Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật là khá khó khăn để ổn định tinh thần của các thị trường crypto trong suốt năm 2018 vì như tất cả chúng ta đều đã chứng kiến tình hình chung từ đầu năm đến nay. Vì xu hướng biến động phức tạp sẽ chưa thể cải thiện được trong tương lai gần nên có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi để được khám phá ví dụ như ở thời điểm hiện tại. Một xu hướng đáng chú ý là giá Bitcoin sẽ xoay chuyển như thế nào, trong khi đà giảm vẫn đang vững bước, mặc dù Bitcoin hiện tại chưa có khả năng giảm dưới mức $ 6.500.

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500 

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500

Giá Bitcoin đang chuẩn bị cho một đà tăng

Một điều đã khá rõ ràng là trong suốt khoảng thời gian từ đầu năm 2018 là thị trường tiền mã hóa tích cực không có chút nào được ghi nhận cho đến thời điểm hiện tại. Điều này hoàn toàn bình thường, vì mọi thứ đều liên quan chặt chẽ với giá Bitcoin. Bất cứ ai chú ý đến thị trường đặc biệt này sẽ nhận thấy rằng mọi thứ xảy ra với đồng tiền hàng đầu thế giới không nhất thiết luôn luôn là tuyệt vời.

Mặc dù vậy, vẫn có một số điều thú vị mà mọi người nên lưu ý để tiếp tục tiến về phía trước. Trong tuần qua, đã có nhiều đà giá Bitcoin tiêu cực. Bất chấp điều đó, giá Bitcoin hiện tại được dự đoán là chưa thể giảm xuống dưới 6.500 USD. Nhưng, điều này không có nghĩa là mức hỗ trợ này cuối cùng sẽ không bị phá vỡ, dẫu thế thì hiện tại dường như đồng tiền này vẫn đang duy trì khá tốt.

Giá Bitcoin hôm nay là bao nhiêu? Tại thời điểm Bigcoinvietnam nói về Bitcoin, giá của nó hiện tại là 6.752 đô la, và nếu nó cải thiện giá lên tới 7.000 đô la thì chắc chắn nó sẽ được đánh giá cao. Chúng tôi đã thấy đà tăng tương tự vào cuối tuần trước, tuy nhiên mức giá mới đã không thể duy trì trong thời gian dài. Ngược lại, giá Bitcoin còn giảm thêm 450 đô la từ trạng thái phục hồi.

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500

Bảng giá Bitcoin tối ngày 10.4

Một khía cạnh tích cực khác là khối lượng giao dịch Bitcoin dường như vẫn ổn định xung quanh mức 4 tỷ đô la. Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn thấy mọi thứ liên quan đến thị trường này đều sẽ cải thiện, nhưng khối lượng ở thời điểm này chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều suy đoán hơn nữa về tương lai. Chắc chắn rằng vốn hóa thị trường giảm 15 tỷ đô la Mỹ giống chúng ta đã từng nhìn thấy cách đây vài tháng sẽ không thể xảy ra trong khoảng thời gian này, nhưng chúng ta phải xử lý tốt những ảnh hưởng tiêu cực đang vây quanh ngành công nghiệp đổi mới đang gặp nhiều áp lực.

Nhìn vào các sàn giao dịch đang tạo ra khối lượng bitcoin cao nhất, Bitfinex tiếp tục thống lĩnh thị trường với cặp trao đổi USD chiếm 227 triệu đô la khối lượng giao dịch 24h qua. Chúng tôi cũng thấy OKEx trong top hai với cặp giao dịch USDT chiếm 201 triệu đô la. Tiếp theo, vị trí thứ 3 và 4 là hai cặp giao dịch với XVG và USDT của Binance với khối lượng lần lượt là 180 triệu đô la và 155 triệu đô la. Upbit hoàn thành top 5, nhưng không phải với cặp giao dịch tiền fiat KRW này. Thay vào đó, cặp XVG / BTC của nó tạo ra khối lượng nhiều hơn với hơn 105 triệu đô la. Rõ ràng đây là một tương quan thú vị giữa các đồng tiền mã hóa khác nhau.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ràng liệu giá Bitcoin có thể duy trì ở mức trên 6.700 đô la trong một khoảng thời gian dài hay không. Nhưng hiện áp lực giảm vẫn đang lởn vởn xung quanh thị trường, mặc dù chúng ta có thể sẽ thấy một số hành động tích cực trong những giờ tới. Với việc giá Bitcoin giảm sẽ từ từ dừng lại, thì một số điều thú vị sẽ xảy ra trong ngành công nghiệp crypto tại một số thời điểm nhất định. Cho dù điều đó có thực sự xảy ra trong những giờ tới hay không, vẫn chưa ai có thể đoán đoán được ngay bây giờ.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ