Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật là khá khó khăn để ổn định tinh thần của các thị trường crypto trong suốt năm 2018 vì như tất cả chúng ta đều đã chứng kiến tình hình chung từ đầu năm đến nay. Vì xu hướng biến động phức tạp sẽ chưa thể cải thiện được trong tương lai gần nên có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi để được khám phá ví dụ như ở thời điểm hiện tại. Một xu hướng đáng chú ý là giá Bitcoin sẽ xoay chuyển như thế nào, trong khi đà giảm vẫn đang vững bước, mặc dù Bitcoin hiện tại chưa có khả năng giảm dưới mức $ 6.500.

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500 

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500

Giá Bitcoin đang chuẩn bị cho một đà tăng

Một điều đã khá rõ ràng là trong suốt khoảng thời gian từ đầu năm 2018 là thị trường tiền mã hóa tích cực không có chút nào được ghi nhận cho đến thời điểm hiện tại. Điều này hoàn toàn bình thường, vì mọi thứ đều liên quan chặt chẽ với giá Bitcoin. Bất cứ ai chú ý đến thị trường đặc biệt này sẽ nhận thấy rằng mọi thứ xảy ra với đồng tiền hàng đầu thế giới không nhất thiết luôn luôn là tuyệt vời.

Mặc dù vậy, vẫn có một số điều thú vị mà mọi người nên lưu ý để tiếp tục tiến về phía trước. Trong tuần qua, đã có nhiều đà giá Bitcoin tiêu cực. Bất chấp điều đó, giá Bitcoin hiện tại được dự đoán là chưa thể giảm xuống dưới 6.500 USD. Nhưng, điều này không có nghĩa là mức hỗ trợ này cuối cùng sẽ không bị phá vỡ, dẫu thế thì hiện tại dường như đồng tiền này vẫn đang duy trì khá tốt.

Giá Bitcoin hôm nay là bao nhiêu? Tại thời điểm Bigcoinvietnam nói về Bitcoin, giá của nó hiện tại là 6.752 đô la, và nếu nó cải thiện giá lên tới 7.000 đô la thì chắc chắn nó sẽ được đánh giá cao. Chúng tôi đã thấy đà tăng tương tự vào cuối tuần trước, tuy nhiên mức giá mới đã không thể duy trì trong thời gian dài. Ngược lại, giá Bitcoin còn giảm thêm 450 đô la từ trạng thái phục hồi.

Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500

Bảng giá Bitcoin tối ngày 10.4

Một khía cạnh tích cực khác là khối lượng giao dịch Bitcoin dường như vẫn ổn định xung quanh mức 4 tỷ đô la. Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn thấy mọi thứ liên quan đến thị trường này đều sẽ cải thiện, nhưng khối lượng ở thời điểm này chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều suy đoán hơn nữa về tương lai. Chắc chắn rằng vốn hóa thị trường giảm 15 tỷ đô la Mỹ giống chúng ta đã từng nhìn thấy cách đây vài tháng sẽ không thể xảy ra trong khoảng thời gian này, nhưng chúng ta phải xử lý tốt những ảnh hưởng tiêu cực đang vây quanh ngành công nghiệp đổi mới đang gặp nhiều áp lực.

Nhìn vào các sàn giao dịch đang tạo ra khối lượng bitcoin cao nhất, Bitfinex tiếp tục thống lĩnh thị trường với cặp trao đổi USD chiếm 227 triệu đô la khối lượng giao dịch 24h qua. Chúng tôi cũng thấy OKEx trong top hai với cặp giao dịch USDT chiếm 201 triệu đô la. Tiếp theo, vị trí thứ 3 và 4 là hai cặp giao dịch với XVG và USDT của Binance với khối lượng lần lượt là 180 triệu đô la và 155 triệu đô la. Upbit hoàn thành top 5, nhưng không phải với cặp giao dịch tiền fiat KRW này. Thay vào đó, cặp XVG / BTC của nó tạo ra khối lượng nhiều hơn với hơn 105 triệu đô la. Rõ ràng đây là một tương quan thú vị giữa các đồng tiền mã hóa khác nhau.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ràng liệu giá Bitcoin có thể duy trì ở mức trên 6.700 đô la trong một khoảng thời gian dài hay không. Nhưng hiện áp lực giảm vẫn đang lởn vởn xung quanh thị trường, mặc dù chúng ta có thể sẽ thấy một số hành động tích cực trong những giờ tới. Với việc giá Bitcoin giảm sẽ từ từ dừng lại, thì một số điều thú vị sẽ xảy ra trong ngành công nghiệp crypto tại một số thời điểm nhất định. Cho dù điều đó có thực sự xảy ra trong những giờ tới hay không, vẫn chưa ai có thể đoán đoán được ngay bây giờ.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tạm thời chưa thể giảm xuống dưới mốc $6,500 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ