Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Giá Bitcoin có nhiều hi vọng chạm mốc 9 đô một lần nữa

Giá bitcoin đã vượt qua 8.800 đô la sau khi tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn vẫn mạnh và khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường đã tăng hơn 26 tỷ USD lần đầu tiên trong tháng qua.

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Biểu đồ di chuyển giá Bitcoin

$9,200

Vào ngày 21 tháng 3,theo dự báo tỉ giá coin, giá bitcoin đã chạm đến mức hỗ trợ 9.200 đô la nhưng không thể duy trì đà tăng trưởng trung hạn và giảm xuống dưới mốc $ 6.500 trong vòng hai tuần sau khi phải vật lộn để thoát khỏi 8.200 đô la. Tại thời điểm này, có khả năng giá bitcoin sẽ tăng lên mức 9.200 đô la mà nó đã đạt vào cuối tháng 3 và một chuyển động qua mức đó sẽ dẫn giá bitcoin chạm đến ngưỡng 10.000 đô la vào cuối tháng Tư.

Vào tháng 11 năm 2017, các nhà đầu tư đã mô tả mốc 10.000 đô la như một ngưỡng tâm lý và một mốc quan trọng. Vào thời điểm đó, các nhà giao dịch dự đoán giá bitcoin sẽ tăng đột biến để vượt qua ngưỡng 10.000 đô la. Gần như ngay lập tức sau khi đột nhập vào khu vực 10.000 đô la, giá bitcoin đã tăng lên 14.000 đô la và cuối cùng là 20.000 đô la.

Kể từ đợt điều chỉnh đầu tiên của bitcoin trong tháng 2, thị trường đã không thể chứng minh bất kỳ dấu hiệu ổn định nào. Giá của hầu hết các loại tiền mã hóa thay thế (altcoins) và token đã đi theo xu hướng ngắn hạn của bitcoin và khối lượng của các sàn giao dịch khu vực tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã giảm đáng kể.

Về cơ bản, tiền điện tử bitcoin là ở một thị trường lý tưởng để bắt đầu một cuộc biểu tình mới trong cả ngắn và trung hạn, khi mà việc áp dụng đồng tiền này nói chung đã bắt đầu tăng lên. Ngoài ra, vào cuối năm 2017, phần lớn các nhà đầu cơ đã mua vào quá nhiều đồng tiền này làm cho những người không có kiến thức vững chắc về cấu trúc và nguyên tắc cơ bản của tiền mã hóa mắc phải hội chứng FOMO, hoặc sợ bỏ lỡ.

Trong năm tháng qua, nhận thức về tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể và một số lượng lớn các cá nhân đã bắt đầu hiểu những điều cơ bản về các mạng lưới tài chính phi tập trung và tiền mã hóa. Vì vậy, giám đốc điều hành của Smart Valor, Olga Feldmeier, cho biết trong 2 năm tới, bitcoin sẽ đạt giá trị 100.000 USD và trong năm 2018, giá bitcoin sẽ vượt qua mức cao trước đó ở mức 20.000 USD.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy sự trở lại của mức cao đã từng đạt được vào cuối năm 2017. Trong hai năm tới, tôi vẫn dự đoán chúng ta có thể thấy đồng tiền này đạt giá trị 100.000 đô la, ”Olga chia sẻ với The Independent.

Sự bùng nổ của các Altcoin

Trong suốt tuần này, CCN đã đưa tin rằng mùa altcoin có thể đã bắt đầu với những màn biểu diễn mạnh mẽ của các đồng crypto và token nhỏ. Hôm nay, một số token như STORM đã ghi nhận mức tăng trên 30% so với bitcoin và khoảng 40% so với đô la Mỹ.

Các nhà đầu tư đã đạt được sự tự tin hơn trong thị trường tiền mã hóa và bây giờ sẵn họ đã sàng chấp nhận rủi ro hơn bằng cách đầu tư vào những đồng tiền với biến động cao hơn và thanh khoản thấp hơn.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với FT, tác giả Ethereum - Vitalik Buterin đã tuyên bố rằng việc giá trị của hầu hết các altcoin hoặc token đã không được định giá hợp lý, minh bạch và bị thổi phồng. “Có những dự án không bao giờ có điểm cốt lõi hay trụ cột, nhưng vẫn thổi giá tăng lên. Giá tăng rồi, mua đi, mua ngay nào…!” Buterin nói.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ