Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, ngày 16 tháng 5: Thị trường mã hoá nố chunh đã giảm mạnh trong 24 giờ qua với gần như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu được niêm yết trên Coinmarketcap (CMC) ngập chìm trong sắc đỏ. Hãy cùng điểm qua một vài tin tức ngày hôm qua, và đợi bài tổng hợp tiếp theo của chúng tôi vào cuối ngày hôm nay.

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360
Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360


Sau khi mất đi mức hỗ trợ 9.000 đô la vào ngày 11 tháng 5, Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm, hiện đang tiếp cận mức 8.000 đô la. Mất gần 3% giá trị trong 24 giờ cho đến thời điểm tối ngày hôm qua, đồng tiền mã hoá đầu tiên hiện đang giao dịch ở mức $ 8.288. Mặc dù mới gần đây nhất, Bitcoin đã đạt mức tăng hơn 3% trong 30 ngày qua, theo Cointelegraph Price Index.

 


Ảnh: biểu đồ giá bitcoin


Ethereum (ETH) đã giảm xuống dưới 700 đô la, hiện đang lơ lửng quanh mốc với 2,31 phần trăm bị mất trong hơn 24h.

Ảnh: biểu đồ giá eth


Tổng vốn hoá thị trường bị mất gần 100 tỷ $ chỉ trong vòng 10 ngày. Và hiện tại rơi xuống mức 381 tỷ $ ở thời điểm tối ngày hôm qua.

Ảnh: Biểu đồ tổng vốn hoá thị trường


EOS và Stellar (XLM) đã chứng kiến ​​một số sự sụt giảm lớn nhất trong vòng 24 giờ với hơn 5 và 6%, tương ứng. Các đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức $ 12,31 và $ 0,29 tương ứng.

Bitcoin Cash (BCH) giảm gần 7% trong một ngày, giao dịch ở mức $ 1,269. Vào ngày 15 tháng 5, BCH đã triển khai một ổ cứng tăng kích thước khối của nó từ 8MB lên 32MB và hoạt động lại mã lệnh Bitcoin (Op codes) - một bản nâng cấp, cho đến nay dường như không tạo ra tác động tích cực lên giá.

Sự suy giảm trong thị trường mã hoá trùng với quyết định gần đây của công cụ tìm kiếm Bing do Microsoft sở hữu để gia nhập hàng ngũ gã khổng lồ internet khác trong việc cấm các quảng cáo liên quan đến mã hoá từ mạng của nó trước tháng 7 năm 2018.

Tiền mã hoá cũng bị chỉ trích bởi các cơ quan tài chính châu Âu. Thứ Hai, 14 tháng 5, thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Yves Mersch tuyên bố rằng các ngân hàng nên "tách biệt" các giao dịch của họ bằng tiền mã hoá từ các hoạt động khác, dẫn đến sự biến động cao của thị trường mã hoá và nhấn mạnh rằng token kỹ thuật số "không đủ điều kiện trở thành tiền."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ