Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Động lượng giảm trên tất cả các thị trường tiền mã hóa đang gia tăng khi chúng ta bàn luận về nó. Mặc dù, một số đồng tiền đang mất khá nhiều giá trị, nhưng giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9.000 trong một xu hướng đáng ngạc nhiên. Để duy trì mức giá này sẽ không dễ dàng, mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng mạnh.

 Giá Bitcoin liên tục thay đổi

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang biến động

Giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9,000

Nhìn vào các bảng xếp hạng crypto ngay bây giờ, rõ ràng các altcoins đang vị vùi dập rất sâu không có lý do rõ ràng. Đáng ngạc nhiên, Bitcoin không theo xu hướng giảm nhanh này, mặc dù giá Bitcoin cũng đang giảm. Với mức giảm 2,29% so với 10% trở lên đối với tất cả các loại tiền mã hóa khác, mọi thứ cũng không có vẻ xấu đối với đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này. Tức là, có thể tốc độ giảm giá của Bitcoin không tăng tốc.

Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin đến khá gần với mức 9.700 đô la. Sau một tuần hoàn toàn tăng điểm, một đợt quay đầu tạm thời có vẻ như được bảo đảm hơn. Đây là một điều bình thường khi giá Bitcoin trải qua một sự điều chỉnh tạm thời tại một số thời điểm, và một đợt giảm dưới 5% vẫn được coi là "hành vi khá bình thường" trong ngành công nghiệp dễ bay hơi này.

Câu hỏi lớn đặt ra là liệu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9.000 trong khi sự tấn công này đang diễn ra hay không. Ngay bây giờ, có vẻ như một kịch bản hợp lý sẽ diễn ra trong những giờ tới, mặc dù không bao giờ có bất kỳ sự xác nhận nào trong thế giới tiền mã hóa. Xem xét giá Bitcoin đã bị mắc kẹt ở mức 6,600 đô la trong một khoảng thời gian trước trong năm nay, thì bất kỳ mức giá nào trên 7.500 đô la vẫn được coin là một chiến thắng ngắn hạn.

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4 

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4

Thật là khác thường khi khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng một chút trong vài giờ qua. Với khối lượng giao dịch 24,7 tỷ đô la trong 24 giờ, mọi thứ trông khá ấn tượng với Bitcoin Khối lượng này cũng tạo ra khối lượng giao dịch crypto tổng thể trở lại gần 40 tỷ đô la, một khối lượng mà chúng ta chưa từng thấy trong thời gian qua. Khối lượng nhiều hơn cũng có nghĩa là biến động nhiều hơn, và có vẻ như khối lượng đang bị trì hoãn trong thị trường này.

Tìm hiểu về các thị trường giao dịch Bitcoin nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, Binance đang dẫn đầu với hơn 670 triệu đô la, đó là một sự phát triển mà chúng ta chưa từng chứng kiến trước đây. Bitfinex đứng ngay sau với gần 660 triệu đô la, và OKEx dẫn đầu cuộc đua giành vị trí thứ ba với 499 triệu đô la. Cặp giao dịch với TRON của Binance chiếm vị trí thứ tư với hơn 482 triệu đô la. Houbi hoàn thành top 5 với hơn 330 triệu đô la. Có vẻ như nhu cầu giao dịch với USDT được tạo ra nhiều hơn so với các loại tiền tệ fiat, mặc dù tình hình có thể thay đổi sau ngày hôm nay. Mặc kệ mọi thứ sẽ phát triển như thế nào, thì xu hướng hiện tại này cũng đã là khá ngoạn mục, vì nhu cầu về Bitcoin không chậm lại theo bất kỳ cách nào.

Rõ ràng tất cả các thị trường đều cần sự điều chỉnh lành mạnh sau một tuần rưỡi đà tăng vững chắc. Sự sụt giảm hiện nay cũng không có gì quá lo lắng, mặc dù một số người chắc chắn sẽ hoảng sợ và bán tháo. Nếu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9,000, mọi thứ sẽ trở nên khá thú vị.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain