giá trị như lần trước bởi vì sự hậu thuẫn từ các tổ chức sẽ đảm bảo nguồn thu thường xuyên hơn cho Bitcoin.

Hãy nhớ rằng trên đây chỉ là những dự đoán, và không phải lời khuyên đầu tư. Đúng là giá coin thấp đang thu hút các tổ chức lớn tham gia, nhưng bạn không thể đảm bảo rằng những đầu tư này sẽ tạo ra lợi nhuận như bạn mong muốn. Tiền mã hóa mang tính biến động mạnh, do đó rốt cuộc nó vẫn là một kinh doanh mạo hiểm.

Hãy đầu tư thông minh, tìm hiểu nghiên cứu và theo dõi Bitcon. Chúng ta chỉ có thể đảm bảo rằng khi Bitcoin tăng, các đồng coin còn lại cũng sẽ tang theo.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin giảm có tạo khả năng cho nó trở lại 20.000 đô không? tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tích hợp Verasity - Ví RX hiện hỗ trợ VRA!


Tích hợp token VRA của Veracity vào RiveX Super-Dapp, Ví RX.


 

Veracity - Đưa VRA vào ví RX!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc bổ sung token VRA vào ví RX gần đây! Hiện bạn có thể lưu trữ, chuyển và quản lý các VRA từ ví RX của bạn dễ dàng - Sự tiện lợi trong tầm tay!

VRA được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập token VRA của Verasity trong ví RX. Điều này loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của bạn.

*Lưu ý: Ví RX chỉ hỗ trợ VRA chuẩn ERC20.

 

Ví RX - Nguồn sức mạnh của các ứng dụng DeFi

Ví RX, ví chính thức của hệ sinh thái RiveX, là ví đa chuỗi hỗ trợ nhiều tài sản từ các chuỗi khác nhau bao gồm RVX, ETH và nhiều token chuẩn ERC-20 và WRC-20. Ví RX là sản phẩm cốt lõi và phát hành cho hệ sinh thái RiveX. Nó giúp kết nối và tích hợp các DAPP không chỉ từ Wanchain mà còn từ các hệ sinh thái khác như Ethereum, EOS, Binance Chain, Tron, v.v.

 

Cách kích hoạt VRA trong Ví RX

Chỉ cần nhấp vào nút + ADD MORE bên dưới các tài sản hiện tại của bạn để thêm token VRA. Để gửi và nhận VRA, nhấp vào mũi tên màu đỏ và màu xanh lá cây ở phía bên tay phải.

 

Tổng quan và hướng dẫn về ví RX

Để tìm hiểu thêm về tổng quan đầy đủ và hướng dẫn sử dụng ví RX, hãy nhấp vào liên kết tại đây!

 

Về Verasity

Verasity là một công ty hàng đầu cung cấp công nghệ trình phát video có thưởng cho các nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi lớn trên toàn thế giới. Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế này cho phép các phần thưởng được token hóa (VRA) cũng như các chương trình khách hàng thân thiết trong ví của trình phát video. Công nghệ độc đáo này đã có sẵn cho hơn 500 trò chơi trong cửa hàng trò chơi Crypto đầu tiên và cho những trình phát video lớn hỗ trợ hơn 2 triệu nhà xuất bản video. Các sản phẩm SDK của Verasity tích hợp trực tiếp với các nhà xuất bản để cả nhà xuất bản và người dùng không phải thay đổi quy trình làm việc hoặc thói quen của họ mà vẫn tăng mức độ tương tác và doanh thu lên 35%.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác chuỗi trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện, chẳng hạn như Ví RX nhắm vào việc tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính ví RX. DAPP đầu tiên mà Ví RX đã tích hợp là WRDEX. Một sản phẩm cốt lõi khác do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Tìm hiểu thêm về RiveX

 |  |  |  | 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn