Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Giá Bitcoin có nhiều hi vọng chạm mốc 9 đô một lần nữa

Giá bitcoin đã vượt qua 8.800 đô la sau khi tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn vẫn mạnh và khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường đã tăng hơn 26 tỷ USD lần đầu tiên trong tháng qua.

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Biểu đồ di chuyển giá Bitcoin

$9,200

Vào ngày 21 tháng 3,theo dự báo tỉ giá coin, giá bitcoin đã chạm đến mức hỗ trợ 9.200 đô la nhưng không thể duy trì đà tăng trưởng trung hạn và giảm xuống dưới mốc $ 6.500 trong vòng hai tuần sau khi phải vật lộn để thoát khỏi 8.200 đô la. Tại thời điểm này, có khả năng giá bitcoin sẽ tăng lên mức 9.200 đô la mà nó đã đạt vào cuối tháng 3 và một chuyển động qua mức đó sẽ dẫn giá bitcoin chạm đến ngưỡng 10.000 đô la vào cuối tháng Tư.

Vào tháng 11 năm 2017, các nhà đầu tư đã mô tả mốc 10.000 đô la như một ngưỡng tâm lý và một mốc quan trọng. Vào thời điểm đó, các nhà giao dịch dự đoán giá bitcoin sẽ tăng đột biến để vượt qua ngưỡng 10.000 đô la. Gần như ngay lập tức sau khi đột nhập vào khu vực 10.000 đô la, giá bitcoin đã tăng lên 14.000 đô la và cuối cùng là 20.000 đô la.

Kể từ đợt điều chỉnh đầu tiên của bitcoin trong tháng 2, thị trường đã không thể chứng minh bất kỳ dấu hiệu ổn định nào. Giá của hầu hết các loại tiền mã hóa thay thế (altcoins) và token đã đi theo xu hướng ngắn hạn của bitcoin và khối lượng của các sàn giao dịch khu vực tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã giảm đáng kể.

Về cơ bản, tiền điện tử bitcoin là ở một thị trường lý tưởng để bắt đầu một cuộc biểu tình mới trong cả ngắn và trung hạn, khi mà việc áp dụng đồng tiền này nói chung đã bắt đầu tăng lên. Ngoài ra, vào cuối năm 2017, phần lớn các nhà đầu cơ đã mua vào quá nhiều đồng tiền này làm cho những người không có kiến thức vững chắc về cấu trúc và nguyên tắc cơ bản của tiền mã hóa mắc phải hội chứng FOMO, hoặc sợ bỏ lỡ.

Trong năm tháng qua, nhận thức về tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể và một số lượng lớn các cá nhân đã bắt đầu hiểu những điều cơ bản về các mạng lưới tài chính phi tập trung và tiền mã hóa. Vì vậy, giám đốc điều hành của Smart Valor, Olga Feldmeier, cho biết trong 2 năm tới, bitcoin sẽ đạt giá trị 100.000 USD và trong năm 2018, giá bitcoin sẽ vượt qua mức cao trước đó ở mức 20.000 USD.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy sự trở lại của mức cao đã từng đạt được vào cuối năm 2017. Trong hai năm tới, tôi vẫn dự đoán chúng ta có thể thấy đồng tiền này đạt giá trị 100.000 đô la, ”Olga chia sẻ với The Independent.

Sự bùng nổ của các Altcoin

Trong suốt tuần này, CCN đã đưa tin rằng mùa altcoin có thể đã bắt đầu với những màn biểu diễn mạnh mẽ của các đồng crypto và token nhỏ. Hôm nay, một số token như STORM đã ghi nhận mức tăng trên 30% so với bitcoin và khoảng 40% so với đô la Mỹ.

Các nhà đầu tư đã đạt được sự tự tin hơn trong thị trường tiền mã hóa và bây giờ sẵn họ đã sàng chấp nhận rủi ro hơn bằng cách đầu tư vào những đồng tiền với biến động cao hơn và thanh khoản thấp hơn.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với FT, tác giả Ethereum - Vitalik Buterin đã tuyên bố rằng việc giá trị của hầu hết các altcoin hoặc token đã không được định giá hợp lý, minh bạch và bị thổi phồng. “Có những dự án không bao giờ có điểm cốt lõi hay trụ cột, nhưng vẫn thổi giá tăng lên. Giá tăng rồi, mua đi, mua ngay nào…!” Buterin nói.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ