Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra giá thầu giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay giá bitcoin đã tăng lên 7.400 USD sau khi thông tin Nhật Bản sẽ đưa ra giá thầu cho cuộc giao dịch tiền mã hóa được tiết lộ ra, cổ phiếu của Monex cũng đã tăng 23% trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tokyo.

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Tỷ lệ trao đổi của tiền mã hóa so với đồng Yên Nhật được nhìn thấy trên ứng dụng của Coincheck.

Công ty môi giới trực tuyến của Nhật Bản Monex đang xem xét việc mua Coincheck, điều đáng chú ý là công ty này đã từng bị đánh cắp số tiền lớn vào tháng Một.

Brian Kelly, Giám đốc điều hành của BK Capital Management nói: "Đó là một cái phao cứu sinh vớt thị trường tiền mã hóa, bây giờ chúng ta đã có một công ty đại chúng ở Nhật tham gia giao dịch tiền mã hóa.

Theo tỉ giá các coin thì giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 7,400 hôm thứ ba sau khi các báo cáo rằng công ty môi giới trực tuyến Monex của Nhật đang tìm cách tiếp quản một coincheck gần đây bị phá hoại của Nhật Bản.

Công ty Nhật Bản dự kiến ​​sẽ chào giá vài tỷ yên cho các cổ phần trong Coincheck ngay trong tuần này và sẽ thành lập một đội ngũ quản lý để phục hồi lại các sàn giao dịch tiền mã hóa trong thời gian tới, tờ Nikkei Asian Review đưa tin hôm Thứ Ba.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin đạt mức cao là $ 7,430.56 sau khi tin tức này được tung ra. Cổ phiếu của Monex cũng tăng hơn 23% trên thị trường chứng khoán Nhật Bản sau khi báo cáo này được tiết lộ.

Brian Kelly, người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của BK Capital Management, chính hợp đồng Monex đã thúc đẩy việc áp dụng hệ thống tiền mã hóa làm chủ đạo và giúp giá của bitcoin tăng lên nhanh chóng vào thứ ba.

"Đó là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường tiền mã hóa, tại thời điểm hiện tại chúng ta đã có một công ty lớn trụ sở ở Nhật mua vào các loại tiền mã hóa", Kelly nói. "Điều này thể hiện sự chấp thuận của Nhật đối với tiền mã hóa, và Nhật Bản đang tạo dựng tiềm năng lớn cho thị trường này."

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Việc mua lại Monex tiềm năng có thể là một cơ hội tốt cho các công ty môi giới khác.

Monex sở hữu công ty môi giới trực tuyến của Mỹ TradeStation, mà Kelly đang hợp tác với Coincheck. TradeStation bắt đầu cung cấp các hình thức kinh doanh tương lai cho bitcoin vào năm nay. Nó cũng cung cấp thời gian thực hiện dữ liệu thị trường cho bitcoin, ethereum , bitcoin tiền mặt và litecoin .

"Nếu bạn là người của Etrade, Schawb hoặc bất kỳ công ty môi giới nhỏ và trung bình nào và bạn đã thấy Robinhood đang ảnh hưởng bạn," Kelly cho biết. "Với TradeStation bước vào thị trường bạn cần phải hết sức cẩn thận."

Khởi đầu công nghệ cao Robinhood đang triển khai hình thức kinh doanh zero-fee cho tiền mã hóa bitcoin và ethereum trên từng tiểu bang. Vào tuần này, hình thức này cũng sẽ được giới thiệu cho người dùng ở các tiểu bang khác như California, Massachusetts, Missouri và Montana.

Sau khi lịch sử tăng lên gần 20.000 đô la vào năm 2017, giá bitcoin giảm hơn 47 phần trăm trong năm nay, một phần là do các lỗ hổng lớn như Coincheck, sự không ủng hộ của các mạng xã hội về việc xóa bỏ quảng cáo và sự không chắc chắn về các quy định toàn cầu .

Coincheck đã thu hút sự chú ý của các nhà quản lý Nhật Bản vào đầu năm nay sau khi tin tặc đánh cắp gần 523 triệu đồng tiền NEM trước đó coincheck ít được biết đến trong các giao dịch. Theo giá trị  trao đổi, đồng tiền này trị giá khoảng 58 tỷ yen vào thời điểm đó, hay khoảng 534.8 triệu đô la.

Vào tháng 3, các nhà quản lý Nhật đã ban hành các thông báo về hình phạt đối với nhiều giao dịch tiền mã hóa và buộc một số phải ngừng kinh doanh.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu ICO có kết thúc sau phán xét mới đây của SEC


Mới đây, ngày 16/11 Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã buộc hai công ty srartup trong lĩnh vực mã hóa đăng ký chào bán token của họ dưới dạng các dịch vụ chứng khoán hay được biết dưới cái tên “securities offering” (STO). Đây là lần đầu tiên SEC theo đuổi một sự phán quyết đến cùng như vậy. Liệu điều này đã đặt một dấu chấm hết cho “các dự án ICO” không?


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một lệnh phán xét được công bố vào sáng thứ sáu, SEC thông báo rằng họ đã nhận được các khoản phí và đóng phạt từ CarrierEQ Inc. (còn được gọi là Airfox) và Paragon Coin Inc. Trong đó cả hai công ty startup này phải đăng ký token của họ là tài sản chứng khoán, hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư, đóng phạt 250.000 USD và phải trình báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý ít nhất là trong năm tới.

Giống như việc cáo buộc tội trạng vào tuần trước với Zachary Coburn, người sáng lập của EtherDelta một sàn giao dịch phi tập trung vì sàn này không đăng ký với SEC về các loại giao dịch liên quan đến tài sản chứng khoán. Điều này dường như là một dấu hiệu của những thứ sắp tới sẽ diễn ra.

EtherDelta một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trungEtherDelta một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung

 

Nic Carter, một đối tác tại Castle Island Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên tập trung vào các công ty khởi nghiệp public blockchain, tin rằng cơ quan quản lý đang xây dựng cơ chế pháp lý chống lại các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký và những kẻ xấu. Ông cho hay:

 

Thật khó để nói hoặc dự đoán những gì SEC sẽ làm, nhưng từ những gì tôi hiểu được từ chiến lược của họ, họ sẽ theo đuổi những trường hợp rõ ràng rằng sẽ có khoản lợi nhuận tạo ra từ các token

 

Theo Stephen Palley, một luật sư với công ty luật D.C., Anderson Kill các lệnh trừng phạt của hôm thứ sáu dường như ủng hộ quan điểm trên. Palley nói rằng các lênh thực thi “sẽ xuất hiện để thực hiện cho 95% các cuôc chào bán token diễn ra trong 2 năm qua.”


Lệnh thực thi phát hành hôm thứ 6. Xem đầy đủ tại đây

 

Tuân thủ luật chơi

Cuối ngày thứ Sáu, SEC đã công bố một tuyên bố để giải thích lộ trình điều chỉnh các chương trình chào bán đồng coin đầu tiên đến công chúng (ICO), sàn giao dịch tiền mã hoá, nền tảng giao dịch thị trường thứ cấp và các thực thể khác tạo điều kiện giao dịch các token.

Có lẽ đáng chú ý nhất là việc cơ quan quản lý này của Mỹ nói rằng “có một con đường tuân thủ luật chứng khoán liên bang” cho những tổ chức, cá nhân muốn bắt đầu phát hành token, ngay cả khi “tổ chức buổi phát hành các tài sản kỹ thuật số bất hợp pháp”.

Palley đã chỉ ra rằng điều lệnh được ban hành vào hôm thứ sáu đã “thông qua bởi tiêu chuẩn phân tích Howey” đề cập đến thử nghiệm ba hướng được sử dụng để xác định xem một tài sản được chào bán có đủ điều kiện và an toàn hay không.

Bài kiểm tra Howey đặc biệt tìm kiếm một khoản đầu tư trong một doanh nghiệp chung, có nghĩa là nhiều hơn một bên có quỹ đầu tư liên kết vào doanh nghiệp này và có kỳ vọng tạo ra lợi nhuận. Casey Jennings, một cộng sự cấp cao của công ty luật dịch vụ tài chính Seward & Kissel LLP cho biết điều này.

Quan trọng hơn, Palley lưu ý, trong khi các điều lệnh trước đó trong việc chống lại các công ty startup thực hiện ICO đã bao gồm cáo buộc gian lận hoặc những hành vi sai trái tương tự nhưng điều lệnh hôm thứ sáu lại không bao gồm điều này.

Đối với các công ty quan ngại về việc liệu họ có vi phạm luật chứng khoán hay không, Palley khuyên bạn nên kiểm tra việc này với luật sư.

Carter cho biết thêm nữa, ICO phải từ bỏ token của họ ngay lập tức:

 

Lời khuyên của tôi đối với tất cả các ICO sẽ là đi trước lệnh trừng phạt và đóng cửa mô hình này, xóa các token đi, trả lại tiền cho mọi người và theo đuổi một mô hình kinh doanh thông thường không yêu cầu token gì hết.

 

SEC đang tăng cường nỗ lực của mình khi mạnh tay với loại hình ICO hiện nay với các công ty startup khác nhau.

 

Bạn đang đọc: Liệu ICO có kết thúc sau phán xét mới đây của SEC, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ