Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra giá thầu giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay giá bitcoin đã tăng lên 7.400 USD sau khi thông tin Nhật Bản sẽ đưa ra giá thầu cho cuộc giao dịch tiền mã hóa được tiết lộ ra, cổ phiếu của Monex cũng đã tăng 23% trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tokyo.

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Tỷ lệ trao đổi của tiền mã hóa so với đồng Yên Nhật được nhìn thấy trên ứng dụng của Coincheck.

Công ty môi giới trực tuyến của Nhật Bản Monex đang xem xét việc mua Coincheck, điều đáng chú ý là công ty này đã từng bị đánh cắp số tiền lớn vào tháng Một.

Brian Kelly, Giám đốc điều hành của BK Capital Management nói: "Đó là một cái phao cứu sinh vớt thị trường tiền mã hóa, bây giờ chúng ta đã có một công ty đại chúng ở Nhật tham gia giao dịch tiền mã hóa.

Theo tỉ giá các coin thì giá Bitcoin đã tăng lên trên $ 7,400 hôm thứ ba sau khi các báo cáo rằng công ty môi giới trực tuyến Monex của Nhật đang tìm cách tiếp quản một coincheck gần đây bị phá hoại của Nhật Bản.

Công ty Nhật Bản dự kiến ​​sẽ chào giá vài tỷ yên cho các cổ phần trong Coincheck ngay trong tuần này và sẽ thành lập một đội ngũ quản lý để phục hồi lại các sàn giao dịch tiền mã hóa trong thời gian tới, tờ Nikkei Asian Review đưa tin hôm Thứ Ba.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin đạt mức cao là $ 7,430.56 sau khi tin tức này được tung ra. Cổ phiếu của Monex cũng tăng hơn 23% trên thị trường chứng khoán Nhật Bản sau khi báo cáo này được tiết lộ.

Brian Kelly, người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của BK Capital Management, chính hợp đồng Monex đã thúc đẩy việc áp dụng hệ thống tiền mã hóa làm chủ đạo và giúp giá của bitcoin tăng lên nhanh chóng vào thứ ba.

"Đó là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường tiền mã hóa, tại thời điểm hiện tại chúng ta đã có một công ty lớn trụ sở ở Nhật mua vào các loại tiền mã hóa", Kelly nói. "Điều này thể hiện sự chấp thuận của Nhật đối với tiền mã hóa, và Nhật Bản đang tạo dựng tiềm năng lớn cho thị trường này."

Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra

Việc mua lại Monex tiềm năng có thể là một cơ hội tốt cho các công ty môi giới khác.

Monex sở hữu công ty môi giới trực tuyến của Mỹ TradeStation, mà Kelly đang hợp tác với Coincheck. TradeStation bắt đầu cung cấp các hình thức kinh doanh tương lai cho bitcoin vào năm nay. Nó cũng cung cấp thời gian thực hiện dữ liệu thị trường cho bitcoin, ethereum , bitcoin tiền mặt và litecoin .

"Nếu bạn là người của Etrade, Schawb hoặc bất kỳ công ty môi giới nhỏ và trung bình nào và bạn đã thấy Robinhood đang ảnh hưởng bạn," Kelly cho biết. "Với TradeStation bước vào thị trường bạn cần phải hết sức cẩn thận."

Khởi đầu công nghệ cao Robinhood đang triển khai hình thức kinh doanh zero-fee cho tiền mã hóa bitcoin và ethereum trên từng tiểu bang. Vào tuần này, hình thức này cũng sẽ được giới thiệu cho người dùng ở các tiểu bang khác như California, Massachusetts, Missouri và Montana.

Sau khi lịch sử tăng lên gần 20.000 đô la vào năm 2017, giá bitcoin giảm hơn 47 phần trăm trong năm nay, một phần là do các lỗ hổng lớn như Coincheck, sự không ủng hộ của các mạng xã hội về việc xóa bỏ quảng cáo và sự không chắc chắn về các quy định toàn cầu .

Coincheck đã thu hút sự chú ý của các nhà quản lý Nhật Bản vào đầu năm nay sau khi tin tặc đánh cắp gần 523 triệu đồng tiền NEM trước đó coincheck ít được biết đến trong các giao dịch. Theo giá trị  trao đổi, đồng tiền này trị giá khoảng 58 tỷ yen vào thời điểm đó, hay khoảng 534.8 triệu đô la.

Vào tháng 3, các nhà quản lý Nhật đã ban hành các thông báo về hình phạt đối với nhiều giao dịch tiền mã hóa và buộc một số phải ngừng kinh doanh.

Bạn đang đọc: Giá Bitcoin tăng sau khi Nhật Bản đưa ra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ