Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích nổi tiếng phố Wall: Giá Bitcoin sẽ sớm lật đổ ngưỡng $10,500 

Đăng bởi: Linh  - 27/07/2020 - 535 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một khoảng thời gian giao dịch đi ngang giữa $ 9.600 - $ 9.700, giá Bitcoin đã cho thấy một sự bùng nổ vào sáng hôm qua. Tại thời điểm đưa tin, Bitcoin đang được giao dịch ở mức giá khoảng 10.206 đô la, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

 

Bitcoin đã phải đối mặt với một sự đảo ngược khi người đầu cơ giá lên không thể duy trì áp lực của đợt tăng giá này, dường như được xúc tác bởi thị trường hợp đồng tương lai. Một nhà phân tích nổi tiếng ở Phố Wall vẫn lạc quan về thị trường tiền điện tử, cho rằng mức kháng cự $ 10,500 sẽ sớm bị phá vỡ.
Giá bitcoin sẽ sớm phá vỡ mức $ 10,500

Rob Sluymer, một chiến lược gia kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors, vẫn hy vọng rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cao hơn sau khi chuyển mình một cách đột phá:

“Chúng tôi vẫn tích cực về cấu trúc chính xác tổng thể của Bitcoin và thực sự kỳ vọng nó sẽ vượt qua mức 10.000 - 10.500 đô la như là một phần của hồ sơ kỹ thuật tăng giá dài hạn của nó.”

 

Sluymer cho biết thêm rằng khi BTC phá vỡ ngưỡng 10.500 đô la, nó sẽ có thể dẫn đến một đợt tăng giá mới lên đến khoảng 31% đến 13.800 đô la. Khu vực đó vẫn là một dải kháng cự mà Bitcoin sẽ cần phải vượt lên trên để báo hiệu bước tiếp theo của nó đến mức kháng cự ở mức $ 13,800.

Điều này được đưa ra sau khi Sluymer đưa ra một lưu ý vào tháng 3 rằng triển vọng trung hạn của BTC đã bị tổn hại sau sự sụp đổ của nguồn vốn đầu tư lên tới 3.700 đô la.

Đồng nghiệp của Sluymer, đồng sáng lập Tom Lee, dự đoán sắp tới sẽ có một đợt tăng giá khác trên thị trường chứng khoán. Khi xem xét mối tương quan đã hình thành giữa S&P 500 và Bitcoin, đợt tăng giá cao vừa rồi có thể dẫn đến một thị trường tiền điện tử giá cao hơn.

Ngoài ra, người đứng đầu phân tích kỹ thuật của Blockfyre nhận xét rằng Bitcoin vừa đóng cửa trong xu hướng giảm giá 3 năm. Xu hướng giảm được hình thành ở mức giá cao nhất mọi thời đại của BTC là 20.000 đô la vào năm 2020.

Những người khác bổ sung thêm rằng với nến hàng tuần và nến hàng tháng tiếp theo, BTC đã xoay sở để vượt lên trên mức $ 9,800 - một ngưỡng được gọi là chìa khóa cho đợt tăng giá.

 

Vàng giao ngay lên tới 1916,91 USD/ ounce, chỉ kém 3,39 USD so với mức cao kỷ lục trong tháng 9 năm 2011 ở mức 1920,3 USD

Theo các nhà phân tích, giá vàng tăng gần đây chủ yếu là do sự leo thang của mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc, cộng với đồng đô la Mỹ xuống mức thấp nhất trong hơn 20 tháng. Ngoài ra, không thể không nhắc đến một nguyên do rằng dịch Covid-19 không được kiểm soát ở nhiều quốc gia cũng làm tăng nhu cầu tìm kiếm một loại tài sản để tích trữ. 

 

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo gần đây đã nhắm mục tiêu vào Trung Quốc trong tuần trước rằng:

“Washington và các đồng minh phải sử dụng những cách thức sáng tạo và quyết đoán hơn để buộc Đảng Cộng sản Trung Quốc thay đổi cách thức của mình.”

 

Vàng có xu hướng được hưởng lợi từ các ngân hàng trung ương vì nó được xem như một hàng rào chống lạm phát và tranh chấp tiền tệ. Chỉ số đồng đô la giảm 0,1% xuống mức thấp gần hai năm với các đối thủ, khiến vàng trở nên rẻ hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ sụt giảm và chứng khoán châu Á rơi vào thế phòng thủ trong phiên giao dịch đầu ngày thứ hai khi các cơ quan lãnh sự trả đũa lo lắng về căng thẳng hơn nữa giữa hai nền kinh tế lớn nhất.

Nhà phân tích Rhona O'Connell của StoneX cho rằng, yếu tố duy nhất có thể làm suy yếu sự gia tăng của giá vàng là sự phát triển nhanh chóng của vắc-xin COVID-19. Giá vàng đã tăng hơn 25% kể từ đầu năm, được hưởng lợi từ lãi suất thấp và các biện pháp kích thích từ các ngân hàng trung ương.

Afshin Nabavi, người đứng đầu giao dịch tại MKS (Thụy Sĩ), cũng cho biết rằng vàng có thể tìm thấy các đỉnh mới sau khi phá vỡ ngưỡng 1.900 đô la một ounce, vấn đề chỉ là thời gian. Chiến lược gia tiền tệ DailyFx Ilya Spivak cho biết, dựa trên logic cơ bản, giá vàng sẽ có lợi khi các quốc gia đồng thời tung ra các gói kích thích kinh tế. Trong khi lãi suất cũng được dự báo sẽ không tăng cao hơn và hậu quả của điều này có thể là lạm phát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn