Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng: Một chuyên gia cho biết giá Bitcoin sẽ tăng và đạt khoảng 70%

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 1033 lượt xem
Chia sẻ
 

Một chuyên gia đã tiết lộ:  BITCOIN dự kiến ​​sẽ tăng 70% lên đến gần 15.000 USD sau khi tiền mã hóa bị sụt giảm mạnh sau  một thời gian đạt mức cao kỷ lục.

Giá Bitcoin s tăng lên  và đt khong 70%

Theo bigcoin tìm hiểu :Một thương nhân cho biết: Giá Bitcoin tiếp tục làm cho các nhà đầu tư thất vọng vì sự biến động của tiền mã hóa một lần nữa lại giảm trong phiên giao dịch ngày hôm qua nhưng ông khẳng định nó sẽ thay đổi.

Bitcoin đang giao dịch ở mức thấp là 7,700USD, nó đánh dấu mức thiệt hại khổng lồ  khoảng 40%  cho các nhà đầu tư kể từ đầu năm đến giờ.

Nhà kinh doanh, Bill Baruch, Chủ tịch và là người sáng lập của Blue Line Futures cho biết: "Mức thấp nhất là 7.700 USD là một sự mỉa mai cho giá trị của Bitcoin vì nó ngang bằng mức nó đã vượt qua và  nó sẽ bắt đầu bước lên bậc thang parabol vào giữa tháng 11".

Ông nói rằng: "Tôi đang theo dõi một giá trị then chốt ở mức 8,650 USD  và với giá trị này  có thể cho thấy tiềm năng tăng trưởng ngay lập tức."

Các nhà kinh doanh tin rằng giá  Bitcoin  sẽ tăng lên gần 14,500 USD đạt khoảng 70 phần trăm so với giá hiện tại của nó.

Ông Baruch tiếp tục nói thêm: "Tôi tin rằng chúng ta đang chứng kiến ​​sự tái cân bằng mức trần thị trường tiền mã hóa.

"Nhiều người bỏ qua bitcoin nhưng hầu hết không bỏ qua công nghệ blockchain."

Bên cạnh đó, ông hy vọng đồng Bitcoin sẽ phục hồi từ mức thấp hiện tại của nó

Ông nói: "Tôi tin rằng có những công nghệ rẻ hơn và tốt hơn trong khu phức hợp được định vị cho lợi ích mạnh mẽ hơn.

Trong đó: "Năm loại tiền mã hóa mà tôi tập trung là Ethereum, NEO, Ripple, Stellar và VeChain."

Điều này xảy ra sau khi mức trần thị trường tiền mã hóa đạt tới đỉnh cao hơn 800 tỷ USD.

Mặc dù giá Bitcoin dao động, các chuyên gia dự đoán rằng mức giá có thể đạt tới mức 50.000 USD trong năm nay.

Giữa những dao động giá của bitcoin hiện nay, một nghiên cứu  gây sốc đã xuất hiện, đã đưa ra lời giải thích cho một sự gia tăng giá lớn mà Bitcoin đã trải qua.

Trở lại năm 2013, Bitcoin tăng từ 150 USD lên 1.000 USD trong khoảng thời gian chỉ hai tháng.

Đây là thời điểm mang tính bước ngoặt của thị trường tiền mã hóa - và các nhà nghiên cứu tin rằng sự tăng giá này được tạo ra bởi một người.

 

Giá Bitcoin tiếp tc làm tht vng các nhà đu tư vì s biến đng ca th trường tin mã hóa  mt ln na li gim

Theo báo cáo của họ, "Điều chỉnh giá trong hệ sinh thái Bitcoin", giải thích rằng một trong những nhà đầu tư xấu số có thể đứng đằng sau đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ.

Trong nghiên cứu của Neil Gandal, JT Hamrick, Tyler Moore và Tali Oberman giải thích những hoạt động “không minh bạch” ảnh hưởng đến giá của Bitcoin trong năm 2013 như thế nào.

Các nhà nghiên cứu đã viết: "Bài báo này xác định và phân tích tác động của hoạt động kinh doanh “không minh bạch” trên sàn giao dịch bitcoin  tại Mt. Gox, trong đó có khoảng 600.000 bitcoins (BTC) trị giá 188 triệu USD đã bị lừa đảo.

"Trong cả hai thời kỳ, tỷ giá USD / BTC đã tăng trung bình 4% vào những ngày giao dịch “bất thường”, so với sự sụt giảm nhẹ vào những ngày giao dịch bình thường.

Dựa trên phân tích nghiêm ngặt với kiểm tra mạnh mẽ, báo cáo cho thấy hoạt động kinh doanh đáng ngờ có thể đã gây ra sự tăng vọt của tỷ giá USD-BTC vào cuối năm 2013, khi tỷ lệ này tăng từ khoảng 150 USD lên hơn 1.000 USD trong hai tháng.

Ông Baruch kết luận: "Khi người mua quay trở lại, tôi tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục và tôi đang theo dõi những thay đổi này để có thêm cơ hội."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ