Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng: Một chuyên gia cho biết giá Bitcoin sẽ tăng và đạt khoảng 70%

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 1089 lượt xem
Chia sẻ
 

Một chuyên gia đã tiết lộ:  BITCOIN dự kiến ​​sẽ tăng 70% lên đến gần 15.000 USD sau khi tiền mã hóa bị sụt giảm mạnh sau  một thời gian đạt mức cao kỷ lục.

Giá Bitcoin s tăng lên  và đt khong 70%

Theo bigcoin tìm hiểu :Một thương nhân cho biết: Giá Bitcoin tiếp tục làm cho các nhà đầu tư thất vọng vì sự biến động của tiền mã hóa một lần nữa lại giảm trong phiên giao dịch ngày hôm qua nhưng ông khẳng định nó sẽ thay đổi.

Bitcoin đang giao dịch ở mức thấp là 7,700USD, nó đánh dấu mức thiệt hại khổng lồ  khoảng 40%  cho các nhà đầu tư kể từ đầu năm đến giờ.

Nhà kinh doanh, Bill Baruch, Chủ tịch và là người sáng lập của Blue Line Futures cho biết: "Mức thấp nhất là 7.700 USD là một sự mỉa mai cho giá trị của Bitcoin vì nó ngang bằng mức nó đã vượt qua và  nó sẽ bắt đầu bước lên bậc thang parabol vào giữa tháng 11".

Ông nói rằng: "Tôi đang theo dõi một giá trị then chốt ở mức 8,650 USD  và với giá trị này  có thể cho thấy tiềm năng tăng trưởng ngay lập tức."

Các nhà kinh doanh tin rằng giá  Bitcoin  sẽ tăng lên gần 14,500 USD đạt khoảng 70 phần trăm so với giá hiện tại của nó.

Ông Baruch tiếp tục nói thêm: "Tôi tin rằng chúng ta đang chứng kiến ​​sự tái cân bằng mức trần thị trường tiền mã hóa.

"Nhiều người bỏ qua bitcoin nhưng hầu hết không bỏ qua công nghệ blockchain."

Bên cạnh đó, ông hy vọng đồng Bitcoin sẽ phục hồi từ mức thấp hiện tại của nó

Ông nói: "Tôi tin rằng có những công nghệ rẻ hơn và tốt hơn trong khu phức hợp được định vị cho lợi ích mạnh mẽ hơn.

Trong đó: "Năm loại tiền mã hóa mà tôi tập trung là Ethereum, NEO, Ripple, Stellar và VeChain."

Điều này xảy ra sau khi mức trần thị trường tiền mã hóa đạt tới đỉnh cao hơn 800 tỷ USD.

Mặc dù giá Bitcoin dao động, các chuyên gia dự đoán rằng mức giá có thể đạt tới mức 50.000 USD trong năm nay.

Giữa những dao động giá của bitcoin hiện nay, một nghiên cứu  gây sốc đã xuất hiện, đã đưa ra lời giải thích cho một sự gia tăng giá lớn mà Bitcoin đã trải qua.

Trở lại năm 2013, Bitcoin tăng từ 150 USD lên 1.000 USD trong khoảng thời gian chỉ hai tháng.

Đây là thời điểm mang tính bước ngoặt của thị trường tiền mã hóa - và các nhà nghiên cứu tin rằng sự tăng giá này được tạo ra bởi một người.

 

Giá Bitcoin tiếp tc làm tht vng các nhà đu tư vì s biến đng ca th trường tin mã hóa  mt ln na li gim

Theo báo cáo của họ, "Điều chỉnh giá trong hệ sinh thái Bitcoin", giải thích rằng một trong những nhà đầu tư xấu số có thể đứng đằng sau đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ.

Trong nghiên cứu của Neil Gandal, JT Hamrick, Tyler Moore và Tali Oberman giải thích những hoạt động “không minh bạch” ảnh hưởng đến giá của Bitcoin trong năm 2013 như thế nào.

Các nhà nghiên cứu đã viết: "Bài báo này xác định và phân tích tác động của hoạt động kinh doanh “không minh bạch” trên sàn giao dịch bitcoin  tại Mt. Gox, trong đó có khoảng 600.000 bitcoins (BTC) trị giá 188 triệu USD đã bị lừa đảo.

"Trong cả hai thời kỳ, tỷ giá USD / BTC đã tăng trung bình 4% vào những ngày giao dịch “bất thường”, so với sự sụt giảm nhẹ vào những ngày giao dịch bình thường.

Dựa trên phân tích nghiêm ngặt với kiểm tra mạnh mẽ, báo cáo cho thấy hoạt động kinh doanh đáng ngờ có thể đã gây ra sự tăng vọt của tỷ giá USD-BTC vào cuối năm 2013, khi tỷ lệ này tăng từ khoảng 150 USD lên hơn 1.000 USD trong hai tháng.

Ông Baruch kết luận: "Khi người mua quay trở lại, tôi tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục và tôi đang theo dõi những thay đổi này để có thêm cơ hội."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ