Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Giá Bitcoin có nhiều hi vọng chạm mốc 9 đô một lần nữa

Giá bitcoin đã vượt qua 8.800 đô la sau khi tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn vẫn mạnh và khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường đã tăng hơn 26 tỷ USD lần đầu tiên trong tháng qua.

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Biểu đồ di chuyển giá Bitcoin

$9,200

Vào ngày 21 tháng 3,theo dự báo tỉ giá coin, giá bitcoin đã chạm đến mức hỗ trợ 9.200 đô la nhưng không thể duy trì đà tăng trưởng trung hạn và giảm xuống dưới mốc $ 6.500 trong vòng hai tuần sau khi phải vật lộn để thoát khỏi 8.200 đô la. Tại thời điểm này, có khả năng giá bitcoin sẽ tăng lên mức 9.200 đô la mà nó đã đạt vào cuối tháng 3 và một chuyển động qua mức đó sẽ dẫn giá bitcoin chạm đến ngưỡng 10.000 đô la vào cuối tháng Tư.

Vào tháng 11 năm 2017, các nhà đầu tư đã mô tả mốc 10.000 đô la như một ngưỡng tâm lý và một mốc quan trọng. Vào thời điểm đó, các nhà giao dịch dự đoán giá bitcoin sẽ tăng đột biến để vượt qua ngưỡng 10.000 đô la. Gần như ngay lập tức sau khi đột nhập vào khu vực 10.000 đô la, giá bitcoin đã tăng lên 14.000 đô la và cuối cùng là 20.000 đô la.

Kể từ đợt điều chỉnh đầu tiên của bitcoin trong tháng 2, thị trường đã không thể chứng minh bất kỳ dấu hiệu ổn định nào. Giá của hầu hết các loại tiền mã hóa thay thế (altcoins) và token đã đi theo xu hướng ngắn hạn của bitcoin và khối lượng của các sàn giao dịch khu vực tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã giảm đáng kể.

Về cơ bản, tiền điện tử bitcoin là ở một thị trường lý tưởng để bắt đầu một cuộc biểu tình mới trong cả ngắn và trung hạn, khi mà việc áp dụng đồng tiền này nói chung đã bắt đầu tăng lên. Ngoài ra, vào cuối năm 2017, phần lớn các nhà đầu cơ đã mua vào quá nhiều đồng tiền này làm cho những người không có kiến thức vững chắc về cấu trúc và nguyên tắc cơ bản của tiền mã hóa mắc phải hội chứng FOMO, hoặc sợ bỏ lỡ.

Trong năm tháng qua, nhận thức về tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể và một số lượng lớn các cá nhân đã bắt đầu hiểu những điều cơ bản về các mạng lưới tài chính phi tập trung và tiền mã hóa. Vì vậy, giám đốc điều hành của Smart Valor, Olga Feldmeier, cho biết trong 2 năm tới, bitcoin sẽ đạt giá trị 100.000 USD và trong năm 2018, giá bitcoin sẽ vượt qua mức cao trước đó ở mức 20.000 USD.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy sự trở lại của mức cao đã từng đạt được vào cuối năm 2017. Trong hai năm tới, tôi vẫn dự đoán chúng ta có thể thấy đồng tiền này đạt giá trị 100.000 đô la, ”Olga chia sẻ với The Independent.

Sự bùng nổ của các Altcoin

Trong suốt tuần này, CCN đã đưa tin rằng mùa altcoin có thể đã bắt đầu với những màn biểu diễn mạnh mẽ của các đồng crypto và token nhỏ. Hôm nay, một số token như STORM đã ghi nhận mức tăng trên 30% so với bitcoin và khoảng 40% so với đô la Mỹ.

Các nhà đầu tư đã đạt được sự tự tin hơn trong thị trường tiền mã hóa và bây giờ sẵn họ đã sàng chấp nhận rủi ro hơn bằng cách đầu tư vào những đồng tiền với biến động cao hơn và thanh khoản thấp hơn.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với FT, tác giả Ethereum - Vitalik Buterin đã tuyên bố rằng việc giá trị của hầu hết các altcoin hoặc token đã không được định giá hợp lý, minh bạch và bị thổi phồng. “Có những dự án không bao giờ có điểm cốt lõi hay trụ cột, nhưng vẫn thổi giá tăng lên. Giá tăng rồi, mua đi, mua ngay nào…!” Buterin nói.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ