Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt tăng gia mạnh mẽ hồi cuối tuần trước, những tín hiệu tích cực về thị trường tiền mã hóa vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đã có nhiều dự đoán về giá của Bitcoin trong thời gian tới, trong đó có dự đoán của Bill Baruch về việc giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức 11,500$ trong ngắn hạn.

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Bill Baruch, nhà kinh doanh, chủ tịch và là người sáng lập Blue Lines Futures đã dự đoán gồm cả sự sụt giảm gần đây của bitcoin và sự phục hồi sau đó, và đã đặt mục tiêu giá bitcoin trong ngắn hạn là $ 11,500 đến $ 11,800.

Vị chủ tịch của Blue Line Futures đã có một hồ sơ theo dõi khá tốt về dự đoán giá bitcoin. Vào tháng 2 năm 2018, khi BTC giảm xuống còn $ 7,200 trong thời gian điều chỉnh thị trường, Baruch tự tin dự báo rằng bitcoin sẽ trở lại mức $10,000.

Và thực sự điều đó đã xảy ra. Vào tháng 3 năm 2018, giá bitcoin đã đạt mức cao $ 12,971, và trung bình khoảng $ 10,500.

Tiền mã hóa có nhiều ưu điểm hơn trong thời gian dài

Nhìn về phía trước, Baruch tự tin rằng giá tiền mã hóa sẽ tiếp tục tăng vào thời điểm Ngày Thuế của Mỹ (Tax Day in US: 15/04) đã qua.

"Sau khi chiến đấu với những cơn gió về quy định và đánh thuế, vùng sự kháng cự đã cao hơn, và tôi tin rằng vùng này vẫn còn có nhiều trở ngại hơn trong dài hạn," Baruch nói trên CNBC . “Mức tăng cuối cùng là $ 11,500 đến $ 11,800.”

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Theo bigcoinvietnam Baruch cũng lưu ý rằng sự tham gia vào “cuộc biểu tính’ gần đây của thị trường tiền mã hóa đã diễn ra trên quy mô rộng rãi, một số altcoins cũng đã gặt hái được thành công nhất định, hầu hết đều tăng giá đáng kể. Đây được coi là một chất xúc tác tăng giá cho toàn bộ thị trường tiền mã hóa, ông nói.

Bill Baruch không phải là “chú bò tiền mã hóa” duy nhất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa. Người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee là người đầu tiên dự báo về một biểu tình của thị trường tiền mã hóa sau Ngày Thuế của Mỹ 15/04.

"Áp lực bán bitcoin nên được giảm bớt sau ngày 15 tháng 4", Lee dự đoán vào ngày 5 tháng 4. Và thực sự những điều đó đã xảy ra. Giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 9,300 trong tuần này, và không có dấu hiệu dừng lại.

Tim Draper: Tiền mã hóa sẽ còn lớn hơn Internet

Tim Draper cho rằng Tiền mã hóa, cụ thể là Bitcoin vẫn đang tồn tại và thậm chí nó sẽ có sức mạnh còn lớn hơn cả Internet

Tỷ phú công nghệ Tim Draper cũng cho thấy quan điểm không thua kém gì Bill Baruch, ông đã đặt mục tiêu giá Bitcoin là $ 250,000 vào năm 2022.

"Tôi đang suy nghĩ giá sẽ là $250,000 cho một bitcoin vào năm 2022," ông dự đoán. “Tin điều đó đi. Nó đang xảy ra và sẽ thật tuyệt vời!”

Draper cũng dự đoán rằng tiền mã hóa sẽ chiếm lĩnh thế giới trong vòng vài năm bởi vì nó là một hiện tượng lớn hơn bất kỳ công nghệ nào có trước đó.

"Nó lớn hơn so cả với Internet!" Draper thổ lộ. “Nó lớn hơn thời kỳ đồ sắt và thời kỳ Phục hưng. Nó lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp! Điều này ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới và nó sẽ bị ảnh hưởng một cách nhanh hơn và phổ biến hơn bạn tưởng tượng. ”

Giống như những chú bò bitcoin khác, Draper có một hồ sơ theo dõi khá tốt cho dự đoán giá bitcoin. Vào năm 2015, nhà đầu tư mạo hiểm đã dự đoán chính xác rằng bitcoin sẽ lên tới $ 10,000 vào cuối năm 2017. Giá BTC tăng vọt lên mức $ 13,000 vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Trong năm 2014, Draper đã mua 30,000 bitcoins với giá $ 600 (tổng giá thanh toán: $ 18.5 triệu) tại một cuộc đấu giá của Cơ quan Thống nhất Hoa Kỳ, một bộ phận thực thi pháp luật của Bộ Tư pháp. Bộ Tư pháp thường xuyên đấu giá tài sản bị tịch thu trong các cuộc tấn công.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tại mức giá bitcoin ngày nay khoảng $ 9,300 một token, tổng giá trị tài sản Bitcoin của Tim Draper hiện đáng giá $ 279 triệu. Tính đến tháng 12 năm 2017, Draper cho biết ông vẫn đang nắm giữ kho dự trữ BTC. Đó không phải là một sự trở lại tồi tệ đối với một khoản đầu tư 4 năm. 

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ