Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ tăng sớm khi được chú ý bởi các nhà đâu tư lớn tuổi?

Đăng bởi: admin  - 11/07/2020 - 411 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu chỉ ra rằng có một sự dịch chuyển mạnh mẽ trong bản đô phân bổ nhà đầu tư và sức mạnh dòng tiền có thể sẽ giúp giá Bitcoin đạt đến mức cao mới.

Bitcoin (BTC) đang được giao dịch đi ngang trong khoảng một tháng rồi, và cũng chưa có nhiều dấu hiệu tích cực như Ether (ETH) và Chainlink (LINK). BTC cũng đang có mức độ biến động thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018.

Hơn thế nữa, khối lượng giao dịch Bitcoin theo USD, và các gặp USD khác cũng giảm từ 44% đến 56%, trong khi khối lượng giao dịch tiền mã hoá toàn cầu trong tháng 6 giảm 49,3%, theo như số liệu từ CryptoCompare.

Mặc dù trong một vài khía cạnh, các yếu tố chủ chốt này giống như dấu hiệu có khả năng tụt giảm cao cho giá Bitcoin, chúng ta cũng quan sát được một vài trường hợp tăng giá khả quan. Trong một bản báo cáo từ Stack Funds, bản đồ nhà đầu tư đang thay đổi, dần sẽ mang giá Bitcoin lên một tầm cao mới.

Tận dụng dữ liệu từ Coindance, báo cáo chỉ ra rằng có đến 50% số nhà đầu tư Bitcoin là người trẻ. Rõ ràng rằng, sự giàu có đang dần chuyển dịch giữa các thế hệ với tốc độ ngày càng nhanh, và nhu cầu về tự do tài chính dẫn đến việc người trẻ sẽ đầu tư nhiều vào Bitcoin.

Bài báo cáo chỉ ra:

“Thế hệ sinh ra từ năm 1981 đến 1996 đang đến giai đoạn đỉnh của việc trưởng thành về mặt đầu tư, chúng tôi tin rằng nhóm tuổi này sẽ đóng góp rất nhiều trong việc thay đổi bản đồ nhà đầu tư, và cũng có khuynh hướng đầu tư vào Bitcoin”.  

Sở hữu Bitcoin theo lứa tuổi. Nguồn: Stack Funds

Thế hệ Baby Boomer đang mua vào Bitcoin?

Bản báo cáo cũng chỉ ra được hứng thú ngày càng gia tăng từ các nhà đầu tư vào khoản đầu tư Bitcoin cũng như các tài sản số khác giữa các thế hệ, chứng tỏ vị thế của Bitcoin như một lớp tài sản đầu tư.

Theo như khảo sát đến từ các công dân Canada, tài sản của lứa tuổi baby boomers (từ 56-76 tuổi) đã tăng gấp 3 lần. Kết quả tương tự cũng được tìm thấy trong một bài nghiên cứu khác bởi Cơ quan Quản Lý Tài Chính Vương Quốc Anh (FCA), cho rằng số người nắm giữ Bitcoin trên đồ tuổi 35 đang ngày càng tăng lên.

Việc dịch chuyển sức mạnh đầu tư qua các thế hệ trẻ, và việc các nhà đầu tư lớn tuổi hơn đang ngày càng hứng thú với Bitcoin sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn. Tuy nhiên, các tổ chức sẽ đóng vai trò quan trọng vì họ có thể cung cấp kênh thanh toán dễ tiếp cận cho các nhà đầu tư bán lẻ và đầu tư tổ chức để đầu tư vào Bitcoin.

Theo bài báo cáo:

“Trong cuộc hội thoại với các nhà đầu tư, chúng tôi nhận ra rằng lực mua phản ánh những nhà đầu tư trung tuổi và lứa tuổi baby boomer đang tìm kiếm cơ hội đầu tư dài hạn cho tương lai con cháu.”

Hiện tại, các tổ chức có nhiều lựa chọn đầu tư và kể các các nhà đầu tư cá nhân, họ có thể đầu tư BTC cho kế hoạch nghỉ hưu của mình.

Các nhà đầu tư lớp trẻ đầu tư vào các giải pháp có trách nhiệm với xã hội

Một bản khảo sát gần đây từ Morgan Stanley chỉ ra rằng hơn 80% nhà đầu tư đang theo lợi ích về mặt xã hội, có nghĩa là họ muốn đặt tiền vào các dự án có ảnh hưởng tích cực cho thế giới và xã hội.

Do có niềm đam mê công nghệ, các nhà đầu tư thế hệ millennial cũng bày tỏ lo lắng ngày một gia tăng xung quanh các vấn đề xã hội như thay đổi khí hậu, phân biệt chuủng tộc hoặc các vấn đề về tài chính sẽ sớm trở thành mục tiêu của họ.

Tiềm năng của tiền mã hoá có thể giải quyết nhiều vấn đề của những nhà đầu tư trong độ tuổi millennial đang gặp phải trong xã hội hiện này, đầu tư vào Bitcoin như một lớp tài sản mới chính là lựa chọn đúng đắn.

Theo CoinTelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault


Vào 08:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Rocket Vault cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan - Head of Operations tại Rocket Vault và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, câu chuyện đằng sau sự thành công của Rocket Vault là gì? Tầm nhìn của các bạn là gì kể từ khi nó lần đầu tiên nó được xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt hay bản cập nhật Rocket Vault nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?
- A: Vâng, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm sản phẩm hơn hai năm nay. Khái niệm này thực sự bắt đầu với các thị trường chứng khoán hiện đang bị thống trị bởi giao dịch dựa trên AI. Khi chúng tôi bắt đầu áp dụng các khái niệm tương tự vào không gian thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi kết quả và coi đó là một cơ hội lớn để có thể phát triển. Hiện chúng tôi đang tập trung vào bản phát hành beta công khai vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Rocket Vault là một dự án hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có muốn chia sẻ với tôi về cách tôi có thể đầu tư vào dự án của bạn không? Bạn có thể chia sẻ thêm về đợt bán token sắp tới của Rocket Vault được không?
- A: Chúng tôi đang mở bán token công khai thông qua hai nền tảng khởi chạy IDO - Poolz Duckstarter. Cả hai đều được lên lịch vào tuần tới và là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư quan tâm. Tất cả thông tin chi tiết đều có sẵn trên trang Twitter và Telegram của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Giao thức RocketVault hứa hẹn APY tốt nhất cho các loại tiền tệ ổn định, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm hiện tại là bao nhiêu? Hiện tại bạn chỉ đang lên kế hoạch làm việc với stablecoin hay trong tương lai sẽ bao gồm các loại tiền mã hóa khác với USDT, DAI hoặc USDC?
- A: APY hiện tại của chúng tôi trên USDT là khoảng 232%. Điều này dựa trên lợi nhuận trị giá hơn 65.000 đô la do Smart Vault tạo ra trong giai đoạn beta riêng tư của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định ra mắt Smart Vault với sự hỗ trợ cho stablecoin USDT. Chúng tôi sẽ có kế hoạch thêm nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé! 

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ thêm về các nhà đầu tư tổ chức mà bạn dự định sẽ hợp tác vào tháng tới trong dự án Rocket Vault được không? Tại sao bạn lại chọn những nhà đầu tư đó?
- A: Như đã thông báo trên kênh Twitter gần đây, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử uy tín nhất như A195 Capital và BuidlHodl Capital (khá nổi tiếng ở Châu Á). Chúng tôi cảm thấy rằng các khoản đầu tư từ những tên tuổi lớn như vậy đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đáng kinh ngạc trên khắp các cộng đồng tiền điện tử.

 

- Q: Hiện nay nhiều nhà đầu tư chỉ mong cầu nhận được lợi nhuận một cách nhanh chóng mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Bạn có thể cho họ một số lời khuyên về lý do tại sao họ nên mua và nắm giữ $ RVF trong dài hạn được không? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn là gì?
- A: $ RVF là một ví dụ tuyệt vời về token tiện ích vì bạn cần phải nắm giữ và staking $ RVF để có quyền truy cập vào các dịch vụ Smart Vault của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy giá trị lớn khi sử dụng token $ RVF để truy cập kho tiền của chúng tôi và thu được lợi ích lớn thông qua APY cao đối với tài sản tiền điện tử. Công cụ AI của chúng tôi không ngừng phát triển, nó sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn, điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài người dùng bán lẻ, chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp cận những người dùng tổ chức có thể gửi một lượng lớn tài sản vào Smart Vault và thu được lợi nhuận cao.


- Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93
- A: Chúng tôi tin tưởng vào Smart Vault và khả năng phân phối của mình. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về hoạt động của Smart Vault và bạn cũng có thể thấy các lệnh đang được đặt trực tiếp và lợi nhuận cũng có thể được định hình trước. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng là trung tâm và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được sự minh bạch và tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

 

- Q: Nền tảng của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về các thành viên trong đội ngũ của bạn và Quyền quyết định của họ trên thị trường không? @haxuk
- A: Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tài chính. Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê tiền điện tử giống như tất cả các bạn, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự ổn định lâu dài của nền tảng và token RVF. Chúng tôi rất vui khi được tiếp cận với cộng đồng và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

 

- Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @underground04424
- A: Một cuộc kiểm tra bảo mật đang được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm công bố những tin tức tương tự. Chúng tôi tự tin học hỏi từ những dự án khác và đảm bảo rằng tính bảo mật của nền tảng và token RVF đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất của sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @ThuPhuongg
- A: Chắc chắn rồi. Đây là một ví dụ. Chúng tôi sẽ có nhiều AMA với các cộng đồng trong vài tuần tới để lắng nghe các quan điểm từ các cộng đồng khác nhau. Phản hồi của người dùng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @Namlv89
- A: Câu hỏi rất hay. Một nhà đầu tư mới bắt đầu có rất nhiều các sự lựa chọn - tiền điện tử, token, sàn giao dịch, ICO. Người ta có thể mất ngủ khi thế giới tiền điện tử liên tục thay đổi qua từng phút. Rocket Vault ở đây để thực hiện những công việc khó khăn cho các bạn. Bạn có thể gửi tiền vào kho tiền và Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn bằng cách chọn khoảng hơn 800 cặp trên các sàn giao dịch. Đó là một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự lo lắng cho các nhà đầu tư.

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Rocket Vault rồi phải không? Thật tiếc khi Rocket Vault và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Rocket Vault cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn