Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Trải qua những ngày giông tố thì hôm nay giá trị Bitcoin đã bắt đầu phát triển rực rỡ sau khi thị trường Crypto tăng trưởng  vượt trội lên đến 10  tỷ đô la.

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Ánh hào quang rc r bt đu tr li trên th trường Bitcoin

 

Bitcoin tăng trưởng 6% đt hơn 7,000 đô la

Sau khi ghi nhận mức tăng từ 6.500 đô la Mỹ lên hơn  7.000 đô la vào ngày 2 tháng 4, giá  trị của bitcoin đã tăng 6 phần trăm trở lại vào ngày hôm nay, khi mà toàn bộ thị trường Crypto nhận mức tăng  trưởng hàng ngày là 10 tỷ đô la.

Trong khi một số loại tiền mã hóa nhỏ hơn như Steem và VeChain có hiệu suất cao hơn bitcoin với giá trị gia tăng 50% và 25%, thì các loại tiền mã hóa  lớn hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, tiền Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin và EOS đã hoạt động khá  tốt trong vài ngày qua.

 Cuộc chạy đua về giá trị của Bitcoin

Gía trị của Bitcoin kể từ ngày 30 tháng 3, trong khoảng 4 ngày, không thể vượt qua mức 7.350 đô la Mỹ do khối lượng giao dịch  thấp cũng như thiếu nhu cầu đầu tư  đối với hầu hết các loại tiền mã hóa chính. Trong 12 giờ qua, khối lượng mua Bitfinex, Binance và các nền tảng giao dịch khác đã tăng lên rõ rệt , cụ thể như biểu đồ bên dưới:

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Biu đ th hin s tăng trưởng ca Bitcoin.

Vào ngày 25 tháng 3, theo dự báo tỉ giá các coin, giá bitcoin đạt 9.000 đô la, với khối lượng giao dịch tương đối mạnh trên cả thị trường kỳ hạn bitcoin và các sàn giao dịch crypto. Tuy nhiên, kể từ thời gian đó, bitcoin lại có sự suy giảm liên tục. Khi  thử nghiệm qua  nhiều cấp độ với mức giá 8.800 và 8.000 đô la, nhưng Bitcoin vẫn không thể duy trì mức giá này mà đã  lao dốc ngoạn mục xuống còn 6.400 đô la.

Trong vài ngày tới, nếu bitcoin có thể duy trì được khối lượng và vượt qua biên độ 7.500 đô la, thì  cơ hội khôi phục lại  giá trị ở mức   8,000 đô la là hoàn toàn có thể.Tuy nhiên hành trình đi đến giá trị 8,000 đô la vẫn còn rất nan giải và khó khăn.

Hiện tại, chỉ số sức bền Relative Strength Index (RSI) của bitcoin đang ở mức 39.2, ở mức trung lập. Trước đó, RSI của bitcoin ở mức 30, cho thấy điều kiện bán quá nhiều. Tại thời điểm báo cáo, bitcoin đang được giao dịch trong một khu vực trung lập, và crypto đã không chứng minh được nhu cầu áp đảo hoặc khối lượng giao dịch của Bitcoin.

Do đó, vài ngày tới có thể là khoảng thời gian “ngắn” quan trọng cho bitcoin, vì nó đã tăng hơn 700 đô la trong 48 giờ qua và nó bắt đầu có được đà tăng điểm, theo sự phân tán của đường trung bình của bitcoin (MACD) .

Jon Matonis, một nhà đầu tư, đồng sáng lập Quỹ Bitcoin, và một giám đốc điều hành của VISA, cho biết vào giữa thời kỳ phát triển , sự ra đời của các định chế tài chính như Goldman Sachs có thể dẫn đến nhu cầu giao dịch  Bitcoin tăng mạnh. Nếu phép lạ tài chính Crypto có thể phục hồi từ chu kỳ giảm hiện tại của nó, các nhà phân tích như Matonis dự đoán  sẽ có một đợt tăng giá cho bitcoin vào cuối năm nay.

"Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ nhận ra rằng  nó mang lại các món  thanh khoản mới. Họ sẽ phát triển thị trường kỳ hạn, lựa chọn thị trường, tôi thậm chí nghĩ rằng bạn sẽ bắt đầu để xem thị trường lãi suất xung quanh bitcoin. Chúng tôi thường nghe những điều về Libor, chỉ số lãi suất tiền kỹ thuật số bitcoin là Bibor " , Matonis nói.

 Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

ICO và nhng điu chưa biết

Trước đó  vài ngày, Nathaniel Poppers từ tạp chí  New York Times báo cáo rằng những người thành lập ICO có tên gọi là  Centra đã bị bắt vì phân phối chứng khoán mà không có sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nếu SEC tiếp tục đàn áp ICO, nó có thể dẫn đến sự suy giảm hoạt động trong hệ sinh thái ICO toàn cầu và cuối cùng là giá trị của Ethereum.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ