Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã tăng khoảng 400 đô la trong vòng 24 giờ qua, từ mức 9.000 đô la đã vượt mức 9.200 đô la vào ngày 27 tháng 4 và mang lại 420 tỷ đô la lợi nhuận.

Bitcoin đã trải qua một sự sụt giảm đột ngột về giá ở mức $ 8.800. Trong suốt ngày hôm nay, bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác ghi nhận mức tăng mạnh khi định giá của thị trường tăng lên khoảng 420 tỷ đô la.

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

Biểu đồ thể hiện sự biến động về giá của bitcoin

EOS tăng 15% Một lần nữa

EOS đã trở thành một trong những mã thông báo có hiệu suất cao nhất trong suốt năm 2018 và đặc biệt là trong tuần qua, nó đạt nhiều lợi nhuận hơn bitcoin, Ethereum và đô la Mỹ. Hôm nay, giá của EOS ghi nhận mức tăng 16 phần trăm so với bitcoin, tăng lên 0,0020100 BTC hay 18,5 đô la.

Nó đã vượt qua Litecoin để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ năm vào đầu năm nay và kể từ đó, nó đã tăng gần gấp đôi trên thị trường. Vốn hóa thị trường của Litecoin vẫn ở mức 8,4 tỷ USD trong khi EOS đã đạt được mức giá trên 15 tỷ USD.

Tất cả các tokens đều hoạt động tốt kể từ đầu tháng Tư khi các nhà đầu tư bắt đầu mạo hiểm hơn và đầu tư tiền của họ với nhiều hình thức tài sản khác nhau như đầu tư vào tiền mã hóa nhiều hơn. Hiệu suất mạnh mẽ của các thẻ chứng tỏ đà phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa và sự phục hồi nhanh chóng của nó kể từ khi sự điều chỉnh lớn xảy ra vào cuối tháng Ba.

Các mã như ICON, WanChain, OmiseGo, Tron và Storm cũng ghi nhận những lợi ích lớn của tiền mã hóa so với đồng đô la Mỹ trong vòng hai tuần qua, đảm bảo đà phát triển mạnh cho tiền mã hóa.

Xu hướng của Bitcoin

Bitcoin đã trải qua cơn biến động mạnh về giá trong suốt tuần này và các nhà phân tích cho rằng sự biến động có thể là do việc bán bitcoin bất ngờ của Mt. Gox. Được biết vào ngày 26 tháng 4, hơn 17.000 bitcoin đã được chuyển từ ví của Mt. Gox, có thể đến địa chỉ khác hoặc là giao dịch khác. Số tiền này có thể được chuyển sang một sàn giao dịch vì điều đó đã dẫn đến hiệu ứng domino trên tất cả các giao dịch tiền mã hóa và dẫn đến giá bitcoin giảm đáng kể, hơn 10%. 

Khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin cũng tương đối thấp ở mức 7,6 tỷ USD. Vào tháng 3, khi giá bitcoin vượt mức 10.000 đô la và duy trì ở mức 11.500 đô la, khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin vượt quá 10 tỷ đô la. Trong tháng 12 năm 2017, khối lượng giao dịch của nó từng vượt qua 20 tỷ đô la.

Thực tế là khối lượng giao dịch hàng ngày của EOS là hơn 50% khối lượng giao dịch của bitcoin điều đó cho thấy thị trường tiền mã hóa vẫn chưa lấy lại được phong độ như trước. dự đoán nếu khối lượng tiền mã hóa có thể tăng lên trong vài ngày tới, thì giá bitcoin có thể vượt qua 10.000 đô la vào cuối tháng Tư, như nhiều nhà giao dịch dự đoán.

Nhìn chung, các nhà đầu tư, các nhà bán lẻ và các quỹ phòng hộ đã trở nên lạc quan hơn về xu hướng ngắn hạn và dài hạn của thị trường tiền mã hóa. Tuần này, quỹ đầu tư tập trung vào tiền mã hóa có tên gọi là Pantera Capital các nhà đầu tư cho biết họ cho rằng thị trường tiền mã hóa sẽ tăng lên 40 nghìn tỷ đô la trong thời gian tới, và nó có tính cạnh tranh hơn so với các thị trường truyền thống.

Giám đốc điều hành Pantera Capital Dan Morehead nói.

“Rõ ràng, chúng tôi rất lạc quan về tương lai của tiền mã hóa, tiền mã hóa hoàn toàn có thể đạt khối lượng giao dịch là 400 tỷ đô la . Một thời gian tới nó có thể lên đến 4 nghìn tỷ đô la, và 40 nghìn tỷ đô la là chắc chắn có thể xảy ra’’

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng lên 9,200 đô la, thị trường thu được 420 tỷ đô la lợi nhuận tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ