Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, nguyên nhân là gì?

Đăng bởi: Linh  - 06/11/2020 - 1764 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào thời điểm đưa tin, giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức 14.448 USD, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ cuộc bầu cử tổng thống vừa qua khi số phiếu nghiêng về Joe Biden. Tuy nhiên, có lẽ một trong những nguyên nhân cũng đến từ việc Ngân hàng Trung ương Anh đã giữ lãi suất ổn định khi Anh bước vào giai đoạn mới của các biện pháp được kỳ vọng sẽ giúp phục nền hồi kinh tế nước này.


Không có mô tả.

Ủy ban Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Anh (MPC) đã giữ lãi suất cho vay chính ở mức 0,1%

Cùng với việc duy trì lãi suất cho vay chính ở mức 0,1%, Ủy ban Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Anh (MPC) cũng đã bỏ phiếu mở rộng mục tiêu mua trái phiếu chính phủ Anh lên 895 tỷ bảng Anh.

 

Vào tháng trước, BOE đã hỏi các ngân hàng Anh về việc chuẩn bị cho lãi suất âm, vào tháng 9 họ tiết lộ rằng họ đang khám phá khả năng đưa lãi suất xuống dưới 0 nếu cần thiết.

 

Kể từ khi COVID-19 bùng phát vào tháng 3, Ngân hàng đã hai lần cắt giảm lãi suất từ ​​0,75% xuống 0,1% và đưa ra chương trình mua trái phiếu trị giá 745 tỷ bảng Anh (965,1 tỷ USD).

 

Nền kinh tế Anh đã tăng trưởng 2,1% trong tháng 8, theo dữ liệu do Văn phòng Thống kê Quốc gia công bố vào tháng trước, sau sự sụt giảm chưa từng có 19,8% trong quý thứ hai do các biện biện pháp lock-down trên toàn quốc.

 

Trên thị trường thế giới, đầu giờ sáng ngày 5/11, tỷ giá USD giảm do thị trường chờ đợi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi kết quả ban đầu cho thấy hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden cạnh tranh gay gắt về số phiếu bầu, gây bất ngờ cho đa số các nhà đầu tư đã dự đoán chiến thắng cho Joe Biden của đảng Dân chủ.

 

Chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động của đồng bạc xanh với sáu đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giảm 0,12% xuống 93,445 điểm. Tỷ giá Euro sang USD tăng 0,11% lên 1,1734. Tỷ giá bảng Anh sang USD giảm 0,15% xuống 1,2967 trong khi USD-JPY giảm 0,04% xuống 104,44.

 

Trong khi đó, giá dầu thế giới tăng 4% vào ngày 4/11 do dự trữ của Mỹ giảm mạnh. Đến cuối ngày 4/11, giá dầu WTI tăng 1,49 USD (4%) lên 39,15 USD / thùng, trong khi giá dầu Brent tại Biển Bắc tăng 1,52 USD (3,8%) lên 41,23 USD / thùng.

 

Giá vàng thế giới ngày 4/11 giảm khi các nhà đầu tư tin rằng khả năng đảng Dân chủ không thể nắm quyền kiểm soát Thượng viện trong cuộc bầu cử Mỹ. 

 

Cụ thể, giá vàng giao ngay giảm 0,7% xuống 1.896,02 USD / ounce trong khi giá vàng Mỹ kỳ hạn giảm 0,7% xuống 1.896,20 USD / ounce.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn