Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/03/2018 - 530 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thời điểm hiện tại sắc đỏ đang chiếm ưu thế trên thị trường tiền mã hóa với 95/100 đồng tiền giảm giá theo số liệu trên coinmarketcap. Cuối tuần trước, có vẻ như 10.000 đô la Mỹ cho mỗi BTC đã là một mức giá khến các nhà đầu tư hi vọng. Nhưng đáng buồn thay, mọi thứ đã quay lại mức tệ hơn, khi giá Bitcoin lại một lần nữa giảm xuống còn $ 9,055. Một viễn cảnh ảm đạm đang bao trùm đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới, nhưng tương lai tươi sáng được hi vọng vẫn có thể quay lại.

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Giá Bitcoin giảm mạnh ngày hôm nay 13/3

Cuộc chiến giá Bitcoin trở nên xấu đi

Khi tìm hiểu về bitcoin, rõ ràng chúng ta đều thấy khoảng thời gian này giá Bitcoin không có thay đổi gì khác biệt. Trên thực tế, mức cao mới nhất mọi thời đại đang lùi xa hơn mỗi ngày, vì mỗi tuần trôi qua mọi thứ tiếp tục trở nên ảm đạm hơn. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất là liệu giá của Bitcoin có thể vượt quá 9.000 USD hay không, mặc dù có vẻ như đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này đang chống lại một cuộc chiến mà nó ở phe yếu thế hơn.

Cụ thể, giá Bitcoin đã giảm mạnh vào sáng nay và nó đã không nhích thêm được một chút nào. Với mức giá giảm từ $ 9,800 xuống còn $ 9,200 trong ba giờ đồng hồ, rõ ràng sự biến động đang tác động một cách mạnh mẽ. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi giá giảm xuống còn 8.973 USD, thậm chí việc giảm giá khiến nhiều người tiến hành mua vào ồ ạt. Ngay bây giờ, có vẻ như khả năng giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9.000 đô la sẽ xảy ra sớm, dù không nhất thiết nó sẽ xảy ra vào hôm nay.

Tình hình không mấy khả quan và vẫn chưa có tín hiệu tích cực nào dành cho Bitcoin. Mặc dù mức giá những ngày trước đó đã được tăng lên, nhưng vào ngày hôm nay tình hình đã trở nên tồi tệ hơn, giá bitcoin liên tục giảm theo từng giờ. Con số dưới 9.000 USD đã chạm đến giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới này. Việc giảm giá dẫn đến nhiều nhà đầu tư tiến hành mua bitcoin, thế nhưng khối lượng giao dịch tăng lên cũng không thể thay đổi tình hình hiện tại.

Liệu tình hình có trở nên tích cực với giá Bitcoin hay không?

Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường

Liệu tình hình có trở nên tích cực với giá của Bitcoin

Có tích cực hay không vẫn cần thời gian để xác định. Sự sụt giảm 8% gần đây nhất đã khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về một lỗ hổng lớn hơn. Giả sử xu hướng tiếp tục giảm, chúng ta có thể sẽ thấy giá Bitcoin chạm mức gần 8.000 USD đến nhanh hơn mức 10,000 USD trước khi đợt giảm này kết thúc.

Mặc dù Bitcoin vẫn có khối lượng giao dịch gần 6.75 tỷ đô la trong vòng 24 giờ, nhưng xu hướng giảm lại kiểm soát thị trường một lần nữa. Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay chúng ta thấy những chỉ số màu đỏ nổi sáng dập tắt những chỉ số màu xanh, nhưng đợt giảm này chắc chắn không phải là đợt giảm cuối cùng. Thị trường crypto hiện tại có vẻ như đã được định hướng duy trì xu hướng giảm trong một khoảng thời gian tới, mặc dù tất cả những định giá này có thể phát nổ sớm hơn chứ không phải là sau này.

Hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch Bitcoin với khối lượng lớn nhất. Tiếp theo là Binance và OKEx, cả hai nền tảng này đều niêm yết cặp trao đổi BTC / USDT. bitFlyer và Bithumb hiện diện ở top 5, tạo cho chúng ta một sự kết hợp thú vị của đồng USD, JPY, KRW và USDT. Thật không may, có vẻ như không ai trong số những thị trường này có thể thay đổi xu hướng tiêu cực của giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại, nhưng vẫn còn phải nhìn nhận cách mọi thứ phát sinh trong vấn đề này.

Giá Bitcoin giảm sâu khiến nhiều người liên tưởng một cách nhạy cảm đến các tình huống trong quá khứ. Nhưng hiện tại mặc dù giá đang giảm nhưng vẫn duy trì mức trên $9,000 vì mức giá này đã kiểm soát thị trường trong gần 3 tháng. Dù tình huống này có bị đảo ngược hay không thì cũng là một câu hỏi khó trả lời ngay từ bây giờ. Bất cứ điều gì cũng đều có thể xảy ra trong thế giới crypto, nhưng xu hướng hiện nay không có vẻ gì là hấp dẫn các nhà đầu tư.

Có nhiều người vẫn nhận định một cách khá thực tế rằng giá của Bitcoin sẽ tụt xuống tới mức 8.000 USD trong những ngày tiếp theo, bởi thị trường vẫn ngập trong sắc đỏ và không có tín hiệu khả quan nào. Nhưng các nhà đầu tư cũng không nên quá lo lắng bởi trong 3 tháng vừa qua mức giá bitcoin vẫn được kiểm soát trong khoảng trên dưới 9.000 USD. Thị trường biến động là điều khó tránh khỏi và trong bối cảnh hiện tại rất khó để có thể nói trước bất kỳ điều gì.

Cập nhật:20h09

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức $8,000 trong bối cảnh xu hướng giảm bao trùm thị trường tại: Tin tức 

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
96% Rating
Điểm: 4.8 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ