Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Trải qua những ngày giông tố thì hôm nay giá trị Bitcoin đã bắt đầu phát triển rực rỡ sau khi thị trường Crypto tăng trưởng  vượt trội lên đến 10  tỷ đô la.

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Ánh hào quang rc r bt đu tr li trên th trường Bitcoin

 

Bitcoin tăng trưởng 6% đt hơn 7,000 đô la

Sau khi ghi nhận mức tăng từ 6.500 đô la Mỹ lên hơn  7.000 đô la vào ngày 2 tháng 4, giá  trị của bitcoin đã tăng 6 phần trăm trở lại vào ngày hôm nay, khi mà toàn bộ thị trường Crypto nhận mức tăng  trưởng hàng ngày là 10 tỷ đô la.

Trong khi một số loại tiền mã hóa nhỏ hơn như Steem và VeChain có hiệu suất cao hơn bitcoin với giá trị gia tăng 50% và 25%, thì các loại tiền mã hóa  lớn hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, tiền Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin và EOS đã hoạt động khá  tốt trong vài ngày qua.

 Cuộc chạy đua về giá trị của Bitcoin

Gía trị của Bitcoin kể từ ngày 30 tháng 3, trong khoảng 4 ngày, không thể vượt qua mức 7.350 đô la Mỹ do khối lượng giao dịch  thấp cũng như thiếu nhu cầu đầu tư  đối với hầu hết các loại tiền mã hóa chính. Trong 12 giờ qua, khối lượng mua Bitfinex, Binance và các nền tảng giao dịch khác đã tăng lên rõ rệt , cụ thể như biểu đồ bên dưới:

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Biu đ th hin s tăng trưởng ca Bitcoin.

Vào ngày 25 tháng 3, theo dự báo tỉ giá các coin, giá bitcoin đạt 9.000 đô la, với khối lượng giao dịch tương đối mạnh trên cả thị trường kỳ hạn bitcoin và các sàn giao dịch crypto. Tuy nhiên, kể từ thời gian đó, bitcoin lại có sự suy giảm liên tục. Khi  thử nghiệm qua  nhiều cấp độ với mức giá 8.800 và 8.000 đô la, nhưng Bitcoin vẫn không thể duy trì mức giá này mà đã  lao dốc ngoạn mục xuống còn 6.400 đô la.

Trong vài ngày tới, nếu bitcoin có thể duy trì được khối lượng và vượt qua biên độ 7.500 đô la, thì  cơ hội khôi phục lại  giá trị ở mức   8,000 đô la là hoàn toàn có thể.Tuy nhiên hành trình đi đến giá trị 8,000 đô la vẫn còn rất nan giải và khó khăn.

Hiện tại, chỉ số sức bền Relative Strength Index (RSI) của bitcoin đang ở mức 39.2, ở mức trung lập. Trước đó, RSI của bitcoin ở mức 30, cho thấy điều kiện bán quá nhiều. Tại thời điểm báo cáo, bitcoin đang được giao dịch trong một khu vực trung lập, và crypto đã không chứng minh được nhu cầu áp đảo hoặc khối lượng giao dịch của Bitcoin.

Do đó, vài ngày tới có thể là khoảng thời gian “ngắn” quan trọng cho bitcoin, vì nó đã tăng hơn 700 đô la trong 48 giờ qua và nó bắt đầu có được đà tăng điểm, theo sự phân tán của đường trung bình của bitcoin (MACD) .

Jon Matonis, một nhà đầu tư, đồng sáng lập Quỹ Bitcoin, và một giám đốc điều hành của VISA, cho biết vào giữa thời kỳ phát triển , sự ra đời của các định chế tài chính như Goldman Sachs có thể dẫn đến nhu cầu giao dịch  Bitcoin tăng mạnh. Nếu phép lạ tài chính Crypto có thể phục hồi từ chu kỳ giảm hiện tại của nó, các nhà phân tích như Matonis dự đoán  sẽ có một đợt tăng giá cho bitcoin vào cuối năm nay.

"Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ nhận ra rằng  nó mang lại các món  thanh khoản mới. Họ sẽ phát triển thị trường kỳ hạn, lựa chọn thị trường, tôi thậm chí nghĩ rằng bạn sẽ bắt đầu để xem thị trường lãi suất xung quanh bitcoin. Chúng tôi thường nghe những điều về Libor, chỉ số lãi suất tiền kỹ thuật số bitcoin là Bibor " , Matonis nói.

 Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la

ICO và nhng điu chưa biết

Trước đó  vài ngày, Nathaniel Poppers từ tạp chí  New York Times báo cáo rằng những người thành lập ICO có tên gọi là  Centra đã bị bắt vì phân phối chứng khoán mà không có sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nếu SEC tiếp tục đàn áp ICO, nó có thể dẫn đến sự suy giảm hoạt động trong hệ sinh thái ICO toàn cầu và cuối cùng là giá trị của Ethereum.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin tăng 6% lên đạt 7.350 đô la sau khi thị trường Crypto tăng 10 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain