Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi thế giới crypto không miễn dịch với các kế hoạch pump và dump, thì rõ ràng một số loại tiền tệ có xu hướng tăng giá trị mà không có lý do rõ ràng. Ngay bây giờ, giá Bitcoin Private đang nhận được một đợt bơm lớn, mặc dù đồng tiền này hiện tại không có mục đích thực sự nào. Với giá trị $31.37, cộng đồng vẫn đang quan tâm liệu giá BTCP sẽ di chuyển như thế nào trong những giờ, những ngày tới.

 Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Giá Bitcoin Private tăng hơn 90% trong 24h qua

Giá Bitcoin Private được bơm dữ dội

Trong 24 giờ qua, các đồng tiền mã hóa hàng đầu không tạo ra được lợi nhuận lớn. Mặc dù thị trường vẫn tồn tại một đà giảm điểm, nhưng mọi thứ chắc chắn đang khá hứa hẹn ngay từ bây giờ. Thậm chí đến giá Bitcoin Private cũng nhận được một đợt bơm mạnh mẽ mà không có lý do chính thức nào, mặc dù nó xứng đáng có được thành công ở thời điểm hiện tại, vì nó là một thành viên trong cộng đồng tiền mã hóa này.

Giá Bitcoin Private đã tăng 92,9% trong 24 giờ qua. Những lợi nhuận này là rất ngoạn mục và cũng là dấu hiệu rõ ràng về việc đồng altcoin này không có sự tăng trưởng tự nhiên hoặc hữu cơ nào. Bitcoin Private cũng tăng 79,4% so với Bitcoin, điều này chỉ khẳng định rằng đợt bơm này sẽ sớm biến thành một đợt xả lớn. Khi khả năng này xảy ra, chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin Private trở lại mức bình thường là 17 đô la và có thể thấp hơn.

Không rõ điều gì thúc đẩy sự quan tâm đột ngột này đối với Bitcoin Private, vì đồng tiền mã hóa khó tính này không có trường hợp sử dụng thực tế nào ngoài đầu cơ. Mặc dù hầu hết mọi người tranh cãi về nó với tất cả các đồng tiền mã hóa khác, nhưng có một vài lý do khiến mọi người đối xử với Bitcoin như một loại tiền tệ chứ không chỉ là một phương tiện đầu tư. Với Bitcoin Private, câu chuyện đó hoàn toàn khác biệt ngay từ bây giờ.

Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp

Bảng giá Bitcoin Private

Khối lượng giao dịch BTCP hiện tại ở mức 1.525 triệu đô la khá khắt khe, mặc dù khối lượng này chủ yếu được tạo ra bởi những người cố gắng tham gia vào kế hoạch bơm trước khi tâm lý đảo chiều. FOMO là một xu hướng rất thực tế trong thế giới crypto, và có vẻ như giá Bitcoin Private tăng hơn 90% cũng khiến nhiều người rơi vào hội chứng này. Ngày mai nó có thể sẽ là một đồng coin khác, vì hành động giá Bitcoin Private như hiện tại sẽ chầm chậm dừng lại.

Trade Satoshi là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin Private cao nhất với hơn 48,40% (hơn 781 nghìn đô la – một khối lượng khá thấp).  Nanex đứng ngay sau với khoảng cách không xa 47,77% (hơn 771 nghìn đô la). Cả hai nền tảng này đều không được biết đến, mặc dù Nanex là nền tảng được thiết kế cho cộng đồng Nano. Bên cạnh cặp BTCP/BTC, hai cặp giao dịch khác với USDT và LTC của Trade Satochi chiếm vị trí thứ 3 và 4 với tỷ lệ khối lượng cực kỳ thấp (lần lượt hơn 20 nghìn đô và hơn 18 nghìn đô). Hoàn thành top 5 là sàn Exrates với chỉ 0,90% ở thời điểm chúng ta xem xét về đồng coin này. Đợt bơm giá này sẽ nhanh chóng xẹp đi và mà mọi người đều chắc đã có thể đoán được.

Không có cặp giao dịch nào với tiền fiat trong top 5 của Bitcoin Private, điều này cho thấy rõ ràng động lực tăng giá này không thể duy trì lâu được. Khối lượng giao dịch không nhiều này rất dễ phá vỡ toàn bộ sự phục hồi hiện tại và đưa BTCP trở lại đúng vị trí của nó. Kế hoạch pump giá lần này sẽ thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian ngắn tới, vì thường sau một xu hướng tăng cao thì con gấu sẽ quay lại và thống trị thị trường, cho nên chúng ta cần phải theo sát tâm lý thị trường, nhưng Bitcoin Private không phải là đồng tiền có thể suy đoán được ở hiện tại, hoặc trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Private tăng gấp đôi mặc dù khối lượng giao dịch rất thấp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ