Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ổn định ở mức $ 6,700

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 9 tháng 4, giá bitcoin giảm nhẹ từ 7.100 USD xuống còn 6.700 USD, giảm khoảng 4%. Việc giảm giá $ 400 của bitcoin không phải là điều các nhà đầu tư mong đợi ​. Tuy nhiên, ngày hôm nay 10 tháng 4, trong khi cả thị trường mã hóa đều giảm nhẹ thì Bitcoin vẫn ổn định ở mức $ 6,700.

Các nguyên tắc cơ bản của giá Bitcoin

Hôm qua, các chỉ báo kỹ thuật và chỉ số tốc độ thay đổi giá (momentum oscillators) hướng về sự ổn định ngắn hạn đối với tiền ảo bitcoin. Chỉ số sức mạnh tương đối ( relative strength index - RSI) và Vùng phần trăm của Williams (Williams’ Perfect Range – WPR: để xác định tình hình mua lại hoặc bán lại và xác định các điểm có khả năng chuyển đổi) cho thấy điều kiện “vượt bán” (hay còn gọi là bán vượt mức hoặc siêu bán – oversold) đáng kể khi chỉ số RSI gần mức 30 và WPR vẫn ở mức cao 75%.

Biểu đồ giá BTC/USD

Biểu đồ giá BTC/USD

Mặc dù tình trạng bán quá nhiều trên thị trường bitcoin, gấu vẫn tiếp tục đẩy lượng bán ra trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, dẫn đến việc bitcoin được ghi nhận về mức độ giảm nhẹ. Các trader đã dự đoán mức kháng cự 6.500 USD một cách chặt chẽ, vì việc phá vỡ mức giới hạn này có thể đã khiến giá bitcoin tiến gần mức 6.000 USD.

Giá bitcoin đạt mức 6.610 USD, tăng hơn 100 USD và để lại cơ hội hồi phục trở lại khu vực 8.000 USD trong tháng tư.

Về cơ bản, bitcoin vẫn mạnh, với việc được sử dụng/ áp dụng rộng rãi ở các khu vực như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các nhà đầu tư là các tổ chức, những người không quan tâm đến thị trường tiền mã hóa trong suốt năm 2017, đã bắt đầu gia nhập vào thị trường này.

Tuần này, một thông tin được tiết lộ rằng $ 8 tỷ của tỷ phú George Soros và quỹ tài sản của ông, gia đình Rockefeller và công ty đầu tư mạo hiểm Venrock, và gia đình Rothschild đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa. Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, đối tác Venrock, David Pakman cho biết gia đình họ quan tâm đến việc đầu tư vào không gian tiền mã hóa cho lợi nhuận dài hạn chứ không phải lợi nhuận ngắn hạn.

"Chúng tôi muốn hợp tác với Venrock bởi vì công ty này đã đầu tư và thực sự giúp cho việc đầu tư có hiệu quả vào một số nền kinh tế crypto khác nhau và các dự án dựa trên các đồng tiền mã hóa. Có rất nhiều traders tiền mã hóa trên thị trường. Có rất nhiều quỹ hedge (quỹ đầu tư thanh khoản) vào thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, trên thực tế, đối với chúng tôi, có vẻ giống với vốn đầu tư mạo hiểm hơn ", ông Pakman nói.

Các nhà phân tích và các cơ quan truyền thông trong lĩnh vực tài chính truyền thống đã cố gắng biện minh cho sự biến động giá bitcoin gần đây với những tin tức không liên quan như Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch mô tả bitcoin như một loại bong bóng dễ vỡ. Tuy nhiên, bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền mã hóa không phụ thuộc vào những sự kiện này nhiều như ở giai đoạn đầu của nó vào năm 2013.

Cách đây 4 năm, lời bình luận của Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon về bitcoin đã dẫn đến giá của đồng tiền kỹ thuật số giảm đáng kể. Kể từ đó, mọi tổ chức tài chính và nhà phân tích tưởng tượng đã cảnh giác, và các tuyên bố kiểu tương tự như vậy không còn ảnh hưởng tiêu cực đến giá của bitcoin nữa.

Cung và cầu thị trường giá bitcoin

Thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa có tính thanh khoản tốt hơn hầu hết các thị trường chứng khoán khu vực, và thị trường di chuyển theo cung và cầu. Hiện nay, khối lượng trên hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn là thấp.

Một khi khối lượng bắt đầu tăng khi thị trường OTC tiếp tục phát triển, thì giá của các đồng tiền mã hóa sẽ có thể hồi phục. Dự báo giá đồng tiền Bitcoin 5 năm tới liệu như thế nào? Tìm hiểu để nắm giữ được cơ hội đầu tư tốt nhất ! 

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin ổn định ở mức $ 6,700  tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có nhiều tin tốt cho Ripple và XRP, nhưng liệu giá có tăng hay không?


Ripple và XRP ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Dưới đây là một số tin tức tích cực của Ripple cũng như XRP khi mà liên tục gặt hái được những thành công nhất định.


 

Có thể bạn quan tâm:

Có nhiều tin tốt cho Ripple và XRP, nhưng liệu giá có tăng hay không?

Chào đón hai thành viên mới, Ripple ngày càng được lòng nhiều người

Ripple mới đây đã kết nạp thêm hai thành viên mới vào RippleNet (mạng lưới thanh toán toàn cầu). Hai công ty này đều hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đều mong muốn sử dụng các công nghệ của Ripple để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Moneymatch - một công ty đến từ Malaysia cho biết họ đã tham gia vào RippleNet và sử dụng thành công giải pháp thanh toán dựa trên blockchain của Ripple xVia, để chuyển tiền từ Malaysia sang Tây Ban Nha. Moneymatch nói rằng “Chúng tôi sẵn sàng sử dụng các công nghệ mới nhất để áp dụng trong lĩnh vực tài chính”.

Trong khi đó, MoneyNetInt là một công ty chuyển đổi ngoại tệ có trụ sở tại Anh cũng thông báo rằng họ đã tham gia vào mạng lưới thanh toán toàn cầu RippleNet của Ripple, tích hợp và triển khai đầy đủ các khoản thanh toán phi tập trung trên RippleNet. MoneyNetInt cho biết họ sẽ sử dụng công nghệ này để xử lý các giao dịch và chuyển đổi ngoại hối.

Cho đến thời điểm hiện tại, RippleNet đã thu hút được hơn 100 thành viên trên toàn cầu, các thành viên bao gồm ngân hàng, nhà cung cấp thanh toán và các tổ chức tài chính. Có thể nói sự phổ biến rộng rãi mạng thanh toán của Ripple giờ đây đã có mặt ở mọi nơi.

XRP ra mắt trên bốn nền tảng mới

Bitvo - sàn giao dịch tiền điện tử của Canada mới đây đã thông báo sẽ niêm yết XRP, đứng chung với đồng đô la Canada (XRP/CAD).

Ngoài ra, XRP còn đang có mặt trên sàn Cobinhood, với cặp giao dịch (XRP/BTC) và (XRP/USDT).

Có nhiều tin tốt cho Ripple và XRP, nhưng liệu giá có tăng hay không?

Mới đây, Nexo  nền tảng cho vay theo thời gian thực đã tuyên bố rằng “sử dụng XRP làm tải sản thế chấp cho các khoản vay”.

Omni đã chấp nhận và thêm XRP vào nền tảng của mình, cho phép mọi người tùy chọn thuê các mặt hàng để đổi lấy tiền mã hóa (XRP).

Có nhiều tin tốt cho Ripple và XRP, nhưng liệu giá có tăng hay không?

Bạn đang xem: Có nhiều tin tốt cho Ripple và XRP, nhưng liệu giá có tăng hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ