Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ngày 4/2/2018: Có tiến bộ, nhưng vẫn chưa đủ

Đăng bởi: Jhin  - 05/02/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo như được biết, tuần vừa rồi giá Bitcoin (BTC) đã sụt giảm thậm tệ, xuống mức gần $7500, nhưng đã tăng vọt lên $10800 trong một thời gian ngắn kéo dài khoảng 4 tiếng (nguồn: bảng theo dõi giá Bitcoin bằng USD tại SimpleFx). Sau đợt sụt giảm xuống gần $7500, hiện này đồng BTC đang bật lại tới ngưỡng hơn $9500, tuy nhiên vẫn có nguy cơ đồng BTC sẽ lại tụt xuống mức dưới $8000 trong thời gian tới.

Giá Bitcoin chìm xuồng

Như đã nói trên, giá tiền mã hóa bitcoin đã sụt giảm khủng khiếp trong tuần vừa qua từ ngưỡng hơn $11000, xuống dưới mức hỗ trợ (mức mà giá BTC có thể bật lên) $10000 rồi tiếp đến dưới mức hỗ trợ tại $9000. BTC tiếp tục giảm cho tới ngưỡng dưới $8000, rồi lại bất ngờ vọt lên $10800, sau cùng lại hạ xuống mức thấp kỷ lục $7500. Sau đấy, một đợt chỉnh sửa giá được áp dụng và giá BTC hồi phục lên mức $8000.

Mức Fibonacci thoái lui của đồng BTC cũng tăng lên 23.6% sau đợt sụt giá từ mức cao ngất ngưởng tại $11820 xuống mức thấp không thể ngờ tại $7599. Tuy nhiên trong đợt sụt giảm này, giá BTC biểu hiện số tần suất tại điểm kháng cự (điểm mà giá BTC sẽ bật xuống), có những lúc điểm kháng cự xảy ra ở mức giữa $9500 tới $10000. Hiện tại thì mức Fibonacci thoái lui của đồng BTC đang đạt gần 38.2% sau đợt sụt giảm vừa rồi. Ngoài ra theo biểu đồ dưới đây, giá BTC gặp điểm kháng cự khi giá ở mức $9350 và $9650, và tiếp tục có xu hướng giảm sau khi hồi phục lại tại ngưỡng $10300.

Giá bitcoin đang lao đao trên thị trường tiền mã hóa

Từ biểu đồ trên, có thể cho rằng lần này đồng BTC khó có thể mà phục hồi trên mức $9500 và $10500 trong tương lai gần.

Thông số từ các biểu đồ theo dõi giá trị trên mạng:

4-hour MACD: MACD biểu hiện xu hướng đồng BTC hạ giá đang yếu dần.

4-hour RSI (Relative Strength Index - Chỉ số sức mạnh tương quan): Theo SRI, đồng BTC sẽ gặp khó khăn khi cố gắng đạt lại ngưỡng giá cũ.

Điểm hỗ trợ cao nhất của đồng BTC: $8000

Điểm kháng cự nặng nhất của đồng BTC: $10500

Thông số biểu đồ về giá BTC lấy tại Simple Fx

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain