Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/03/2018 - 622 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thời điểm hiện tại sắc đỏ đang chiếm ưu thế trên thị trường tiền mã hóa với 95/100 đồng tiền giảm giá theo số liệu trên coinmarketcap. Cuối tuần trước, có vẻ như 10.000 đô la Mỹ cho mỗi BTC đã là một mức giá khến các nhà đầu tư hi vọng. Nhưng đáng buồn thay, mọi thứ đã quay lại mức tệ hơn, khi giá Bitcoin lại một lần nữa giảm xuống còn $ 9,055. Một viễn cảnh ảm đạm đang bao trùm đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới, nhưng tương lai tươi sáng được hi vọng vẫn có thể quay lại.

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Giá Bitcoin giảm mạnh ngày hôm nay 13/3

Cuộc chiến giá Bitcoin trở nên xấu đi

Khi tìm hiểu về bitcoin, rõ ràng chúng ta đều thấy khoảng thời gian này giá Bitcoin không có thay đổi gì khác biệt. Trên thực tế, mức cao mới nhất mọi thời đại đang lùi xa hơn mỗi ngày, vì mỗi tuần trôi qua mọi thứ tiếp tục trở nên ảm đạm hơn. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất là liệu giá của Bitcoin có thể vượt quá 9.000 USD hay không, mặc dù có vẻ như đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này đang chống lại một cuộc chiến mà nó ở phe yếu thế hơn.

Cụ thể, giá Bitcoin đã giảm mạnh vào sáng nay và nó đã không nhích thêm được một chút nào. Với mức giá giảm từ $ 9,800 xuống còn $ 9,200 trong ba giờ đồng hồ, rõ ràng sự biến động đang tác động một cách mạnh mẽ. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi giá giảm xuống còn 8.973 USD, thậm chí việc giảm giá khiến nhiều người tiến hành mua vào ồ ạt. Ngay bây giờ, có vẻ như khả năng giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9.000 đô la sẽ xảy ra sớm, dù không nhất thiết nó sẽ xảy ra vào hôm nay.

Tình hình không mấy khả quan và vẫn chưa có tín hiệu tích cực nào dành cho Bitcoin. Mặc dù mức giá những ngày trước đó đã được tăng lên, nhưng vào ngày hôm nay tình hình đã trở nên tồi tệ hơn, giá bitcoin liên tục giảm theo từng giờ. Con số dưới 9.000 USD đã chạm đến giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này. Việc giảm giá dẫn đến nhiều nhà đầu tư tiến hành mua bitcoin, thế nhưng khối lượng giao dịch tăng lên cũng không thể thay đổi tình hình hiện tại.

Liệu tình hình có trở nên tích cực với giá Bitcoin hay không?

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Liệu tình hình có trở nên tích cực với giá của Bitcoin

Có tích cực hay không vẫn cần thời gian để xác định. Sự sụt giảm 8% gần đây nhất đã khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về một lỗ hổng lớn hơn. Giả sử xu hướng tiếp tục giảm, chúng ta có thể sẽ thấy giá Bitcoin chạm mức gần 8.000 USD đến nhanh hơn mức 10,000 USD trước khi đợt giảm này kết thúc.

Mặc dù Bitcoin vẫn có khối lượng giao dịch gần 6.75 tỷ đô la trong vòng 24 giờ, nhưng xu hướng giảm lại kiểm soát thị trường một lần nữa. Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay chúng ta thấy những chỉ số màu đỏ nổi sáng dập tắt những chỉ số màu xanh, nhưng đợt giảm này chắc chắn không phải là đợt giảm cuối cùng. Thị trường crypto hiện tại có vẻ như đã được định hướng duy trì xu hướng giảm trong một khoảng thời gian tới, mặc dù tất cả những định giá này có thể phát nổ sớm hơn chứ không phải là sau này.

Hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch Bitcoin với khối lượng lớn nhất. Tiếp theo là Binance và OKEx, cả hai nền tảng này đều niêm yết cặp trao đổi BTC / USDT. bitFlyer và Bithumb hiện diện ở top 5, tạo cho chúng ta một sự kết hợp thú vị của đồng USD, JPY, KRW và USDT. Thật không may, có vẻ như không ai trong số những thị trường này có thể thay đổi xu hướng tiêu cực của giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại, nhưng vẫn còn phải nhìn nhận cách mọi thứ phát sinh trong vấn đề này.

Giá Bitcoin giảm sâu khiến nhiều người liên tưởng một cách nhạy cảm đến các tình huống trong quá khứ. Nhưng hiện tại mặc dù giá đang giảm nhưng vẫn duy trì mức trên $9,000 vì mức giá này đã kiểm soát thị trường trong gần 3 tháng. Dù tình huống này có bị đảo ngược hay không thì cũng là một câu hỏi khó trả lời ngay từ bây giờ. Bất cứ điều gì cũng đều có thể xảy ra trong thế giới crypto, nhưng xu hướng hiện nay không có vẻ gì là hấp dẫn các nhà đầu tư.

Có nhiều người vẫn nhận định một cách khá thực tế rằng giá của Bitcoin sẽ tụt xuống tới mức 8.000 USD trong những ngày tiếp theo, bởi thị trường vẫn ngập trong sắc đỏ và không có tín hiệu khả quan nào. Nhưng các nhà đầu tư cũng không nên quá lo lắng bởi trong 3 tháng vừa qua mức giá bitcoin vẫn được kiểm soát trong khoảng trên dưới 9.000 USD. Thị trường biến động là điều khó tránh khỏi và trong bối cảnh hiện tại rất khó để có thể nói trước bất kỳ điều gì.

Cập nhật:20h09

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường tại: Tin tức 

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
96% Rating
Điểm: 4.8 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
96% Rating
Điểm: 4.8 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ