Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin liệu có đạt được mức cao trong năm 2019?

Đăng bởi: huong  - 05/12/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin có thể sẽ hồi phục hoặc vượt qua mức đỉnh của nó vào cuối năm 2019; đây là dự đoán của Mike Kayamori, CEO Quoine.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá Bitcoin liệu có đạt được mức cao trong năm 2019?

Người đứng đầu Quoine nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khi rất khó để dự đoán Bitcoin sẽ mất bao nhiêu lâu để thiết lập một đỉnh cao mới, nhưng ông chắc chắn điều đó sẽ xảy ra dù ra sao. Thêm nữa ông tin Bitcoin đang ở rất đáy, Kayamori nói rằng thị trường sẽ không hiển thị bất kỳ đà tăng đáng kể cho đến cuối năm nay. Nhưng sau năm mới, rất nhiều chất xúc tác có thể ảnh hưởng đến một đà tăng bền vững trên thị trường Bitcoin.

Ông nói:

“Các nhà quản lý nhật bản đang bắt đầu mở cửa trở lại. Họ sẽ chấp nhận các sàn giao dịch mới. Họ sẽ phê duyệt danh sách mới. Tất cả những điều này sẽ bắt đầu từ năm mới.

Xu hướng hiện nay trên toàn cầu là cố gắng thích ứng với những trader có tần suất cao này… […] sẽ có [những] nhà môi giới otc cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.”

Đáy Bitcoin

Bitcoin đã có mặt trong danh sách các tài sản số hoạt động kém nhất trong năm nay, đặc biệt là vào tháng 11, khi đó đồng coin đã mất 37% vốn hóa thị trường. Kể từ khi lao dốc, các nhà đầu tư đã kỳ vọng thị trường sẽ chạm đáy và phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, các ngưỡng kháng cự mạnh vẫn tiếp tục cản trở các nỗ lực của những đà tăng mới nhất, cho thấy gấu vẫn có thể phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ mới gần 3.500 USD.

Buổi phỏng vấn đã dành một thời gian đáng kể để thảo luận về cái gọi là đáy và cách các nhà khai thác đã ngừng hoạt động khai thác Bitcoin của họ, do phải gánh chịu những tổn thất khi giá trị đồng Bitcoin ngày càng thấp. Kayamori nhận ra rằng các “máy khoan” đang không thể đem lại các nguồn lợi nhuận chính cho thợ mỏ, và với ông đây là sự phát triển tích cực.

“Nếu có đủ thợ mỏ đi ra khỏi thị trường thì có nghĩa là thị trường đang gần đạt được trạng thái cân bằng. Khi bạn nhìn vào cách thị trường vượt qua cả đà tăng lẫn giảm, bạn có thể nói nó đang rất gần đáy.”

Những yếu tố khác

Theo một báo cáo được công bố gần đây của AT Kearney, Bitcoin có khả năng sẽ chiếm thêm thị phần của thị trường tiền mã hóa vào năm 2019 khi các đồng coin vô giá trị biến mất. Sự giám sát và các quy định ngày càng tăng sẽ gây khó khăn cho các dự án mới trong việc gây quỹ tự do hơn, đưa các nhà đầu tư tập trung trở lại vào đồng tiền mã hóa ban đầu, báo cáo cho biết.

Trong khi đó, việc liệu Cục Dự trữ Liên bang có tăng lãi suất hay không cũng có mối tương quan trực tiếp với hành động giá Bitcoin trong tương lai. Lãi suất tăng đã làm dịu đi sự đầu cơ trên toàn thị trường vào năm 2018, không chỉ là riêng Bitcoin. Do đó, việc tạm dừng lãi suất có thể khiến các nhà đầu tư quay lại thị trường crypto.

Ruy nhiên, sau tất cả, giá trị của Bitcoin vẫn không thể đoán trước được chủ yếu bởi vì nó là một loại tài sản mới, không kiểm soát được. Để có thể dự đoán chính xác hơn về giá trị của Bitcoin, chúng ta cần phải biết nhiều hơn về những gì nó có thể làm được gì trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, thật không may, thị trường chưa có quy mô, dấu hiệu gì để đo lường điều đó.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin liệu có đạt được mức cao trong năm 2019? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ