Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin liệu có đạt được mức cao trong năm 2019?

Đăng bởi: huong  - 05/12/2018 - 2573 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin có thể sẽ hồi phục hoặc vượt qua mức đỉnh của nó vào cuối năm 2019; đây là dự đoán của Mike Kayamori, CEO Quoine.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá Bitcoin liệu có đạt được mức cao trong năm 2019?

Người đứng đầu Quoine nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khi rất khó để dự đoán Bitcoin sẽ mất bao nhiêu lâu để thiết lập một đỉnh cao mới, nhưng ông chắc chắn điều đó sẽ xảy ra dù ra sao. Thêm nữa ông tin Bitcoin đang ở rất đáy, Kayamori nói rằng thị trường sẽ không hiển thị bất kỳ đà tăng đáng kể cho đến cuối năm nay. Nhưng sau năm mới, rất nhiều chất xúc tác có thể ảnh hưởng đến một đà tăng bền vững trên thị trường Bitcoin.

Ông nói:

“Các nhà quản lý nhật bản đang bắt đầu mở cửa trở lại. Họ sẽ chấp nhận các sàn giao dịch mới. Họ sẽ phê duyệt danh sách mới. Tất cả những điều này sẽ bắt đầu từ năm mới.

Xu hướng hiện nay trên toàn cầu là cố gắng thích ứng với những trader có tần suất cao này… […] sẽ có [những] nhà môi giới otc cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.”

Đáy Bitcoin

Bitcoin đã có mặt trong danh sách các tài sản số hoạt động kém nhất trong năm nay, đặc biệt là vào tháng 11, khi đó đồng coin đã mất 37% vốn hóa thị trường. Kể từ khi lao dốc, các nhà đầu tư đã kỳ vọng thị trường sẽ chạm đáy và phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, các ngưỡng kháng cự mạnh vẫn tiếp tục cản trở các nỗ lực của những đà tăng mới nhất, cho thấy gấu vẫn có thể phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ mới gần 3.500 USD.

Buổi phỏng vấn đã dành một thời gian đáng kể để thảo luận về cái gọi là đáy và cách các nhà khai thác đã ngừng hoạt động khai thác Bitcoin của họ, do phải gánh chịu những tổn thất khi giá trị đồng Bitcoin ngày càng thấp. Kayamori nhận ra rằng các “máy khoan” đang không thể đem lại các nguồn lợi nhuận chính cho thợ mỏ, và với ông đây là sự phát triển tích cực.

“Nếu có đủ thợ mỏ đi ra khỏi thị trường thì có nghĩa là thị trường đang gần đạt được trạng thái cân bằng. Khi bạn nhìn vào cách thị trường vượt qua cả đà tăng lẫn giảm, bạn có thể nói nó đang rất gần đáy.”

Những yếu tố khác

Theo một báo cáo được công bố gần đây của AT Kearney, Bitcoin có khả năng sẽ chiếm thêm thị phần của thị trường tiền mã hóa vào năm 2019 khi các đồng coin vô giá trị biến mất. Sự giám sát và các quy định ngày càng tăng sẽ gây khó khăn cho các dự án mới trong việc gây quỹ tự do hơn, đưa các nhà đầu tư tập trung trở lại vào đồng tiền mã hóa ban đầu, báo cáo cho biết.

Trong khi đó, việc liệu Cục Dự trữ Liên bang có tăng lãi suất hay không cũng có mối tương quan trực tiếp với hành động giá Bitcoin trong tương lai. Lãi suất tăng đã làm dịu đi sự đầu cơ trên toàn thị trường vào năm 2018, không chỉ là riêng Bitcoin. Do đó, việc tạm dừng lãi suất có thể khiến các nhà đầu tư quay lại thị trường crypto.

Ruy nhiên, sau tất cả, giá trị của Bitcoin vẫn không thể đoán trước được chủ yếu bởi vì nó là một loại tài sản mới, không kiểm soát được. Để có thể dự đoán chính xác hơn về giá trị của Bitcoin, chúng ta cần phải biết nhiều hơn về những gì nó có thể làm được gì trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, thật không may, thị trường chưa có quy mô, dấu hiệu gì để đo lường điều đó.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin liệu có đạt được mức cao trong năm 2019? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.22% Rating
Điểm: 2.91 / 5
393 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.22% Rating
Điểm: 2.91 / 5
393 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người