Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 


Giá Bitcoin trở lại $ 8,500
Giá Bitcoin trở lại $ 8,500

 

Theo các báo cáo trước đó, CCN lưu ý rằng ngưỡng kháng cự $ 8.200 là ngưỡng quan trọng để theo dõi với giả thiết mức giảm dưới $ 8.200 có thể dẫn giá bitcoin trở lại vùng $ 7.900.

 

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền crypto đã hồi phục khi giá bitcoin đạt 8,500 đô la và các token như Tron (TRX), AirSwap (AST) và Ontology (ONT) ghi nhận mức tăng từ 10 đến 20 phần trăm.

 

Ontology, Tron, AirSwap

Phần lớn các token trong không gian mã hóa đã trải qua  động thái tăng cường mức giảm giá,  lặp lại áp lực giảm  giá của bitcoin nhưng với biên độ lớn hơn. Do đó, ngay cả các mã token như ONT, ICON (ICX) và 0x (ZRX), có sự thể hiện vượt trội nhất so với hầu hết các đồng tiền crypto lớn trong suốt tháng 4 và tháng 5, giảm đáng kể.

 

Vào ngày 21 tháng 5, hầu hết các mã token này đã tăng trở lại từ những khoản lỗ , ghi nhận mức tăng lớn so với bitcoin ở mức tăng 4 phần trăm so với đô la Mỹ. So với bitcoin, ONT ghi nhận mức tăng 10%, AST tăng hơn 15% và TRX tăng 9.5%.

 

AST là một token đặc biệt thú vị để theo dõi, đặc biệt là đầu tư dài hạn, mặc dù đồng altcoin này được quảng cáo và truyền thông, nó vẫn là đồng tiền mã hóa lớn thứ 198 trên thế giới với giá trị thị trường 62 triệu USD. Mặc dù vốn hóa thị trường của AirSwap là tương đối nhỏ so với các mã token khác như ONT và ICX, AST có nhiều cơ hội để phát triển trong dài hạn.

 

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của AST là 53, biểu thị mức độ trung lập. Do AST vẫn đang chứng minh điều kiện trung lập sau khi tăng 15% so với bitcoin và cả hai đường: trung bình động và chuyển động đơn đều cho thấy xu hướng ngắn hạn tích cực, có khả năng AST tiếp tục tăng giá qua mức hiện tại 0,00494925 BTC.

 

Cú bật của bitcoin

Bitcoin đã có xu hướng giảm liên tục kể từ khi nó không thể kiểm nghiệm mức hỗ trợ 10.000 USD vào đầu tháng Năm. Trong 7 ngày qua, giá bitcoin vẫn nằm trong khoảng từ 7,900 đến 8,785 đô la, đang nỗ lực tăng trên 8.800 đô la, được coi là ngưỡng hỗ trợ chính có thể cho phép giá bitcoin trở lại lại ngưỡng hỗ trợ 10.000 đô la trong thời gian ngắn.

 

Nỗ lực mới nhất của bitcoin để chạm mức hỗ trợ $ 8.800 là vào ngày 15 tháng 5, gần một tuần trước. Sau khi vượt qua 8.850 đô la, do áp lực giá giảm, bitcoin giảm nhanh chóng xuống còn 7.925 đô la và tăng trở lại ở vùng giá 7,900 đô la. Nếu giá bitcoin có thể hồi phục lên 8.800 USD trong những ngày sắp tới, có thể trong vòng 48 giờ tới, có khả năng giá bitcoin sẽ kiểm nghiệm  mức hỗ trợ 9.600 USD ngay sau đó, nhắm đến một vùng 10.000 USD vào cuối tháng Năm.

Trong tuần qua, bitcoin đã có thể dần dần tạo đà tăng từ $ 7.900 đến $ 8.500, mà  đã không làm được trong sự hồi phục  trước đó. Sự ổn định trong chuyển động giá của bitcoin có thể mang đến khả năng phục hồi cao hơn trong việc kiểm tra các mức hỗ trợ chính trong ngắn hạn.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain