Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin ổn định ở mức $ 6,700

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 9 tháng 4, giá bitcoin giảm nhẹ từ 7.100 USD xuống còn 6.700 USD, giảm khoảng 4%. Việc giảm giá $ 400 của bitcoin không phải là điều các nhà đầu tư mong đợi ​. Tuy nhiên, ngày hôm nay 10 tháng 4, trong khi cả thị trường mã hóa đều giảm nhẹ thì Bitcoin vẫn ổn định ở mức $ 6,700.

Các nguyên tắc cơ bản của giá Bitcoin

Hôm qua, các chỉ báo kỹ thuật và chỉ số tốc độ thay đổi giá (momentum oscillators) hướng về sự ổn định ngắn hạn đối với tiền ảo bitcoin. Chỉ số sức mạnh tương đối ( relative strength index - RSI) và Vùng phần trăm của Williams (Williams’ Perfect Range – WPR: để xác định tình hình mua lại hoặc bán lại và xác định các điểm có khả năng chuyển đổi) cho thấy điều kiện “vượt bán” (hay còn gọi là bán vượt mức hoặc siêu bán – oversold) đáng kể khi chỉ số RSI gần mức 30 và WPR vẫn ở mức cao 75%.

Biểu đồ giá BTC/USD

Biểu đồ giá BTC/USD

Mặc dù tình trạng bán quá nhiều trên thị trường bitcoin, gấu vẫn tiếp tục đẩy lượng bán ra trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, dẫn đến việc bitcoin được ghi nhận về mức độ giảm nhẹ. Các trader đã dự đoán mức kháng cự 6.500 USD một cách chặt chẽ, vì việc phá vỡ mức giới hạn này có thể đã khiến giá bitcoin tiến gần mức 6.000 USD.

Giá bitcoin đạt mức 6.610 USD, tăng hơn 100 USD và để lại cơ hội hồi phục trở lại khu vực 8.000 USD trong tháng tư.

Về cơ bản, bitcoin vẫn mạnh, với việc được sử dụng/ áp dụng rộng rãi ở các khu vực như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các nhà đầu tư là các tổ chức, những người không quan tâm đến thị trường tiền mã hóa trong suốt năm 2017, đã bắt đầu gia nhập vào thị trường này.

Tuần này, một thông tin được tiết lộ rằng $ 8 tỷ của tỷ phú George Soros và quỹ tài sản của ông, gia đình Rockefeller và công ty đầu tư mạo hiểm Venrock, và gia đình Rothschild đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa. Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, đối tác Venrock, David Pakman cho biết gia đình họ quan tâm đến việc đầu tư vào không gian tiền mã hóa cho lợi nhuận dài hạn chứ không phải lợi nhuận ngắn hạn.

"Chúng tôi muốn hợp tác với Venrock bởi vì công ty này đã đầu tư và thực sự giúp cho việc đầu tư có hiệu quả vào một số nền kinh tế crypto khác nhau và các dự án dựa trên các đồng tiền mã hóa. Có rất nhiều traders tiền mã hóa trên thị trường. Có rất nhiều quỹ hedge (quỹ đầu tư thanh khoản) vào thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, trên thực tế, đối với chúng tôi, có vẻ giống với vốn đầu tư mạo hiểm hơn ", ông Pakman nói.

Các nhà phân tích và các cơ quan truyền thông trong lĩnh vực tài chính truyền thống đã cố gắng biện minh cho sự biến động giá bitcoin gần đây với những tin tức không liên quan như Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch mô tả bitcoin như một loại bong bóng dễ vỡ. Tuy nhiên, bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền mã hóa không phụ thuộc vào những sự kiện này nhiều như ở giai đoạn đầu của nó vào năm 2013.

Cách đây 4 năm, lời bình luận của Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon về bitcoin đã dẫn đến giá của đồng tiền kỹ thuật số giảm đáng kể. Kể từ đó, mọi tổ chức tài chính và nhà phân tích tưởng tượng đã cảnh giác, và các tuyên bố kiểu tương tự như vậy không còn ảnh hưởng tiêu cực đến giá của bitcoin nữa.

Cung và cầu thị trường giá bitcoin

Thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa có tính thanh khoản tốt hơn hầu hết các thị trường chứng khoán khu vực, và thị trường di chuyển theo cung và cầu. Hiện nay, khối lượng trên hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn là thấp.

Một khi khối lượng bắt đầu tăng khi thị trường OTC tiếp tục phát triển, thì giá của các đồng tiền mã hóa sẽ có thể hồi phục. Dự báo giá đồng tiền Bitcoin 5 năm tới liệu như thế nào? Tìm hiểu để nắm giữ được cơ hội đầu tư tốt nhất ! 

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin ổn định ở mức $ 6,700  tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ