Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin lao dốc khi các ngân hàng cấm khách hàng đầu tư vào các loại tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một nguồn tin: các ngân hàng lớn đã ngăn không cho khách hàng của họ mua Bitcoin trong cơn bão đầu tư của thị trường tiền mã hóa vì lo sợ giá cả và rủi ro sẽ tăng lên.

Hai ngân hàng ln ca M đã cm khách hàng ca h kinh doanh tin mã hóa bng th tín dng

JP Morgan Chase và Bank of America  hai ngân hàng thương mại lớn nhất nước Mỹ đã bạn hành lệnh  cấm khách hàng mua tiền mã hóa thông qua thẻ tín dụng sau khi giá  trị của loại tiền này có sự lao dốc vào hồi tháng 12.

Một phát ngôn viên của  ngân hàngJP Morgan cho biết: "Tại thời điểm này, chúng tôi không xử lý các khoản thanh toán  tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng, do sự biến động và rủi ro liên quan."

"Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề khi thị trường phát triển."

Một phát ngôn viên của  ngân hàng Bank of America đã xác nhận rằng ngân hàng đã áp dụng cách tiếp cận tương tự.

Quyết định này theo sau sự giảm giá mạnh mẽ trên thị trường tiền mã hóa trong hai tháng vừa qua.

 Giá trị của Bitcoin đã dừng lại chỉ trong khoảng 20.000 USd vì nó đã chạm tới mức cao nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 12 trước khi giảm xuống gần một nửa giá trị.

Sự biến động đã cho thấy giá cả thay đổi hàng nghìn bảng Anh  trong vài giờ sau khi thị trường tiền mã hóa trở thành tin tức mang tính  toàn cầu.

Các ngân hàng lớn của Mỹ đã phản ứng lại với thị trường bất ổn bằng cách hạn chế sự tham gia của khách hàng của họ.

Động thái này có thể làm gia  tăng mối lo sợ  mà các ngân hàng khác có thể làm theo và đặt ra những hạn chế đối với giao dịch tiền mã hóa.

Bên cạnh đó, Citigroup - một công ty đa quốc gia dịch vụ tài chính được thiết lập để đưa ra quyết định về tiền mã hóa  sau khi công bố một đánh giá chính thức.

Ngân hàng Capital One Financial đã ban hành lệnh cấm các giao dịch dùng thẻ tín dụng của khách hàng trong các khoản giao dịch tiền mã hóa  trong khi Discover Financial Services đã cấm hầu hết tất cả các giao dịch tiền mã hóa kể từ năm 2015.

Tuy nhiên, trước những động thái này, các công ty bán lẻ đang làm cho khách hàng của họ dễ dàng mua sản phẩm bằng Bitcoin, Etheruem, Ripple và các đồng tiền trực tuyến khác.

Thông tin này được đưa ra sau khi Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ -  Arun Jaitley cấm giao dịch tiền mã hóa  và chấm dứt việc sử dụng bitcoin.

 Đng thái này là mt đng thái mi nht như mt làn gió mi thi vào th trường tin mã hóa  khi giá tiếp tc lao dc

Theo bigcoinvietnam được biết Chính phủ Ấn Độ cho biết họ không coi các loại tiền mã hóa  là hợp đồng chính thức và sẽ cố gắng loại bỏ các khoản thanh toán bằng cách sử dụng các đồng xu như bitcoin.

Trong một cuộc họp vào ngày Thứ Năm, ông Jaitley đã gia hạn cam kết của Ấn Độ về chấm dứt việc sử dụng BTC và các loại tiền mã hóa  khác.

Ông nói, lệnh cấm này là cuộc chiến chống lại nạn rửa tiền và tài trợ  cho khủng bố ở Ấn Độ.

Ngân hàng Capital One đã đưa ra lnh cm tương t

Ông nói: "Chính phủ không công nhận tiền mã hóa  như là đấu thầu hợp pháp hoặc coin và sẽ có mọi biện pháp để loại bỏ việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số  này để tài trợ các hoạt động bất hợp pháp hoặc như là một phần của hệ thống thanh toán".

Tuy nhiên, ông đã không loại trừ việc tìm kiếm thêm vào công nghệ blockchain.

Ông nói: "Chính phủ sẽ khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain một cách chủ động để mở ra nền kinh tế kỹ thuật  số".

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ