Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay

Đăng bởi: Mi_A  - 09/03/2018 - 703 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo khảo sát gần đây của Finder và công bố trên South China Morning Post, các cuộc điều tra tiền tệ đã được tiến hành từ cuối năm ngoái, nhưng một đợt tăng giá Bitcoin lẫn Ethereum khác đang đến rất gần. Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay.

$29.000 là mức dự báo giá của Bitcoin năm nay?

Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay

Đồng tiền mã hóa Bitcoin luôn đứng đầu thị trường 

Finder, một trang web so sánh phổ biến, đã hỏi 9 người tham gia khóa học về quỹ đạo có thể xảy ra trong tương lai của 12 loại tiền tệ mã hóa. Trong số những phát hiện thú vị của nghiên cứu là dự kiến về giá ​​Bitcoin trong 9 tháng tới. Các đại biểu cho biết giá Bitcoin sẽ đạt $ 29.533 vào cuối năm nay, tăng gần gấp 3 lần so với mức giá hiện tại khoảng $ 9.400.

Xem thêm về dự báo giá đồng tiền mã hóa Bitcoin 5 năm tới. 

Ethereum được đánh giá là loại tiền tệ mã hóa có hiệu suất tốt nhất trong năm, với mức vốn hóa thị trường dự kiến ​​sẽ tăng 212%. Với mức tăng giá hiện tại, dự kiến Ether ​​sẽ tăng gấp 3 lần lên $ 2.550.

Bitcoin Cash cũng được dự kiến sẽ tiếp tục tăng gấp đôi lên $ 2.721. Để biết tiềm năng phát triển của Bitcoin Cash, bạn tham khảo dự báo giá tiền đồng tiền mã hóa Bitcoin Cash do các chuyên gia phân tích. 

South China Morning Post đưa tin, các dự đoán được dựa trên hành động giá của các loại tiền tệ mã hóa vào ngày 27 tháng 2.

Trong khi các dự đoán tăng về crypto không có gì mới, triển vọng gần đây nhất sẽ giúp ích cho các holder về lâu dài và những người có thể liên quan đến xu hướng giá gần đây.

Tiền mã hóa Ethereum: chìa mở khóa giá trị trong tương lai

Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay

Biểu đồ tăng trưởng mạnh mẽ của Ethereum coin

Sự tăng trưởng dự kiến ​​của Ethereum xảy ra vào thời điểm nhiều công ty đang sử dụng giao thức của họ để triển khai các tài sản kỹ thuật số của riêng mình. Quỹ ICO tăng chạm đỉnh $ 1,2 tỷ vào tháng hai, nâng tổng số tiền được huy động trong năm nay lên $ 2,7 tỷ. Hầu như mọi người đều nhận thức được rằng phần lớn các token đều được tung ra trên Ethereum blockchain. Khi nhiều người mua tham gia vào các ICO, giá trị của ether sẽ như một cơ chế tài trợ có thể tăng vọt.

Đã có một số bằng chứng cho thấy rằng các nhà đầu tư đang bận rộn với ether khi dự đoán crowsale trong tương lai. Mặc dù có sự biến động mạnh, giá ether đã được trade nhiều hoặc ít hơn trong năm 2018. Trong cùng kỳ, thị trường tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn đã giảm 35%.

Dự báo giá đồng tiền mã hóa Ethereum 5 năm tới sẽ là thông tin hữu ích giúp các nhà đầu tư quyết định có nên đâù tư vào đồng này không. 

Đồng thời, các dự án ICO đang được đưa ra với tần suất cao hơn bất cứ lúc nào trong năm ngoái. Mặc dù chúng ta đã thấy sáng kiến lớn hơn của các blockchain khác, chẳng hạn như NEO và Stellar Lumens, nhưng Ethereum vẫn là vị vua của các token có giá ngày càng tăng.

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng đang phát triển một giao thức mới cho mô hình crowdfunding sử dụng các Tổ chức Tự trị Phi tập trung, hay còn gọi là DAO. Mô hình mới, được gọi là “DAICO”, hiện đang được thử nghiệm bởi The Abyss, một nền tảng chơi game đã tung ra đợt sale token vào thứ tư.

" Bài viết thể hiện quan điểm của người viết, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. Đầu tư tiền kỹ thuật số hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Bên cạnh các loại tiền mã hóa nổi trội, BigcoinVietNam còn nghiên cứu và phân tích các đồng tiền mã hóa khác. Các nhà đầu tư muốn thử sức với các loại đồng tiền mã hóa đầy tiềm năng khác, có thể tham khảo dự báo giá 1500 đồng coin 5 năm tới của chúng tôi ! 

Chúc may mắn!"

Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain