Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã tăng khoảng 400 đô la trong vòng 24 giờ qua, từ mức 9.000 đô la đã vượt mức 9.200 đô la vào ngày 27 tháng 4 và mang lại 420 tỷ đô la lợi nhuận.

Bitcoin đã trải qua một sự sụt giảm đột ngột về giá ở mức $ 8.800. Trong suốt ngày hôm nay, bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác ghi nhận mức tăng mạnh khi định giá của thị trường tăng lên khoảng 420 tỷ đô la.

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

EOS tăng 15% Một lần nữa

EOS đã trở thành một trong những mã thông báo có hiệu suất cao nhất trong suốt năm 2018 và đặc biệt là trong tuần qua, nó đạt nhiều lợi nhuận hơn bitcoin, Ethereum và đô la Mỹ. Hôm nay, giá của EOS ghi nhận mức tăng 16 phần trăm so với bitcoin, tăng lên 0,0020100 BTC hay 18,5 đô la.

Nó đã vượt qua Litecoin để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ năm vào đầu năm nay và kể từ đó, nó đã tăng gần gấp đôi trên thị trường. Vốn hóa thị trường của Litecoin vẫn ở mức 8,4 tỷ USD trong khi EOS đã đạt được mức giá trên 15 tỷ USD.

Tất cả các tokens đều hoạt động tốt kể từ đầu tháng Tư khi các nhà đầu tư bắt đầu mạo hiểm hơn và đầu tư tiền của họ với nhiều hình thức tài sản khác nhau như đầu tư vào tiền mã hóa nhiều hơn. Hiệu suất mạnh mẽ của các thẻ chứng tỏ đà phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa và sự phục hồi nhanh chóng của nó kể từ khi sự điều chỉnh lớn xảy ra vào cuối tháng Ba.

Các mã như ICON, WanChain, OmiseGo, Tron và Storm cũng ghi nhận những lợi ích lớn của tiền mã hóa so với đồng đô la Mỹ trong vòng hai tuần qua, đảm bảo đà phát triển mạnh cho tiền mã hóa.

Xu hướng của Bitcoin

Bitcoin đã trải qua cơn biến động mạnh về giá trong suốt tuần này và các nhà phân tích cho rằng sự biến động có thể là do việc bán bitcoin bất ngờ của Mt. Gox. Được biết vào ngày 26 tháng 4, hơn 17.000 bitcoin đã được chuyển từ ví của Mt. Gox, có thể đến địa chỉ khác hoặc là giao dịch khác. Số tiền này có thể được chuyển sang một sàn giao dịch vì điều đó đã dẫn đến hiệu ứng domino trên tất cả các giao dịch tiền mã hóa và dẫn đến giá bitcoin giảm đáng kể, hơn 10%. 

Khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin cũng tương đối thấp ở mức 7,6 tỷ USD. Vào tháng 3, khi giá bitcoin vượt mức 10.000 đô la và duy trì ở mức 11.500 đô la, khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin vượt quá 10 tỷ đô la. Trong tháng 12 năm 2017, khối lượng giao dịch của nó từng vượt qua 20 tỷ đô la.

Thực tế là khối lượng giao dịch hàng ngày của EOS là hơn 50% khối lượng giao dịch của bitcoin điều đó cho thấy thị trường tiền mã hóa vẫn chưa lấy lại được phong độ như trước. dự đoán nếu khối lượng tiền mã hóa có thể tăng lên trong vài ngày tới, thì giá bitcoin có thể vượt qua 10.000 đô la vào cuối tháng Tư, như nhiều nhà giao dịch dự đoán.

Nhìn chung, các nhà đầu tư, các nhà bán lẻ và các quỹ phòng hộ đã trở nên lạc quan hơn về xu hướng ngắn hạn và dài hạn của thị trường tiền mã hóa. Tuần này, quỹ đầu tư tập trung vào tiền mã hóa có tên gọi là Pantera Capital các nhà đầu tư cho biết họ cho rằng thị trường tiền mã hóa sẽ tăng lên 40 nghìn tỷ đô la trong thời gian tới, và nó có tính cạnh tranh hơn so với các thị trường truyền thống.

Giám đốc điều hành Pantera Capital Dan Morehead nói.

“Rõ ràng, chúng tôi rất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa, tiền mã hóa hoàn toàn có thể đạt khối lượng giao dịch là 400 tỷ đô la . Một thời gian tới nó có thể lên đến 4 nghìn tỷ đô la, và 40 nghìn tỷ đô la là chắc chắn có thể xảy ra’’

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain