Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng sau khi Hàn Quốc thông báo hỗ trợ cho các giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

UPDATE: 12:01 am EST - Lợi ích được tạo ra từ thị trường tiền mã hóa vào hôm qua đã bị mất tất cả vào cuối cùng ngày. Giá bitcoin giảm hơn 6%, kết thúc ngày hôm qua là khoảng $10,750. Ethereum mất hơn 8% và đã được giao dịch ở khoảng $871 vào lúc nửa đêm, trong khi Litecoin giảm hơn 9%, giao dịch ở mức $219. Bitcoin Cash tổn thất lớn nhất trong số các đồng tiền mã hóa phổ biến, giảm 11,5% xuống còn 1,355 USD vào lúc nửa đêm.

Giá của bitcoin và các đồng tiền mã hóa phổ biến khác đã tăng trở lại vào ngày hôm qua, sự phục hồi này được tạo ra bởi một thông báo từ Hàn Quốc rằng quốc gia này sẽ hỗ trợ "các giao dịch thông thường" của tiền mã hóa. Bitcoin, đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất, đã đạt được khoảng 20 phần trăm trong bảy ngày qua.

Trong phiên giao dịch đầu tuần, giá bitcoin giảm xuống dưới mức $11,250, nhưng đã tăng hơn $500 trong 12 giờ tiếp theo, chạm mức cao nhất trong ngày là $11,760 vào khoảng 4 giờ chiều theo giờ EST. Tuy nhiên, vào khoảng 8:30 pm EST, giá đã giảm dưới 11,000 đô la, mất gần $900 để chạm mức thấp nhất là gần $10,860. Đến 10 giờ tối theo giờ EST, nó đã được giao dịch trên $ 11,000 một lần nữa, nhưng vẫn cho thấy một sự tổn thất trong ngày khoảng 3.2 phần trăm.

Kể từ khi sự phục hồi bắt đầu cách đây được 2 tuần, mỗi ngày có sự giảm mạnh, có thể là kết quả của việc thu lợi nhuận của các trader. Nhưng từ mức thấp dưới $6,200 vào ngày 6 tháng 2 vừa qua, bitcoin đã tăng gấp đôi về giá trị vào ngày hôm qua, ngày 20 tháng 2.

Các đồng tiền mã hóa phổ biến khác cũng tương tự, nhưng dường như có phần tồi tệ hơn. Ethereum đã giảm giá trị trong suốt ngày hôm qua, có một sự phục hồi nhỏ chỉ vào buổi tối và đêm. Vào khoảng 10 giờ tối theo giờ EST, nó đã được giao dịch với giá $896, mất khoảng 5,4% giá trị trong ngày hôm qua.

Litecoin - đồng tiền đã từng tăng mạnh sau thông báo của Hàn Quốc, đã giảm khoảng 6,9% vào lúc 10 giờ tối theo giờ EST. Ngay sau khi thông báo của Hàn Quốc, nó đã chạm đến điểm cao trong ngày ở mức $250, và đạt mức thấp nhất là $217 vào buổi tối, giống như các đồng tiền mã hóa phổ biến khác.

Bitcoin Cash, một thế hệ mới được phân tách của Bitcoin (a bitcoin fork), đã tụt giảm thê thảm nhất trong tất cả các đồng tiền mã hóa phổ biến, giảm khoảng 9,3% về giá trị vào lúc 10 giờ tối EST, khi nó được giao dịch dưới $ 1,385. Nó đã bắt đầu vào thứ ba với mức giá hơn $1,525, và xuống mức thấp nhất là $,327 vào buổi tối cùng ngày.

Vào tháng Giêng, Hàn Quốc đã công bố  các quy tắc với các tài khoản giao dịch tiền mã hóa tại các ngân hàng, cấm các tài khoản nặc danh nhằm loại trừ các hoạt động phi pháp tiềm ẩn, cũng như kiểm tra các mối quan tâm về một hiện tượng bong bóng trong ngành. Chính phủ cũng đang xem xét một lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa, nhưng đề xuất đó đã được dừng lại , đang chờ giải quyết. Quốc gia này cũng rất quan tâm đến việc làm việc với các nước láng giềng Trung Quốc và Nhật Bản để tạo ra các quy định mới cho ngành công nghiệp mới này.

Theo các báo cáo địa phương , tất cả những ồn ào đến từ chính phủ, đôi khi mâu thuẫn, các ngân hàng Hàn Quốc đã không muốn mở các tài khoản giao dịch ảo cho các trader tiền mã hóa. Choe cũng cho biết vào hôm thứ ba rằng chính phủ sẽ "khuyến khích" các ngân hàng làm việc với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Nguồn: www.ibtimes.com.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ