Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã tăng khoảng 400 đô la trong vòng 24 giờ qua, từ mức 9.000 đô la đã vượt mức 9.200 đô la vào ngày 27 tháng 4 và mang lại 420 tỷ đô la lợi nhuận.

Bitcoin đã trải qua một sự sụt giảm đột ngột về giá ở mức $ 8.800. Trong suốt ngày hôm nay, bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác ghi nhận mức tăng mạnh khi định giá của thị trường tăng lên khoảng 420 tỷ đô la.

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

EOS tăng 15% Một lần nữa

EOS đã trở thành một trong những mã thông báo có hiệu suất cao nhất trong suốt năm 2018 và đặc biệt là trong tuần qua, nó đạt nhiều lợi nhuận hơn bitcoin, Ethereum và đô la Mỹ. Hôm nay, giá của EOS ghi nhận mức tăng 16 phần trăm so với bitcoin, tăng lên 0,0020100 BTC hay 18,5 đô la.

Nó đã vượt qua Litecoin để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ năm vào đầu năm nay và kể từ đó, nó đã tăng gần gấp đôi trên thị trường. Vốn hóa thị trường của Litecoin vẫn ở mức 8,4 tỷ USD trong khi EOS đã đạt được mức giá trên 15 tỷ USD.

Tất cả các tokens đều hoạt động tốt kể từ đầu tháng Tư khi các nhà đầu tư bắt đầu mạo hiểm hơn và đầu tư tiền của họ với nhiều hình thức tài sản khác nhau như đầu tư vào tiền mã hóa nhiều hơn. Hiệu suất mạnh mẽ của các thẻ chứng tỏ đà phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa và sự phục hồi nhanh chóng của nó kể từ khi sự điều chỉnh lớn xảy ra vào cuối tháng Ba.

Các mã như ICON, WanChain, OmiseGo, Tron và Storm cũng ghi nhận những lợi ích lớn của tiền mã hóa so với đồng đô la Mỹ trong vòng hai tuần qua, đảm bảo đà phát triển mạnh cho tiền mã hóa.

Xu hướng của Bitcoin

Bitcoin đã trải qua cơn biến động mạnh về giá trong suốt tuần này và các nhà phân tích cho rằng sự biến động có thể là do việc bán bitcoin bất ngờ của Mt. Gox. Được biết vào ngày 26 tháng 4, hơn 17.000 bitcoin đã được chuyển từ ví của Mt. Gox, có thể đến địa chỉ khác hoặc là giao dịch khác. Số tiền này có thể được chuyển sang một sàn giao dịch vì điều đó đã dẫn đến hiệu ứng domino trên tất cả các giao dịch tiền mã hóa và dẫn đến giá bitcoin giảm đáng kể, hơn 10%. 

Khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin cũng tương đối thấp ở mức 7,6 tỷ USD. Vào tháng 3, khi giá bitcoin vượt mức 10.000 đô la và duy trì ở mức 11.500 đô la, khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin vượt quá 10 tỷ đô la. Trong tháng 12 năm 2017, khối lượng giao dịch của nó từng vượt qua 20 tỷ đô la.

Thực tế là khối lượng giao dịch hàng ngày của EOS là hơn 50% khối lượng giao dịch của bitcoin điều đó cho thấy thị trường tiền mã hóa vẫn chưa lấy lại được phong độ như trước. dự đoán nếu khối lượng tiền mã hóa có thể tăng lên trong vài ngày tới, thì giá bitcoin có thể vượt qua 10.000 đô la vào cuối tháng Tư, như nhiều nhà giao dịch dự đoán.

Nhìn chung, các nhà đầu tư, các nhà bán lẻ và các quỹ phòng hộ đã trở nên lạc quan hơn về xu hướng ngắn hạn và dài hạn của thị trường tiền mã hóa. Tuần này, quỹ đầu tư tập trung vào tiền mã hóa có tên gọi là Pantera Capital các nhà đầu tư cho biết họ cho rằng thị trường tiền mã hóa sẽ tăng lên 40 nghìn tỷ đô la trong thời gian tới, và nó có tính cạnh tranh hơn so với các thị trường truyền thống.

Giám đốc điều hành Pantera Capital Dan Morehead nói.

“Rõ ràng, chúng tôi rất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa, tiền mã hóa hoàn toàn có thể đạt khối lượng giao dịch là 400 tỷ đô la . Một thời gian tới nó có thể lên đến 4 nghìn tỷ đô la, và 40 nghìn tỷ đô la là chắc chắn có thể xảy ra’’

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ