Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 


Giá Bitcoin trở lại $ 8,500
Giá Bitcoin trở lại $ 8,500

 

Theo các báo cáo trước đó, CCN lưu ý rằng ngưỡng kháng cự $ 8.200 là ngưỡng quan trọng để theo dõi với giả thiết mức giảm dưới $ 8.200 có thể dẫn giá bitcoin trở lại vùng $ 7.900.

 

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền crypto đã hồi phục khi giá bitcoin đạt 8,500 đô la và các token như Tron (TRX), AirSwap (AST) và Ontology (ONT) ghi nhận mức tăng từ 10 đến 20 phần trăm.

 

Ontology, Tron, AirSwap

Phần lớn các token trong không gian mã hóa đã trải qua  động thái tăng cường mức giảm giá,  lặp lại áp lực giảm  giá của bitcoin nhưng với biên độ lớn hơn. Do đó, ngay cả các mã token như ONT, ICON (ICX) và 0x (ZRX), có sự thể hiện vượt trội nhất so với hầu hết các đồng tiền crypto lớn trong suốt tháng 4 và tháng 5, giảm đáng kể.

 

Vào ngày 21 tháng 5, hầu hết các mã token này đã tăng trở lại từ những khoản lỗ , ghi nhận mức tăng lớn so với bitcoin ở mức tăng 4 phần trăm so với đô la Mỹ. So với bitcoin, ONT ghi nhận mức tăng 10%, AST tăng hơn 15% và TRX tăng 9.5%.

 

AST là một token đặc biệt thú vị để theo dõi, đặc biệt là đầu tư dài hạn, mặc dù đồng altcoin này được quảng cáo và truyền thông, nó vẫn là đồng tiền mã hóa lớn thứ 198 trên thế giới với giá trị thị trường 62 triệu USD. Mặc dù vốn hóa thị trường của AirSwap là tương đối nhỏ so với các mã token khác như ONT và ICX, AST có nhiều cơ hội để phát triển trong dài hạn.

 

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của AST là 53, biểu thị mức độ trung lập. Do AST vẫn đang chứng minh điều kiện trung lập sau khi tăng 15% so với bitcoin và cả hai đường: trung bình động và chuyển động đơn đều cho thấy xu hướng ngắn hạn tích cực, có khả năng AST tiếp tục tăng giá qua mức hiện tại 0,00494925 BTC.

 

Cú bật của bitcoin

Bitcoin đã có xu hướng giảm liên tục kể từ khi nó không thể kiểm nghiệm mức hỗ trợ 10.000 USD vào đầu tháng Năm. Trong 7 ngày qua, giá bitcoin vẫn nằm trong khoảng từ 7,900 đến 8,785 đô la, đang nỗ lực tăng trên 8.800 đô la, được coi là ngưỡng hỗ trợ chính có thể cho phép giá bitcoin trở lại lại ngưỡng hỗ trợ 10.000 đô la trong thời gian ngắn.

 

Nỗ lực mới nhất của bitcoin để chạm mức hỗ trợ $ 8.800 là vào ngày 15 tháng 5, gần một tuần trước. Sau khi vượt qua 8.850 đô la, do áp lực giá giảm, bitcoin giảm nhanh chóng xuống còn 7.925 đô la và tăng trở lại ở vùng giá 7,900 đô la. Nếu giá bitcoin có thể hồi phục lên 8.800 USD trong những ngày sắp tới, có thể trong vòng 48 giờ tới, có khả năng giá bitcoin sẽ kiểm nghiệm  mức hỗ trợ 9.600 USD ngay sau đó, nhắm đến một vùng 10.000 USD vào cuối tháng Năm.

Trong tuần qua, bitcoin đã có thể dần dần tạo đà tăng từ $ 7.900 đến $ 8.500, mà  đã không làm được trong sự hồi phục  trước đó. Sự ổn định trong chuyển động giá của bitcoin có thể mang đến khả năng phục hồi cao hơn trong việc kiểm tra các mức hỗ trợ chính trong ngắn hạn.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ