Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào? Tình Trạng Bong bóng bitcoin liệu sẽ bị phá vỡ ?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, giá Bitcoin đã tăng và chạm đến mức đỉnh điểm. Vậy nguyên nhân do đâu mà bitcoin có thể tăng một cách nhanh chóng như vậy và liệu rằng tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng các chuyên gia Bigcoin Việt Nam tìm hiểu qua những thông tin từ bài viết dưới đây. 

Giá Bitcoin tăng vọt một cách nhanh chóng

Giá BITCOIN đã chạm mức đỉnh điểm hôm nay nhưng một số nhà phân tích đưa ra nhận định chắc chắn rằng vẫn còn khá nhiều thời gian dành cho tiền ảo.

Bitcoin mở cửa trên sàn CoinDesk với giá £ 14,201.81 ($ 18,960.52) hôm nay trước khi đạt mức £ 14,251.01 ($ 19,026.21) và sau đó giảm xuống £ 13,221.59 ($ 17,651.85).

Tính đến 5 giờ 25 phút chiều Thứ Ba, ngày 19 tháng 12, bitcoin được giao dịch với giá 13,674.15 USD (18,256.05 USD) cho mỗi mã bitcoin - giảm 3,72%.

Sự tin tưởng vào loại tiền ảo này đã được đẩy mạnh trong tháng này sau khi bitcoin bắt đầu giao dịch trên hai sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ - CBOE và CME.

Các tiêu đề tài chính sau đó đã lần lượt tung ra các suy đoán khi giá bitcoin lên đến 14.980,40 Bảng Anh (20,000 đô la) trên một số sàn giao dịch vào cuối tuần trước và một số nhà kinh tế tin rằng đây chưa phải là sự kết thúc về giá của Bitcoin. .

Bằng cách nào bitcoin có thể tăng cao như vậy ?

Nhà phân tích nghiên cứu độc lập Ronnie Moas chắc chắn rằng tiền ảo có thể trở thành "loại tiền tệ có giá trị nhất trên thế giới" với mức giá 224.280 bảng (300.000 đô la).

Người sáng lập của Standpoint Research đầu tiên dự đoán vào mùa hè rằng bitcoin có khả năng cao vượt mức 3.738 £ (5.000 đô la) trong khi nó vẫn duy trì mức giá dưới 1.943 bảng (2.600 đô la).

Ông Moas nói: “khi tìm hiểu về Bitcoin nó đã tăng giá 500% kể từ khi tôi đưa ra dự đoán đồng tiền này mới chỉ bắt đầu tăng giá hồi tháng 7. Và tôi dự đoán bitcoin sẽ tăng giá 500% nữa tính từ thời điểm này”.

“Theo tôi bitcoin sẽ đạt đỉnh 300.000 – 400.000 USD và trở thành đồng tiền giá trị nhất thế giới”.

Tiền ảo đã tăng vọt lên 20.000 đô la 

Tiền ảo đã tăng vọt lên 20.000 đô la vào cuối tuần qua trên CoinBase

Không phải ai cũng chia sẻ sự tự tin rất lạc quan này và nhiều chuyên gia đã kêu gọi người mua từ bỏ .

Tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung ?

Eric Shiffer, một nhà kinh doanh kỳ cựu và là Giám đốc điều hành của Công ty Patriarch Equity nói với Express.co.uk rằng giá bitcoin tăng cao là "mối nguy hiểm tài chinh đẫm máu nhất thế kỷ 21".

Anh nói: "Tôi nghĩ bitcoin là 'tháp suy thoái’'. Cái chết là kết quả sắp xảy ra của việc đầu tư của bạn - một cái chết nhiệt hạch.

"Bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm một bong bóng tài chính lớn hơn cả cơn sốt hoa tulip và tôi tin rằng chúng tôi đang hướng tới một sự nổ tung của bitcoin sẽ thay thế cho các mối lo lắng về tài chính của thế kỷ 21”.

Các chuyên gia kinh tế chia sẻ ý kiến ​​của Bitcoin

"Mọi người sẽ bị sốc khi họ cố gắng để giao dịch bitcoins của họ."

Ông MOAS cũng đồng tình rằng mối đe dọa từ biến động về giá của Bitcoin sẽ lật đổ vị trí dẫn đầu của nó trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Ngay khi sự tin tưởng vào tiền ảo bị rung chuyển, ông nói, một sự hoảng loạn có thể quét qua các nhà đầu tư dẫn đến sự sụp đổ của bitcoin.

Ông nói: "Rất nhiều người đang ngồi trên hàng triệu đô la lợi nhuận ngay bây giờ và một vài phút nữa họ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung, tất cả bọn họ sẽ bán ra cùng một lúc." 

Tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung

Nhiều nhà phân tích đã cảnh báo rằng tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung mà không báo trước.

Oliver Isaacs, nhà đầu tư tiền ảo, đã tiến xa một bước để thông báo rằng bitcoin sẽ là "bong bóng tài chính lớn nhất trong cuộc đời của chúng ta".

Chia sẻ độc quyền với Express.co.uk, ông nhấn mạnh rằng việc giao dịch bitcoin chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư.

"Bitcoin đã chạm đến hơn 10.000 đô la và sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi giá trị và giá cả của Bitcoin tiếp tục tăng và vượt khỏi vòng kiểm soát".

Bạn đang xem: Giá Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào? Tình Trạng Bong bóng bitcoin liệu sẽ bị phá vỡ ? Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain