Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi thế giới crypto không miễn dịch với các kế hoạch pump và dump, thì rõ ràng một số loại tiền tệ có xu hướng tăng giá trị mà không có lý do rõ ràng. Ngay bây giờ, giá Bitcoin Private đang nhận được một đợt bơm lớn, mặc dù đồng tiền này hiện tại không có mục đích thực sự nào. Với giá trị $31.37, cộng đồng vẫn đang quan tâm liệu giá BTCP sẽ di chuyển như thế nào trong những giờ, những ngày tới.

 Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Giá Bitcoin Private tăng hơn 90% trong 24h qua

Giá Bitcoin Private được bơm dữ dội

Trong 24 giờ qua, các đồng tiền mã hóa hàng đầu không tạo ra được lợi nhuận lớn. Mặc dù thị trường vẫn tồn tại một đà giảm điểm, nhưng mọi thứ chắc chắn đang khá hứa hẹn ngay từ bây giờ. Thậm chí đến giá Bitcoin Private cũng nhận được một đợt bơm mạnh mẽ mà không có lý do chính thức nào, mặc dù nó xứng đáng có được thành công ở thời điểm hiện tại, vì nó là một thành viên trong cộng đồng tiền mã hóa này.

Giá Bitcoin Private đã tăng 92,9% trong 24 giờ qua. Những lợi nhuận này là rất ngoạn mục và cũng là dấu hiệu rõ ràng về việc đồng altcoin này không có sự tăng trưởng tự nhiên hoặc hữu cơ nào. Bitcoin Private cũng tăng 79,4% so với Bitcoin, điều này chỉ khẳng định rằng đợt bơm này sẽ sớm biến thành một đợt xả lớn. Khi khả năng này xảy ra, chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin Private trở lại mức bình thường là 17 đô la và có thể thấp hơn.

Không rõ điều gì thúc đẩy sự quan tâm đột ngột này đối với Bitcoin Private, vì đồng tiền mã hóa khó tính này không có trường hợp sử dụng thực tế nào ngoài đầu cơ. Mặc dù hầu hết mọi người tranh cãi về nó với tất cả các đồng tiền mã hóa khác, nhưng có một vài lý do khiến mọi người đối xử với Bitcoin như một loại tiền tệ chứ không chỉ là một phương tiện đầu tư. Với Bitcoin Private, câu chuyện đó hoàn toàn khác biệt ngay từ bây giờ.

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Bảng giá Bitcoin Private

Khối lượng giao dịch BTCP hiện tại ở mức 1.525 triệu đô la khá khắt khe, mặc dù khối lượng này chủ yếu được tạo ra bởi những người cố gắng tham gia vào kế hoạch bơm trước khi tâm lý đảo chiều. FOMO là một xu hướng rất thực tế trong thế giới crypto, và có vẻ như giá Bitcoin Private tăng hơn 90% cũng khiến nhiều người rơi vào hội chứng này. Ngày mai nó có thể sẽ là một đồng coin khác, vì hành động giá Bitcoin Private như hiện tại sẽ chầm chậm dừng lại.

Trade Satoshi là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin Private cao nhất với hơn 48,40% (hơn 781 nghìn đô la – một khối lượng khá thấp).  Nanex đứng ngay sau với khoảng cách không xa 47,77% (hơn 771 nghìn đô la). Cả hai nền tảng này đều không được biết đến, mặc dù Nanex là nền tảng được thiết kế cho cộng đồng Nano. Bên cạnh cặp BTCP/BTC, hai cặp giao dịch khác với USDT và LTC của Trade Satochi chiếm vị trí thứ 3 và 4 với tỷ lệ khối lượng cực kỳ thấp (lần lượt hơn 20 nghìn đô và hơn 18 nghìn đô). Hoàn thành top 5 là sàn Exrates với chỉ 0,90% ở thời điểm chúng ta xem xét về đồng coin này. Đợt bơm giá này sẽ nhanh chóng xẹp đi và mà mọi người đều chắc đã có thể đoán được.

Không có cặp giao dịch nào với tiền fiat trong top 5 của Bitcoin Private, điều này cho thấy rõ ràng động lực tăng giá này không thể duy trì lâu được. Khối lượng giao dịch không nhiều này rất dễ phá vỡ toàn bộ sự phục hồi hiện tại và đưa BTCP trở lại đúng vị trí của nó. Kế hoạch pump giá lần này sẽ thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới, vì thường sau một xu hướng tăng cao thì con gấu sẽ quay lại và thống trị thị trường, cho nên chúng ta cần phải theo sát tâm lý thị trường, nhưng Bitcoin Private không phải là đồng tiền có thể suy đoán được ở hiện tại, hoặc trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ