Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng chạm mức 400.000 USD, nhà phân tích cảnh báo về sự tăng giá của tiền ảo

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin liên tục tăng qua các ngày và tăng chạm mức 400.000 USD, nhà phân tích cảnh báo về sự tăng giá của tiền ảo. Theo dự đoán của các chuyên gia Bigcoin Việt Nam thì giá của Bitcoin có thể sẽ tăng lến đến hàng trăm nghìn đô la. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Bitcoin sẽ tăng giá lên đến hàng trăm nghìn đô la

Giá bitcoin sẽ dừng lại ở giá trị nào không một ai biết trước

Giá bitcoin có thể sẽ tăng lên đến hàng trăm nghìn đô la

Mùa hè vừa rồi Ronni Moas nhà sáng lập của Standpoint Research nhận định rằng giá của Bitcoin sẽ lập đỉnh 5000$. Lúc đó đồng tiền số này đang được giao dịch ở mức 2.600USD (£1,943).

Tiếp theo đó vào thứ hai, Bitcoin đã tăng lên 20.000 đô la Mỹ (13.582 bảng Anh), mức giá này được theo dõi trên Coinbase

Trong một bài phát biểu ông Moas cũng tuyên bố rằng: “Theo tôi bitcoin sẽ đạt đỉnh 300.000 – 400.000 USD và trở thành đồng tiền giá trị nhất thế giới”.

Chia sẻ trong chương trình của đài CNBC, ông nói: “Bitcoin đã tăng giá 500% kể từ khi tôi đưa ra dự đoán đồng tiền này mới chỉ bắt đầu tăng giá hồi tháng 7. Và tôi dự đoán bitcoin sẽ tăng giá 500% nữa tính từ thời điểm này”.

Bitcoin sẽ tăng giá đến hàng trăm nghìn đô la

Bitcoin đã tăng lên đến 20.000 $ vào hôm thứ hai

Bitcoin đã tăng lên đến 20.000$ vào hôm thứ hai

Dự đoán táo bạo của Moas được đưa ra dựa trên luận điểm chỉ có 21 triệu đồng bitcoin tồn tại, do đó theo quy luật tất yếu nhu cầu tăng lên sẽ đẩy giá tăng vọt. “Tôi không biết trên thế giới này có bao nhiêu vàng, nhưng tôi biết có bao nhiêu đồng bitcoin, và trong 2 năm nữa sẽ có 300 triệu người trên trái đất này muốn sở hữu bitcoin. Tình trạng mất cân đối cung cầu sẽ đẩy giá lên cao”.

Moas tin rằng những con số mà mình đưa ra hoàn toàn hợp lý. “Tôi nhìn nhận bitcoin theo cách giống như khi đánh giá cổ phiếu Amazon. 15 năm qua, chiến lược đối với cổ phiếu này là mua nó, nắm giữ nó và chứng kiến tài sản của bạn tăng lên. Với bitcoin bạn cũng nên làm như vậy”.

Bitcoin có thể gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính 

Một nghiên cứu của Đại học Tổng hợp Anglia Ruskin, Trinity College Dublin và Đại học Tổng hợp Dublin City phát hành vào thứ Sáu cho rằng, bitcoin có thể gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính của thị trường và các loại tiền tệ truyền thống.

“Bằng chứng của chúng tôi cho thấy giá của Bitcoin đã tăng một cách giả tạo do sự đầu tư mang tính đầu cơ, đưa nó vào tình trạng bong bóng”, Larisa Yarovaya - một trong những tác giả của báo cáo và là giảng viên của Đại học Tổng hợp Anglia Ruskin cho biết.

“Mặc dù bitcoin không được điều chỉnh bởi các chính phủ, nhưng nó vẫn có thể gây ảnh hưởng đến các thị trường truyền thống do mối liên kết giữa các thị trường tiền ảo với các tài sản tài chính khác”.

Bạn đang xem: Giá Bitcoin tăng chạm mức 400.000 USD, nhà phân tích cảnh báo về sự tăng giá của tiền ảo Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ