Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra giá thầu giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 316 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay giá bitcoin đã tăng lên 7.400 USD sau khi thông tin Nhật Bản sẽ đưa ra giá thầu cho cuộc giao dịch tiền mã hóa được tiết lộ ra, cổ phiếu của Monex cũng đã tăng 23% trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tokyo.

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Tỷ lệ trao đổi của tiền mã hóa so với đồng Yên Nhật được nhìn thấy trên ứng dụng của Coincheck.

Công ty môi giới trực tuyến của Nhật Bản Monex đang xem xét việc mua Coincheck, điều đáng chú ý là công ty này đã từng bị đánh cắp số tiền lớn vào tháng Một.

Brian Kelly, Giám đốc điều hành của BK Capital Management nói: "Đó là một cái phao cứu sinh vớt thị trường tiền mã hóa, bây giờ chúng ta đã có một công ty đại chúng ở Nhật tham gia giao dịch tiền mã hóa.

Theo tỉ giá các coin thì giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 7,400 hôm thứ ba sau khi các báo cáo rằng công ty môi giới trực tuyến Monex của Nhật đang tìm cách tiếp quản một coincheck gần đây bị phá hoại của Nhật Bản.

Công ty Nhật Bản dự kiến ​​sẽ chào giá vài tỷ yên cho các cổ phần trong Coincheck ngay trong tuần này và sẽ thành lập một đội ngũ quản lý để phục hồi lại các sàn giao dịch tiền mã hóa trong thời gian tới, tờ Nikkei Asian Review đưa tin hôm Thứ Ba.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin đạt mức cao là $ 7,430.56 sau khi tin tức này được tung ra. Cổ phiếu của Monex cũng tăng hơn 23% trên thị trường chứng khoán Nhật Bản sau khi báo cáo này được tiết lộ.

Brian Kelly, người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của BK Capital Management, chính hợp đồng Monex đã thúc đẩy việc áp dụng hệ thống tiền mã hóa làm chủ đạo và giúp giá của bitcoin tăng lên nhanh chóng vào thứ ba.

"Đó là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường tiền mã hóa, tại thời điểm hiện tại chúng ta đã có một công ty lớn trụ sở ở Nhật mua vào các loại tiền mã hóa", Kelly nói. "Điều này thể hiện sự chấp thuận của Nhật đối với tiền mã hóa, và Nhật Bản đang tạo dựng tiềm năng lớn cho thị trường này."

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Việc mua lại Monex tiềm năng có thể là một cơ hội tốt cho các công ty môi giới khác.

Monex sở hữu công ty môi giới trực tuyến của Mỹ TradeStation, mà Kelly đang hợp tác với Coincheck. TradeStation bắt đầu cung cấp các hình thức kinh doanh tương lai cho bitcoin vào năm nay. Nó cũng cung cấp thời gian thực hiện dữ liệu thị trường cho bitcoin, ethereum , bitcoin tiền mặt và litecoin .

"Nếu bạn là người của Etrade, Schawb hoặc bất kỳ công ty môi giới nhỏ và trung bình nào và bạn đã thấy Robinhood đang ảnh hưởng bạn," Kelly cho biết. "Với TradeStation bước vào thị trường bạn cần phải hết sức cẩn thận."

Khởi đầu công nghệ cao Robinhood đang triển khai hình thức kinh doanh zero-fee cho tiền mã hóa bitcoin và ethereum trên từng tiểu bang. Vào tuần này, hình thức này cũng sẽ được giới thiệu cho người dùng ở các tiểu bang khác như California, Massachusetts, Missouri và Montana.

Sau khi lịch sử tăng lên gần 20.000 đô la vào năm 2017, giá bitcoin giảm hơn 47 phần trăm trong năm nay, một phần là do các lỗ hổng lớn như Coincheck, sự không ủng hộ của các mạng xã hội về việc xóa bỏ quảng cáo và sự không chắc chắn về các quy định toàn cầu .

Coincheck đã thu hút sự chú ý của các nhà quản lý Nhật Bản vào đầu năm nay sau khi tin tặc đánh cắp gần 523 triệu đồng tiền NEM trước đó coincheck ít được biết đến trong các giao dịch. Theo giá trị  trao đổi, đồng tiền này trị giá khoảng 58 tỷ yen vào thời điểm đó, hay khoảng 534.8 triệu đô la.

Vào tháng 3, các nhà quản lý Nhật đã ban hành các thông báo về hình phạt đối với nhiều giao dịch tiền mã hóa và buộc một số phải ngừng kinh doanh.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ