Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin hôm nay (1/3): Khó vượt 11.000 USD

Đăng bởi: Mi_A  - 01/03/2018 - 1222 lượt xem
Chia sẻ
 

Với việc bitcoin đóng cửa trong tháng 1 ở mức 10.221 USD, đồng tiền kỹ thuật số này đóng cửa tháng 2 với mức tăng cũng không đáng kể.

Giá bitcoin ngày 01/03

Bitcoin đã tăng nhưng mức tăng không đáng kể

Giá bitcoin hôm nay bất động :

Đến 8h sáng nay ngày 1/3, giá Bitcoin ghi nhận được theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk là 10.306,54 USD, gần như không đổi so với mức giá 24 giờ trước sau khi tăng lên mức 11.000 USD vào hôm qua.

 

Giá bitcoin ngày 01/03

Nhiều thời điểm giá Bitcoin ko thay đổi

Kiểm tra mức giá 11.000 USD trong hôm qua, bitcoin (BTC) hiện đang dao động như trong tháng vừa qua, nhưng vẫn có thể bước vào tháng 3 với một sự tích cực.

Chỉ số giá bitcoin của CoinDesk chạm mức cao trong bảy ngày 11.044 USD vào lúc 13h30 (giờ Việt Nam) ngày 28/2, và lúc 17h ngày cuối tháng 2, đồng tiền kỹ thuật số này giao dịch gần như không đổi trong 24 giờ, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Với việc bitcoin đóng cửa trong tháng 1 ở mức 10.221 USD, đồng tiền kỹ thuật số này đóng cửa tháng 2 với mức tăng không đáng kể, trừ khi xu hướng tăng giá mạnh lên.

Mặc dù vậy, trong trường hợp này, biểu hiện của giá bitcoin là rất ấn tượng nếu tính đến việc bitcoin rớt xuống mức thấp 3 tháng dưới 6.000 USD trong ngày 6/2. Tuy nhiên, sự phục hồi hình “V” dường như không còn động lực ở mức khoảng 11.000 USD lần thứ 2 trong 7 ngày.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch hàng ngày đạt trung bình khoảng 7,73 tỷ USD trong ngày 7/2 đến nay, so với trung bình tháng 1 là 13,42 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Sự sụt giảm trong khối lượng giao dịch trong thời kỳ phục hồi có thể là dấu hiệu thiếu tin tưởng trong các nhà đầu tư về sự ổn định của đợt phục hồi.

Như đã nói, khối lượng giao dịch dường như sẽ tăng nếu bitcoin đảo chiều tăng giá trong dài hạn hơn thông qua một đợt phá vỡ trên nơi hợp nhau giữa đường cổ mô hình vai đầu vai và ngưỡng kháng cự xu hướng giảm.

Biểu đồ giá bitcoin hàng ngày :

 

Biểu đồ Bitcoin hàng ngày

Đường xu hướng giảm vừa giao nhau với ngưỡng kháng cự đường cổ ở mức 11.660 USD vào 25/2.

Một mức giá đóng cửa hàng ngày (theo giờ UTC) trên mức tương tự sẽ khẳng định sự thay đổi xu hướng từ giảm sang tăng và mở ra khả năng tăng lên 17.400 USD.

Trong khi đó, khả năng cặp tỷ giá này hoàn thành mô hình vai đầu vai ngược sẽ giảm nếu giá bitcoin đóng cửa (theo giờ UTC) dưới đường trung bình di động MA 50 ngày dốc xuống hiện ở mức 10.512 USD.

Hơn nữa, sự sụt giảm từ mức cao trong ngày trên 11.000 USD có thể là do sự phân kỳ chỉ số sức mạnh tương đối giảm trên biểu đồ giá 1 giờ bên dưới.

Biểu đồ giá bitcoin 1 giờ :

 

Giá bitcoin trong 1 giờ

Biểu đồ trên (giá theo sàn Bitfinex) cũng cho thấy sự giao nhau giữa đường MA 50 giờ, MA 100 giờ và giao nhau giữa đường MA 50 giờ và đường MA 200 giờ. Do đó, mặc dù có sự phân kỳ giá RSI giảm, xu hướng giảm có vẻ như sẽ dừng lại ở đường MA 50 giờ đang dốc lên.

Quan điểm :

Một đợt bật lại từ đường MA 50 giờ và một đợt phá vỡ trên ngưỡng 11.065 USD (mức cao trong ngày) có thể làm giá tăng lên mức giá của đường MA 10 tuần ở 11.366 USD. Nếu giá vượt qua mốc này, thì ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ ở đường cổ mô hình vai đầu vai ngược và đường xu hướng trong hôm nay lần lượt ở khoảng 11.675 USD và 11.825 USD.

Một mức đóng cửa hôm nay dưới đường MA 50 ngày dốc xuống ở mức 10.512 USD sẽ cho phép kiểm tra lại mức thấp ngày 25/2 ở 9.280 USD.

Trong khi đó, một mức đóng cửa dưới 9.280,4 USD sẽ cho dấu hiệu tăng giá điều chỉnh từ mức thấp ngày 6/2 dưới 6.000 USD đã kết thúc và sẽ mở ra khả năng giảm xuống mốc 6.000 USD.

 

Bạn đang đọc bài:  Giá bitcoin hôm nay (1/3): Khó vượt 11.000 USD    Tại: Phân tích

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ