Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 90 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, ngày 16 tháng 5: Thị trường mã hoá nố chunh đã giảm mạnh trong 24 giờ qua với gần như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu được niêm yết trên Coinmarketcap (CMC) ngập chìm trong sắc đỏ. Hãy cùng điểm qua một vài tin tức ngày hôm qua, và đợi bài tổng hợp tiếp theo của chúng tôi vào cuối ngày hôm nay.

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360
Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360


Sau khi mất đi mức hỗ trợ 9.000 đô la vào ngày 11 tháng 5, Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm, hiện đang tiếp cận mức 8.000 đô la. Mất gần 3% giá trị trong 24 giờ cho đến thời điểm tối ngày hôm qua, đồng tiền mã hoá đầu tiên hiện đang giao dịch ở mức $ 8.288. Mặc dù mới gần đây nhất, Bitcoin đã đạt mức tăng hơn 3% trong 30 ngày qua, theo Cointelegraph Price Index.

 


Ảnh: biểu đồ giá bitcoin


Ethereum (ETH) đã giảm xuống dưới 700 đô la, hiện đang lơ lửng quanh mốc với 2,31 phần trăm bị mất trong hơn 24h.

Ảnh: biểu đồ giá eth


Tổng vốn hoá thị trường bị mất gần 100 tỷ $ chỉ trong vòng 10 ngày. Và hiện tại rơi xuống mức 381 tỷ $ ở thời điểm tối ngày hôm qua.

Ảnh: Biểu đồ tổng vốn hoá thị trường


EOS và Stellar (XLM) đã chứng kiến ​​một số sự sụt giảm lớn nhất trong vòng 24 giờ với hơn 5 và 6%, tương ứng. Các đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức $ 12,31 và $ 0,29 tương ứng.

Bitcoin Cash (BCH) giảm gần 7% trong một ngày, giao dịch ở mức $ 1,269. Vào ngày 15 tháng 5, BCH đã triển khai một ổ cứng tăng kích thước khối của nó từ 8MB lên 32MB và hoạt động lại mã lệnh Bitcoin (Op codes) - một bản nâng cấp, cho đến nay dường như không tạo ra tác động tích cực lên giá.

Sự suy giảm trong thị trường mã hoá trùng với quyết định gần đây của công cụ tìm kiếm Bing do Microsoft sở hữu để gia nhập hàng ngũ gã khổng lồ internet khác trong việc cấm các quảng cáo liên quan đến mã hoá từ mạng của nó trước tháng 7 năm 2018.

Tiền mã hoá cũng bị chỉ trích bởi các cơ quan tài chính châu Âu. Thứ Hai, 14 tháng 5, thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Yves Mersch tuyên bố rằng các ngân hàng nên "tách biệt" các giao dịch của họ bằng tiền mã hoá từ các hoạt động khác, dẫn đến sự biến động cao của thị trường mã hoá và nhấn mạnh rằng token kỹ thuật số "không đủ điều kiện trở thành tiền."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ