Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm có tạo khả năng cho nó trở lại 20.000 đô không?

Đăng bởi: dangthang  - 19/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho Bitcoins $20,000?

Liệu mức giá thấp hiện tại của Bitcoin có tạo cho bitcoin thêm khả năng để đạt 20.000 đô không?

Hãy nhìn vấn đề theo cách này, khi giá bitcoin chìm xuống mức thấp mới, nó đang trở nên ngày càng rẻ để mua một lượng bitcoin. Điều này sẽ không chỉ khuyến khích nhiều đầu tư mới, mà còn đánh dấu một điểm mốc quan trọng, trong đó các tổ chức chính thức sẽ bắt đầu thí điểm đầu tư trong không gian mã hóa.

Tất nhiên, các tổ chức lớn sẽ không đầu tư khi thị trường ảm đạm, nhưng những gì chúng tôi đang muốn nói ở đây là khi giá hạ thấp, điều kiện hiện tại sẽ mang đến cho các tổ chức lớn cơ hội để thử nghiệm đầu tư với rủi ro thấp hơn. Nói tóm lại, họ có thể bỏ ra ít vốn để thử nghiệm trước để xem nếu đầu tư lớn hơn thì sẽ thu được kết quả ra sao.

Do đó giá bitcoin ở mức thấp sẽ thu hút đầu tư, chúng ta có thể suy luận rằng điều này dần dần sẽ đưa giá lên cao hơn. Bitcoin sẽ không thể đạt 20.000 đô khi những dòng đầu tư thông thường chảy vào, nhưng nếu có sự tham gia của các nhà đầu tư từ nhiều tổ chức lớn, chúng ta hoàn toàn có thể dự kiến Bitcoin sẽ tăng tốc độ phát triển lên gấp nhiều lần.

20.000 đô là một mức giá mục tiêu đối với tiền ảo Bitcoin bởi đây là kỷ lục cao nhất từ trước đến nay của nó, con số mà nhiều người cho rằng là kết quả của việc thao túng giá Tether. Mặc dù chúng tôi không thể biết chắc rằng điều này có đúng hay không, nhưng hi vọng lần tới thị trường sẽ tăng trưởng một cách tự nhiên hơn. Nếu đầu tư từ các tổ chức chính thức thực sự đẩy Bitcoin lên 20.000 đô, nó sẽ không bị mất giá trị như lần trước bởi vì sự hậu thuẫn từ các tổ chức sẽ đảm bảo nguồn thu thường xuyên hơn cho Bitcoin.

Hãy nhớ rằng trên đây chỉ là những dự đoán, và không phải lời khuyên đầu tư. Đúng là giá coin thấp đang thu hút các tổ chức lớn tham gia, nhưng bạn không thể đảm bảo rằng những đầu tư này sẽ tạo ra lợi nhuận như bạn mong muốn. Tiền mã hóa mang tính biến động mạnh, do đó rốt cuộc nó vẫn là một kinh doanh mạo hiểm.

Hãy đầu tư thông minh, tìm hiểu nghiên cứu và theo dõi Bitcon. Chúng ta chỉ có thể đảm bảo rằng khi Bitcoin tăng, các đồng coin còn lại cũng sẽ tang theo.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin giảm có tạo khả năng cho nó trở lại 20.000 đô không? tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ