Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm mạnh sau khi Facebook tuyên bố cấm quảng cáo tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/01/2018 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Để ngăn chặn quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo, Facebook đang cấm tất cả các nhà quảng cáo quảng bá  cho các loại tiền mã hóa, kể cả bitcoin.  Và sau khi ban hành lệnh cấm này thì các loại tiền mã hóa chính lao dốc liên tục.

Giá bitcoin bị ảnh hưởng khi facebook cấm quảng cáo

Tiền mã hóa bị ảnh hưởng khi Facebook cấm quảng cáo

Tiền mã hóa bị ảnh hưởng gì với chính sách mới của facebook

Facebook công bố chính sách mới của mình vào thứ ba. Nó cấm bất kỳ quảng cáo nào liên quan đến các loại tiền mã hóa, các tùy chọn nhị phân hoặc giao dịch ICO xuất hiện trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất thế giới.

Rob Leathern, giám đốc quản lý sản phẩm của công ty, nói rằng quảng cáo là một vấn đề liên quan đến  quyền lợi của người dùng bởi vì chúng "thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo."

Ông Leathern nói : "Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua quảng cáo trên Facebook mà không sợ bị  lừa đảo hay gian lận". "Điều đó có nghĩa là, có rất nhiều công ty đang quảng cáo các lựa chọn nhị phân, ICO và tiền mã hóa hiện không hoạt động tốt."

Và như ông tiết lộ chính sách này được thiết kế với phạm vi quốc tế và  công ty của họ đang “hoạt động tốt nhất có thể  nhằm phát hiện ra các hoạt động quảng cáo lừa đảo và gây hiểu nhầm.” Chính sách này sẽ được áp dụng phổ biến trên Facebook, Instagram và Audience Network, một mạng lưới quảng cáo mở rộng chiến dịch Facebook để bên thứ ba ứng dụng. Ngoài ra, Facebook cho biết họ sẽ xem lại quyết định của mình và cách họ thi hành nó một khi "tín hiệu của họ được cải thiện".

 Bên cạnh đó, ông Leathern cũng nói thêm rằng: "Chính sách này là một phần của nỗ lực liên tục nhằm cải thiện tính toàn vẹn và an ninh về hoạt động  quảng cáo của chúng tôi và làm cho các kẻ lừa đảo khó có thể thu được lợi từ sự hiện diện trên Facebook".

Các quảng cáo cho các khoản đầu tư liên quan đến tiền mã hóa đã tăng lên khi giá bitcoin tăng vọt. Với mức trung bình hai tỷ người dùng hàng tháng, Facebook là một trong những thị trường lớn nhất của ngành công nghiệp hiện nay.

Sau khi thông báo về chính sách cấm các hoạt động quảng cáo về tiền mã hóa,  thì giá  trị của bitcoin giảm hơn 10% vào  Thứ ba, thấp hơn  10,000  USD lần đầu tiên trong hơn hai tháng vừa  qua.

 Sau đây là biểu đồ thể hiện sự giao động giá của Bitcoin.

Biểu đồ giá đồng bitcoin

Biểu đồ giá của đồng Bitcoin

Sự rớt giá của bitcoin kéo theo đó là nhiều loại tiền mã  hóa khác cũng có xu hướng rớt giá trầm trọng. Cụ thể là: theo các khoản vốn hóa trên thị trường tiền mã hóa, thì giá trị của 50 loại tiền mã hóa đứng hàng đầu  đã giảm xuống, với mỗi trong top 10 loại tiền mã hóa mất từ ​​bảy đến 15 phần trăm giá trị của chúng.

Thông báo này theo sau một báo cáo của Bloomberg rằng Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã gửi trát đòi hầu tòa tới sàn  giao dịch tiền mã hóa  Bitfinex và Tether tháng trước. - công ty phát hành đồng xu rộng rãi và tuyên bố rằng nó gắn liền với đồng USD.

Tiền cổ của Tether đã trở thành một sự thay thế phổ biến cho các đô la trên các giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới, với khoảng 2,3 tỷ đô la dự trữ. Trong khi Tether cho biết tất cả các đồng tiền của họ được ủng hộ bởi đô la Mỹ giữ dự trữ, nhưng công ty vẫn chưa đưa ra bằng chứng kết luận về việc nắm giữ cổ phần của nó cho công chúng hoặc có kiểm toán tài khoản của nó. Những người hoài nghi đã đặt câu hỏi liệu tiền có thực sự ở đó hay không.

Giá của các đồng Bitcoin bị ảnh hưởng như thế nào

Theo trang web của họ: sàn giao dịch Tether và Bitfinex  chia sẻ  cùng  năm giám đốc điều hành hàng đầu, bao gồm cả giám đốc điều hành và giám đốc tài chính.

Thông báo này được đưa ra sau thông báo của chính phủ Nhật tuần trước rằng nó đã đình chỉ giao dịch và rút tiền tại sàn giao dịch Coincheck. Lý do là sau khi tin tặc đánh cắp khoảng 500 triệu NEM trị giá khoảng 532 triệu đô la, đây là vụ trộm cắp lớn nhất từng xảy ra từ một sàn giao dịch tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin giảm mạnh sau khi Facebook tuyên bố cấm quảng cáo tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ