Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt tăng gia mạnh mẽ hồi cuối tuần trước, những tín hiệu tích cực về thị trường tiền mã hóa vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đã có nhiều dự đoán về giá của Bitcoin trong thời gian tới, trong đó có dự đoán của Bill Baruch về việc giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức 11,500$ trong ngắn hạn.

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Bill Baruch, nhà kinh doanh, chủ tịch và là người sáng lập Blue Lines Futures đã dự đoán gồm cả sự sụt giảm gần đây của bitcoin và sự phục hồi sau đó, và đã đặt mục tiêu giá bitcoin trong ngắn hạn là $ 11,500 đến $ 11,800.

Vị chủ tịch của Blue Line Futures đã có một hồ sơ theo dõi khá tốt về dự đoán giá bitcoin. Vào tháng 2 năm 2018, khi BTC giảm xuống còn $ 7,200 trong thời gian điều chỉnh thị trường, Baruch tự tin dự báo rằng bitcoin sẽ trở lại mức $10,000.

Và thực sự điều đó đã xảy ra. Vào tháng 3 năm 2018, giá bitcoin đã đạt mức cao $ 12,971, và trung bình khoảng $ 10,500.

Tiền mã hóa có nhiều ưu điểm hơn trong thời gian dài

Nhìn về phía trước, Baruch tự tin rằng giá tiền mã hóa sẽ tiếp tục tăng vào thời điểm Ngày Thuế của Mỹ (Tax Day in US: 15/04) đã qua.

"Sau khi chiến đấu với những cơn gió về quy định và đánh thuế, vùng sự kháng cự đã cao hơn, và tôi tin rằng vùng này vẫn còn có nhiều trở ngại hơn trong dài hạn," Baruch nói trên CNBC . “Mức tăng cuối cùng là $ 11,500 đến $ 11,800.”

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Theo bigcoinvietnam Baruch cũng lưu ý rằng sự tham gia vào “cuộc biểu tính’ gần đây của thị trường tiền mã hóa đã diễn ra trên quy mô rộng rãi, một số altcoins cũng đã gặt hái được thành công nhất định, hầu hết đều tăng giá đáng kể. Đây được coi là một chất xúc tác tăng giá cho toàn bộ thị trường tiền mã hóa, ông nói.

Bill Baruch không phải là “chú bò tiền mã hóa” duy nhất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa. Người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee là người đầu tiên dự báo về một biểu tình của thị trường tiền mã hóa sau Ngày Thuế của Mỹ 15/04.

"Áp lực bán bitcoin nên được giảm bớt sau ngày 15 tháng 4", Lee dự đoán vào ngày 5 tháng 4. Và thực sự những điều đó đã xảy ra. Giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 9,300 trong tuần này, và không có dấu hiệu dừng lại.

Tim Draper: Tiền mã hóa sẽ còn lớn hơn Internet

Tim Draper cho rằng Tiền mã hóa, cụ thể là Bitcoin vẫn đang tồn tại và thậm chí nó sẽ có sức mạnh còn lớn hơn cả Internet

Tỷ phú công nghệ Tim Draper cũng cho thấy quan điểm không thua kém gì Bill Baruch, ông đã đặt mục tiêu giá Bitcoin là $ 250,000 vào năm 2022.

"Tôi đang suy nghĩ giá sẽ là $250,000 cho một bitcoin vào năm 2022," ông dự đoán. “Tin điều đó đi. Nó đang xảy ra và sẽ thật tuyệt vời!”

Draper cũng dự đoán rằng tiền mã hóa sẽ chiếm lĩnh thế giới trong vòng vài năm bởi vì nó là một hiện tượng lớn hơn bất kỳ công nghệ nào có trước đó.

"Nó lớn hơn so cả với Internet!" Draper thổ lộ. “Nó lớn hơn thời kỳ đồ sắt và thời kỳ Phục hưng. Nó lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp! Điều này ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới và nó sẽ bị ảnh hưởng một cách nhanh hơn và phổ biến hơn bạn tưởng tượng. ”

Giống như những chú bò bitcoin khác, Draper có một hồ sơ theo dõi khá tốt cho dự đoán giá bitcoin. Vào năm 2015, nhà đầu tư mạo hiểm đã dự đoán chính xác rằng bitcoin sẽ lên tới $ 10,000 vào cuối năm 2017. Giá BTC tăng vọt lên mức $ 13,000 vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Trong năm 2014, Draper đã mua 30,000 bitcoins với giá $ 600 (tổng giá thanh toán: $ 18.5 triệu) tại một cuộc đấu giá của Cơ quan Thống nhất Hoa Kỳ, một bộ phận thực thi pháp luật của Bộ Tư pháp. Bộ Tư pháp thường xuyên đấu giá tài sản bị tịch thu trong các cuộc tấn công.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tại mức giá bitcoin ngày nay khoảng $ 9,300 một token, tổng giá trị tài sản Bitcoin của Tim Draper hiện đáng giá $ 279 triệu. Tính đến tháng 12 năm 2017, Draper cho biết ông vẫn đang nắm giữ kho dự trữ BTC. Đó không phải là một sự trở lại tồi tệ đối với một khoản đầu tư 4 năm. 

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ