Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, ngày 16 tháng 5: Thị trường mã hoá nố chunh đã giảm mạnh trong 24 giờ qua với gần như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu được niêm yết trên Coinmarketcap (CMC) ngập chìm trong sắc đỏ. Hãy cùng điểm qua một vài tin tức ngày hôm qua, và đợi bài tổng hợp tiếp theo của chúng tôi vào cuối ngày hôm nay.

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360
Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360


Sau khi mất đi mức hỗ trợ 9.000 đô la vào ngày 11 tháng 5, Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm, hiện đang tiếp cận mức 8.000 đô la. Mất gần 3% giá trị trong 24 giờ cho đến thời điểm tối ngày hôm qua, đồng tiền mã hoá đầu tiên hiện đang giao dịch ở mức $ 8.288. Mặc dù mới gần đây nhất, Bitcoin đã đạt mức tăng hơn 3% trong 30 ngày qua, theo Cointelegraph Price Index.

 


Ảnh: biểu đồ giá bitcoin


Ethereum (ETH) đã giảm xuống dưới 700 đô la, hiện đang lơ lửng quanh mốc với 2,31 phần trăm bị mất trong hơn 24h.

Ảnh: biểu đồ giá eth


Tổng vốn hoá thị trường bị mất gần 100 tỷ $ chỉ trong vòng 10 ngày. Và hiện tại rơi xuống mức 381 tỷ $ ở thời điểm tối ngày hôm qua.

Ảnh: Biểu đồ tổng vốn hoá thị trường


EOS và Stellar (XLM) đã chứng kiến ​​một số sự sụt giảm lớn nhất trong vòng 24 giờ với hơn 5 và 6%, tương ứng. Các đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức $ 12,31 và $ 0,29 tương ứng.

Bitcoin Cash (BCH) giảm gần 7% trong một ngày, giao dịch ở mức $ 1,269. Vào ngày 15 tháng 5, BCH đã triển khai một ổ cứng tăng kích thước khối của nó từ 8MB lên 32MB và hoạt động lại mã lệnh Bitcoin (Op codes) - một bản nâng cấp, cho đến nay dường như không tạo ra tác động tích cực lên giá.

Sự suy giảm trong thị trường mã hoá trùng với quyết định gần đây của công cụ tìm kiếm Bing do Microsoft sở hữu để gia nhập hàng ngũ gã khổng lồ internet khác trong việc cấm các quảng cáo liên quan đến mã hoá từ mạng của nó trước tháng 7 năm 2018.

Tiền mã hoá cũng bị chỉ trích bởi các cơ quan tài chính châu Âu. Thứ Hai, 14 tháng 5, thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Yves Mersch tuyên bố rằng các ngân hàng nên "tách biệt" các giao dịch của họ bằng tiền mã hoá từ các hoạt động khác, dẫn đến sự biến động cao của thị trường mã hoá và nhấn mạnh rằng token kỹ thuật số "không đủ điều kiện trở thành tiền."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giá Bitcoin giảm xuống gần $ 8k giữa lệnh cấm quảng cáo mã hoá của Bing tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ