Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng trở lại sau vụ khủng hoảng trầm trọng của thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Vụ khủng hoảng lớn về giá trị của Bitcoin vừa qua đã khiến cả thế giới chứng kiến giá trị tiền mã hóa mất gần một nửa giá trị trong một vài ngày, có vẻ như đã dừng lại - ít nhất cho đến bây giờ.

Bitcoin sụt giảm nghiêm trọng vào đầu tháng hai, giảm từ $10,000 xuống còn $6,000 chỉ trong 4 ngày.

Sự sụt giảm giá đã dừng lại, và bitcoin dường như đang phục hồi chậm.

Theo sàn giao dịch Coinbase , tiền ảo Bitcoin hiện có giá 8,490 USD, giá trị của nó đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã tăng 25% chỉ troing 24h

Đó là những tin tức đáng khích lệ cho những người nắm giữ tiền mã hóa (những nhà đầu tư), nhiều người trong số họ sợ vụ khủng hoảng tồi tệ nhất sẽ xảy ra khi giá bắt đầu giảm nhanh vào thứ năm tuần trước.

Tuy nhiên, bitcoin nổi tiếng dễ bay hơi, và không có cách nào để đánh giá xem nó đang trên bờ vực của việc tăng giá (tăng lên trời) hay giảm giá (giảm xuống vực).

Chỉ 24 giờ trước, tất cả các đồng tiền mã hóa hàng đầu đều có màu đỏ (biểu tưởng của sự sụt giảm giá trị - đỏ bảng).

Vào thời điểm bài viết, chúng đều có màu xanh (giá tăng trở lại). Tất cả trừ một trong 20 đồng hàng đầu đã tăng gấp đôi.

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác đã giảm trong những tuần gần đây, trong bối cảnh lo ngại rằng việc trao đổi/giao dịch có thể bị cấm ở một số quốc gia lớn trên thế giới.

Hàn Quốc không còn cho phép người dân mua bán (trao đổi) bitcoin và các loại tiền mã hóa khác khác một cách ẩn danh, nhưng nói rằng họ không có kế hoạch cấm giao dịch tiền mã hóa mặc dù có rất nhiều gợi ý và tuyên bố có liên quan đến việc họ sẽ cấm việc sử dụng thẻ để giao dịch

Thời điểm vàng của bitcoin đã đến

Nhận xét của thủ tướng Anh Theresa May cho thấy chính phủ Anh có thể áp dụng các biện pháo tương tự. Bên canh đó, chính phủ Mỹ cũng cho biết họ quan tâm đên việc bọn tội phạm lợi dụng Bitcoin để thực hiện hành vi phi pháp như rửa tiền sự  - một hành động quá phổ biến.

Giá của Bitcoin tăng vọt vào năm 2017, và đã gần chạm mức $ 20.000 vào giữa tháng 12 năm ngoái - gấp hai lần giá trị hiện tại.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 22h32 ngày 7/2/2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain