Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng lên $9,500 trước dự kiến về gói kích thích 2 nghìn tỷ đô của FED

Đăng bởi:   - 23/07/2020 - 1152 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vòng một giờ qua, giá Bitcoin (BTC) đã phá vỡ thế sideway để nhanh chóng tăng lên $9,500. Động thái này xuất hiện sau khi khối lượng giao dịch hàng ngày tăng nhẹ từ thứ Hai ngày 20/07. Hiện các trader sẽ theo dõi đồng coin này để xem liệu nó có thể giữa mức $9,500 và tăng trên mức cao cao hơn hàng ngày $9,775.

Có lẽ động thái này là hoàn toàn thuần kỹ thuật khi giá Bitcoin đã bị đưa vào một dải hẹp của các mức thấp cao hơn và mức cao cao hơn từ đầu tháng 06, hoặc có thể là do tâm lý nhà đầu tư đã bị xáo trộn bởi những sự kiện tin tức gần đây.

Crypto market weekly price chart

Gần đây thì Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC) đã cho phép các ngân hàng Hoa Kỳ được điều lệ liên bang cung cấp các khách hàng dịch vụ lưu ký tiền điện tử. 

Đây là một bước tích cực khi loại bỏ sự cản trở liên quan quan tới đến việc mua và lưu trữ tiền điện tử. Các nhà đầu tư tiền điện tử cuối cùng cũng có thể giữ tài sản kỹ thuật số của mình trong cùng một ngân hàng nơi họ giữ tài khoản tiết kiệm, môi giới,... 

Thông báo gần đây của Liên minh châu Âu sẽ khởi động một đợt kích thích trị giá 857 tỷ euro khác và kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ tuân theo gói kích thích kinh tế từ 1 đến 2 nghìn tỷ USD cũng có thể thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư chừng nào Fed còn in tiền thì cổ phiếu sẽ tăng và Bitcoin sẽ sớm thực hiện một hoạt động khác ở mức $10,000.

Liên quan đến các vòng kích thích mới, đồng sáng lập trao đổi Gemini và Giám đốc điều hành Tyler Winklevoss đã gợi ý rằng:

"Fed tiếp tục tạo tiền đề cho cuộc chạy giá của Bitcoin".

 

Ngân hàng trung ương in tiền tiếp tục đẩy thị trường cao hơn

Tại các thị trường truyền thống, bạc bắt đầu tuần mới với một đà tăng mạnh khi đã hoàn thành một mẫu cốc và tay cầm trên khung thời gian hàng ngày. Tại thời điểm viết bài, tài sản đã tăng 19,25% trong tuần.

Vàng cũng đã tiếp tục quỹ đạo đi lên của mình bằng cách đẩy lên mức cao mới ở mức $ 1.874 hôm nay. Đến nay, vàng đã tăng 29% kể từ khi điều chỉnh thị trường do coronavirus xảy ra vào giữa tháng 3.

S & P 500 và Dow cũng tiếp tục tăng cao hơn một chút mỗi ngày. Điều này củng cố thêm rằng các nhà đầu tư kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới sẽ tiếp tục đưa ra các biện pháp kích thích.

Như đã đề cập trước đó, các chính sách tiền tệ mở rộng rõ ràng đang thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư vào thị trường bất kể các điểm yếu mà các nhà phân tích có thể phát hiện ra trong nền kinh tế.

Hãy nhớ rằng: Thị trường chứng khoán không phải là nền kinh tế.

Bitcoin daily price chart

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: Coin360

Hiện giá Bitcoin đã đóng cửa nến ngày trên $9,500. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi để xem liệu có thể đạt được mức cao hơn trên $9,775 hay không. Sau khi vượt qua mức này thì giá có thể pump tới khoảng giá $9,900-$10,000.

Altcoin cũng có mức tăng vừa phải khi giá Bitcoin tăng cao hơn vào đầu tuần này.

Ether (ETH) tăng mạnh gần 12%, XRP tăng 2,88% và Litecoin (LTC) tăng 2,86%.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 284,7 tỷ USD và tỷ lệ thống trị Bitcoin Bitcoin là 61,7%.

 

Theo Đức Quân_BigcoinVietnam

 
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn