Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng sau khi Hàn Quốc thông báo hỗ trợ cho các giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

UPDATE: 12:01 am EST - Lợi ích được tạo ra từ thị trường tiền mã hóa vào hôm qua đã bị mất tất cả vào cuối cùng ngày. Giá bitcoin giảm hơn 6%, kết thúc ngày hôm qua là khoảng $10,750. Ethereum mất hơn 8% và đã được giao dịch ở khoảng $871 vào lúc nửa đêm, trong khi Litecoin giảm hơn 9%, giao dịch ở mức $219. Bitcoin Cash tổn thất lớn nhất trong số các đồng tiền mã hóa phổ biến, giảm 11,5% xuống còn 1,355 USD vào lúc nửa đêm.

Giá của bitcoin và các đồng tiền mã hóa phổ biến khác đã tăng trở lại vào ngày hôm qua, sự phục hồi này được tạo ra bởi một thông báo từ Hàn Quốc rằng quốc gia này sẽ hỗ trợ "các giao dịch thông thường" của tiền mã hóa. Bitcoin, đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất, đã đạt được khoảng 20 phần trăm trong bảy ngày qua.

Trong phiên giao dịch đầu tuần, giá bitcoin giảm xuống dưới mức $11,250, nhưng đã tăng hơn $500 trong 12 giờ tiếp theo, chạm mức cao nhất trong ngày là $11,760 vào khoảng 4 giờ chiều theo giờ EST. Tuy nhiên, vào khoảng 8:30 pm EST, giá đã giảm dưới 11,000 đô la, mất gần $900 để chạm mức thấp nhất là gần $10,860. Đến 10 giờ tối theo giờ EST, nó đã được giao dịch trên $ 11,000 một lần nữa, nhưng vẫn cho thấy một sự tổn thất trong ngày khoảng 3.2 phần trăm.

Kể từ khi sự phục hồi bắt đầu cách đây được 2 tuần, mỗi ngày có sự giảm mạnh, có thể là kết quả của việc thu lợi nhuận của các trader. Nhưng từ mức thấp dưới $6,200 vào ngày 6 tháng 2 vừa qua, bitcoin đã tăng gấp đôi về giá trị vào ngày hôm qua, ngày 20 tháng 2.

Các đồng tiền mã hóa phổ biến khác cũng tương tự, nhưng dường như có phần tồi tệ hơn. Ethereum đã giảm giá trị trong suốt ngày hôm qua, có một sự phục hồi nhỏ chỉ vào buổi tối và đêm. Vào khoảng 10 giờ tối theo giờ EST, nó đã được giao dịch với giá $896, mất khoảng 5,4% giá trị trong ngày hôm qua.

Litecoin - đồng tiền đã từng tăng mạnh sau thông báo của Hàn Quốc, đã giảm khoảng 6,9% vào lúc 10 giờ tối theo giờ EST. Ngay sau khi thông báo của Hàn Quốc, nó đã chạm đến điểm cao trong ngày ở mức $250, và đạt mức thấp nhất là $217 vào buổi tối, giống như các đồng tiền mã hóa phổ biến khác.

Bitcoin Cash, một thế hệ mới được phân tách của Bitcoin (a bitcoin fork), đã tụt giảm thê thảm nhất trong tất cả các đồng tiền mã hóa phổ biến, giảm khoảng 9,3% về giá trị vào lúc 10 giờ tối EST, khi nó được giao dịch dưới $ 1,385. Nó đã bắt đầu vào thứ ba với mức giá hơn $1,525, và xuống mức thấp nhất là $,327 vào buổi tối cùng ngày.

Vào tháng Giêng, Hàn Quốc đã công bố  các quy tắc với các tài khoản giao dịch tiền mã hóa tại các ngân hàng, cấm các tài khoản nặc danh nhằm loại trừ các hoạt động phi pháp tiềm ẩn, cũng như kiểm tra các mối quan tâm về một hiện tượng bong bóng trong ngành. Chính phủ cũng đang xem xét một lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa, nhưng đề xuất đó đã được dừng lại , đang chờ giải quyết. Quốc gia này cũng rất quan tâm đến việc làm việc với các nước láng giềng Trung Quốc và Nhật Bản để tạo ra các quy định mới cho ngành công nghiệp mới này.

Theo các báo cáo địa phương , tất cả những ồn ào đến từ chính phủ, đôi khi mâu thuẫn, các ngân hàng Hàn Quốc đã không muốn mở các tài khoản giao dịch ảo cho các trader tiền mã hóa. Choe cũng cho biết vào hôm thứ ba rằng chính phủ sẽ "khuyến khích" các ngân hàng làm việc với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Nguồn: www.ibtimes.com.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain