Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, ngày 16 tháng 5: Thị trường mã hoá nố chunh đã giảm mạnh trong 24 giờ qua với gần như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu được niêm yết trên Coinmarketcap (CMC) ngập chìm trong sắc đỏ. Hãy cùng điểm qua một vài tin tức ngày hôm qua, và đợi bài tổng hợp tiếp theo của chúng tôi vào cuối ngày hôm nay.

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360
Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360


Sau khi mất đi mức hỗ trợ 9.000 đô la vào ngày 11 tháng 5, Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm, hiện đang tiếp cận mức 8.000 đô la. Mất gần 3% giá trị trong 24 giờ cho đến thời điểm tối ngày hôm qua, đồng tiền mã hoá đầu tiên hiện đang giao dịch ở mức $ 8.288. Mặc dù mới gần đây nhất, Bitcoin đã đạt mức tăng hơn 3% trong 30 ngày qua, theo Cointelegraph Price Index.

 


Ảnh: biểu đồ giá bitcoin


Ethereum (ETH) đã giảm xuống dưới 700 đô la, hiện đang lơ lửng quanh mốc với 2,31 phần trăm bị mất trong hơn 24h.

Ảnh: biểu đồ giá eth


Tổng vốn hoá thị trường bị mất gần 100 tỷ $ chỉ trong vòng 10 ngày. Và hiện tại rơi xuống mức 381 tỷ $ ở thời điểm tối ngày hôm qua.

Ảnh: Biểu đồ tổng vốn hoá thị trường


EOS và Stellar (XLM) đã chứng kiến ​​một số sự sụt giảm lớn nhất trong vòng 24 giờ với hơn 5 và 6%, tương ứng. Các đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức $ 12,31 và $ 0,29 tương ứng.

Bitcoin Cash (BCH) giảm gần 7% trong một ngày, giao dịch ở mức $ 1,269. Vào ngày 15 tháng 5, BCH đã triển khai một ổ cứng tăng kích thước khối của nó từ 8MB lên 32MB và hoạt động lại mã lệnh Bitcoin (Op codes) - một bản nâng cấp, cho đến nay dường như không tạo ra tác động tích cực lên giá.

Sự suy giảm trong thị trường mã hoá trùng với quyết định gần đây của công cụ tìm kiếm Bing do Microsoft sở hữu để gia nhập hàng ngũ gã khổng lồ internet khác trong việc cấm các quảng cáo liên quan đến mã hoá từ mạng của nó trước tháng 7 năm 2018.

Tiền mã hoá cũng bị chỉ trích bởi các cơ quan tài chính châu Âu. Thứ Hai, 14 tháng 5, thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Yves Mersch tuyên bố rằng các ngân hàng nên "tách biệt" các giao dịch của họ bằng tiền mã hoá từ các hoạt động khác, dẫn đến sự biến động cao của thị trường mã hoá và nhấn mạnh rằng token kỹ thuật số "không đủ điều kiện trở thành tiền."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain