Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Động lượng giảm trên tất cả các thị trường tiền mã hóa đang gia tăng khi chúng ta bàn luận về nó. Mặc dù, một số đồng tiền đang mất khá nhiều giá trị, nhưng giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9.000 trong một xu hướng đáng ngạc nhiên. Để duy trì mức giá này sẽ không dễ dàng, mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng mạnh.

 Giá Bitcoin liên tục thay đổi

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang biến động

Giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9,000

Nhìn vào các bảng xếp hạng crypto ngay bây giờ, rõ ràng các altcoins đang vị vùi dập rất sâu không có lý do rõ ràng. Đáng ngạc nhiên, Bitcoin không theo xu hướng giảm nhanh này, mặc dù giá Bitcoin cũng đang giảm. Với mức giảm 2,29% so với 10% trở lên đối với tất cả các loại tiền mã hóa khác, mọi thứ cũng không có vẻ xấu đối với đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này. Tức là, có thể tốc độ giảm giá của Bitcoin không tăng tốc.

Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin đến khá gần với mức 9.700 đô la. Sau một tuần hoàn toàn tăng điểm, một đợt quay đầu tạm thời có vẻ như được bảo đảm hơn. Đây là một điều bình thường khi giá Bitcoin trải qua một sự điều chỉnh tạm thời tại một số thời điểm, và một đợt giảm dưới 5% vẫn được coi là "hành vi khá bình thường" trong ngành công nghiệp dễ bay hơi này.

Câu hỏi lớn đặt ra là liệu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9.000 trong khi sự tấn công này đang diễn ra hay không. Ngay bây giờ, có vẻ như một kịch bản hợp lý sẽ diễn ra trong những giờ tới, mặc dù không bao giờ có bất kỳ sự xác nhận nào trong thế giới tiền mã hóa. Xem xét giá Bitcoin đã bị mắc kẹt ở mức 6,600 đô la trong một khoảng thời gian trước trong năm nay, thì bất kỳ mức giá nào trên 7.500 đô la vẫn được coin là một chiến thắng ngắn hạn.

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4 

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4

Thật là khác thường khi khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng một chút trong vài giờ qua. Với khối lượng giao dịch 24,7 tỷ đô la trong 24 giờ, mọi thứ trông khá ấn tượng với Bitcoin Khối lượng này cũng tạo ra khối lượng giao dịch crypto tổng thể trở lại gần 40 tỷ đô la, một khối lượng mà chúng ta chưa từng thấy trong thời gian qua. Khối lượng nhiều hơn cũng có nghĩa là biến động nhiều hơn, và có vẻ như khối lượng đang bị trì hoãn trong thị trường này.

Tìm hiểu về các thị trường giao dịch Bitcoin nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, Binance đang dẫn đầu với hơn 670 triệu đô la, đó là một sự phát triển mà chúng ta chưa từng chứng kiến trước đây. Bitfinex đứng ngay sau với gần 660 triệu đô la, và OKEx dẫn đầu cuộc đua giành vị trí thứ ba với 499 triệu đô la. Cặp giao dịch với TRON của Binance chiếm vị trí thứ tư với hơn 482 triệu đô la. Houbi hoàn thành top 5 với hơn 330 triệu đô la. Có vẻ như nhu cầu giao dịch với USDT được tạo ra nhiều hơn so với các loại tiền tệ fiat, mặc dù tình hình có thể thay đổi sau ngày hôm nay. Mặc kệ mọi thứ sẽ phát triển như thế nào, thì xu hướng hiện tại này cũng đã là khá ngoạn mục, vì nhu cầu về Bitcoin không chậm lại theo bất kỳ cách nào.

Rõ ràng tất cả các thị trường đều cần sự điều chỉnh lành mạnh sau một tuần rưỡi đà tăng vững chắc. Sự sụt giảm hiện nay cũng không có gì quá lo lắng, mặc dù một số người chắc chắn sẽ hoảng sợ và bán tháo. Nếu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9,000, mọi thứ sẽ trở nên khá thú vị.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ