Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích nổi tiếng phố Wall: Giá Bitcoin sẽ sớm lật đổ ngưỡng $10,500 

Đăng bởi: Linh  - 27/07/2020 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một khoảng thời gian giao dịch đi ngang giữa $ 9.600 - $ 9.700, giá Bitcoin đã cho thấy một sự bùng nổ vào sáng hôm qua. Tại thời điểm đưa tin, Bitcoin đang được giao dịch ở mức giá khoảng 10.206 đô la, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

 

Bitcoin đã phải đối mặt với một sự đảo ngược khi người đầu cơ giá lên không thể duy trì áp lực của đợt tăng giá này, dường như được xúc tác bởi thị trường hợp đồng tương lai. Một nhà phân tích nổi tiếng ở Phố Wall vẫn lạc quan về thị trường tiền điện tử, cho rằng mức kháng cự $ 10,500 sẽ sớm bị phá vỡ.
Giá bitcoin sẽ sớm phá vỡ mức $ 10,500

Rob Sluymer, một chiến lược gia kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors, vẫn hy vọng rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cao hơn sau khi chuyển mình một cách đột phá:

“Chúng tôi vẫn tích cực về cấu trúc chính xác tổng thể của Bitcoin và thực sự kỳ vọng nó sẽ vượt qua mức 10.000 - 10.500 đô la như là một phần của hồ sơ kỹ thuật tăng giá dài hạn của nó.”

 

Sluymer cho biết thêm rằng khi BTC phá vỡ ngưỡng 10.500 đô la, nó sẽ có thể dẫn đến một đợt tăng giá mới lên đến khoảng 31% đến 13.800 đô la. Khu vực đó vẫn là một dải kháng cự mà Bitcoin sẽ cần phải vượt lên trên để báo hiệu bước tiếp theo của nó đến mức kháng cự ở mức $ 13,800.

Điều này được đưa ra sau khi Sluymer đưa ra một lưu ý vào tháng 3 rằng triển vọng trung hạn của BTC đã bị tổn hại sau sự sụp đổ của nguồn vốn đầu tư lên tới 3.700 đô la.

Đồng nghiệp của Sluymer, đồng sáng lập Tom Lee, dự đoán sắp tới sẽ có một đợt tăng giá khác trên thị trường chứng khoán. Khi xem xét mối tương quan đã hình thành giữa S&P 500 và Bitcoin, đợt tăng giá cao vừa rồi có thể dẫn đến một thị trường tiền điện tử giá cao hơn.

Ngoài ra, người đứng đầu phân tích kỹ thuật của Blockfyre nhận xét rằng Bitcoin vừa đóng cửa trong xu hướng giảm giá 3 năm. Xu hướng giảm được hình thành ở mức giá cao nhất mọi thời đại của BTC là 20.000 đô la vào năm 2020.

Những người khác bổ sung thêm rằng với nến hàng tuần và nến hàng tháng tiếp theo, BTC đã xoay sở để vượt lên trên mức $ 9,800 - một ngưỡng được gọi là chìa khóa cho đợt tăng giá.

 

Vàng giao ngay lên tới 1916,91 USD/ ounce, chỉ kém 3,39 USD so với mức cao kỷ lục trong tháng 9 năm 2011 ở mức 1920,3 USD

Theo các nhà phân tích, giá vàng tăng gần đây chủ yếu là do sự leo thang của mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc, cộng với đồng đô la Mỹ xuống mức thấp nhất trong hơn 20 tháng. Ngoài ra, không thể không nhắc đến một nguyên do rằng dịch Covid-19 không được kiểm soát ở nhiều quốc gia cũng làm tăng nhu cầu tìm kiếm một loại tài sản để tích trữ. 

 

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo gần đây đã nhắm mục tiêu vào Trung Quốc trong tuần trước rằng:

“Washington và các đồng minh phải sử dụng những cách thức sáng tạo và quyết đoán hơn để buộc Đảng Cộng sản Trung Quốc thay đổi cách thức của mình.”

 

Vàng có xu hướng được hưởng lợi từ các ngân hàng trung ương vì nó được xem như một hàng rào chống lạm phát và tranh chấp tiền tệ. Chỉ số đồng đô la giảm 0,1% xuống mức thấp gần hai năm với các đối thủ, khiến vàng trở nên rẻ hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ sụt giảm và chứng khoán châu Á rơi vào thế phòng thủ trong phiên giao dịch đầu ngày thứ hai khi các cơ quan lãnh sự trả đũa lo lắng về căng thẳng hơn nữa giữa hai nền kinh tế lớn nhất.

Nhà phân tích Rhona O'Connell của StoneX cho rằng, yếu tố duy nhất có thể làm suy yếu sự gia tăng của giá vàng là sự phát triển nhanh chóng của vắc-xin COVID-19. Giá vàng đã tăng hơn 25% kể từ đầu năm, được hưởng lợi từ lãi suất thấp và các biện pháp kích thích từ các ngân hàng trung ương.

Afshin Nabavi, người đứng đầu giao dịch tại MKS (Thụy Sĩ), cũng cho biết rằng vàng có thể tìm thấy các đỉnh mới sau khi phá vỡ ngưỡng 1.900 đô la một ounce, vấn đề chỉ là thời gian. Chiến lược gia tiền tệ DailyFx Ilya Spivak cho biết, dựa trên logic cơ bản, giá vàng sẽ có lợi khi các quốc gia đồng thời tung ra các gói kích thích kinh tế. Trong khi lãi suất cũng được dự báo sẽ không tăng cao hơn và hậu quả của điều này có thể là lạm phát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

ORE Protocol là gì? ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?


ORE Protocol là gì?

ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh dành cho các nhà phát triển muốn khởi chạy, kiếm tiền và mua các sản phẩm API. Dự án đang thực hiện việc xóa bỏ các rào cản đối với thị trường và cho phép các cộng tác viên API - từ các kỹ sư cá nhân đến các nhóm nhỏ và các công ty khởi nghiệp - cạnh tranh công bằng với các tập đoàn đa quốc gia. Với thị trường API toàn cầu trên blockchain, các nhà phát triển ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận thị trường, cộng tác và thu được lợi nhuận.

 

Không có mô tả.

 

ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?

ORE Protocol tạo ra một môi trường đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên. Đối với các nhà cung cấp API, ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API hoàn chỉnh, mã nguồn mở trên blockchain. Đối với người tiêu dùng API, ORE Protocol tạo ra một tiêu chuẩn duy nhất để thực hiện dễ dàng hơn, các API đã được kiểm tra và xác minh và vì các API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều.Trọng tâm đầu tiên của dự án là nhà cung cấp API

 

Giá trị cho các nhà phát triển API là gấp sáu lần, từ thanh toán tức thì đến bảo mật blockchain đến khả năng tương tác không ma sát, ORE Protocol nhân rộng cơ hội hợp tác và thương mại toàn cầu và dưới đây là sáu lợi ích chính:

Kiếm tiền từ API

ORE Protocol giúp thực hiện các giao dịch thanh toán với mức phí thấp. Không có ngân hàng, không có thẻ tín dụng và không có phí ngoại hối.

Bảo mật Blockchain

Ngừng lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. ORE Protocol cung cấp bảo mật với ít chi phí hơn - không có danh sách kiểm soát truy cập để bảo mật và quản lý.

Thanh toán ổn định 

ORE Protocol bảo vệ các nhà phát triển khỏi sự biến động của tiền tệ toàn cầu, cung cấp cho người mua và người bán API các giao dịch an toàn, tức thì và minh bạch.

API Chaining

Chain API hoạt động không làm mất khả năng mở rộng, dễ dàng kết hợp các API trong khi vẫn đảm bảo thanh toán ngay lập tức và công bằng cho mỗi nhà phát triển.

Giảm thiê chi phí khởi nghiệp

Không cần luật sư, không cần kế toán và không cần đội ngũ bán hàng. ORE Protocol cung cấp tính năng Quản lý quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh và hiệu quả.

Cài đặt dễ dàng

Ứng dụng sẽ được thiết lập và khởi chạy với những lợi ích của blockchain và Hợp đồng thông minh mà không cần nghiên cứu Solidity.

Cam kết từ dự án

AIKON cam kết xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Các thành phần của cơ sở hạ tầng mới này như blockchain, Ethereum, hợp đồng thông minh, lưu trữ phi tập trung... Tuy nhiên, các liên kết cơ bản vẫn còn thiếu để chuyển đổi cơ sở hạ tầng này thành một nền tảng truy cập thống nhất, bình đẳng cho các cá nhân, đội nhóm hoặc doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh trên cùng một sân chơi với các tập đoàn đa quốc gia.

Quản lý quyền API trên Blockchain

Luận điểm trọng tâm của dự án là tất cả các hoạt động kinh tế trong thế giới ảo dưới dạng các hoạt động về quyền. Dự án thể hiện các quyền này trong giao thức của mình như các công cụ. Các công cụ này là một loại hợp đồng thông minh đặc biệt được thiết kế để quản lý quyền API.

Do đó, dự án đề xuất tăng cường bộ công nghệ phi tập trung hiện có với nền tảng Trao đổi Quyền Mở, được thiết lập để cho phép các công cụ được khởi tạo, quản lý, trao đổi và mua lại theo chuẩn hóa. Trong giao thức, các quyền này thường được thực thi quyền truy cập nhiều nhất vào các điểm cuối API. Không giống như các phương pháp bảo mật danh sách kiểm soát truy cập (ACL) truyền thống, các Công cụ Quyền được bảo mật bởi blockchain Ethereum cho phép các máy chủ API có thể tối giản được bề mặt tấn công.

 

Bằng cách tạo hệ thống tiêu chuẩn này để bảo mật và kiếm tiền từ quyền truy cập API, dự án cho phép một mô hình phát triển sản phẩm hoàn toàn mới - mỗi bên được trả công ngay lập tức cho phần công việc của họ. Điều này sẽ cho phép tất cả các bên liên quan trong nền kinh tế phi tập trung tương tác hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy hơn.

 

Lợi ích cho người dùng giao thức

Nhà cung cấp API

Nhà cung cấp API đang áp dụng ORE Protocol với mã được cài đặt sẵn. Phiên bản alpha sẽ cho phép API của họ kiếm tiền trên cơ sở mỗi cuộc gọi, cung cấp bảo mật dựa trên blockchain để đảm bảo rằng chỉ những khách hàng trả tiền mới có thể tham gia và cung cấp giao diện nhất quán để có khả năng tương tác với các API khác sử dụng cùng một giao thức.

Lợi ích đối với Nhà cung cấp API:

Tiếp cận thị trường toàn cầu - thanh toán tiền điện tử hoạt động ở mọi quốc gia

Hợp đồng thông minh Out of the Box - Giao thức xử lý Solidity nhanh chóng

Nền tảng bao gồm thử nghiệm tự động và sẽ được mở rộng để bao gồm cả thử nghiệm thủ công

Khả năng tương tác, làm cho sản phẩm khởi chạy dễ dàng hơn bao giờ hết

Ease of Launch - giao thức cung cấp cho các API khả năng bảo mật ngay lập tức, thanh toán và kiểm toán dựa trên blockchain

Thanh toán tức thì: doanh thu được ghi nhận ngay lập tức, tài trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp API

Người tiêu dùng API

Người tiêu dùng API có ít cam kết nhất đối với nền tảng và có nhiều lựa chọn khác cho công nghệ chất lượng cao, vì vậy điều quan trọng là hệ thống phải cực kỳ dễ dàng để họ chấp nhận và sử dụng. Để đạt được điều đó, thị trường sẽ trao đổi quyền mở cho phép các nhà phát triển đăng nhập bằng Github hiện có của họ và cung cấp giao diện người dùng giống như Amazon đơn giản để duyệt và khám phá các API.

Nếu một nhà phát triển muốn áp dụng giao thức, họ có thể cài đặt một thư viện javascript với một dòng mã để xử lý tất cả các công việc phức tạp của back-end. Tại thời điểm ra mắt Alpha, người tiêu dùng API sẽ trả tiền cho các lệnh gọi API bằng cách tích hợp với Metamask.

Lợi ích cho người tiêu dùng API:

Tiêu chuẩn hóa

Đẩy mạnh khả năng khám phá

Đẩy mạnh quyền truy cập

Chất lượng đảm bảo bởi API đã được kiểm tra và xác minh

Chi phí thấp: vì API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều

Không yêu cầu thẻ tín dụng

 

Thư viện Javascript

Người bán API có thể sử dụng thư viện ORE Node.js để tạo phiếu mua hàng API (một công cụ) và được người mua API sử dụng để chấp nhận phiếu mua hàng đó. Sau khi mỗi bên thương lượng xong giai đoạn thiết lập này, người mua sẽ nhận được một ứng dụng khách HTTP để đưa ra các yêu cầu đối với API đã mua.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn