Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt tăng gia mạnh mẽ hồi cuối tuần trước, những tín hiệu tích cực về thị trường tiền mã hóa vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đã có nhiều dự đoán về giá của Bitcoin trong thời gian tới, trong đó có dự đoán của Bill Baruch về việc giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức 11,500$ trong ngắn hạn.

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Bill Baruch, nhà kinh doanh, chủ tịch và là người sáng lập Blue Lines Futures đã dự đoán gồm cả sự sụt giảm gần đây của bitcoin và sự phục hồi sau đó, và đã đặt mục tiêu giá bitcoin trong ngắn hạn là $ 11,500 đến $ 11,800.

Vị chủ tịch của Blue Line Futures đã có một hồ sơ theo dõi khá tốt về dự đoán giá bitcoin. Vào tháng 2 năm 2018, khi BTC giảm xuống còn $ 7,200 trong thời gian điều chỉnh thị trường, Baruch tự tin dự báo rằng bitcoin sẽ trở lại mức $10,000.

Và thực sự điều đó đã xảy ra. Vào tháng 3 năm 2018, giá bitcoin đã đạt mức cao $ 12,971, và trung bình khoảng $ 10,500.

Tiền mã hóa có nhiều ưu điểm hơn trong thời gian dài

Nhìn về phía trước, Baruch tự tin rằng giá tiền mã hóa sẽ tiếp tục tăng vào thời điểm Ngày Thuế của Mỹ (Tax Day in US: 15/04) đã qua.

"Sau khi chiến đấu với những cơn gió về quy định và đánh thuế, vùng sự kháng cự đã cao hơn, và tôi tin rằng vùng này vẫn còn có nhiều trở ngại hơn trong dài hạn," Baruch nói trên CNBC . “Mức tăng cuối cùng là $ 11,500 đến $ 11,800.”

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Theo bigcoinvietnam Baruch cũng lưu ý rằng sự tham gia vào “cuộc biểu tính’ gần đây của thị trường tiền mã hóa đã diễn ra trên quy mô rộng rãi, một số altcoins cũng đã gặt hái được thành công nhất định, hầu hết đều tăng giá đáng kể. Đây được coi là một chất xúc tác tăng giá cho toàn bộ thị trường tiền mã hóa, ông nói.

Bill Baruch không phải là “chú bò tiền mã hóa” duy nhất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa. Người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee là người đầu tiên dự báo về một biểu tình của thị trường tiền mã hóa sau Ngày Thuế của Mỹ 15/04.

"Áp lực bán bitcoin nên được giảm bớt sau ngày 15 tháng 4", Lee dự đoán vào ngày 5 tháng 4. Và thực sự những điều đó đã xảy ra. Giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 9,300 trong tuần này, và không có dấu hiệu dừng lại.

Tim Draper: Tiền mã hóa sẽ còn lớn hơn Internet

Tim Draper cho rằng Tiền mã hóa, cụ thể là Bitcoin vẫn đang tồn tại và thậm chí nó sẽ có sức mạnh còn lớn hơn cả Internet

Tỷ phú công nghệ Tim Draper cũng cho thấy quan điểm không thua kém gì Bill Baruch, ông đã đặt mục tiêu giá Bitcoin là $ 250,000 vào năm 2022.

"Tôi đang suy nghĩ giá sẽ là $250,000 cho một bitcoin vào năm 2022," ông dự đoán. “Tin điều đó đi. Nó đang xảy ra và sẽ thật tuyệt vời!”

Draper cũng dự đoán rằng tiền mã hóa sẽ chiếm lĩnh thế giới trong vòng vài năm bởi vì nó là một hiện tượng lớn hơn bất kỳ công nghệ nào có trước đó.

"Nó lớn hơn so cả với Internet!" Draper thổ lộ. “Nó lớn hơn thời kỳ đồ sắt và thời kỳ Phục hưng. Nó lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp! Điều này ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới và nó sẽ bị ảnh hưởng một cách nhanh hơn và phổ biến hơn bạn tưởng tượng. ”

Giống như những chú bò bitcoin khác, Draper có một hồ sơ theo dõi khá tốt cho dự đoán giá bitcoin. Vào năm 2015, nhà đầu tư mạo hiểm đã dự đoán chính xác rằng bitcoin sẽ lên tới $ 10,000 vào cuối năm 2017. Giá BTC tăng vọt lên mức $ 13,000 vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Trong năm 2014, Draper đã mua 30,000 bitcoins với giá $ 600 (tổng giá thanh toán: $ 18.5 triệu) tại một cuộc đấu giá của Cơ quan Thống nhất Hoa Kỳ, một bộ phận thực thi pháp luật của Bộ Tư pháp. Bộ Tư pháp thường xuyên đấu giá tài sản bị tịch thu trong các cuộc tấn công.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tại mức giá bitcoin ngày nay khoảng $ 9,300 một token, tổng giá trị tài sản Bitcoin của Tim Draper hiện đáng giá $ 279 triệu. Tính đến tháng 12 năm 2017, Draper cho biết ông vẫn đang nắm giữ kho dự trữ BTC. Đó không phải là một sự trở lại tồi tệ đối với một khoản đầu tư 4 năm. 

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain