Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 359 lượt xem
Chia sẻ
 


Giá Bitcoin trở lại $ 8,500
Giá Bitcoin trở lại $ 8,500

 

Theo các báo cáo trước đó, CCN lưu ý rằng ngưỡng kháng cự $ 8.200 là ngưỡng quan trọng để theo dõi với giả thiết mức giảm dưới $ 8.200 có thể dẫn giá bitcoin trở lại vùng $ 7.900.

 

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền crypto đã hồi phục khi giá bitcoin đạt 8,500 đô la và các token như Tron (TRX), AirSwap (AST) và Ontology (ONT) ghi nhận mức tăng từ 10 đến 20 phần trăm.

 

Ontology, Tron, AirSwap

Phần lớn các token trong không gian mã hóa đã trải qua  động thái tăng cường mức giảm giá,  lặp lại áp lực giảm  giá của bitcoin nhưng với biên độ lớn hơn. Do đó, ngay cả các mã token như ONT, ICON (ICX) và 0x (ZRX), có sự thể hiện vượt trội nhất so với hầu hết các đồng tiền crypto lớn trong suốt tháng 4 và tháng 5, giảm đáng kể.

 

Vào ngày 21 tháng 5, hầu hết các mã token này đã tăng trở lại từ những khoản lỗ , ghi nhận mức tăng lớn so với bitcoin ở mức tăng 4 phần trăm so với đô la Mỹ. So với bitcoin, ONT ghi nhận mức tăng 10%, AST tăng hơn 15% và TRX tăng 9.5%.

 

AST là một token đặc biệt thú vị để theo dõi, đặc biệt là đầu tư dài hạn, mặc dù đồng altcoin này được quảng cáo và truyền thông, nó vẫn là đồng tiền mã hóa lớn thứ 198 trên thế giới với giá trị thị trường 62 triệu USD. Mặc dù vốn hóa thị trường của AirSwap là tương đối nhỏ so với các mã token khác như ONT và ICX, AST có nhiều cơ hội để phát triển trong dài hạn.

 

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của AST là 53, biểu thị mức độ trung lập. Do AST vẫn đang chứng minh điều kiện trung lập sau khi tăng 15% so với bitcoin và cả hai đường: trung bình động và chuyển động đơn đều cho thấy xu hướng ngắn hạn tích cực, có khả năng AST tiếp tục tăng giá qua mức hiện tại 0,00494925 BTC.

 

Cú bật của bitcoin

Bitcoin đã có xu hướng giảm liên tục kể từ khi nó không thể kiểm nghiệm mức hỗ trợ 10.000 USD vào đầu tháng Năm. Trong 7 ngày qua, giá bitcoin vẫn nằm trong khoảng từ 7,900 đến 8,785 đô la, đang nỗ lực tăng trên 8.800 đô la, được coi là ngưỡng hỗ trợ chính có thể cho phép giá bitcoin trở lại lại ngưỡng hỗ trợ 10.000 đô la trong thời gian ngắn.

 

Nỗ lực mới nhất của bitcoin để chạm mức hỗ trợ $ 8.800 là vào ngày 15 tháng 5, gần một tuần trước. Sau khi vượt qua 8.850 đô la, do áp lực giá giảm, bitcoin giảm nhanh chóng xuống còn 7.925 đô la và tăng trở lại ở vùng giá 7,900 đô la. Nếu giá bitcoin có thể hồi phục lên 8.800 USD trong những ngày sắp tới, có thể trong vòng 48 giờ tới, có khả năng giá bitcoin sẽ kiểm nghiệm  mức hỗ trợ 9.600 USD ngay sau đó, nhắm đến một vùng 10.000 USD vào cuối tháng Năm.

Trong tuần qua, bitcoin đã có thể dần dần tạo đà tăng từ $ 7.900 đến $ 8.500, mà  đã không làm được trong sự hồi phục  trước đó. Sự ổn định trong chuyển động giá của bitcoin có thể mang đến khả năng phục hồi cao hơn trong việc kiểm tra các mức hỗ trợ chính trong ngắn hạn.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin trở lại $ 8,500: Thị trường tiền crypto tăng trở lại sau một tuần nghèo nàn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

AToken hợp tác với MixMarvel để đa dạng hóa làng giải trí


Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, nhóm AToken đã liên tục khám phá và cố gắng cung cấp các dịch vụ an toàn và ổn định cho hàng triệu người dùng. Trong mỗi bước cải tiến chức năng ví và lặp phiên bản, đội ngũ AToken luôn hướng đến người dùng cũng như việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả người dùng. Tất nhiên là Atoken cũng đã đạt được một số thành tựu như phục vụ hàng triệu người dùng và bảo vệ tài sản hàng triệu đô la. Trong hoàn cảnh như vậy, AToken quyết định bắt đầu nâng cấp chiến lược mới để thực hiện toàn diện decentralization.

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng phát triển blockchain và phục vụ người dùng tốt hơn, AToken luôn mở rộng quan hệ đối tác với các nền tảng blockchain nổi tiếng như MakerDAO (nền tảng DeFi) và MixMarvel (nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain), đặc biệt là nội dung hệ sinh thái AToken và các yếu tố giải trí.

Và hôm nay, Atoken đã chính thức cân nhắc về sự hợp tác của AToken với MixMarvel!

 

Về AToken

 

null

 

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi đội ngũ phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và sàn giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về ETH, TRX, sàn giao dịch EOS.

 

Về MixMarvel

MixMarvel cam kết sẽ xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain đang là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp trò chơi. Nhằm mục đích thiết lập tương lai của trò chơi, MixMarvel liên kết các nhà phát triển, người tạo nội dung và người chơi với một mạng giá trị. Hiện tại, có một vài trò chơi blockchain đáng chú ý như: HyperDragons, HyperSnakes, Ground Hunter, HyperSpeed, Marvel Clans và CryptoThrone.

 

Hai bên sẽ hợp tác dựa trên khía cạnh nào?

AToken như một ví đa tài sản phi tập trung luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng cao và nội dung thú vị phong phú. Trong khi đó, MixMarvel cam kết xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu có thể làm phong phú các yếu tố giải trí hệ sinh thái Atoken. AToken có thể tạo và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho MixMarvel. Hiện tại có hai dapp game được kết nối với ví Atoken đó là HyperDragons và HyperSnakes. Cả hai bên sẽ cùng nhau làm việc với thị trường Việt Nam.

 

HyperDragons

 

null

 

HyperDragons là trò chơi chiến lược thuần túy. Lâu đài rồng là trung tâm thế hệ DST. Người chơi có thể ủy thác rồng trong lâu đài để khai thác kho báu: DST là token ERC20 và có thể được lưu trữ trong các rương kho báu bên trong lâu đài. Về mặt kỹ thuật, DST sẽ được liệt kê trên hợp đồng thông minh khi người chơi không thể đảo ngược, tài sản kỹ thuật số có thể phục hồi. DST ở đây có mối quan hệ cao đến các token rồng: những con rồng tốt hơn cũng như những người có nhiều kỹ năng hơn, các loài đặc biệt và những người nắm giữ vinh quang có khả năng tạo ra nhiều DST hơn. Điều này có nghĩa là những người chơi sẽ tạo ra và nuôi dưỡng những con rồng tốt hơn giống như nắm giữ nhiều token DST hơn.

 

 HyperSnakes

 

null

 

Hãy nhớ kiểm soát những chú rắn để tránh các đối thủ và ngăn chúng bị nuốt chửng bởi những vòng tròn nguy hiểm! Trong mỗi trận chiến, chỉ có một vị vua rắn sống sót để giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn! Những người chơi khác trong cùng một trò chơi cũng sẽ có các giá trị tương ứng làm phần thưởng.

HyperSnakes cho phép bạn tích lũy giá trị thực trong trò chơi thông qua việc đầu tư thời gian quý báu của mình! Người chơi có kỹ năng tuyệt vời và kinh nghiệm tuyệt vời hơn sẽ được khen thưởng.

Ngoại trừ 2 dapps ở trên, AToken sẽ tiếp tục liên lạc với MixMarvel để có thêm nhiều dapp tham gia vào hệ sinh thái AToken trong tương lai gần. Kết nối kỹ thuật chi tiết hơn sẽ được thảo luận thêm giữa hai bên.

Về mặt tiếp thị công khai, AToken và MixMarvel có thể hợp tác để sao chép tài liệu công khai, thực hiện AMA hoặc bất kỳ chiến dịch trực tuyến nào khác trên cả hai cộng đồng (AToken rất vui mừng thông báo trước cho người dùng Việt Nam rằng AToken sẽ sớm nhận được tiền thưởng trên tg: https: //t.me/ATokenVietnamOfficial, bất kỳ ai muốn tham gia chiến dịch này đều có thể tham gia nhóm trước) cũng như đồng tổ chức các sự kiện offline. Hiện tại cả hai bên đều có xu hướng mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam; do đó, điều cần thiết cho cả hai bên là thiết lập hợp tác sâu rộng với các tổ chức truyền thông địa phương và cộng đồng, điều này giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng nhận thức về thương hiệu cũng như tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tính đến hiện tại, ngày càng có nhiều người tham gia blockchain được chào đón nồng nhiệt để tham gia vào hệ sinh thái AToken và hệ sinh thái MixMarvel để đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain.

 

Theo dõi để biết thêm về AToken:

Official Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

More about MixMarvel

Telegram: https://t.me/MixMarvelGlobal

Official Website: https://www.mixmarvel.com/

Medium: https://medium.com/@MIXMARVELGAME

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain