Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi thế giới crypto không miễn dịch với các kế hoạch pump và dump, thì rõ ràng một số loại tiền tệ có xu hướng tăng giá trị mà không có lý do rõ ràng. Ngay bây giờ, giá Bitcoin Private đang nhận được một đợt bơm lớn, mặc dù đồng tiền này hiện tại không có mục đích thực sự nào. Với giá trị $31.37, cộng đồng vẫn đang quan tâm liệu giá BTCP sẽ di chuyển như thế nào trong những giờ, những ngày tới.

 Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Giá Bitcoin Private tăng hơn 90% trong 24h qua

Giá Bitcoin Private được bơm dữ dội

Trong 24 giờ qua, các đồng tiền mã hóa hàng đầu không tạo ra được lợi nhuận lớn. Mặc dù thị trường vẫn tồn tại một đà giảm điểm, nhưng mọi thứ chắc chắn đang khá hứa hẹn ngay từ bây giờ. Thậm chí đến giá Bitcoin Private cũng nhận được một đợt bơm mạnh mẽ mà không có lý do chính thức nào, mặc dù nó xứng đáng có được thành công ở thời điểm hiện tại, vì nó là một thành viên trong cộng đồng tiền mã hóa này.

Giá Bitcoin Private đã tăng 92,9% trong 24 giờ qua. Những lợi nhuận này là rất ngoạn mục và cũng là dấu hiệu rõ ràng về việc đồng altcoin này không có sự tăng trưởng tự nhiên hoặc hữu cơ nào. Bitcoin Private cũng tăng 79,4% so với Bitcoin, điều này chỉ khẳng định rằng đợt bơm này sẽ sớm biến thành một đợt xả lớn. Khi khả năng này xảy ra, chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin Private trở lại mức bình thường là 17 đô la và có thể thấp hơn.

Không rõ điều gì thúc đẩy sự quan tâm đột ngột này đối với Bitcoin Private, vì đồng tiền mã hóa khó tính này không có trường hợp sử dụng thực tế nào ngoài đầu cơ. Mặc dù hầu hết mọi người tranh cãi về nó với tất cả các đồng tiền mã hóa khác, nhưng có một vài lý do khiến mọi người đối xử với Bitcoin như một loại tiền tệ chứ không chỉ là một phương tiện đầu tư. Với Bitcoin Private, câu chuyện đó hoàn toàn khác biệt ngay từ bây giờ.

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Bảng giá Bitcoin Private

Khối lượng giao dịch BTCP hiện tại ở mức 1.525 triệu đô la khá khắt khe, mặc dù khối lượng này chủ yếu được tạo ra bởi những người cố gắng tham gia vào kế hoạch bơm trước khi tâm lý đảo chiều. FOMO là một xu hướng rất thực tế trong thế giới crypto, và có vẻ như giá Bitcoin Private tăng hơn 90% cũng khiến nhiều người rơi vào hội chứng này. Ngày mai nó có thể sẽ là một đồng coin khác, vì hành động giá Bitcoin Private như hiện tại sẽ chầm chậm dừng lại.

Trade Satoshi là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin Private cao nhất với hơn 48,40% (hơn 781 nghìn đô la – một khối lượng khá thấp).  Nanex đứng ngay sau với khoảng cách không xa 47,77% (hơn 771 nghìn đô la). Cả hai nền tảng này đều không được biết đến, mặc dù Nanex là nền tảng được thiết kế cho cộng đồng Nano. Bên cạnh cặp BTCP/BTC, hai cặp giao dịch khác với USDT và LTC của Trade Satochi chiếm vị trí thứ 3 và 4 với tỷ lệ khối lượng cực kỳ thấp (lần lượt hơn 20 nghìn đô và hơn 18 nghìn đô). Hoàn thành top 5 là sàn Exrates với chỉ 0,90% ở thời điểm chúng ta xem xét về đồng coin này. Đợt bơm giá này sẽ nhanh chóng xẹp đi và mà mọi người đều chắc đã có thể đoán được.

Không có cặp giao dịch nào với tiền fiat trong top 5 của Bitcoin Private, điều này cho thấy rõ ràng động lực tăng giá này không thể duy trì lâu được. Khối lượng giao dịch không nhiều này rất dễ phá vỡ toàn bộ sự phục hồi hiện tại và đưa BTCP trở lại đúng vị trí của nó. Kế hoạch pump giá lần này sẽ thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới, vì thường sau một xu hướng tăng cao thì con gấu sẽ quay lại và thống trị thị trường, cho nên chúng ta cần phải theo sát tâm lý thị trường, nhưng Bitcoin Private không phải là đồng tiền có thể suy đoán được ở hiện tại, hoặc trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ