Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Trải qua những ngày giông tố thì hôm nay giá trị Bitcoin đã bắt đầu phát triển rực rỡ sau khi thị trường Crypto tăng trưởng  vượt trội lên đến 10  tỷ đô la.

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Ánh hào quang rc r bt đu tr li trên th trường Bitcoin

 

Bitcoin tăng trưởng 6% đt hơn 7,000 đô la

Sau khi ghi nhận mức tăng từ 6.500 đô la Mỹ lên hơn  7.000 đô la vào ngày 2 tháng 4, giá  trị của bitcoin đã tăng 6 phần trăm trở lại vào ngày hôm nay, khi mà toàn bộ thị trường Crypto nhận mức tăng  trưởng hàng ngày là 10 tỷ đô la.

Trong khi một số loại tiền mã hóa nhỏ hơn như Steem và VeChain có hiệu suất cao hơn bitcoin với giá trị gia tăng 50% và 25%, thì các loại tiền mã hóa  lớn hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, tiền Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin và EOS đã hoạt động khá  tốt trong vài ngày qua.

 Cuộc chạy đua về giá trị của Bitcoin

Gía trị của Bitcoin kể từ ngày 30 tháng 3, trong khoảng 4 ngày, không thể vượt qua mức 7.350 đô la Mỹ do khối lượng giao dịch  thấp cũng như thiếu nhu cầu đầu tư  đối với hầu hết các loại tiền mã hóa chính. Trong 12 giờ qua, khối lượng mua Bitfinex, Binance và các nền tảng giao dịch khác đã tăng lên rõ rệt , cụ thể như biểu đồ bên dưới:

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Biu đ th hin s tăng trưởng ca Bitcoin.

Vào ngày 25 tháng 3, theo dự báo tỉ giá các coin, giá bitcoin đạt 9.000 đô la, với khối lượng giao dịch tương đối mạnh trên cả thị trường kỳ hạn bitcoin và các sàn giao dịch crypto. Tuy nhiên, kể từ thời gian đó, bitcoin lại có sự suy giảm liên tục. Khi  thử nghiệm qua  nhiều cấp độ với mức giá 8.800 và 8.000 đô la, nhưng Bitcoin vẫn không thể duy trì mức giá này mà đã  lao dốc ngoạn mục xuống còn 6.400 đô la.

Trong vài ngày tới, nếu bitcoin có thể duy trì được khối lượng và vượt qua biên độ 7.500 đô la, thì  cơ hội khôi phục lại  giá trị ở mức   8,000 đô la là hoàn toàn có thể.Tuy nhiên hành trình đi đến giá trị 8,000 đô la vẫn còn rất nan giải và khó khăn.

Hiện tại, chỉ số sức bền Relative Strength Index (RSI) của bitcoin đang ở mức 39.2, ở mức trung lập. Trước đó, RSI của bitcoin ở mức 30, cho thấy điều kiện bán quá nhiều. Tại thời điểm báo cáo, bitcoin đang được giao dịch trong một khu vực trung lập, và crypto đã không chứng minh được nhu cầu áp đảo hoặc khối lượng giao dịch của Bitcoin.

Do đó, vài ngày tới có thể là khoảng thời gian “ngắn” quan trọng cho bitcoin, vì nó đã tăng hơn 700 đô la trong 48 giờ qua và nó bắt đầu có được đà tăng điểm, theo sự phân tán của đường trung bình của bitcoin (MACD) .

Jon Matonis, một nhà đầu tư, đồng sáng lập Quỹ Bitcoin, và một giám đốc điều hành của VISA, cho biết vào giữa thời kỳ phát triển , sự ra đời của các định chế tài chính như Goldman Sachs có thể dẫn đến nhu cầu giao dịch  Bitcoin tăng mạnh. Nếu phép lạ tài chính Crypto có thể phục hồi từ chu kỳ giảm hiện tại của nó, các nhà phân tích như Matonis dự đoán  sẽ có một đợt tăng giá cho bitcoin vào cuối năm nay.

"Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ nhận ra rằng  nó mang lại các món  thanh khoản mới. Họ sẽ phát triển thị trường kỳ hạn, lựa chọn thị trường, tôi thậm chí nghĩ rằng bạn sẽ bắt đầu để xem thị trường lãi suất xung quanh bitcoin. Chúng tôi thường nghe những điều về Libor, chỉ số lãi suất tiền kỹ thuật số bitcoin là Bibor " , Matonis nói.

 Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

ICO và nhng điu chưa biết

Trước đó  vài ngày, Nathaniel Poppers từ tạp chí  New York Times báo cáo rằng những người thành lập ICO có tên gọi là  Centra đã bị bắt vì phân phối chứng khoán mà không có sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nếu SEC tiếp tục đàn áp ICO, nó có thể dẫn đến sự suy giảm hoạt động trong hệ sinh thái ICO toàn cầu và cuối cùng là giá trị của Ethereum.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ