Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Giá Bitcoin có nhiều hi vọng chạm mốc 9 đô một lần nữa

Giá bitcoin đã vượt qua 8.800 đô la sau khi tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn vẫn mạnh và khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường đã tăng hơn 26 tỷ USD lần đầu tiên trong tháng qua.

Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh

Biểu đồ di chuyển giá Bitcoin

$9,200

Vào ngày 21 tháng 3,theo dự báo tỉ giá coin, giá bitcoin đã chạm đến mức hỗ trợ 9.200 đô la nhưng không thể duy trì đà tăng trưởng trung hạn và giảm xuống dưới mốc $ 6.500 trong vòng hai tuần sau khi phải vật lộn để thoát khỏi 8.200 đô la. Tại thời điểm này, có khả năng giá bitcoin sẽ tăng lên mức 9.200 đô la mà nó đã đạt vào cuối tháng 3 và một chuyển động qua mức đó sẽ dẫn giá bitcoin chạm đến ngưỡng 10.000 đô la vào cuối tháng Tư.

Vào tháng 11 năm 2017, các nhà đầu tư đã mô tả mốc 10.000 đô la như một ngưỡng tâm lý và một mốc quan trọng. Vào thời điểm đó, các nhà giao dịch dự đoán giá bitcoin sẽ tăng đột biến để vượt qua ngưỡng 10.000 đô la. Gần như ngay lập tức sau khi đột nhập vào khu vực 10.000 đô la, giá bitcoin đã tăng lên 14.000 đô la và cuối cùng là 20.000 đô la.

Kể từ đợt điều chỉnh đầu tiên của bitcoin trong tháng 2, thị trường đã không thể chứng minh bất kỳ dấu hiệu ổn định nào. Giá của hầu hết các loại tiền mã hóa thay thế (altcoins) và token đã đi theo xu hướng ngắn hạn của bitcoin và khối lượng của các sàn giao dịch khu vực tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã giảm đáng kể.

Về cơ bản, tiền điện tử bitcoin là ở một thị trường lý tưởng để bắt đầu một cuộc biểu tình mới trong cả ngắn và trung hạn, khi mà việc áp dụng đồng tiền này nói chung đã bắt đầu tăng lên. Ngoài ra, vào cuối năm 2017, phần lớn các nhà đầu cơ đã mua vào quá nhiều đồng tiền này làm cho những người không có kiến thức vững chắc về cấu trúc và nguyên tắc cơ bản của tiền mã hóa mắc phải hội chứng FOMO, hoặc sợ bỏ lỡ.

Trong năm tháng qua, nhận thức về tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể và một số lượng lớn các cá nhân đã bắt đầu hiểu những điều cơ bản về các mạng lưới tài chính phi tập trung và tiền mã hóa. Vì vậy, giám đốc điều hành của Smart Valor, Olga Feldmeier, cho biết trong 2 năm tới, bitcoin sẽ đạt giá trị 100.000 USD và trong năm 2018, giá bitcoin sẽ vượt qua mức cao trước đó ở mức 20.000 USD.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy sự trở lại của mức cao đã từng đạt được vào cuối năm 2017. Trong hai năm tới, tôi vẫn dự đoán chúng ta có thể thấy đồng tiền này đạt giá trị 100.000 đô la, ”Olga chia sẻ với The Independent.

Sự bùng nổ của các Altcoin

Trong suốt tuần này, CCN đã đưa tin rằng mùa altcoin có thể đã bắt đầu với những màn biểu diễn mạnh mẽ của các đồng crypto và token nhỏ. Hôm nay, một số token như STORM đã ghi nhận mức tăng trên 30% so với bitcoin và khoảng 40% so với đô la Mỹ.

Các nhà đầu tư đã đạt được sự tự tin hơn trong thị trường tiền mã hóa và bây giờ sẵn họ đã sàng chấp nhận rủi ro hơn bằng cách đầu tư vào những đồng tiền với biến động cao hơn và thanh khoản thấp hơn.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với FT, tác giả Ethereum - Vitalik Buterin đã tuyên bố rằng việc giá trị của hầu hết các altcoin hoặc token đã không được định giá hợp lý, minh bạch và bị thổi phồng. “Có những dự án không bao giờ có điểm cốt lõi hay trụ cột, nhưng vẫn thổi giá tăng lên. Giá tăng rồi, mua đi, mua ngay nào…!” Buterin nói.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin hướng tới mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain