Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt tăng gia mạnh mẽ hồi cuối tuần trước, những tín hiệu tích cực về thị trường tiền mã hóa vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đã có nhiều dự đoán về giá của Bitcoin trong thời gian tới, trong đó có dự đoán của Bill Baruch về việc giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức 11,500$ trong ngắn hạn.

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức giá $ 11,500

Bill Baruch, nhà kinh doanh, chủ tịch và là người sáng lập Blue Lines Futures đã dự đoán gồm cả sự sụt giảm gần đây của bitcoin và sự phục hồi sau đó, và đã đặt mục tiêu giá bitcoin trong ngắn hạn là $ 11,500 đến $ 11,800.

Vị chủ tịch của Blue Line Futures đã có một hồ sơ theo dõi khá tốt về dự đoán giá bitcoin. Vào tháng 2 năm 2018, khi BTC giảm xuống còn $ 7,200 trong thời gian điều chỉnh thị trường, Baruch tự tin dự báo rằng bitcoin sẽ trở lại mức $10,000.

Và thực sự điều đó đã xảy ra. Vào tháng 3 năm 2018, giá bitcoin đã đạt mức cao $ 12,971, và trung bình khoảng $ 10,500.

Tiền mã hóa có nhiều ưu điểm hơn trong thời gian dài

Nhìn về phía trước, Baruch tự tin rằng giá tiền mã hóa sẽ tiếp tục tăng vào thời điểm Ngày Thuế của Mỹ (Tax Day in US: 15/04) đã qua.

"Sau khi chiến đấu với những cơn gió về quy định và đánh thuế, vùng sự kháng cự đã cao hơn, và tôi tin rằng vùng này vẫn còn có nhiều trở ngại hơn trong dài hạn," Baruch nói trên CNBC . “Mức tăng cuối cùng là $ 11,500 đến $ 11,800.”

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Bill Baruch đã đặt mục tiêu giá bitcoin ngắn hạn là 11.500 đô la đến 11.800 đô la.

Theo bigcoinvietnam Baruch cũng lưu ý rằng sự tham gia vào “cuộc biểu tính’ gần đây của thị trường tiền mã hóa đã diễn ra trên quy mô rộng rãi, một số altcoins cũng đã gặt hái được thành công nhất định, hầu hết đều tăng giá đáng kể. Đây được coi là một chất xúc tác tăng giá cho toàn bộ thị trường tiền mã hóa, ông nói.

Bill Baruch không phải là “chú bò tiền mã hóa” duy nhất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa. Người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee là người đầu tiên dự báo về một biểu tình của thị trường tiền mã hóa sau Ngày Thuế của Mỹ 15/04.

"Áp lực bán bitcoin nên được giảm bớt sau ngày 15 tháng 4", Lee dự đoán vào ngày 5 tháng 4. Và thực sự những điều đó đã xảy ra. Giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 9,300 trong tuần này, và không có dấu hiệu dừng lại.

Tim Draper: Tiền mã hóa sẽ còn lớn hơn Internet

Tim Draper cho rằng Tiền mã hóa, cụ thể là Bitcoin vẫn đang tồn tại và thậm chí nó sẽ có sức mạnh còn lớn hơn cả Internet

Tỷ phú công nghệ Tim Draper cũng cho thấy quan điểm không thua kém gì Bill Baruch, ông đã đặt mục tiêu giá Bitcoin là $ 250,000 vào năm 2022.

"Tôi đang suy nghĩ giá sẽ là $250,000 cho một bitcoin vào năm 2022," ông dự đoán. “Tin điều đó đi. Nó đang xảy ra và sẽ thật tuyệt vời!”

Draper cũng dự đoán rằng tiền mã hóa sẽ chiếm lĩnh thế giới trong vòng vài năm bởi vì nó là một hiện tượng lớn hơn bất kỳ công nghệ nào có trước đó.

"Nó lớn hơn so cả với Internet!" Draper thổ lộ. “Nó lớn hơn thời kỳ đồ sắt và thời kỳ Phục hưng. Nó lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp! Điều này ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới và nó sẽ bị ảnh hưởng một cách nhanh hơn và phổ biến hơn bạn tưởng tượng. ”

Giống như những chú bò bitcoin khác, Draper có một hồ sơ theo dõi khá tốt cho dự đoán giá bitcoin. Vào năm 2015, nhà đầu tư mạo hiểm đã dự đoán chính xác rằng bitcoin sẽ lên tới $ 10,000 vào cuối năm 2017. Giá BTC tăng vọt lên mức $ 13,000 vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Trong năm 2014, Draper đã mua 30,000 bitcoins với giá $ 600 (tổng giá thanh toán: $ 18.5 triệu) tại một cuộc đấu giá của Cơ quan Thống nhất Hoa Kỳ, một bộ phận thực thi pháp luật của Bộ Tư pháp. Bộ Tư pháp thường xuyên đấu giá tài sản bị tịch thu trong các cuộc tấn công.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper nói Bitcoin là một cuộc cách mạng lớn hơn Internet.

Tại mức giá bitcoin ngày nay khoảng $ 9,300 một token, tổng giá trị tài sản Bitcoin của Tim Draper hiện đáng giá $ 279 triệu. Tính đến tháng 12 năm 2017, Draper cho biết ông vẫn đang nắm giữ kho dự trữ BTC. Đó không phải là một sự trở lại tồi tệ đối với một khoản đầu tư 4 năm. 

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin sẽ sớm đạt mức $ 11,500 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ