Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 413 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi thế giới crypto không miễn dịch với các kế hoạch pump và dump, thì rõ ràng một số loại tiền tệ có xu hướng tăng giá trị mà không có lý do rõ ràng. Ngay bây giờ, giá Bitcoin Private đang nhận được một đợt bơm lớn, mặc dù đồng tiền này hiện tại không có mục đích thực sự nào. Với giá trị $31.37, cộng đồng vẫn đang quan tâm liệu giá BTCP sẽ di chuyển như thế nào trong những giờ, những ngày tới.

 Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Giá Bitcoin Private tăng hơn 90% trong 24h qua

Giá Bitcoin Private được bơm dữ dội

Trong 24 giờ qua, các đồng tiền mã hóa hàng đầu không tạo ra được lợi nhuận lớn. Mặc dù thị trường vẫn tồn tại một đà giảm điểm, nhưng mọi thứ chắc chắn đang khá hứa hẹn ngay từ bây giờ. Thậm chí đến giá Bitcoin Private cũng nhận được một đợt bơm mạnh mẽ mà không có lý do chính thức nào, mặc dù nó xứng đáng có được thành công ở thời điểm hiện tại, vì nó là một thành viên trong cộng đồng tiền mã hóa này.

Giá Bitcoin Private đã tăng 92,9% trong 24 giờ qua. Những lợi nhuận này là rất ngoạn mục và cũng là dấu hiệu rõ ràng về việc đồng altcoin này không có sự tăng trưởng tự nhiên hoặc hữu cơ nào. Bitcoin Private cũng tăng 79,4% so với Bitcoin, điều này chỉ khẳng định rằng đợt bơm này sẽ sớm biến thành một đợt xả lớn. Khi khả năng này xảy ra, chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin Private trở lại mức bình thường là 17 đô la và có thể thấp hơn.

Không rõ điều gì thúc đẩy sự quan tâm đột ngột này đối với Bitcoin Private, vì đồng tiền mã hóa khó tính này không có trường hợp sử dụng thực tế nào ngoài đầu cơ. Mặc dù hầu hết mọi người tranh cãi về nó với tất cả các đồng tiền mã hóa khác, nhưng có một vài lý do khiến mọi người đối xử với Bitcoin như một loại tiền tệ chứ không chỉ là một phương tiện đầu tư. Với Bitcoin Private, câu chuyện đó hoàn toàn khác biệt ngay từ bây giờ.

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Bảng giá Bitcoin Private

Khối lượng giao dịch BTCP hiện tại ở mức 1.525 triệu đô la khá khắt khe, mặc dù khối lượng này chủ yếu được tạo ra bởi những người cố gắng tham gia vào kế hoạch bơm trước khi tâm lý đảo chiều. FOMO là một xu hướng rất thực tế trong thế giới crypto, và có vẻ như giá Bitcoin Private tăng hơn 90% cũng khiến nhiều người rơi vào hội chứng này. Ngày mai nó có thể sẽ là một đồng coin khác, vì hành động giá Bitcoin Private như hiện tại sẽ chầm chậm dừng lại.

Trade Satoshi là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin Private cao nhất với hơn 48,40% (hơn 781 nghìn đô la – một khối lượng khá thấp).  Nanex đứng ngay sau với khoảng cách không xa 47,77% (hơn 771 nghìn đô la). Cả hai nền tảng này đều không được biết đến, mặc dù Nanex là nền tảng được thiết kế cho cộng đồng Nano. Bên cạnh cặp BTCP/BTC, hai cặp giao dịch khác với USDT và LTC của Trade Satochi chiếm vị trí thứ 3 và 4 với tỷ lệ khối lượng cực kỳ thấp (lần lượt hơn 20 nghìn đô và hơn 18 nghìn đô). Hoàn thành top 5 là sàn Exrates với chỉ 0,90% ở thời điểm chúng ta xem xét về đồng coin này. Đợt bơm giá này sẽ nhanh chóng xẹp đi và mà mọi người đều chắc đã có thể đoán được.

Không có cặp giao dịch nào với tiền fiat trong top 5 của Bitcoin Private, điều này cho thấy rõ ràng động lực tăng giá này không thể duy trì lâu được. Khối lượng giao dịch không nhiều này rất dễ phá vỡ toàn bộ sự phục hồi hiện tại và đưa BTCP trở lại đúng vị trí của nó. Kế hoạch pump giá lần này sẽ thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới, vì thường sau một xu hướng tăng cao thì con gấu sẽ quay lại và thống trị thị trường, cho nên chúng ta cần phải theo sát tâm lý thị trường, nhưng Bitcoin Private không phải là đồng tiền có thể suy đoán được ở hiện tại, hoặc trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain