Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Tăng Như Vũ Bão Vượt Qua Con Số 17,500$: Tại Sao Bitcoin Lại Tăng Cao Như Vậy?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 663 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của bitcoin hiện đang trên đà tăng trưởng như vũ bão và đã đạt đến mức kỉ lục và được xác nhận có thể phá vỡ kỉ lục về giá. Vậy bạn có biết nguyên nhân nào khiến đồng bitcoin lại có thể tăng một cách nhanh chóng như vậy? Để biết thêm thông tin về vấn điều này, bạn có thể tham khỏa thêm bài viết trên Bigcoin Việt Nam.

Giá bitcoin hôm nay đã đạt mức kỉ lục vượt qua con số $ 17,531.48

Kỷ lục giá trị của bitcoin đã được xác lập

Giá của đồng BITCOIN ngày hôm nay đã đạt mức kỉ lục vượt qua con số $ 17,531.48 và xác nhận phá vỡ các kỷ lục về giá Bitcoin trước đó. Bạn có biết chính xác vì sao đồng Bitcoin lại có giá trị cao như vậy không?

Theo CoinDesk, Thứ ba (12 tháng 12) Bitcoin xác nhận mức giá kỉ lúc mới  khi nó chạm đến con số 17.531,48 đô la (13.176,31 Euro).

Tháng trước, Jordan Hiscott, giám đốc của Ayondo, mạng lưới của các nhà giao dịch cho biết sự tăng trưởng nhanh chóng của bitcoin là dấu hiệu cho thấy nền tài chính thế giới đang có những biến chuyển.

Một nguyên nhân khiến bitcoin tăng trưởng nhanh như vậy là do không có sự kiểm soát từ các ngân hàng lớn. “Các sàn giao dịch bitcoin là phi tập trung, tức là việc trao đổi, giao dịch được thực hiện ngang hàng giữa các nhà giao dịch”, Hiscott nói, không có ngân hàng hay chính phủ can thiệp.

“Ngoài ra, Bitcoin cũng rất an toàn, sử dụng mã hóa 2 bên cho từng giao dịch, chỉ có một số ít thực sự tồn tại” (giới hạn số bitcoin tối đa trên thị trường là 21 triệu). Vì vậy, ông Hiscott nói cũng không ngạc nhiên khi giá bitcoin tăng tới hơn 500% chỉ trong năm nay.

Ông cho biết thêm: “Không chỉ có vậy, hàng tuần lại có thêm nhiều nơi mới để giao dịch bitcoin , mang tới rất nhiều cách để giao dịch”. 

Iqbal Gandham, Giám đốc UK của eToro cho rằng giá bitcoin sẽ tự điều chỉnh.

Giá bitcoin

Gía Bitcoin: Ước tính của Coindesk cho thấy Bitcoin sớm có thể tăng vượt qua  con số 7.000 đô la Mỹ cho mỗi Token Bitcoin.

Lý do vì sao bitcoin lại trở nên hấp dẫn như vậy?

Ông chia sẻ thêm: “tôi không nghĩ rằng Bitcoin là bong bóng ở đây. Mỗi lần thấy giá tăng cao, đều có sự điều chỉnh. Bitcoin đã tăng rất đều đặn”.

Bitcoin hấp dẫn như vậy cũng một phần do quyết định của CME, tung ra hợp đồng tương lai bitcoin mới đây, dự đoán sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và là dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang trở nên phổ biến hơn.

"Thêm vào đó, chúng tôi cho rằng triển vọng của Bitcoin trong tháng mười một sắp tới sẽ làm cho các nhà đầu tự tìm đến đồng tiền này."

Dù vậy không phải ai cũng tin vào tính dài hạn của đồng tiền này. Một số chuyên gia còn trông chờ dấu hiệu bong bóng này sắp vỡ.

Giá bitcoin tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo

Giá Bitcoin: Tiền ảo sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo

Kenneth Rogoff, giáo sư kinh tế tại đại học Havard nói rằng Wall Street có thể sẽ tạo ra đồng tiền ảo của riêng mình. in a bid to tip the balance in its favour.

 “Thật khó để nhận ra những tổ chức sẽ ngăn chặn các ngân hàng trung ương trong việc tạo ra tiền ảo và việc họ sử dụng các quy định để lật đổ tình thế cho đến khi họ giành chiến thắng” Kenneth Rogoff viết trong

“Lịch sử cho thấy bất kì thứ gì mà khu vực tư nghĩ ra, cuối cùng cũng sẽ bị nhà nước quản lý”.

Tôi chưa thể hình dung được mức giá của đồng Bitcoin sẽ tăng trong vài năm tới nhưng cúng ta không có lí do gi để hi vọng đồng Bitcoin sẽ bị nhà nước chiếm đoạt.

 Bạn đang xem: Gía Bitcoin Tăng Như Vũ Bão Vượt Qua Con Số 17,500$: Tại Sao Bitcoin Lại Tăng Cao Như Vậy? Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ