Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng chạm mức 400.000 USD, nhà phân tích cảnh báo về sự tăng giá của tiền ảo

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin liên tục tăng qua các ngày và tăng chạm mức 400.000 USD, nhà phân tích cảnh báo về sự tăng giá của tiền ảo. Theo dự đoán của các chuyên gia Bigcoin Việt Nam thì giá của Bitcoin có thể sẽ tăng lến đến hàng trăm nghìn đô la. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Bitcoin sẽ tăng giá lên đến hàng trăm nghìn đô la

Giá bitcoin sẽ dừng lại ở giá trị nào không một ai biết trước

Giá bitcoin có thể sẽ tăng lên đến hàng trăm nghìn đô la

Mùa hè vừa rồi Ronni Moas nhà sáng lập của Standpoint Research nhận định rằng giá của Bitcoin sẽ lập đỉnh 5000$. Lúc đó đồng tiền số này đang được giao dịch ở mức 2.600USD (£1,943).

Tiếp theo đó vào thứ hai, Bitcoin đã tăng lên 20.000 đô la Mỹ (13.582 bảng Anh), mức giá này được theo dõi trên Coinbase

Trong một bài phát biểu ông Moas cũng tuyên bố rằng: “Theo tôi bitcoin sẽ đạt đỉnh 300.000 – 400.000 USD và trở thành đồng tiền giá trị nhất thế giới”.

Chia sẻ trong chương trình của đài CNBC, ông nói: “Bitcoin đã tăng giá 500% kể từ khi tôi đưa ra dự đoán đồng tiền này mới chỉ bắt đầu tăng giá hồi tháng 7. Và tôi dự đoán bitcoin sẽ tăng giá 500% nữa tính từ thời điểm này”.

Bitcoin sẽ tăng giá đến hàng trăm nghìn đô la

Bitcoin đã tăng lên đến 20.000 $ vào hôm thứ hai

Bitcoin đã tăng lên đến 20.000$ vào hôm thứ hai

Dự đoán táo bạo của Moas được đưa ra dựa trên luận điểm chỉ có 21 triệu đồng bitcoin tồn tại, do đó theo quy luật tất yếu nhu cầu tăng lên sẽ đẩy giá tăng vọt. “Tôi không biết trên thế giới này có bao nhiêu vàng, nhưng tôi biết có bao nhiêu đồng bitcoin, và trong 2 năm nữa sẽ có 300 triệu người trên trái đất này muốn sở hữu bitcoin. Tình trạng mất cân đối cung cầu sẽ đẩy giá lên cao”.

Moas tin rằng những con số mà mình đưa ra hoàn toàn hợp lý. “Tôi nhìn nhận bitcoin theo cách giống như khi đánh giá cổ phiếu Amazon. 15 năm qua, chiến lược đối với cổ phiếu này là mua nó, nắm giữ nó và chứng kiến tài sản của bạn tăng lên. Với bitcoin bạn cũng nên làm như vậy”.

Bitcoin có thể gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính 

Một nghiên cứu của Đại học Tổng hợp Anglia Ruskin, Trinity College Dublin và Đại học Tổng hợp Dublin City phát hành vào thứ Sáu cho rằng, bitcoin có thể gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính của thị trường và các loại tiền tệ truyền thống.

“Bằng chứng của chúng tôi cho thấy giá của Bitcoin đã tăng một cách giả tạo do sự đầu tư mang tính đầu cơ, đưa nó vào tình trạng bong bóng”, Larisa Yarovaya - một trong những tác giả của báo cáo và là giảng viên của Đại học Tổng hợp Anglia Ruskin cho biết.

“Mặc dù bitcoin không được điều chỉnh bởi các chính phủ, nhưng nó vẫn có thể gây ảnh hưởng đến các thị trường truyền thống do mối liên kết giữa các thị trường tiền ảo với các tài sản tài chính khác”.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin tăng chạm mức 400.000 USD, nhà phân tích cảnh báo về sự tăng giá của tiền ảo Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ