Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin hôm nay (20/01)

Đăng bởi: PaulAdams  - 20/01/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo diễn biến của Bitcoin từ CoinDesk, một quy luật hiện rõ là cứ một khoảng tăng của Bitcoin sẽ lại có một khoảng giảm liền kề tiếp đó. Bitcoin hiện đang được giao dịch xung quanh mức 11.400 USD, giảm 0,5% so với ngày hôm qua. Lượng giao dịch trong ngày giảm xuống còn 10,8 tỷ USD.

    Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua

Có lẽ khoảng thời gian trong tuần vừa qua là khoảng thời gian u ám nhất của Bitcoin tính từ tháng 12 năm trước đến nay. Giá BTC cứ liên tục giảm và thậm chí còn mất tới 50% giá trị so với thời kỳ hoàng kim của nó.

 Ngoài ra, từ đầu năm tới giờ, Bitcoin cũng có một sự khởi đầu không mấy suôn sẻ khi hàng loạt những lời cảnh báo về bong bóng được đưa ra và đặc biệt là sự thắt chặt quản lý từ chính phủ các nước.

Tình hình quản lí tiền mã hóa của các quốc gia ngày càng được thắt chặt

Mới đây, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai của Mỹ (CFTC) đã đưa thông tin về việc cưỡng chế dân sự liên bang đối với ba nhà hoạt động tiền điện tử trong nước. Hai công ty trong vụ việc này là CabbageTech và Entrepreneurs Headquarters.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là liên quan đến tình trạng gian lận, chiếm đoạt, đăng tải thông tin sai lệch và nhiều vấn đề khác nữa. Đây là hành động cưỡng chế đầu tiên kể từ khi CFTC cho phép giao dịch các hợp đồng BTC tương lai.

Ngày 9/1 vừa qua, Ủy ban Chứng khoán Texas của Mỹ đã đình chỉ hoạt động của trang giao dịch tiền ảo Bitconnect do các nguyên nhân về gian lận trong hoạt động. Cụ thể là hoạt động không công bố thông tin người đứng đầu, địa chỉ chính xác, lĩnh vực kinh doanh, tài sản và trách nhiệm pháp lý.

Đứng trước những nguy cơ do Bitcoin và các đồng tiền số khác có thể mang lại làm ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới thì không chỉ có Mỹ mà có rất nhiều các quốc gia khác ra tay hành động.

Cụ thể như Trung Quốc hiện đang cho các thợ đào Bitcoin phải rời đi do tiêu hao nhiều năng lượng cũng như ảnh hưởng tới các nhà đầu tư khác.

Chính phủ hàn Quốc đưa ra lệnh cấm giao dịch tiền ảo ẩn danh

Song song với đó là Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc cũng đã cấm tất cả các tài khoản giao dịch tiền ảo ẩn danh và ban hành các quy định mới về quản lý thị trường tiền ảo.

Còn tại Việt Nam thì hiện chưa có một thông tin nào nói về việc quản lý tiền ảo cụ thể mà mới chỉ dừng lại ở việc xác định Bitcoin và các đồng tiền ảo khác không phải là tiền tệ và không phải phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ