Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Động lượng giảm trên tất cả các thị trường tiền mã hóa đang gia tăng khi chúng ta bàn luận về nó. Mặc dù, một số đồng tiền đang mất khá nhiều giá trị, nhưng giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9.000 trong một xu hướng đáng ngạc nhiên. Để duy trì mức giá này sẽ không dễ dàng, mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng mạnh.

 Giá Bitcoin liên tục thay đổi

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang biến động

Giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9,000

Nhìn vào các bảng xếp hạng crypto ngay bây giờ, rõ ràng các altcoins đang vị vùi dập rất sâu không có lý do rõ ràng. Đáng ngạc nhiên, Bitcoin không theo xu hướng giảm nhanh này, mặc dù giá Bitcoin cũng đang giảm. Với mức giảm 2,29% so với 10% trở lên đối với tất cả các loại tiền mã hóa khác, mọi thứ cũng không có vẻ xấu đối với đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này. Tức là, có thể tốc độ giảm giá của Bitcoin không tăng tốc.

Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin đến khá gần với mức 9.700 đô la. Sau một tuần hoàn toàn tăng điểm, một đợt quay đầu tạm thời có vẻ như được bảo đảm hơn. Đây là một điều bình thường khi giá Bitcoin trải qua một sự điều chỉnh tạm thời tại một số thời điểm, và một đợt giảm dưới 5% vẫn được coi là "hành vi khá bình thường" trong ngành công nghiệp dễ bay hơi này.

Câu hỏi lớn đặt ra là liệu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9.000 trong khi sự tấn công này đang diễn ra hay không. Ngay bây giờ, có vẻ như một kịch bản hợp lý sẽ diễn ra trong những giờ tới, mặc dù không bao giờ có bất kỳ sự xác nhận nào trong thế giới tiền mã hóa. Xem xét giá Bitcoin đã bị mắc kẹt ở mức 6,600 đô la trong một khoảng thời gian trước trong năm nay, thì bất kỳ mức giá nào trên 7.500 đô la vẫn được coin là một chiến thắng ngắn hạn.

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4 

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4

Thật là khác thường khi khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng một chút trong vài giờ qua. Với khối lượng giao dịch 24,7 tỷ đô la trong 24 giờ, mọi thứ trông khá ấn tượng với Bitcoin Khối lượng này cũng tạo ra khối lượng giao dịch crypto tổng thể trở lại gần 40 tỷ đô la, một khối lượng mà chúng ta chưa từng thấy trong thời gian qua. Khối lượng nhiều hơn cũng có nghĩa là biến động nhiều hơn, và có vẻ như khối lượng đang bị trì hoãn trong thị trường này.

Tìm hiểu về các thị trường giao dịch Bitcoin nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, Binance đang dẫn đầu với hơn 670 triệu đô la, đó là một sự phát triển mà chúng ta chưa từng chứng kiến trước đây. Bitfinex đứng ngay sau với gần 660 triệu đô la, và OKEx dẫn đầu cuộc đua giành vị trí thứ ba với 499 triệu đô la. Cặp giao dịch với TRON của Binance chiếm vị trí thứ tư với hơn 482 triệu đô la. Houbi hoàn thành top 5 với hơn 330 triệu đô la. Có vẻ như nhu cầu giao dịch với USDT được tạo ra nhiều hơn so với các loại tiền tệ fiat, mặc dù tình hình có thể thay đổi sau ngày hôm nay. Mặc kệ mọi thứ sẽ phát triển như thế nào, thì xu hướng hiện tại này cũng đã là khá ngoạn mục, vì nhu cầu về Bitcoin không chậm lại theo bất kỳ cách nào.

Rõ ràng tất cả các thị trường đều cần sự điều chỉnh lành mạnh sau một tuần rưỡi đà tăng vững chắc. Sự sụt giảm hiện nay cũng không có gì quá lo lắng, mặc dù một số người chắc chắn sẽ hoảng sợ và bán tháo. Nếu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9,000, mọi thứ sẽ trở nên khá thú vị.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ