Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Trải qua những ngày giông tố thì hôm nay giá trị Bitcoin đã bắt đầu phát triển rực rỡ sau khi thị trường Crypto tăng trưởng  vượt trội lên đến 10  tỷ đô la.

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Ánh hào quang rc r bt đu tr li trên th trường Bitcoin

 

Bitcoin tăng trưởng 6% đt hơn 7,000 đô la

Sau khi ghi nhận mức tăng từ 6.500 đô la Mỹ lên hơn  7.000 đô la vào ngày 2 tháng 4, giá  trị của bitcoin đã tăng 6 phần trăm trở lại vào ngày hôm nay, khi mà toàn bộ thị trường Crypto nhận mức tăng  trưởng hàng ngày là 10 tỷ đô la.

Trong khi một số loại tiền mã hóa nhỏ hơn như Steem và VeChain có hiệu suất cao hơn bitcoin với giá trị gia tăng 50% và 25%, thì các loại tiền mã hóa  lớn hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, tiền Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin và EOS đã hoạt động khá  tốt trong vài ngày qua.

 Cuộc chạy đua về giá trị của Bitcoin

Gía trị của Bitcoin kể từ ngày 30 tháng 3, trong khoảng 4 ngày, không thể vượt qua mức 7.350 đô la Mỹ do khối lượng giao dịch  thấp cũng như thiếu nhu cầu đầu tư  đối với hầu hết các loại tiền mã hóa chính. Trong 12 giờ qua, khối lượng mua Bitfinex, Binance và các nền tảng giao dịch khác đã tăng lên rõ rệt , cụ thể như biểu đồ bên dưới:

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Biu đ th hin s tăng trưởng ca Bitcoin.

Vào ngày 25 tháng 3, theo dự báo tỉ giá các coin, giá bitcoin đạt 9.000 đô la, với khối lượng giao dịch tương đối mạnh trên cả thị trường kỳ hạn bitcoin và các sàn giao dịch crypto. Tuy nhiên, kể từ thời gian đó, bitcoin lại có sự suy giảm liên tục. Khi  thử nghiệm qua  nhiều cấp độ với mức giá 8.800 và 8.000 đô la, nhưng Bitcoin vẫn không thể duy trì mức giá này mà đã  lao dốc ngoạn mục xuống còn 6.400 đô la.

Trong vài ngày tới, nếu bitcoin có thể duy trì được khối lượng và vượt qua biên độ 7.500 đô la, thì  cơ hội khôi phục lại  giá trị ở mức   8,000 đô la là hoàn toàn có thể.Tuy nhiên hành trình đi đến giá trị 8,000 đô la vẫn còn rất nan giải và khó khăn.

Hiện tại, chỉ số sức bền Relative Strength Index (RSI) của bitcoin đang ở mức 39.2, ở mức trung lập. Trước đó, RSI của bitcoin ở mức 30, cho thấy điều kiện bán quá nhiều. Tại thời điểm báo cáo, bitcoin đang được giao dịch trong một khu vực trung lập, và crypto đã không chứng minh được nhu cầu áp đảo hoặc khối lượng giao dịch của Bitcoin.

Do đó, vài ngày tới có thể là khoảng thời gian “ngắn” quan trọng cho bitcoin, vì nó đã tăng hơn 700 đô la trong 48 giờ qua và nó bắt đầu có được đà tăng điểm, theo sự phân tán của đường trung bình của bitcoin (MACD) .

Jon Matonis, một nhà đầu tư, đồng sáng lập Quỹ Bitcoin, và một giám đốc điều hành của VISA, cho biết vào giữa thời kỳ phát triển , sự ra đời của các định chế tài chính như Goldman Sachs có thể dẫn đến nhu cầu giao dịch  Bitcoin tăng mạnh. Nếu phép lạ tài chính Crypto có thể phục hồi từ chu kỳ giảm hiện tại của nó, các nhà phân tích như Matonis dự đoán  sẽ có một đợt tăng giá cho bitcoin vào cuối năm nay.

"Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ nhận ra rằng  nó mang lại các món  thanh khoản mới. Họ sẽ phát triển thị trường kỳ hạn, lựa chọn thị trường, tôi thậm chí nghĩ rằng bạn sẽ bắt đầu để xem thị trường lãi suất xung quanh bitcoin. Chúng tôi thường nghe những điều về Libor, chỉ số lãi suất tiền kỹ thuật số bitcoin là Bibor " , Matonis nói.

 Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

ICO và nhng điu chưa biết

Trước đó  vài ngày, Nathaniel Poppers từ tạp chí  New York Times báo cáo rằng những người thành lập ICO có tên gọi là  Centra đã bị bắt vì phân phối chứng khoán mà không có sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nếu SEC tiếp tục đàn áp ICO, nó có thể dẫn đến sự suy giảm hoạt động trong hệ sinh thái ICO toàn cầu và cuối cùng là giá trị của Ethereum.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ