Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ổn định ở mức $ 6,700

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 9 tháng 4, giá bitcoin giảm nhẹ từ 7.100 USD xuống còn 6.700 USD, giảm khoảng 4%. Việc giảm giá $ 400 của bitcoin không phải là điều các nhà đầu tư mong đợi ​. Tuy nhiên, ngày hôm nay 10 tháng 4, trong khi cả thị trường mã hóa đều giảm nhẹ thì Bitcoin vẫn ổn định ở mức $ 6,700.

Các nguyên tắc cơ bản của giá Bitcoin

Hôm qua, các chỉ báo kỹ thuật và chỉ số tốc độ thay đổi giá (momentum oscillators) hướng về sự ổn định ngắn hạn đối với tiền ảo bitcoin. Chỉ số sức mạnh tương đối ( relative strength index - RSI) và Vùng phần trăm của Williams (Williams’ Perfect Range – WPR: để xác định tình hình mua lại hoặc bán lại và xác định các điểm có khả năng chuyển đổi) cho thấy điều kiện “vượt bán” (hay còn gọi là bán vượt mức hoặc siêu bán – oversold) đáng kể khi chỉ số RSI gần mức 30 và WPR vẫn ở mức cao 75%.

Biểu đồ giá BTC/USD

Biểu đồ giá BTC/USD

Mặc dù tình trạng bán quá nhiều trên thị trường bitcoin, gấu vẫn tiếp tục đẩy lượng bán ra trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, dẫn đến việc bitcoin được ghi nhận về mức độ giảm nhẹ. Các trader đã dự đoán mức kháng cự 6.500 USD một cách chặt chẽ, vì việc phá vỡ mức giới hạn này có thể đã khiến giá bitcoin tiến gần mức 6.000 USD.

Giá bitcoin đạt mức 6.610 USD, tăng hơn 100 USD và để lại cơ hội hồi phục trở lại khu vực 8.000 USD trong tháng tư.

Về cơ bản, bitcoin vẫn mạnh, với việc được sử dụng/ áp dụng rộng rãi ở các khu vực như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các nhà đầu tư là các tổ chức, những người không quan tâm đến thị trường tiền mã hóa trong suốt năm 2017, đã bắt đầu gia nhập vào thị trường này.

Tuần này, một thông tin được tiết lộ rằng $ 8 tỷ của tỷ phú George Soros và quỹ tài sản của ông, gia đình Rockefeller và công ty đầu tư mạo hiểm Venrock, và gia đình Rothschild đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa. Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, đối tác Venrock, David Pakman cho biết gia đình họ quan tâm đến việc đầu tư vào không gian tiền mã hóa cho lợi nhuận dài hạn chứ không phải lợi nhuận ngắn hạn.

"Chúng tôi muốn hợp tác với Venrock bởi vì công ty này đã đầu tư và thực sự giúp cho việc đầu tư có hiệu quả vào một số nền kinh tế crypto khác nhau và các dự án dựa trên các đồng tiền mã hóa. Có rất nhiều traders tiền mã hóa trên thị trường. Có rất nhiều quỹ hedge (quỹ đầu tư thanh khoản) vào thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, trên thực tế, đối với chúng tôi, có vẻ giống với vốn đầu tư mạo hiểm hơn ", ông Pakman nói.

Các nhà phân tích và các cơ quan truyền thông trong lĩnh vực tài chính truyền thống đã cố gắng biện minh cho sự biến động giá bitcoin gần đây với những tin tức không liên quan như Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch mô tả bitcoin như một loại bong bóng dễ vỡ. Tuy nhiên, bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền mã hóa không phụ thuộc vào những sự kiện này nhiều như ở giai đoạn đầu của nó vào năm 2013.

Cách đây 4 năm, lời bình luận của Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon về bitcoin đã dẫn đến giá của đồng tiền kỹ thuật số giảm đáng kể. Kể từ đó, mọi tổ chức tài chính và nhà phân tích tưởng tượng đã cảnh giác, và các tuyên bố kiểu tương tự như vậy không còn ảnh hưởng tiêu cực đến giá của bitcoin nữa.

Cung và cầu thị trường giá bitcoin

Thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa có tính thanh khoản tốt hơn hầu hết các thị trường chứng khoán khu vực, và thị trường di chuyển theo cung và cầu. Hiện nay, khối lượng trên hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn là thấp.

Một khi khối lượng bắt đầu tăng khi thị trường OTC tiếp tục phát triển, thì giá của các đồng tiền mã hóa sẽ có thể hồi phục. Dự báo giá đồng tiền Bitcoin 5 năm tới liệu như thế nào? Tìm hiểu để nắm giữ được cơ hội đầu tư tốt nhất ! 

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin ổn định ở mức $ 6,700  tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ