Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay

Đăng bởi: Mi_A  - 09/03/2018 - 758 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo khảo sát gần đây của Finder và công bố trên South China Morning Post, các cuộc điều tra tiền tệ đã được tiến hành từ cuối năm ngoái, nhưng một đợt tăng giá Bitcoin lẫn Ethereum khác đang đến rất gần. Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay.

$29.000 là mức dự báo giá của Bitcoin năm nay?

Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay

Đồng tiền mã hóa Bitcoin luôn đứng đầu thị trường 

Finder, một trang web so sánh phổ biến, đã hỏi 9 người tham gia khóa học về quỹ đạo có thể xảy ra trong tương lai của 12 loại tiền tệ mã hóa. Trong số những phát hiện thú vị của nghiên cứu là dự kiến về giá ​​Bitcoin trong 9 tháng tới. Các đại biểu cho biết giá Bitcoin sẽ đạt $ 29.533 vào cuối năm nay, tăng gần gấp 3 lần so với mức giá hiện tại khoảng $ 9.400.

Xem thêm về dự báo giá đồng tiền mã hóa Bitcoin 5 năm tới. 

Ethereum được đánh giá là loại tiền tệ mã hóa có hiệu suất tốt nhất trong năm, với mức vốn hóa thị trường dự kiến ​​sẽ tăng 212%. Với mức tăng giá hiện tại, dự kiến Ether ​​sẽ tăng gấp 3 lần lên $ 2.550.

Bitcoin Cash cũng được dự kiến sẽ tiếp tục tăng gấp đôi lên $ 2.721. Để biết tiềm năng phát triển của Bitcoin Cash, bạn tham khảo dự báo giá tiền đồng tiền mã hóa Bitcoin Cash do các chuyên gia phân tích. 

South China Morning Post đưa tin, các dự đoán được dựa trên hành động giá của các loại tiền tệ mã hóa vào ngày 27 tháng 2.

Trong khi các dự đoán tăng về crypto không có gì mới, triển vọng gần đây nhất sẽ giúp ích cho các holder về lâu dài và những người có thể liên quan đến xu hướng giá gần đây.

Tiền mã hóa Ethereum: chìa mở khóa giá trị trong tương lai

Giá Bitcoin sẽ đạt đến $29.000, Ethereum $2.550 trong năm nay

Biểu đồ tăng trưởng mạnh mẽ của Ethereum coin

Sự tăng trưởng dự kiến ​​của Ethereum xảy ra vào thời điểm nhiều công ty đang sử dụng giao thức của họ để triển khai các tài sản kỹ thuật số của riêng mình. Quỹ ICO tăng chạm đỉnh $ 1,2 tỷ vào tháng hai, nâng tổng số tiền được huy động trong năm nay lên $ 2,7 tỷ. Hầu như mọi người đều nhận thức được rằng phần lớn các token đều được tung ra trên Ethereum blockchain. Khi nhiều người mua tham gia vào các ICO, giá trị của ether sẽ như một cơ chế tài trợ có thể tăng vọt.

Đã có một số bằng chứng cho thấy rằng các nhà đầu tư đang bận rộn với ether khi dự đoán crowsale trong tương lai. Mặc dù có sự biến động mạnh, giá ether đã được trade nhiều hoặc ít hơn trong năm 2018. Trong cùng kỳ, thị trường tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn đã giảm 35%.

Dự báo giá đồng tiền mã hóa Ethereum 5 năm tới sẽ là thông tin hữu ích giúp các nhà đầu tư quyết định có nên đâù tư vào đồng này không. 

Đồng thời, các dự án ICO đang được đưa ra với tần suất cao hơn bất cứ lúc nào trong năm ngoái. Mặc dù chúng ta đã thấy sáng kiến lớn hơn của các blockchain khác, chẳng hạn như NEO và Stellar Lumens, nhưng Ethereum vẫn là vị vua của các token có giá ngày càng tăng.

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng đang phát triển một giao thức mới cho mô hình crowdfunding sử dụng các Tổ chức Tự trị Phi tập trung, hay còn gọi là DAO. Mô hình mới, được gọi là “DAICO”, hiện đang được thử nghiệm bởi The Abyss, một nền tảng chơi game đã tung ra đợt sale token vào thứ tư.

" Bài viết thể hiện quan điểm của người viết, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. Đầu tư tiền kỹ thuật số hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Bên cạnh các loại tiền mã hóa nổi trội, BigcoinVietNam còn nghiên cứu và phân tích các đồng tiền mã hóa khác. Các nhà đầu tư muốn thử sức với các loại đồng tiền mã hóa đầy tiềm năng khác, có thể tham khảo dự báo giá 1500 đồng coin 5 năm tới của chúng tôi ! 

Chúc may mắn!"

Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Với 35 triệu người dùng, liệu chuỗi trò chơi Kaleido có làm nên lịch sử?


Kể từ khi thành lập, dự án game kaleido đã có ý tưởng tham gia ngành công nghiệp trò chơi phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain và tích cực thúc đẩy phát triển các dự án trò chơi.

Sự phát triển chung của dự án trò chơi kaleido như sau: Dựa trên blockchain hiệu suất cao, dựa trên phương thức đồng thuận Algorand, những điểm chưa hợp lý của trò chơi được giải quyết thông qua mạng truyền thông tự phát triển P2P đáng tin cậy và nền tảng KAL Game cho phép người dùng trải nghiệm sự phi tập trung hóa cơ bản. Một trò chơi blockchain vừa mang tính giải trí vừa mang tính trải nghiệm.

Xây dựng cơ sở hạ tầng dựa trên cơ chế đồng thuận của Algorand

Tiền đề của công nghệ blockchain phục vụ nền kinh tế là nhu cầu đáp ứng các yêu cầu cơ bản về hiệu suất và ứng dụng. Hiện nay, nhiều Public Blockchain chính thống đang phải đối mặt với vấn đề nan giải trong quá trình cải thiện hiệu suất mà vẫn cân bằng tính phi tập trung và bảo mật.

Các thuật toán đồng thuận như POS, DPoS và PBFT được áp dụng trong các dự án khác nhau, nhưng trong thử nghiệm và ứng dụng thực tế, chúng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thứ về hiệu suất hoặc tính phi tập trung. Vì vậy, để tìm thấy một cơ chế đồng thuận tương đối hoàn hảo trong ngành chưa hẳn là dễ.

Song, người chiến thắng giải thưởng Turing, sau khi giáo sư MIT người Mỹ Micali phát hành tài liệu thuật toán đồng thuận Algorand,các nhà phát triển blockchain đã được tiếp thêm hy vọng. Giá trị của thuật toán đồng thuận Algorand nằm ở sự đổi mới của cơ chế quyết định trên chuỗi:

1. Việc nắm giữ Token chỉ ảnh hưởng đến xác suất được rút ra với tư cách là thành viên của ủy ban bỏ phiếu trong chuỗi hoặc người đề xuất, điều đó không xác định sức mạnh cuối cùng để tạo ra một khối;

2. Nhiều người đề xuất khối sẽ được rút ra trong quá trình đồng thuận.

Khối xác nhận cuối cùng được chọn dựa trên Proof của VRF. Các nhà tài trợ được đảm bảo công bằng và không thể đoán trước.

Là dự án đầu tiên hiện thực hóa dự án Public Blockchain của Algorand, kaleido sử dụng đầy đủ các lợi thế của thuật toán đồng thuận Algorand, giúp mức độ phân cấp, hiệu quả và bảo mật của mạng chính kaleido cân bằng hoàn hảo và chuỗi này thực tế hơn Ethereum, EOS và các chuỗi công khai khác.

Hiệu suất của Public Blockchain cơ bản quyết định trải nghiệm và sự phong phú của ứng dụng trên. Hiện tại, hiệu suất của chuỗi cơ sở kaleido có thể đáp ứng các viễn cảnh thương mại của hầu hết các ứng dụng.

Liên kết P2P để xây dựng một môi trường trò chơi đáng tin cậy

Sự công bằng và tin tưởng luôn là những giá trị mà xã hội loài người đang theo đuổi. Tương tự như vậy, chúng tôi quay trở lại ngành công nghiệp trò chơi và xây dựng một môi trường đáng tin cậy công bằng và minh bạch, cho phép người chơi trải nghiệm sự thú vị của trò chơi trong một môi trường bình đẳng, công bằng. Đó cũng là lý tưởng của kaleido.

Xung quanh mục tiêu ban đầu này, chúng tôi đã phát triển một mạng truyền thông P2P chuỗi đáng tin cậy dựa trên chuỗi công khai hiệu suất cao, giúp cho việc tương tác giữa các trò chơi và chuỗi phức tạp trở nên đơn giản và khả thi, và sự tương tác giữa người chơi với người chơi và trò chơi dựa trên môi trường đáng tin.

Giao tiếp P2P theo chuỗi tin cậy dựa trên Zero knowledge proof. Việc đọc, sửa đổi và viết dữ liệu của các trò chơi phức tạp được hoàn thành theo chuỗi. Chỉ cho biết kết quả cuối cùng được đồng bộ hóa với chuỗi, giảm tối đa trọng tải của dữ liệu đồng bộ hóa nút mạng trên chuỗi. Đồng thời, Zero knowledge proof cũng có thể đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của dữ liệu.

Việc tạo ra một mạng truyền thông P2P theo chuỗi có thể khiến một số trò chơi ra khỏi máy chủ tập trung, nhận ra sự tương tác trực tiếp giữa máy khách trò chơi và chuỗi và giảm rủi ro của máy chủ trung tâm.

Hiện tại, nhóm dự án kaleido đã xác minh tính khả thi và ổn định của liên kết P2P theo chuỗi dựa trên Zero knowledge proof thông qua hai trò chơi tự phát triển. Trong tương lai, mã nguồn công nghệ sẽ dần dần được mở cho các chuỗi tham quan khác và đổi mới công nghệ sẽ giúp nâng cấp ngành công nghiệp trò chơi, do đó thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh tế kỹ thuật số.

Nền tảng KAL Game liên kết người dùng và trò chơi

Đổi mới công nghệ cho phép tích hợp tốt hơn các trò chơi và chuỗi khối, đem lại trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Đối với các trò chơi trực tuyến chính của kaleido, làm thế nào để giới thiệu những trò chơi này vào các game thủ thực sự, đây là liên kết chính trong hệ sinh thái trò chơi kaleido.

KAL Game là nền tảng đa phương tiện chuỗi trò chơi hệ sinh thái kaleido, liên kết 35 triệu người dùng ở nước ngoài của tất cả các trò chơi và đối tác chuỗi kaleido trong tương lai. Thông qua hợp tác sâu rộng với VN Ngày Nay, một nền tảng tin tức nổi tiếng ở Đông Nam Á với hơn 35 triệu người dùng, nền tảng KAL Game sẽ hỗ trợ lưu lượng truy cập cho các trò chơi khác nhau trong nền tảng thông qua việc gia tăng người dùng liên tục.

Hiện tại, nền tảng KAL Game đã hoàn thành việc nghiên cứu và phát triển hoàn thiện. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện phát triển cho tất cả các trò chơi điện tử và trò chơi truyền thống. Nguồn vốn sẵn sàng cũng sẵn sàng để tài trợ và hỗ trợ lưu lượng. Tất cả các nhà phát triển, nhà điều hành và người chơi đều được chào đón tham gia.

Đổi mới công nghệ thúc đẩy nâng cấp ngành công nghiệp trò chơi, nâng cấp công nghệ mang lại lợi ích kinh tế kỹ thuật số hiệu quả hơn.

Kaleidochain đang trên đường khai phá blockchain và giá trị trò chơi. Chúng tôi không ngừng mở rộng hợp tác, phát triển, hãy cùng đồng hành, tham gia với chúng tôi!

Bigcoinvietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain