Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã tăng khoảng 400 đô la trong vòng 24 giờ qua, từ mức 9.000 đô la đã vượt mức 9.200 đô la vào ngày 27 tháng 4 và mang lại 420 tỷ đô la lợi nhuận.

Bitcoin đã trải qua một sự sụt giảm đột ngột về giá ở mức $ 8.800. Trong suốt ngày hôm nay, bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác ghi nhận mức tăng mạnh khi định giá của thị trường tăng lên khoảng 420 tỷ đô la.

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

EOS tăng 15% Một lần nữa

EOS đã trở thành một trong những mã thông báo có hiệu suất cao nhất trong suốt năm 2018 và đặc biệt là trong tuần qua, nó đạt nhiều lợi nhuận hơn bitcoin, Ethereum và đô la Mỹ. Hôm nay, giá của EOS ghi nhận mức tăng 16 phần trăm so với bitcoin, tăng lên 0,0020100 BTC hay 18,5 đô la.

Nó đã vượt qua Litecoin để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ năm vào đầu năm nay và kể từ đó, nó đã tăng gần gấp đôi trên thị trường. Vốn hóa thị trường của Litecoin vẫn ở mức 8,4 tỷ USD trong khi EOS đã đạt được mức giá trên 15 tỷ USD.

Tất cả các tokens đều hoạt động tốt kể từ đầu tháng Tư khi các nhà đầu tư bắt đầu mạo hiểm hơn và đầu tư tiền của họ với nhiều hình thức tài sản khác nhau như đầu tư vào tiền mã hóa nhiều hơn. Hiệu suất mạnh mẽ của các thẻ chứng tỏ đà phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa và sự phục hồi nhanh chóng của nó kể từ khi sự điều chỉnh lớn xảy ra vào cuối tháng Ba.

Các mã như ICON, WanChain, OmiseGo, Tron và Storm cũng ghi nhận những lợi ích lớn của tiền mã hóa so với đồng đô la Mỹ trong vòng hai tuần qua, đảm bảo đà phát triển mạnh cho tiền mã hóa.

Xu hướng của Bitcoin

Bitcoin đã trải qua cơn biến động mạnh về giá trong suốt tuần này và các nhà phân tích cho rằng sự biến động có thể là do việc bán bitcoin bất ngờ của Mt. Gox. Được biết vào ngày 26 tháng 4, hơn 17.000 bitcoin đã được chuyển từ ví của Mt. Gox, có thể đến địa chỉ khác hoặc là giao dịch khác. Số tiền này có thể được chuyển sang một sàn giao dịch vì điều đó đã dẫn đến hiệu ứng domino trên tất cả các giao dịch tiền mã hóa và dẫn đến giá bitcoin giảm đáng kể, hơn 10%. 

Khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin cũng tương đối thấp ở mức 7,6 tỷ USD. Vào tháng 3, khi giá bitcoin vượt mức 10.000 đô la và duy trì ở mức 11.500 đô la, khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin vượt quá 10 tỷ đô la. Trong tháng 12 năm 2017, khối lượng giao dịch của nó từng vượt qua 20 tỷ đô la.

Thực tế là khối lượng giao dịch hàng ngày của EOS là hơn 50% khối lượng giao dịch của bitcoin điều đó cho thấy thị trường tiền mã hóa vẫn chưa lấy lại được phong độ như trước. dự đoán nếu khối lượng tiền mã hóa có thể tăng lên trong vài ngày tới, thì giá bitcoin có thể vượt qua 10.000 đô la vào cuối tháng Tư, như nhiều nhà giao dịch dự đoán.

Nhìn chung, các nhà đầu tư, các nhà bán lẻ và các quỹ phòng hộ đã trở nên lạc quan hơn về xu hướng ngắn hạn và dài hạn của thị trường tiền mã hóa. Tuần này, quỹ đầu tư tập trung vào tiền mã hóa có tên gọi là Pantera Capital các nhà đầu tư cho biết họ cho rằng thị trường tiền mã hóa sẽ tăng lên 40 nghìn tỷ đô la trong thời gian tới, và nó có tính cạnh tranh hơn so với các thị trường truyền thống.

Giám đốc điều hành Pantera Capital Dan Morehead nói.

“Rõ ràng, chúng tôi rất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa, tiền mã hóa hoàn toàn có thể đạt khối lượng giao dịch là 400 tỷ đô la . Một thời gian tới nó có thể lên đến 4 nghìn tỷ đô la, và 40 nghìn tỷ đô la là chắc chắn có thể xảy ra’’

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ