Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Tăng Mạnh Trở Lại Sau Khi Bitcoin Được Sàn Giao Dịch CME Của Mỹ Chấp Nhận.

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi được sàn giao dịch CME của Mỹ chấp nhận, giá của Bitcoin đã tăng mạnh trở lại. Các nhà giao dịch Bitcoin đã chứng kiến một sự tăng giá đáng kinh ngạc của đồng tiền ảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin thông qua bài viết dưới đây trên Bigcoin Việt Nam.

Dưới đây là bản tin mới nhất cập nhật về tình hình giao dịch và giá của Bitcoin

Tình hình giao dịch và giá của Bitcoin

Tương lai của bitcoin vẫn là một ẩn số rất lớn

Vào hôm thứ Ba, các nhà giao dịch Bitcoin đã chứng kiến một sự tăng giá đáng kinh ngạc của tiền ảo sau khi sàn giao dịch hàng đầu thế giới CME công bố họ sẽ niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin.

"Xét đến mối quan tâm ngày càng lớn của khách hàng đối với thị trường tiền ảo đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi quyết đinh sẽ giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin", ông Terry Duffy Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của CME Group, nói trong một tuyên bố.

Hôm nay, tiền ảo đã đột phá ngưỡng $6,415.28 (£4,830.71) tại thời điểm 2.35pm GMT, dữ liệu từ CoinDesk cho thấy.

Giá Bitcoin mở cửa trên các sàn giao dịch ở mức $6,121.80 ($4,609.72) và giảm nhẹ xuống $6,089.47 (£4,585.98) lúc 6:41 GMT,

Thứ Tư mùng 1 tháng 11

Một nhà giao dịch tại Philidephia bị buộc tội gian lận khi sử dụng Bitcoin để che giấu các hoạt động của mình.

Hợp pháp hóa và điều chỉnh Bitcoin

Gía Bitcoin: Một số chuyên gia dự báo Phố Wall sẽ hợp pháp hóa và điều chỉnh bitcoin

Thứ ba 31 tháng 10

7.30pm: Dự đoán phố Wall sẽ thông qua các luật để tiến hành giao dịch Bitcoin - các chuyên gia tuyên bố

Chuyên gia tài chính kiêm tổng biên tập chuyên mục Keiser Report ông Max Keiser cho rằng quyết định của CME là một động thái có thể dự đoán trước được.

Chia sẻ trên Twitter ông cho rằng: “Như dự đoán, luật pháp sẽ được tạo ra và chỉnh sửa để giúp đỡ những người mua và lưu trữ Bitcoin”.

Ông Kaiser cũng dự đoán rằng cryptocurrency sẽ không xảy ra vấn đề gì và Bitcoin sẽ tăng lên $10,000 (£7,526) trong một khoảng thời gian không xa và rõ ràng suy đoán này của ông là có cơ sở khi mà có hơn 30 ngàn ví Bitcoin mới được tạo ra mỗi ngày, dự đoán nhu cầu giao dịch tăng cao trong thời gian tới.

Dự đoán nhu cầu giao dịch tăng nhanh trong thời gian tới

Bitcoin LIVE: Satoshi Nakamoto là một nhân vật hoặc tổ chức ẩn danh đã sáng tạo ra Bitcoin 9 năm trước

7pm: Bitcoin kỉ niệm sinh nhật 9 tuổi với một kết quả đáng kinh ngạc

Chính xác ngày này 9 năm trước 31.10.2008 Satoshi Nakamoto đã công bố thành lập “Hệ thống tiền mặt điện tử Peer-to-Peer” của Bitcoin.

Trong một bài báo, một tác giả ẩn danh hoặc một nhóm các lập trình viên đã vạch ra tầm nhìn của mình về phiên bản tiền mặt điện tử ngang hàng. Bài báo nhận định: “Bitcoin là một phiên bản tiền mặt điện tử ngang hàng, sẽ cho phép thanh toán trực tuyến được gửi trực tiếp từ bên này sang bên khác mà không phải thông qua bất kì một tổ chức tài chính nào cả.”

Bitcoin chính thức được tung ra vào ngày mùng 3 tháng 1 năm 2009.

Bitcoin chính thức được tung ra

6.30pm: Nga bắt đầu hợp pháp hóa bitcoin

Sau khi chính thức tố cáo bitcoin như là một đồng tiền bất hợp pháp và thông qua luật pháp để hình sự hóa việc sở hữu bitcoin, Nga dường như đã có một sự thay đổi lớn về quan điểm của mình.

Theo một số báo cáo, một công ty đồng sở hữu bởi cố vấn internet của ông Vladimir Putin đang tìm cách thu thập một khoản tiền khổng lồ trị giá 100 triệu đô la (75,2 triệu đô la) đáng kinh ngạc. Vice News cho biết Chính phủ Nga đang đẩy nhanh tiến trình số hóa nền kinh tế

Andrei Barysevich, nhà nghiên cứu tại Recorded Future chia sẻ với VICE News rằng: "Đây không phải vì sự tiện lợi của công nghệ, hoàn toàn bởi vì họ muốn kiểm soát công nghệ và thu về lợi nhuận to lớn từ nó."

3.30pm: Sự xuất hiện của Bitcoin trên sàn giao dịch tương lai là một chủ đề được tranh luận sôi nổi

Joe Saluzzi đồng giám đốc giao dịch của Themis Trading đã bày tỏ mối quan tâm nghiêm túc của mình về việc chuyển sang sử dụng đồng bitcoin của CME khi so sánh nó với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Jordan Hiscott, giám đốc của sàn giao dịch Ayondo đã ca ngoại sự tăng giá đồng bitcoin trong thời gian gần đây nhưng chúng ta cũng nên cảnh giác về mức độ đáng tin cậy của tiền ảo.

"Chỉ trong năm nay giá Bitcoin đã tăng hơn 500% đến một giới hạn mới là $6,252 USD, quỹ đạo này không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên, giao dịch cuối tuần có nhiều biến động hơn về mặt thống kê so với hoạt động trong tuần, và điều này dường như là chất xúc tác ban đầu cho sự xê dịch trước khi có sự ổn định lại vào sáng thứ hai.

"Qũy đạo này đang trở nên lặp đi lặp lại vì chúng có xu hướng xảy ra thường xuyên hơn. Nhưng sự gia tăng giá trị của nó trên sàn giao dịch bây giờ lớn hơn 100 tỷ đô la, liệu nó có đáng tin cậy hơn?

"Tôi không chắc về điều này, tuy nhiên, nhận thức về tiền ảo của tôi chưa bao giờ ở một con số lớn như vậy”.

"Dữ liệu từ Google Trends xác nhận rằng thuật ngữ 'bitcoin' là từ được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại, nhưng liệu sự tìm kiếm này có đồng nghĩa với việc bitcoin sẽ trở nên phổ biến hơn không".

Bạn đang xem: Giá Bitcoin Tăng Mạnh Trở Lại Sau Khi Bitcoin Được Sàn Giao Dịch CME Của Mỹ Chấp Nhận Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ