Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm sau khi các giao dịch tiền mã hóa bị đàn áp ở Ấn Độ

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin giảm $1.000 USD sau cuộc đàn áp tiền mã hóa ở Ấn Độ. Điều gì đã khiến các ngân hàng lớn của Ấn Độ cố gắng hạn chế giao dịch Bitcoin trên toàn quốc?

Ấn Độ đã mở 1 cuộc đàn áp bitcoin

Ngày 22 tháng 1, tìm hiểu về Bitcoin cho thấy giá đã giảm đáng kể sau các hành động đàn áp quyết liệt của các quan chức Ấn Độ. Các ngân hàng trên khắp Ấn Độ hiện đang kìm kẹp không cho giao dịch Bitcoin. Nhiều ngân hàng đang cố gắng và tạm khóa các tài khoản giao dịch tiền mã hóa. Dường như các nhà chức trách Ấn Độ đang tìm cách để hạn chế giao dịch tiền mã hóa trên toàn quốc.

Bitcoin giảm giá sau khi chính phủ Ấn Độ ban hành lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa

Theo các hoạt động của các ngân hàng Ấn Độ, giá Bitcoin tụt xuống $ 1,000 trước 8 giờ sáng GMT ngày hôm qua. Sau đó, giá tiền mã hóa đã bật trở lại vào khoảng 2 chiều GMT và giao dịch ở mức $12.199.50.

Hiện tại, giá một BTC đứng ở mức $ 11,851.30 với mức vốn hóa thị trường là $ 199,323,163,028.

Giá bitcoin đã giảm sâu sau những tác động xấu bên phía Ấn Độ

Trong khi đó, các sàn giao dịch Bitcoin trên khắp Ấn Độ hiện đang được giám sát chặt chẽ bởi các nhà quản lý và chính phủ. Trên thực tế, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes thông báo sẽ hạn chế các hoạt động của các tài khoản có liên quan đến giao dịch Bitcoin.

Trong những thông tin mà bigcoin Việt Nam thì theo một số báo cáo trên phương tiện truyền thông trực tuyến, các ngân hàng hiện đang điều tra các tài khoản trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Ấn Độ.

Bitcoin có hợp pháp ở Ấn Độ không?

Chỉ vài tuần trước, sàn giao dịch Koinx có trụ sở tại Mumbai đã tuyên bố rằng các ngân hàng đã tạm ngưng việc giao dịch Koinex. Sàn giao dịch này cho biết: "Trong vài ngày qua, nhiều khách hàng của chúng tôi đã gặp khó khăn với những khoản thu hồi Indian Rupee (INR) trên Koinex. Cuộc đấu tranh giữa đối tác dịch vụ thanh toán và ngân hàng của họ đã gây ra một sự chậm trễ vô thời hạn trong việc giải quyết những khoản tiền gửi lớn cho Koinex trong hai tuần vừa qua. Trong những trường hợp này, chúng tôi đã bị đình chỉ rút tiền INR tạm thời, cho đến khi các điểm khác biệt giữa nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng của họ được giải quyết”.

Mặc dù giao dịch Bitcoin ở Ấn Độ không được kiểm soát nhưng một số quan chức hàng đầu đã áp dụng các quy định khắc nghiệt liên quan đến tiền mã hóa. Ví dụ, Bộ trưởng Jaitley tuyên bố rằng chính phủ hiện đang xây dựng các quy định để hạn chế giao dịch Bitcoin. Ông đã tuyên bố:"Các kiến nghị đang được bàn bạc. Lập trường của chính phủ đã rõ ràng, như bây giờ đây chúng tôi không hề nhận thấy tiền mã hóa là đồng tiền hợp pháp."

Đầu năm ngoái, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) S Ganesh Kumar cũng đã tuyên bố ngân hàng sẽ không xem xét đến Bitcoin.

Bạn đang đọc bài viết Giá Bitcoin giảm sau khi các giao dịch tiền mã hóa bị đàn áp ở Ấn Độ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ