Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Động lượng giảm trên tất cả các thị trường tiền mã hóa đang gia tăng khi chúng ta bàn luận về nó. Mặc dù, một số đồng tiền đang mất khá nhiều giá trị, nhưng giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9.000 trong một xu hướng đáng ngạc nhiên. Để duy trì mức giá này sẽ không dễ dàng, mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể đang tăng mạnh.

 Giá Bitcoin liên tục thay đổi

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang biến động

Giá Bitcoin vẫn duy trì trên $ 9,000

Nhìn vào các bảng xếp hạng crypto ngay bây giờ, rõ ràng các altcoins đang vị vùi dập rất sâu không có lý do rõ ràng. Đáng ngạc nhiên, Bitcoin không theo xu hướng giảm nhanh này, mặc dù giá Bitcoin cũng đang giảm. Với mức giảm 2,29% so với 10% trở lên đối với tất cả các loại tiền mã hóa khác, mọi thứ cũng không có vẻ xấu đối với đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này. Tức là, có thể tốc độ giảm giá của Bitcoin không tăng tốc.

Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin đến khá gần với mức 9.700 đô la. Sau một tuần hoàn toàn tăng điểm, một đợt quay đầu tạm thời có vẻ như được bảo đảm hơn. Đây là một điều bình thường khi giá Bitcoin trải qua một sự điều chỉnh tạm thời tại một số thời điểm, và một đợt giảm dưới 5% vẫn được coi là "hành vi khá bình thường" trong ngành công nghiệp dễ bay hơi này.

Câu hỏi lớn đặt ra là liệu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9.000 trong khi sự tấn công này đang diễn ra hay không. Ngay bây giờ, có vẻ như một kịch bản hợp lý sẽ diễn ra trong những giờ tới, mặc dù không bao giờ có bất kỳ sự xác nhận nào trong thế giới tiền mã hóa. Xem xét giá Bitcoin đã bị mắc kẹt ở mức 6,600 đô la trong một khoảng thời gian trước trong năm nay, thì bất kỳ mức giá nào trên 7.500 đô la vẫn được coin là một chiến thắng ngắn hạn.

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4 

Bảng giá Bitcoin tối ngày 25.4

Thật là khác thường khi khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng một chút trong vài giờ qua. Với khối lượng giao dịch 24,7 tỷ đô la trong 24 giờ, mọi thứ trông khá ấn tượng với Bitcoin Khối lượng này cũng tạo ra khối lượng giao dịch crypto tổng thể trở lại gần 40 tỷ đô la, một khối lượng mà chúng ta chưa từng thấy trong thời gian qua. Khối lượng nhiều hơn cũng có nghĩa là biến động nhiều hơn, và có vẻ như khối lượng đang bị trì hoãn trong thị trường này.

Tìm hiểu về các thị trường giao dịch Bitcoin nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, Binance đang dẫn đầu với hơn 670 triệu đô la, đó là một sự phát triển mà chúng ta chưa từng chứng kiến trước đây. Bitfinex đứng ngay sau với gần 660 triệu đô la, và OKEx dẫn đầu cuộc đua giành vị trí thứ ba với 499 triệu đô la. Cặp giao dịch với TRON của Binance chiếm vị trí thứ tư với hơn 482 triệu đô la. Houbi hoàn thành top 5 với hơn 330 triệu đô la. Có vẻ như nhu cầu giao dịch với USDT được tạo ra nhiều hơn so với các loại tiền tệ fiat, mặc dù tình hình có thể thay đổi sau ngày hôm nay. Mặc kệ mọi thứ sẽ phát triển như thế nào, thì xu hướng hiện tại này cũng đã là khá ngoạn mục, vì nhu cầu về Bitcoin không chậm lại theo bất kỳ cách nào.

Rõ ràng tất cả các thị trường đều cần sự điều chỉnh lành mạnh sau một tuần rưỡi đà tăng vững chắc. Sự sụt giảm hiện nay cũng không có gì quá lo lắng, mặc dù một số người chắc chắn sẽ hoảng sợ và bán tháo. Nếu giá Bitcoin có thể duy trì trên $ 9,000, mọi thứ sẽ trở nên khá thú vị.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin ít biến động hơn so với altcoin khác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ