Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/03/2018 - 685 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thời điểm hiện tại sắc đỏ đang chiếm ưu thế trên thị trường tiền mã hóa với 95/100 đồng tiền giảm giá theo số liệu trên coinmarketcap. Cuối tuần trước, có vẻ như 10.000 đô la Mỹ cho mỗi BTC đã là một mức giá khến các nhà đầu tư hi vọng. Nhưng đáng buồn thay, mọi thứ đã quay lại mức tệ hơn, khi giá Bitcoin lại một lần nữa giảm xuống còn $ 9,055. Một viễn cảnh ảm đạm đang bao trùm đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới, nhưng tương lai tươi sáng được hi vọng vẫn có thể quay lại.

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Giá Bitcoin giảm mạnh ngày hôm nay 13/3

Cuộc chiến giá Bitcoin trở nên xấu đi

Khi tìm hiểu về bitcoin, rõ ràng chúng ta đều thấy khoảng thời gian này giá Bitcoin không có thay đổi gì khác biệt. Trên thực tế, mức cao mới nhất mọi thời đại đang lùi xa hơn mỗi ngày, vì mỗi tuần trôi qua mọi thứ tiếp tục trở nên ảm đạm hơn. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất là liệu giá của Bitcoin có thể vượt quá 9.000 USD hay không, mặc dù có vẻ như đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này đang chống lại một cuộc chiến mà nó ở phe yếu thế hơn.

Cụ thể, giá Bitcoin đã giảm mạnh vào sáng nay và nó đã không nhích thêm được một chút nào. Với mức giá giảm từ $ 9,800 xuống còn $ 9,200 trong ba giờ đồng hồ, rõ ràng sự biến động đang tác động một cách mạnh mẽ. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi giá giảm xuống còn 8.973 USD, thậm chí việc giảm giá khiến nhiều người tiến hành mua vào ồ ạt. Ngay bây giờ, có vẻ như khả năng giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9.000 đô la sẽ xảy ra sớm, dù không nhất thiết nó sẽ xảy ra vào hôm nay.

Tình hình không mấy khả quan và vẫn chưa có tín hiệu tích cực nào dành cho Bitcoin. Mặc dù mức giá những ngày trước đó đã được tăng lên, nhưng vào ngày hôm nay tình hình đã trở nên tồi tệ hơn, giá bitcoin liên tục giảm theo từng giờ. Con số dưới 9.000 USD đã chạm đến giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này. Việc giảm giá dẫn đến nhiều nhà đầu tư tiến hành mua bitcoin, thế nhưng khối lượng giao dịch tăng lên cũng không thể thay đổi tình hình hiện tại.

Liệu tình hình có trở nên tích cực với giá Bitcoin hay không?

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Liệu tình hình có trở nên tích cực với giá của Bitcoin

Có tích cực hay không vẫn cần thời gian để xác định. Sự sụt giảm 8% gần đây nhất đã khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về một lỗ hổng lớn hơn. Giả sử xu hướng tiếp tục giảm, chúng ta có thể sẽ thấy giá Bitcoin chạm mức gần 8.000 USD đến nhanh hơn mức 10,000 USD trước khi đợt giảm này kết thúc.

Mặc dù Bitcoin vẫn có khối lượng giao dịch gần 6.75 tỷ đô la trong vòng 24 giờ, nhưng xu hướng giảm lại kiểm soát thị trường một lần nữa. Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay chúng ta thấy những chỉ số màu đỏ nổi sáng dập tắt những chỉ số màu xanh, nhưng đợt giảm này chắc chắn không phải là đợt giảm cuối cùng. Thị trường crypto hiện tại có vẻ như đã được định hướng duy trì xu hướng giảm trong một khoảng thời gian tới, mặc dù tất cả những định giá này có thể phát nổ sớm hơn chứ không phải là sau này.

Hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch Bitcoin với khối lượng lớn nhất. Tiếp theo là Binance và OKEx, cả hai nền tảng này đều niêm yết cặp trao đổi BTC / USDT. bitFlyer và Bithumb hiện diện ở top 5, tạo cho chúng ta một sự kết hợp thú vị của đồng USD, JPY, KRW và USDT. Thật không may, có vẻ như không ai trong số những thị trường này có thể thay đổi xu hướng tiêu cực của giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại, nhưng vẫn còn phải nhìn nhận cách mọi thứ phát sinh trong vấn đề này.

Giá Bitcoin giảm sâu khiến nhiều người liên tưởng một cách nhạy cảm đến các tình huống trong quá khứ. Nhưng hiện tại mặc dù giá đang giảm nhưng vẫn duy trì mức trên $9,000 vì mức giá này đã kiểm soát thị trường trong gần 3 tháng. Dù tình huống này có bị đảo ngược hay không thì cũng là một câu hỏi khó trả lời ngay từ bây giờ. Bất cứ điều gì cũng đều có thể xảy ra trong thế giới crypto, nhưng xu hướng hiện nay không có vẻ gì là hấp dẫn các nhà đầu tư.

Có nhiều người vẫn nhận định một cách khá thực tế rằng giá của Bitcoin sẽ tụt xuống tới mức 8.000 USD trong những ngày tiếp theo, bởi thị trường vẫn ngập trong sắc đỏ và không có tín hiệu khả quan nào. Nhưng các nhà đầu tư cũng không nên quá lo lắng bởi trong 3 tháng vừa qua mức giá bitcoin vẫn được kiểm soát trong khoảng trên dưới 9.000 USD. Thị trường biến động là điều khó tránh khỏi và trong bối cảnh hiện tại rất khó để có thể nói trước bất kỳ điều gì.

Cập nhật:20h09

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường tại: Tin tức 

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
96% Rating
Điểm: 4.8 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
96% Rating
Điểm: 4.8 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain