Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Private tiếp tục được bơm khi vốn hóa thị trường vượt qua 1 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù một số thị trường tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại đang chìm trong sắc đỏ, nhưng xu hướng tăng tổng thể vẫn còn nguyên vẹn. Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin Private bay rất cao, mặc dù xu hướng tổng thể là tăng rất ổn định trong hầu hết tuần trước. Ngay bây giờ, một BTCP có giá trị chỉ hơn 56 đô la.

Giá Bitcoin Private tiếp tục được bơm khi vốn hóa thị trường vượt qua 1 tỷ đô la

Giá Bitcoin Private không ngừng được bơm

Xu hướng giá Bitcoin Private tiếp tục tăng

Mặc dù vẫn chưa rõ tại sao mọi người lại mua Bitcoin Private một cách hiệu quả hơn các đồng tiền khác cho mục đích đầu cơ, nhưng giá của BTCP tiếp tục tăng lên khi chúng ta bàn luận về nó. Sau một tuần tăng rất vững chắc trong tuần trước, có vẻ như xu hướng tăng vẫn đang diễn ra với thị trường này ở thời điểm hiện tại. Với mức tăng 8,6% trong 24 giờ qua, giá Bitcoin Private dường như đang trên đường hướng tới mốc 60 đô la.

Trong bảy ngày qua theo dự báo tỉ giá coin, giá Bitcoin Private đã tăng hơn gấp đôi. Với mức giá tăng từ hơn 24 đô la đến 56,18 đô la, những người đang trữ loại tiền tệ này hẳn đã kiếm được nhiều tiền. Hiện tại, giá Bitcoin Private vẫn đang tăng cao mặc dù khối lượng giao dịch thấp của nó rất thấp, và đã duy trì tình trạng trong một thời gian khá lâu rồi. Điều đó tự nó vẫn là một khía cạnh đáng lo ngại, nhưng không có nhiều điều tích cực có thể được thực hiện với thị trường này ngay bây giờ.

Bất chấp những khó khăn này, BTCP cũng đang tăng lên khi so sánh với Bitcoin. Cụ thể hơn, tỷ lệ BTCP / BC đã tăng 8,57%, một mức tăng khá thú vị để theo dõi. Mặc dù vậy, nhưng chúng tôi thấy hầu hết các altcoin đã tăng mạnh mẽ so với Bitcoin dù đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới vẫn ổn định đáng kể sau một xu hướng tăng tích cực.

 Giá Bitcoin Private tiếp tục được bơm khi vốn hóa thị trường vượt qua 1 tỷ đô la

Bảng giá Bitcoin Private

Như đã đề cập trước đó, khối lượng giao dịch của Bitcoin Private khá mờ nhạt. Cụ thể hơn, chỉ có $ 2,5 triệu giao dịch đã xảy ra trong ngày hôm qua, hầu như không có gì trong thế giới của đồng tiền mã hóa này. Mặc dù thiếu khối lượng và sự quan tâm, nhưng Bitcoin Private hiện có giá trị vốn hóa trên 1,146 tỷ đô la, cao hơn rất nhiều so với những gì mọi người mong đợi

Tương tự như tuần trước, Trade Satoshi vẫn là nơi để mua và bán Bitcoin Private đáng tin tưởng nhất. Nền tảng đó có bốn cặp giao dịch trong top 6, cụ thể, cặp với tiền mã hóa Bitcoin đang dẫn đầu khi tạo ra 1,34 triệu đô la. Cặp giao dịch thứ hai của TS là với LTC  tạo ra 60,05k đô la, cặp với USDT tạo ra 40,96k đô la và cuối cùng là cặp với BCH tạo ra 26,22k đô la. Vị trí thứ hai thuộc về Nanex khi sàn này tạo ra 910,05k đô la và hoàn thành vị trí thứ 5 là Exrate với 29,64k khối lượng giao dịch BTCP. Không có thị trường tiền tệ fiat nào có mặt trong top năm, nhiên thêm với khối lượng quá ít, điều này không hoàn toàn gây ngạc khi không có nhiều sự quan tâm đến đồng altcoin này

Liệu xu hướng này của  Bitcoin Private bao giờ sẽ dừng lại, câu hỏi này vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng nào phù hợp. Việc thiếu khối lượng giao dịch là hơi đáng lo ngại, nhưng điều đó đã không ngăn cản mọi người bơm giá Bitcoin Private trong tuần qua và sang cả tuần này. Mặc dù vậy, máy bơm giá này cuối cùng sẽ kết thúc và dẫn đến một sự điều chỉnh lớn. Đối với BTCP, giá “thực tế” của BTCP sẽ là khoảng 30 đô la so với 60 triệu đô la nhưng mức giá hợp lý này thường khó có thể xảy ra trong thế giới của Bitcoin Private.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Private tiếp tục được bơm khi vốn hóa thị trường vượt qua 1 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ