Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra giá thầu giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 385 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay giá bitcoin đã tăng lên 7.400 USD sau khi thông tin Nhật Bản sẽ đưa ra giá thầu cho cuộc giao dịch tiền mã hóa được tiết lộ ra, cổ phiếu của Monex cũng đã tăng 23% trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tokyo.

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Tỷ lệ trao đổi của tiền mã hóa so với đồng Yên Nhật được nhìn thấy trên ứng dụng của Coincheck.

Công ty môi giới trực tuyến của Nhật Bản Monex đang xem xét việc mua Coincheck, điều đáng chú ý là công ty này đã từng bị đánh cắp số tiền lớn vào tháng Một.

Brian Kelly, Giám đốc điều hành của BK Capital Management nói: "Đó là một cái phao cứu sinh vớt thị trường tiền mã hóa, bây giờ chúng ta đã có một công ty đại chúng ở Nhật tham gia giao dịch tiền mã hóa.

Theo tỉ giá các coin thì giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 7,400 hôm thứ ba sau khi các báo cáo rằng công ty môi giới trực tuyến Monex của Nhật đang tìm cách tiếp quản một coincheck gần đây bị phá hoại của Nhật Bản.

Công ty Nhật Bản dự kiến ​​sẽ chào giá vài tỷ yên cho các cổ phần trong Coincheck ngay trong tuần này và sẽ thành lập một đội ngũ quản lý để phục hồi lại các sàn giao dịch tiền mã hóa trong thời gian tới, tờ Nikkei Asian Review đưa tin hôm Thứ Ba.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin đạt mức cao là $ 7,430.56 sau khi tin tức này được tung ra. Cổ phiếu của Monex cũng tăng hơn 23% trên thị trường chứng khoán Nhật Bản sau khi báo cáo này được tiết lộ.

Brian Kelly, người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của BK Capital Management, chính hợp đồng Monex đã thúc đẩy việc áp dụng hệ thống tiền mã hóa làm chủ đạo và giúp giá của bitcoin tăng lên nhanh chóng vào thứ ba.

"Đó là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường tiền mã hóa, tại thời điểm hiện tại chúng ta đã có một công ty lớn trụ sở ở Nhật mua vào các loại tiền mã hóa", Kelly nói. "Điều này thể hiện sự chấp thuận của Nhật đối với tiền mã hóa, và Nhật Bản đang tạo dựng tiềm năng lớn cho thị trường này."

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Việc mua lại Monex tiềm năng có thể là một cơ hội tốt cho các công ty môi giới khác.

Monex sở hữu công ty môi giới trực tuyến của Mỹ TradeStation, mà Kelly đang hợp tác với Coincheck. TradeStation bắt đầu cung cấp các hình thức kinh doanh tương lai cho bitcoin vào năm nay. Nó cũng cung cấp thời gian thực hiện dữ liệu thị trường cho bitcoin, ethereum , bitcoin tiền mặt và litecoin .

"Nếu bạn là người của Etrade, Schawb hoặc bất kỳ công ty môi giới nhỏ và trung bình nào và bạn đã thấy Robinhood đang ảnh hưởng bạn," Kelly cho biết. "Với TradeStation bước vào thị trường bạn cần phải hết sức cẩn thận."

Khởi đầu công nghệ cao Robinhood đang triển khai hình thức kinh doanh zero-fee cho tiền mã hóa bitcoin và ethereum trên từng tiểu bang. Vào tuần này, hình thức này cũng sẽ được giới thiệu cho người dùng ở các tiểu bang khác như California, Massachusetts, Missouri và Montana.

Sau khi lịch sử tăng lên gần 20.000 đô la vào năm 2017, giá bitcoin giảm hơn 47 phần trăm trong năm nay, một phần là do các lỗ hổng lớn như Coincheck, sự không ủng hộ của các mạng xã hội về việc xóa bỏ quảng cáo và sự không chắc chắn về các quy định toàn cầu .

Coincheck đã thu hút sự chú ý của các nhà quản lý Nhật Bản vào đầu năm nay sau khi tin tặc đánh cắp gần 523 triệu đồng tiền NEM trước đó coincheck ít được biết đến trong các giao dịch. Theo giá trị  trao đổi, đồng tiền này trị giá khoảng 58 tỷ yen vào thời điểm đó, hay khoảng 534.8 triệu đô la.

Vào tháng 3, các nhà quản lý Nhật đã ban hành các thông báo về hình phạt đối với nhiều giao dịch tiền mã hóa và buộc một số phải ngừng kinh doanh.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain