Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 


Giá Bitcoin trở lại $ 8,500
Giá Bitcoin trở lại $ 8,500

 

Theo các báo cáo trước đó, CCN lưu ý rằng ngưỡng kháng cự $ 8.200 là ngưỡng quan trọng để theo dõi với giả thiết mức giảm dưới $ 8.200 có thể dẫn giá bitcoin trở lại vùng $ 7.900.

 

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền crypto đã hồi phục khi giá bitcoin đạt 8,500 đô la và các token như Tron (TRX), AirSwap (AST) và Ontology (ONT) ghi nhận mức tăng từ 10 đến 20 phần trăm.

 

Ontology, Tron, AirSwap

Phần lớn các token trong không gian mã hóa đã trải qua  động thái tăng cường mức giảm giá,  lặp lại áp lực giảm  giá của bitcoin nhưng với biên độ lớn hơn. Do đó, ngay cả các mã token như ONT, ICON (ICX) và 0x (ZRX), có sự thể hiện vượt trội nhất so với hầu hết các đồng tiền crypto lớn trong suốt tháng 4 và tháng 5, giảm đáng kể.

 

Vào ngày 21 tháng 5, hầu hết các mã token này đã tăng trở lại từ những khoản lỗ , ghi nhận mức tăng lớn so với bitcoin ở mức tăng 4 phần trăm so với đô la Mỹ. So với bitcoin, ONT ghi nhận mức tăng 10%, AST tăng hơn 15% và TRX tăng 9.5%.

 

AST là một token đặc biệt thú vị để theo dõi, đặc biệt là đầu tư dài hạn, mặc dù đồng altcoin này được quảng cáo và truyền thông, nó vẫn là đồng tiền mã hóa lớn thứ 198 trên thế giới với giá trị thị trường 62 triệu USD. Mặc dù vốn hóa thị trường của AirSwap là tương đối nhỏ so với các mã token khác như ONT và ICX, AST có nhiều cơ hội để phát triển trong dài hạn.

 

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của AST là 53, biểu thị mức độ trung lập. Do AST vẫn đang chứng minh điều kiện trung lập sau khi tăng 15% so với bitcoin và cả hai đường: trung bình động và chuyển động đơn đều cho thấy xu hướng ngắn hạn tích cực, có khả năng AST tiếp tục tăng giá qua mức hiện tại 0,00494925 BTC.

 

Cú bật của bitcoin

Bitcoin đã có xu hướng giảm liên tục kể từ khi nó không thể kiểm nghiệm mức hỗ trợ 10.000 USD vào đầu tháng Năm. Trong 7 ngày qua, giá bitcoin vẫn nằm trong khoảng từ 7,900 đến 8,785 đô la, đang nỗ lực tăng trên 8.800 đô la, được coi là ngưỡng hỗ trợ chính có thể cho phép giá bitcoin trở lại lại ngưỡng hỗ trợ 10.000 đô la trong thời gian ngắn.

 

Nỗ lực mới nhất của bitcoin để chạm mức hỗ trợ $ 8.800 là vào ngày 15 tháng 5, gần một tuần trước. Sau khi vượt qua 8.850 đô la, do áp lực giá giảm, bitcoin giảm nhanh chóng xuống còn 7.925 đô la và tăng trở lại ở vùng giá 7,900 đô la. Nếu giá bitcoin có thể hồi phục lên 8.800 USD trong những ngày sắp tới, có thể trong vòng 48 giờ tới, có khả năng giá bitcoin sẽ kiểm nghiệm  mức hỗ trợ 9.600 USD ngay sau đó, nhắm đến một vùng 10.000 USD vào cuối tháng Năm.

Trong tuần qua, bitcoin đã có thể dần dần tạo đà tăng từ $ 7.900 đến $ 8.500, mà  đã không làm được trong sự hồi phục  trước đó. Sự ổn định trong chuyển động giá của bitcoin có thể mang đến khả năng phục hồi cao hơn trong việc kiểm tra các mức hỗ trợ chính trong ngắn hạn.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ