Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào? Tình Trạng Bong bóng bitcoin liệu sẽ bị phá vỡ ?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, giá Bitcoin đã tăng và chạm đến mức đỉnh điểm. Vậy nguyên nhân do đâu mà bitcoin có thể tăng một cách nhanh chóng như vậy và liệu rằng tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng các chuyên gia Bigcoin Việt Nam tìm hiểu qua những thông tin từ bài viết dưới đây. 

Giá Bitcoin tăng vọt một cách nhanh chóng

Giá BITCOIN đã chạm mức đỉnh điểm hôm nay nhưng một số nhà phân tích đưa ra nhận định chắc chắn rằng vẫn còn khá nhiều thời gian dành cho tiền ảo.

Bitcoin mở cửa trên sàn CoinDesk với giá £ 14,201.81 ($ 18,960.52) hôm nay trước khi đạt mức £ 14,251.01 ($ 19,026.21) và sau đó giảm xuống £ 13,221.59 ($ 17,651.85).

Tính đến 5 giờ 25 phút chiều Thứ Ba, ngày 19 tháng 12, bitcoin được giao dịch với giá 13,674.15 USD (18,256.05 USD) cho mỗi mã bitcoin - giảm 3,72%.

Sự tin tưởng vào loại tiền ảo này đã được đẩy mạnh trong tháng này sau khi bitcoin bắt đầu giao dịch trên hai sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ - CBOE và CME.

Các tiêu đề tài chính sau đó đã lần lượt tung ra các suy đoán khi giá bitcoin lên đến 14.980,40 Bảng Anh (20,000 đô la) trên một số sàn giao dịch vào cuối tuần trước và một số nhà kinh tế tin rằng đây chưa phải là sự kết thúc về giá của Bitcoin. .

Bằng cách nào bitcoin có thể tăng cao như vậy ?

Nhà phân tích nghiên cứu độc lập Ronnie Moas chắc chắn rằng tiền ảo có thể trở thành "loại tiền tệ có giá trị nhất trên thế giới" với mức giá 224.280 bảng (300.000 đô la).

Người sáng lập của Standpoint Research đầu tiên dự đoán vào mùa hè rằng bitcoin có khả năng cao vượt mức 3.738 £ (5.000 đô la) trong khi nó vẫn duy trì mức giá dưới 1.943 bảng (2.600 đô la).

Ông Moas nói: “khi tìm hiểu về Bitcoin nó đã tăng giá 500% kể từ khi tôi đưa ra dự đoán đồng tiền này mới chỉ bắt đầu tăng giá hồi tháng 7. Và tôi dự đoán bitcoin sẽ tăng giá 500% nữa tính từ thời điểm này”.

“Theo tôi bitcoin sẽ đạt đỉnh 300.000 – 400.000 USD và trở thành đồng tiền giá trị nhất thế giới”.

Tiền ảo đã tăng vọt lên 20.000 đô la 

Tiền ảo đã tăng vọt lên 20.000 đô la vào cuối tuần qua trên CoinBase

Không phải ai cũng chia sẻ sự tự tin rất lạc quan này và nhiều chuyên gia đã kêu gọi người mua từ bỏ .

Tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung ?

Eric Shiffer, một nhà kinh doanh kỳ cựu và là Giám đốc điều hành của Công ty Patriarch Equity nói với Express.co.uk rằng giá bitcoin tăng cao là "mối nguy hiểm tài chinh đẫm máu nhất thế kỷ 21".

Anh nói: "Tôi nghĩ bitcoin là 'tháp suy thoái’'. Cái chết là kết quả sắp xảy ra của việc đầu tư của bạn - một cái chết nhiệt hạch.

"Bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm một bong bóng tài chính lớn hơn cả cơn sốt hoa tulip và tôi tin rằng chúng tôi đang hướng tới một sự nổ tung của bitcoin sẽ thay thế cho các mối lo lắng về tài chính của thế kỷ 21”.

Các chuyên gia kinh tế chia sẻ ý kiến ​​của Bitcoin

"Mọi người sẽ bị sốc khi họ cố gắng để giao dịch bitcoins của họ."

Ông MOAS cũng đồng tình rằng mối đe dọa từ biến động về giá của Bitcoin sẽ lật đổ vị trí dẫn đầu của nó trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Ngay khi sự tin tưởng vào tiền ảo bị rung chuyển, ông nói, một sự hoảng loạn có thể quét qua các nhà đầu tư dẫn đến sự sụp đổ của bitcoin.

Ông nói: "Rất nhiều người đang ngồi trên hàng triệu đô la lợi nhuận ngay bây giờ và một vài phút nữa họ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung, tất cả bọn họ sẽ bán ra cùng một lúc." 

Tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung

Nhiều nhà phân tích đã cảnh báo rằng tình trạng bong bóng bitcoin sẽ nổ tung mà không báo trước.

Oliver Isaacs, nhà đầu tư tiền ảo, đã tiến xa một bước để thông báo rằng bitcoin sẽ là "bong bóng tài chính lớn nhất trong cuộc đời của chúng ta".

Chia sẻ độc quyền với Express.co.uk, ông nhấn mạnh rằng việc giao dịch bitcoin chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư.

"Bitcoin đã chạm đến hơn 10.000 đô la và sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi giá trị và giá cả của Bitcoin tiếp tục tăng và vượt khỏi vòng kiểm soát".

Bạn đang xem: Giá Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào? Tình Trạng Bong bóng bitcoin liệu sẽ bị phá vỡ ? Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ