Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng đột biến: Tại sao BTC lại tăng trở lại trong hôm nay?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 1151 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN đã trở lại màu xanh lá cây, với giá trị lên đến gần 8.500 USD, và dự định sẽ tăng giá trong những tháng sắp tới. Nhưng tại sao Bitcoin lại tăng lên trong ngày hôm nay?

Bitcoin đang tăng giá trở lại thời gian gần đây

Theo đánh giá của CoinMarketCap, sau khi đạt mức đỉnh điểm vào khoảng 20.000 USD vào cuối năm ngoái, bitcoin đã giảm khoảng 57% còn 8.400 USD trong ngày hôm nay.

Mức vốn hóa thị trường của tiền mã hóa giờ đây khoảng khoảng 143 tỷ đô la - một khoản thâm hụt đáng kinh ngạc 193,5 tỷ đô la so với thời gian cao của nó.

Nhưng Bitcoin đã tăng trở lại trong hai ngày qua - đã tăng hơn 17 phần trăm vào mức thấp điểm của ngày hôm qua.

Trình theo dõi trực tiếp CoinMarketCap dưới đây cho thấy giá thực bitcoin trong thời gian qua.

Sắc xanh đã trở lại trên các sàn giao dịch

Tại sao giá bitcoin lại tăng lên trong ngày hôm nay?

Người ta nghĩ rằng sự tin tưởng gia tăng trên thị trường gây ra sự trẻ hóa của đồng bitcoin

Tiền mã hóa dường như đã hồi phục sau hàng loạt các bài báo tiêu cực gần đây và loại bỏ các mối đe dọa từ chính phủ rằng việc buôn bán tiền mã hóa có thể bị cấm hoặc phạt theo quy định.

Cameron Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini Exchange, dự đoán bitcoin sẽ tăng lên đến 40 lần và nó trở nên có giá trị hơn vàng.

Ông nói với CNBC: "Để bitcoin sang một bên, đưa tất cả các tài sản khác sang một bên, chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ đánh bại vàng.

 

"Chúng tôi nghĩ rằng lựa chọn mua vàng sẽ tốt hơn nếu bạn nhìn vào tài sản. Và điều gì làm vàng có giá? Đó là sự khan hiếm.

Để bitcoin một cách độc lập, đưa tất cả các tài sản khác sang một bên, chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ đánh bại vàng

Cameron Winklevoss, Tổng giám đốc Gemini Exchange nói

"Giá Bitcoin thực sự ổn định về nguồn cung vì thế nó tốt hơn nguồn vàng ít ỏi. Nó cũng dễ mang, nó có thể thay thế, nó bền hơn. Nó là loại vàng trên các trang bảng tính.

"Vì vậy, nếu bạn nhìn vào mũ thị trường 100 tỷ USD ngày hôm nay, vào thời điểm này tuần trước nó giống như 200, đó thực sự là một cơ hội mua. Chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng tăng từ 30 đến 40 lần vì bạn nhìn vào thị trường vàng ngày nay, đó là một thị trường trị giá 7 tỷ USD. "

Trong khi đó, Thomas Glucksmann của GateCoin nhấn mạnh rằng bitcoin có thể tạo ra những nguồn lợi khổng lồ trong thị trường tài chính đang phát triển nhanh chóng.

Phát biểu với CNBC, ông nói: " Việc giao dịch bằng tiền mã hóa đang ngày càng được thừa nhận, các nguồn vốn đầu tư  và những công nghệ phát triển chủ chốt sẽ góp phần làm cho thị trường hồi phục và đẩy giá tiền mã hóa lên mức cao mới trong năm nay".

Biểu đồ Bitcoin

Biểu đồ bitcoin luôn được cập nhật nhanh chóng

Ông nói thêm rằng bitcoin, đồng to nhất và nổi tiếng nhất trong hệ thống tiền mã hóa, có thể "đẩy lên mức $ 50,000 vào tháng 12".

Tuy nhiên, trong một lời cảnh báo mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư nghiệp dư, nhà văn Darryn Pollock của CoinTelegraph đã nhấn mạnh rằng bitcoin không phải là cách để tạo ra một "kiểu kiếm tiền nhanh".

Ông Pollock nói: "Từ xưa đến nay, câu trả lời là cần nhắc lại và nhấn mạnh:" Đừng mua tiền Bitcoin để trở thành một triệu phú chỉ trong một đêm ".

"Lý do điều này cần được nói lại là bởi vì nó sẽ gây ra một kết thúc tồi tệ cho người mua và cho đồng tiền.

"Giống như Internet và tất cả các nguồn lực liên quan đến nó ngày hôm nay, bạn tin rằng Bitcoin có thể thay đổi thế giới, sau đó nó thật đáng giá để mua trong hôm nay khi nó đang rẻ.

"Nếu bạn ra ngoài xã hội chỉ để kiếm tiền nhanh, hãy rời khỏi chỗ này một mình đi."

Được phát hành lúc 19:48 ngày 8.2.2018

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain